Vẽ Tranh Nghệ Thuật Cực Đẹp Xu Hướng Trang Trí Nội Thất

Từ năm

BỞI RANDOLPH T. HESTER JR., FASLA

Hôm nay và mỗi ngày, chúng tôi tái khẳng định sự phụ thuộc lẫn nhau. Chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn đến những nhà tiên tri đã tuyên bố sự phụ thuộc lẫn nhau trước chúng tôi: từ người cổ đại là Ê-sai và Đức Phật đến Harriet Tubman, Rachel Carson, Stewart Udall, Grady Clay và Karl Linn, trong số những người khác. Trong danh dự của họ, chúng tôi thừa nhận trách nhiệm của chúng tôi để tạo ra những nơi cho cuộc sống, tự do và theo đuổi hạnh phúc bền vững. Chúng tôi tin rằng điều này chỉ có thể đạt được trong tương lai gần thông qua một nền dân chủ sinh thái, một chính phủ có sự tham gia được thúc đẩy bởi tư duy sinh thái có hệ thống. Nền dân chủ sinh thái này đã hình thành trong 50 năm, 250 năm và 250 triệu năm, phát triển trong sự phụ thuộc lẫn nhau từ chất nhờn trên biển đến cảnh quan của loài người. Chúng ta có thể thấy sự lựa chọn của chúng ta là sống hạnh phúc trong giới hạn của chúng ta hoặc diệt vong như những người mù chữ sinh thái. Chúng tôi chọn cách bẻ cong sự tiến hóa này theo hướng hạnh phúc bền vững bằng cách cam kết mọi nguồn lực của mình vào các hành động sau:

Cộng đồng. Đất đó là một cộng đồng là nguyên tắc cơ bản của sinh thái. Nó đã được cho eons. Ngày nay, tất cả nhân loại gắn liền với nhau trong một chiếc áo định mệnh

; bất cứ điều gì ảnh hưởng đến một cộng đồng trực tiếp ảnh hưởng đến tất cả. Chúng tôi tôn vinh những lời tiên tri của Aldo Leopold và Martin Luther King Jr. Chúng tôi cam kết nâng cao cộng đồng, sinh thái và văn hóa, như một đơn vị không thể tách rời qua mỗi hành động thiết kế của chúng tôi.

Ngôn ngữ hoạt động. Một nền dân chủ sinh thái đòi hỏi một ngôn ngữ công dân mới để nâng cao diễn ngôn, cho phép công dân và nhà thiết kế làm việc cùng nhau, và cho phép công dân đưa ra quyết định được thông báo bởi khoa học sinh thái và trí tuệ bản địa. Ngôn ngữ này sẽ cao cả như sự cộng sinh khẳng định cuộc sống và nghĩa vụ công dân, khiêu khích như sự rút lui ven biển chủ động và sống nhỏ hơn, rõ ràng như bán kính một phần tư dặm và khoảng cách sợ hãi. Chúng tôi cam kết tạo ra ngôn ngữ này.

Thiên nhiên. Phong cảnh thiên nhiên nói theo những cách cũ hơn lời nói, nói với chúng ta tất cả những gì chúng ta cần biết để tồn tại, lấp đầy chúng ta với mọi khoái cảm nhục dục mà chúng ta cần để phát triển. Thiên nhiên là cánh cửa cho sự hiểu biết sinh thái, người trước có kinh nghiệm, người sau trừu tượng hóa thành các nguyên tắc của hành động đúng đắn. Ngay cả những người không quan tâm đến những khủng hoảng mà chúng ta phải đối mặt với tình yêu thiên nhiên. Kỹ năng của chúng tôi rất cần thiết trong việc chứng minh thiên nhiên để tạo ra một khu vực bầu cử rộng rãi cho hành động sinh thái ấn tượng. Chúng tôi sẽ không đứng im lặng để chứng kiến ​​đứa trẻ cuối cùng trong rừng. Chúng ta sẽ làm cho thiên nhiên có thể tiếp cận được với mọi đứa trẻ trong cuộc sống hàng ngày để mọi đứa trẻ đều có cơ hội bình đẳng để được sư tử núi ăn thịt; để xem một con én xuất hiện từ hoa cúc của nó; bỏ qua đá trên mặt nước phẳng; để xây dựng các thành phố tưởng tượng từ bùn. Những kinh nghiệm như vậy sinh ra khu vực bầu cử cho nền dân chủ sinh thái.

Thần thoại. Những huyền thoại lâu đời của Mỹ phải được gỡ rối. Chúng bao gồm, nhưng không giới hạn, quan niệm sai lầm về pháp lý rằng các công ty là những người có quyền của từng công dân nhưng với một vài trách nhiệm của họ; tiền của công ty được quyền mua và bán nền dân chủ của chúng ta và hủy hoại môi trường của chúng ta; đất đó là bất động sản quan trọng nhất, không phải là một cộng đồng; vẻ đẹp đó là một miền ưu tú được xác định bởi các chuyên gia, một đối tượng trạng thái được người khác tìm kiếm; rằng cảnh quan là bằng phẳng hoặc an toàn được thực hiện như vậy; công nghệ đó có thể giải quyết mọi thứ. Chúng tôi cam kết giết chết những quan niệm sai lầm này và không bao giờ đóng góp cho chúng.

Vốn. Vốn ảo được đầu tư bằng cách ấn một phím duy nhất trên máy tính xách tay luôn tối đa hóa lợi nhuận ngắn hạn bằng cách phá vỡ các hệ sinh thái và văn hóa ở những nơi xa xôi, khuất mắt, mất trí. Các nền kinh tế toàn cầu luôn bỏ qua giá trị của các hệ thống tự nhiên. Chúng tôi cam kết không tham gia bữa tiệc này; thay vào đó, chúng tôi sẽ giúp phát triển vốn dựa trên địa điểm và làm việc cho các khách hàng tận tâm, có trách nhiệm với cộng đồng nơi vốn của họ được đầu tư. Điều này đòi hỏi thực hành khu vực dài hạn hơn và các tư vấn ngắn hạn ít lan truyền khắp thế giới.

Just Beauty. Phong cảnh không bao giờ có thể đẹp hơn nó chỉ. Chúng tôi thề sẽ làm cho thế giới vừa đẹp vừa đồng thời. Chúng tôi tuyên bố công lý môi trường là nguyên nhân của chúng tôi, biết rõ những khó khăn trong đó. Chúng tôi cam kết truy cập công bằng và phân phối tài nguyên cảnh quan, chi phí, lợi ích và niềm vui của họ. Chúng tôi sẽ tạo ra những nơi chào đón tất cả các thành phần trong xã hội, không chỉ là một số ít đặc quyền. Chúng tôi sẽ cung cấp không gian mở như nhau trong mỗi khu phố. Chúng tôi sẽ xác định vị trí cần thiết nhưng sử dụng đất không mong muốn bất kể chủng tộc hay tầng lớp. Chúng tôi sẽ lập bản đồ sự bất công trong cộng đồng của mình, thiết lập chiến lược và tìm đối tác để vượt qua sự bất công.

Kỹ năng. Các kỹ năng độc đáo của kiến ​​trúc cảnh quan đã xây dựng nền tảng cho nền dân chủ sinh thái và là cơ sở để chúng tôi đưa ra những hành động biến đổi này. Mỗi mối nguy hiểm sắp xảy ra là một cơ hội cho sự sáng tạo toàn diện của chúng ta để đưa ra một kế hoạch dựa trên một đơn vị sinh thái logic chứ không phải là một ranh giới chính trị, để thiết kế với các tài nguyên mà người khác coi là vô giá trị, để tạo ra những nơi chạm đến trái tim của mọi người. Chúng tôi sẽ tối đa hóa các đối lập dường như loại trừ lẫn nhau hơn là thỏa hiệp chúng. Chúng tôi sẽ vi phạm ranh giới của kỷ luật và quy mô. Chúng tôi sẽ sử dụng chuyên môn của mình để hành động can đảm đối với các bản án. Điều này đòi hỏi các kỹ năng truyền thống của chúng tôi, các kỹ năng hoạt động mới nổi và khả năng đạt được cảnh quan biến đổi triệt để chưa từng tưởng tượng trước đây. Chúng tôi sẽ kích hoạt thế hệ tiếp theo với mỗi kỹ năng này.

Chính trị. Mỗi hành động thiết kế là một hành động chính trị. Chính trị của chúng ta sẽ phong cách của ai? Chúng tôi kêu gọi tháo gỡ các chính trị gia mà chúng tôi đang vướng mắc và bất động. Chúng tôi hình dung nền dân chủ dựa trên các đặc điểm riêng của cảnh quan địa phương, thể hiện các giá trị nhân văn cao quý nhất và tiên lượng sinh thái đặc biệt cho từng địa phương. Quản trị liên bang, khu vực và khu vực mạnh mẽ và có tầm nhìn cần phải giảm các cấp chính quyền không hiệu quả. Chúng tôi cam kết lãnh đạo trong cuộc đại tu này. Chúng tôi sẽ không tha thứ cho hiện trạng. Chúng tôi sẽ không tuân theo luật bất công và sinh thái. Chúng tôi sẽ hình dung, đàm phán, tạo điều kiện và kích động, mỗi mùa trong những mùa cần thiết.

Đây là những hành động kiến ​​trúc cảnh quan đối với sự phụ thuộc lẫn nhau. Thông qua những điều này, chúng ta bước vào một cánh cổng mà từ đó chúng ta dẫn dắt xã hội của chúng ta đi theo con đường đến với cuộc sống, tự do và theo đuổi hạnh phúc bền vững.

Randolph T. Hester Jr., FASLA, là Giáo sư danh dự tại Đại học California , Berkeley, và Giám đốc Trung tâm Dân chủ Sinh thái. Ông cũng là người sáng lập Phong trào Thiết kế có sự tham gia trong kiến ​​trúc cảnh quan.

[

Vẽ tranh nghệ thuật treo tường đang là xu hướng cực kì hot trong trang trí nội thất hiện đại ngày nay. Không gian sống là nơi gia đình sinh hoạt hàng ngày và thể hiện cá tính của gia chủ với khách nên cần được chỉnh chu và ấn tượng. Một bộ tranh vẽ nghệ thuật là giải pháp tối ưu cho không gian của bạn thêm đẹp và sang trọng. Sau đây là Sato Art giới thiệu đến bạn vẽ tranh nghệ thuật cực đẹp, cực hot đang là xu hướng của năm 2019. Hãy tham khảo ngay nhé!

Tranh hoa khoe sắc

Vẽ tranh nghệ thuật treo tường cực đẹp với chủ đề hoa lá khoe sắc là xu hướng mới hiện nay. Mỗi loài hoa sẽ mang trên mình một ý nghĩa riêng. Nếu hoa hồng tượng trưng cho tình yêu đẹp, vĩnh cửu và trong sáng. Hoa mẫu đơn là biểu tượng của loài hoa quyền quý, vương giả, thịnh vượng thì hoa đào khoe sắc tượng trưng cho những khởi đầu mới thuận lợi… Nhiều người lựa chọn tranh hoa tươi khoe sắc trang trí nhà ở với mong muốn có được sự giàu sang phú quý, may mắn. Những cánh hoa được vẽ tranh nghệ thuật với màu sắc tươi sáng, hình ảnh chân thực, chi tiết không quá cầu kỳ. Đây là nét đẹp mà khiến ai nhìn vào cũng không muốn rời mắt.

Vẽ tranh hoa mẫu dơn

Tranh Phượng Hoàng Lửa

Tranh phượng hoàng lửa là bộ tranh được vẽ tranh nghệ thuật cực đẹp mà Sato Art rất tâm đắc. Bức tranh vẽ nghệ thuật phượng hoàng lửa vươn cánh thể hiện những đức tính tốt đẹp mà con người hướng đến. Trong phong thủy thì phượng hoàng tượng trưng cho đức hạnh và vẻ đẹp duyên dáng, thanh nhã cũng như là biểu tượng của sự hòa hợp âm dương. Đây là những món quà ý nghĩa dùng làm quà tặng cho người thân, bạn bè hay chính bản thân bạn. Tranh phượng hoàng được vẽ cẩn thận, tỉ mỉ đến từng chi tiết, thể hiện được sự uyển chuyển, cứng cáp và uy quyền của nó. Màu sắc tươi sáng, có chút hơi nóng là điểm đặc biệt của bức tranh này.

Vẽ tranh phượng hoàng nghệ thuật

Tranh thuyền buồm

Tranh thuyền buồm đã trở thành một trong những bộ tranh phong thủy treo tường cực đẹp, mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Với hình tượng cánh buồm no gió, lướt nhẹ nhàng trên mặt nước sẽ mang theo nhiều giá trị tốt đẹp về sự may mắn, thuận lợi trong mọi việc. Bên cạnh đó, thể hiện được khát vọng, tầm nhìn vươn ra biển lớn của gia chủ. Bức tranh phù hợp với những người làm kinh doanh, khao khát sự thành công trong công việc. Vẽ tranh nghệ thuật với hình ảnh đơn giản là một con thuyền, sông nước, không chút cầu kỳ nhưng mang sự tinh tế của nghệ thuật.

Vẽ tranh chiêc thuyền nghệ thuật

Trên đây chỉ là một số mẫu vẽ tranh nghệ thuật được thực hiện bởi các nghệ nhân của Sato Art. Sato Art tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các loại tranh sơn dầu treo tường trên nền vải canvas đẹp, ấn tượng nhất. Sato Art có đa dạng mẫu mã, phong cách sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Hãy đến với Sato Art để nhận thêm tư vấn cụ thể!


Bạn đang cần tranh sơn dầu treo tường để trang trí phòng?

Sato Art là thương hiệu tranh sơn dầu số 1 Việt Nam với:

 • Dịch vụ trọn gói từ ý tưởng, thiết kế tới thành phẩm.
 • Miễn phí ship hàng toàn quốc, miễn phí lắp đặt tại nhà TPHCM và HN.
 • Tư vấn 24/7, giao hàng nhanh chóng.
 • Hơn 1000 mẫu thiết kế tranh chất lượng cao, cập nhật mỗi ngày.
 • Mẫu mới

   data-lazy-srcset=
 • Mẫu mới

   data-lazy-srcset=
 • Mẫu mới

   data-lazy-srcset=
 • Mẫu mới

   data-lazy-srcset=
 • Mẫu mới

   data-lazy-srcset=
 • Mẫu mới

   data-lazy-srcset=
 • Mẫu mới

   data-lazy-srcset=
 • Mẫu mới

   data-lazy-srcset=
 • Mẫu mới

   data-lazy-srcset=
 • Mẫu mới

   data-lazy-srcset=vẽ nghệ thuật trên tường
  Danh sách đồ nội thất gia đình cơ bản cần có Noithattotdep.net

  noi-that-gia-dinh

  Bạn đang lên kế hoạch trang trí cho ngôi nhà mới của mình với những đồ nội thất gia đình thật phong cách? Bạn chưa hình dung ra bao nhiêu đồ nội thất thì đủ cho một căn hộ? Bài viết này Nội Thất Tốt Đẹp sẽ tổng hợp những đồ nội thất gia đình cơ bản mà bất cứ căn hộ nào cũng cần có để đảm bảo sự tiện nghi trong cuộc sống!

  1.Phòng khách

  Phòng khách là trái tim của căn nhà. Đây không chỉ là nơi tiếp khách của gia chủ khi có khách đến chơi nhà mà còn là nơi các thành viên quây quần trò chuyện, chia sẻ những câu chuyện với nhau sau một ngày làm việc học hành mệt nhọc. Đồ nội thất không thể thiếu trong phòng khách là bàn trà và sofa.

  ban-tra-va-sofa

  ban-tra-va-sofa2
  Bàn trà và sofa là hai đồ nội thất không thể thiếu trong không gian phòng khách

  Bàn trà và sofa là nội thất gia đình thiết yếu nhất. Định hình phong cách phòng khách gia đình bạn. Bàn trà và sofa phải có sự phù hợp nhất định với nhau và phải phù hợp với tổng thể gia đình bạn, cả về chi phí và không gian gia đình.

  2.Phòng ngủ

  Như chính cái tên của nó, phòng ngủ là không gian riêng tư của mỗi người, là nơi nghỉ ngơi sau một ngày dài, nơi những giấc ngủ được tiến hành và nạp lại năng lượng chuẩn bị cho ngày ngủ tiếp theo.

  ban-trang-diem-3030
  Giường ngủ và bàn trang điểm là cặp đôi không thể thiếu trong phòng ngủ

  Đồ nội thất gia đình không thể thiếu trong phòng ngủ là giường ngủ. Bạn cần phải lựa chọn giường ngủ đảm bảo được giấc ngủ của mình. Giấc ngủ có thoải mái thì bạn mới có đủ năng lượng cho ngày làm việc sau. Ngoài việc quan tâm đến chất lượng giường ngủ, bạn cũng cần để ý đến một số tiêu chí khác như hướng kê giường, kích thước giường…

  Ngoài ra, nếu bạn là nữ giới, trong phòng ngủ nhất định phải có bàn trang điểm. Góc trang điểm sẽ mang lại vẻ xinh đẹp cho các chị và giúp họ luôn lưu giữ vẻ xinh đẹp đó của mình.

  3.Phòng ăn

  Đây là nơi sum vầy, nơi giữ lửa tình yêu thương gia đình qua các bữa ăn đầm ấm hạnh phúc. Phòng ăn có vai trò rất quan trọng trong một gia đình, chính vì thế mà nội thất bên trong nó cũng phải thật chọn lựa kỹ lưỡng.

  ban-an-phong-bep

  Trong phòng ăn nhất định không thể thiếu các thiết bị nấu ăn và bàn ghế ăn. Mỗi đồ nội thất này cần được chọn lựa sao cho phù hợp với nhu cầu mỗi gia đình cũng như không gian phòng ăn của gia đình!

  Trên đây là những nội thất cơ bản mà Nội Thất Tốt Đẹp vừa liệt kê. Còn rất nhiều nội thất gia đình nữa với những mục đích khác nhau như trang trí làm đẹp. Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp, các bạn sẽ bước đầu sắm cho gia đình mình một bộ nội thất gia đình hoàn hảo, tiện nghi.

   

  mua sắm nội thất gia đình
  3 Lưu ý khi mua bộ nội thất phòng khách cho căn hộ vừa và nhỏ

  Phòng khách là không gian thu hút ánh nhìn đầu tiên của mỗi người khi bước chân vào một ngôi nhà. Một phòng khách đẹp; tiện nghi không chỉ giúp sinh hoạt của bạn và gia đình được thuận tiện; tạo được không khí gần gũi cho các thành viên; mà còn khiến cho căn nhà lung linh hơn giúp thể hiện rõ phong cách của chủ nhà.

  Tuy nhiên, việc lựa chọn mua và sắp xếp các món đồ nội thất phòng khách vốn không phải là một chuyện dễ dàng. Bởi trên thị trường hiện nay các sản phẩm và thương hiệu nội thất rất đa dạng; nhưng khách hàng thường không có quá nhiều thời gian để khảo sát; tìm hiểu từng mặt hàng trước khi chọn mua.

  Ghế sofa thư giãn

  Bộ nội thất phòng khách giúp căn phòng trở nên hài hòa thống nhất (Nguồn:SB Furniture)

  Chính vì thế, giải pháp tối ưu được nhiều hộ gia đình sử dụng nhất hiện nay; đặc biệt là những căn nhà có diện tích hạn chế đó là mua bộ nội thất phòng khách. Với chủ đề tư vấn ngày hôm nay; SB Furniture sẽ giúp bạn liệt kê một số lưu ý khi chọn mua bộ nội thất phòng khách cho căn hộ vừa và nhỏ.

  Xem thêm:

  Chú ý tới sự phù hợp giữa kích thước bộ nội thất và diện tích phòng khách

  Có rất nhiều gói nội thất phòng khách bạn có thể chọn cho căn nhà của mình với thương hiệu, phong cách và kích thước khác nhau; chẳng hạn như:

  • Combo gồm ghế sofa, bàn trà, kệ tivi
  • Combo ghế sofa, bàn trà, tủ trang trí
  mua bộ nội thất phòng khách

  Các combo của bộ nội thất phòng khách sẽ đem đến cho các bạn sự kết hợp tinh tế, giá cả phải chăng (Nguồn: Internet)

  Đối với một căn hộ vừa và nhỏ; không gian phòng khách chắc chắn sẽ bị hạn chế ít nhiều. Và việc lựa chọn bộ nội thất gồm combo các món đồ đơn giản; kích thước nhỏ gọn; đáp ứng cơ bản nhu cầu thiết yếu của gia đình sẽ là phương án thích hợp nhất. Nó sẽ giúp căn phòng khách của bạn có cảm giác thoáng đãng; rộng rãi hơn rất nhiều đấy.

  Thêm vào đó việc mua bộ nội thất phòng khách sẽ giúp bạn tránh được việc chọn quá nhiều nội thất theo sở thích dẫn đến thiếu không gian bố trí.

  Nên mua bộ nội thất phòng khách thông minh, hiện đại

  Một bộ nội thất thông minh, chắc chắn sẽ khiến không gian phòng khách gia đình bạn trở nên:

  • Gọn gàng hơn.
  • Hiện đại hơn.
  • Đáp ứng đầy đủ các công năng, nhu cầu sử dụng của gia đình.
  phòng ngủ đơn giản

  Mua bộ nội thất phòng khách thông minh là giải pháp tối ưu cho căn hộ không có nhiều không gian (Nguồn: SB Furniture)

  Chẳng hạn, bạn có thể chọn bộ bàn trà kèm ghế thông minh; vừa là bàn tiếp khách mà vẫn có thể dễ dàng hô biến thành một chiếc bàn ăn tiện lợi nhờ hệ thống ray kéo hiện đại. Hay mua bộ nội thất phòng khách gồm bàn trà có bánh xe để di chuyển dễ dàng; bộ sofa thông minh có thể kéo rộng thành giường ngủ…

  Các nhà thiết kế đã vô cùng dụng tâm khi tích hợp đa dạng tiện ích trong cùng một món đồ nội thất, phù hợp với một số không gian nhỏ hẹp mà vẫn đảm bảo nhu cầu thiết yếu trong sinh hoạt gia đình.

  Chọn địa chỉ mua bộ nội thất phòng khách uy tín

  Một câu hỏi thường thấy là “nên chọn mua nội thất ở đâu uy tín, chất lượng?”. Một địa chỉ uy tín nhất định sẽ đem đến cho bạn:

  • Sự an tâm về chất lượng.
  • Tận hưởng những dịch vụ chăm sóc, tư vấn nhiệt tình; dịch vụ hậu đãi, khuyến mãi hấp dẫn.
  • Chế độ bảo trì, bảo hành tốt.

  Địa chỉ nội thất uy tín đa số là các thương hiệu được khách hàng tin dùng và đánh giá cao. Chính vì thế, bạn sẽ không cần lo sợ bị mua phải hàng giả; hàng nhái; hàng kém chất lượng hay bị độn giá một cách vô lý trong vô vàn các sản phẩm được bán trôi nổi trên thị trường nữa.

  SB Furniture – cửa hàng nhập khẩu từ Thái Lan

  mua bộ nội thất phòng khách

  SB Furniture chuyên bán bộ nội thất phòng khách rẻ, đẹp, hợp thời trang (Nguồn: Internet)

  Tại Việt Nam, nội thất nhập khẩu Thái Lan SB Furniture là thương hiệu uy tín cho các vị khách có nhu cầu mua bộ nội thất phòng khách.

  Bộ nội thất SB Furniture với các thiết kế đa dạng về mẫu mã; đặc sắc về phong cách với một mức giá vô cùng phải chăng là điều làm sẽ là lựa chọn đúng nhất dành cho bạn. Nội thất SB Furniture còn được biết đến là đơn vị cung cấp đồ nội thất “xanh” an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng và thân thiện với môi trường.

  Trên đây là một số lưu ý hữu ích; giúp khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất khi mua bộ nội thất phòng khách cho căn hộ vừa và nhỏ. Nếu bạn và gia đình vẫn còn đang băn khoăn không biết mua đồ nội thất ở đâu TpHCM tốt; muốn được tư vấn, giải đáp rõ hơn các thắc mắc của mình; hãy đến với nội thất SB Furniture.

  Bài viết liên quan:


  nội thất phòng khách thông minh
  Khi nội thất thông minh lên ngôi

  Gần đây khi các nhà thiết kế bật mí về xu hướng thiết kế nội thất 2019 hầu như đều có nội thất thông minh. Dường như 2019 là năm của nội thất thông minh.

  Gần đây, các kiến trúc sư hiện nay thì trong các dự án thiết kế, họ sẽ thường ưu tiên nội thất thông minh hơn các phương án thiết kế khác. Đặc biệt là đối với những căn hộ có diện tích nhỏ. Bởi thi công nhà ở sẽ mất thêm nhiều thời gian nếu sử dụng các phương án thiết kế truyền thống. Với nội thất thông minh thì mọi thứ sẽ chỉ còn là việc lắp ráp sao cho hiệu quả nhất. Mặt khác, khi sử dụng nội thất thông minh thì bạn có thể dễ dàng sắp xếp đồ đạc hợp phong thủy.

  Xu hướng thiết kế nội thất 2019: Khi nội thất thông minh lên ngôi

  Nội thất thông minh là gì?

  Nội thất thông minh là sự sáng tạo, tích hợp nhiều chức năng trong cùng một sản phẩm. Một bộ bàn ghế ngồi ăn có thể gập gọn lên tường chẳng hạn. Ngoài ra, nội thất thông minh cũng bao gồm những món đồ nội thất kết hợp với công nghệ như khả năng kết nối mạng cho phép bạn kết hợp đồ nội thất của mình để tăng hiệu quả sử dụng. Nội thất thông minh phù hợp với xu hướng của nhà ở hiện đại. Khi mà diện tích nhà ở ngày càng bị thu hẹp thì những món đồ nội thất thông minh càng trở thành lựa chọn hàng đầu cho các gia đình.

  Xu hướng thiết kế nội thất 2019: Khi nội thất thông minh lên ngôi

  >> Xem ngay: 7 lỗi cơ bản trong thiết kế nội thất mà gia chủ cần tránh

  Đặc điểm của nội thất thông minh là gì?

  Thiết kế nội thất thông minh là cách bày trí bố cục không gian khoa học nhất. Cách bố trí này ưu tiện sự tiện lợi và tối giản. Chính vì thế bạn có thể sắp xếp nhiều đồ hơn trong một không gian nhỏ hẹp mà vẫn giữ được sự thoáng mát. Còn đồ nội thất thông minh là những món đồ đa năng với ưu điểm là đẹp mắt, nhiều công năng sử dụng và có thể cất giữ, di chuyển dễ dàng.

   width=

  Trong xu hướng thiết kế nội thất 2019, nội thất thông minh phù hợp với hầu hết thị hiếu thẩm mỹ của gia chủ ngày nay: Tối giản. Yếu tố tối giản trong thiết kế nội thất thông minh thể hiện trong kiểu dáng và màu sắc của đồ nội thất thông minh. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những món đồ một màu, chủ yếu là màu trung tính hay trầm, cùng những đường nét thẳng, ngang, dọc đơn giản.

  Nội thất thông minh mang đến gì cho căn nhà và cuộc sống của bạn?

  Tưởng tượng một chút nhé, bạn đang cần tìm một ổ sạc điện cho điện thoại, nhưng trong chiếc chăn ấm áp bạn không muốn ngồi dậy và đi đến tận ổ điện chỉ để cắm sạc điện thoại. Và thế là những nhà thiết kế nội thất đã tích hợp ổ điện ngay tại đầu giường ngủ để bạn có được sự tiện dụng nhất từ nội thất của mình.

  Xu hướng thiết kế nội thất 2019: Khi nội thất thông minh lên ngôi

  Tương tự như vậy, nội thất thông minh mang đến sự tiện ích, tiện nghi nhất cho sinh hoạt hằng ngày của bạn dù trong một không gian nhỏ hẹp. Không phải ai trong chúng ta cũng có đủ điều kiện để ở trong một không gian rộng rãi, thoáng mát. Và để một không gian nhỏ hẹp như vậy trở nên tiện ích thì nội thất thông minh là lựa chọn vô cùng cần thiết. Khi dân số ngày càng đông, diện tích đất càng chật hẹp, công việc ngày càng bận rộn thì sự tiện ích từ nội thất thông minh sẽ làm cuộc sống của chúng ta trở nên đơn giản và thoải mái hơn rất nhiều.

  >> Xem thêm: Những xu hướng thiết kế nội thất nổi bật năm 2019

  Xu hướng thiết kế nội thất 2019: Khi nội thất thông minh lên ngôi

  Nội thất thông minh giúp không gian sống nhỏ hẹp trở nên rộng rãi và tiện ích. Bạn sẽ không còn cảm giác mệt mỏi mỗi khi trở về không gian nhỏ hẹp bừa bộn nào là quần áo, nào là bát đũa nào là đồ đạc vương lung tung trên sàn nữa. Thiết kế nội thất thông minh giúp bạn trở nên “nhàn” chân tay hơn khi không phải mất thời gian dọn dẹp nhiều và bạn có thêm nhiều thời gian hơn cho gia đình, cho con cái và cho bản thân mình nữa.

  Xu hướng thiết kế nội thất 2019: Khi nội thất thông minh lên ngôi

  Các kiến trúc sư hiện nay thường ưu tiên nội thất thông minh hơn các phương án thiết kế khác. Vì đối với nội thất phòng khách, nội thất phòng ngủ thì việc thi công nhà ở sẽ mất thêm nhiều thời gian nếu sử dụng các phương án thiết kế truyền thống. Nhưng với nội thất thông minh, mọi thứ sẽ chỉ còn là việc lắp ráp sao hiệu quả nhất. Mặt khác, khi sử dụng nội thất thông minh, bạn có thể dễ dàng sắp xếp đồ đạc phù hợp với phong thủy nhất. Nội thất thông minh cũng đảm bảo gia chủ có nhiều lựa chọn bố cục và trang trí không gian hơn, dễ dàng hơn nữa.

  Hơn hết, nội thất thông minh giúp bạn trở nên hiện đại hơn trong thế giới ngày nay. Đừng vội nghĩ rằng sự tối giản của thiết kế nội thất thông minh sẽ làm không gian trở nên “nhạt”. Mà ngược lại, tối giản tạo nên sự đẳng cấp và thời thượng cho không gian nhà của bạn đấy. Chính sự tối giản đảm bảo tính thẩm mỹ cực kỳ cao của nội thất không gian.

  Ảnh: Internet


  xu hướng nội thất thông minh