Trang trí phòng khách đẹp với nội thất màu nâu


Tài nguyên Ahla Mahmood •

Nếu ai đó đang tạo ra một thiết kế web mới từ bước ban đầu, nó sẽ có hiệu quả đối với anh ta nhưng đồng thời nó cũng sẽ tốn thời gian. Để kiếm được nhiều tiền hơn mà không mất nhiều thời gian, bán thiết kế web làm chủ đề hoặc mẫu sẽ là lựa chọn dễ dàng nhất cũng như tốt nhất.

Hầu hết các nhà thiết kế web chịu trách nhiệm về bán các chủ đề hoặc mẫu nhưng thực tế là khó có thể tự bán mẫu hoặc chủ đề hơn bằng cách bán nó qua các trang web khác nhau vì các trang web bán mẫu này có một loạt các nhà thiết kế web khác nhau. Một thực tế khác là người mua thường truy cập vào một trang web cụ thể và phân tích mẫu một cách nhanh chóng thay vì tìm kiếm chủ đề ở đây & ở đó.

Có một số trang web đang bán một mẫu mẫu . Các trang web này đang cung cấp lưu lượng truy cập nhiều hơn để đảm bảo doanh số cao. Khi nói đến việc bán một công việc trên mạng sau đây là 20 trang web sẽ là lựa chọn tốt hơn. Các trang web này được đặt theo công việc cần thiết để bán các mẫu với sự trợ giúp của chúng.

Bán Thiết kế web

GraphicRiver

 GraphicRiver

Nếu một người đang xem xét GraphicRiver như một thị trường Envato thì nó sẽ không Sẽ sai. Tại trang web này, người ta có thể bán và mua các gói biểu tượng, vectơ, tệp Photoshop, tiện ích Adobe và các mẫu thiết kế khác nhau với giá vài đô la. Các tiêu chí định giá là theo chất lượng, sử dụng và độ phức tạp của một tệp cụ thể. Trang web này là nơi tốt nhất cho các họa sĩ minh họa & thiết kế đồ họa khác nhau.

Theme Forest

 Theme Forest

Trình tạo mẫu bản tin

Với Bưu thiếp bạn có thể tạo và chỉnh sửa các mẫu email trực tuyến mà không cần bất kỳ kỹ năng mã hóa nào! Bao gồm hơn 100 thành phần để giúp bạn tạo các mẫu email tùy chỉnh nhanh hơn bao giờ hết.

Dùng thử các sản phẩm miễn phí khác
   

Nếu một người quan tâm đến việc bán các mẫu HTML, mẫu Joomla, mẫu Photoshop, chủ đề WordPress & chủ đề Flash, Theme Forest sẽ là cơ hội tốt nhất. Giá cả khác nhau tùy theo chủ đề, tùy thuộc vào một người cắt giảm như một nhà thiết kế. Việc cắt này phụ thuộc vào việc mẫu có độc quyền hay không đối với trang web này. Nếu chủ đề không độc quyền, người ta sẽ nhận được 25% cho mỗi lần bán.

Mặt khác, nếu chủ đề là độc quyền, người ta sẽ nhận được từ 35 đến 50 phần trăm doanh số. Số lượng chủ đề để bán cao hơn, cao hơn sẽ là tỷ lệ phần trăm. Kế hoạch thanh toán cũng như thông tin pháp lý của trang web được đề cập trên trang tỷ lệ thanh toán. Trước tiên, bắt buộc phải trải qua một hướng dẫn và sau đó đưa ra một bài kiểm tra ngắn trước khi bắt đầu bán trên Theme Forest.

ActiveDen

 ActiveDen

Người ta có thể tìm thấy một số trang web để bán loại cụ thể chủ đề & mẫu. Nhưng ActiveDen giao dịch trong các mẫu web Flash & trong một số tệp flash khác. Trang web này có cùng mạng & cấu trúc hoạt động như của Theme Forest. Người ta có thể bắt đầu quá trình bán hàng tại trang được đề cập trên trang web bằng tên của Chương trình Tác giả. Mạng này cũng tạo cơ hội để bán các tệp video và âm thanh.

99 thiết kế

 99 thiết kế

Ở 99 thiết kế trên có thể cạnh tranh với các nhà thiết kế & nhà phát triển web khác trong các dự án của họ và có thể giành được các giải thưởng tiền mặt khác nhau.

Đồ họa thừa

 Đồ ăn thừa

Trang web này bán các mẫu, hình minh họa, logo, biểu tượng khác nhau và hơn thế nữa. Trang web này đang trả tiền bản quyền cao hơn so với các trang web tương đương khác.

Trình tạo mẫu Bootstrap

Với Startup, bạn có thể xây dựng một trang web trực tuyến bằng trình xây dựng Bootstrap với các mẫu và chủ đề được thiết kế sẵn và được mã hóa.

Dùng thử các sản phẩm miễn phí khác
   

 BuyStockDesign

Trang web này là một thị trường mới. Trang web này cho phép tự do tải lên các tệp khác nhau và người ta có thể kiếm được 50% đến 75% cho mỗi lần bán. Trang web đang cho phép giao dịch với các mẫu WordPress, PSD, Joomla & HTML. Là một tác giả, người ta cũng có thể đăng ký và có thể bán các mẫu.

Linotype

 Linotype

Trang web này cung cấp cơ hội cho tài năng mới. Nhưng người ta nên cung cấp dữ liệu cá nhân cũng như khái niệm về thiết kế. Ví dụ về các ứng dụng khác nhau của một phông chữ cũng được đánh giá cao ở đó.

MyFonts

 MyFonts

Tại trang web này, người ta có thể sắp xếp các phông chữ phù hợp. Trang web này cũng cho phép tự do thử phông chữ trước khi mua nó.

Giống như những gì bạn đã đọc? Theo dõi những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi.

[

Trong chất liệu nội thất, màu nâu là màu đặc trưng của đất, gỗ và đá. Đây là gam màu trầm ấm nên sử dụng nội thất phòng khách màu nâu sẽ tạo ra không gian tiếp khách gần gũi, thân thiện.

Nội thất màu nâu giúp tạo ra không gian ấm áp, giản dị nhưng cũng rất thanh lịch cho phòng khách. Trong thiết kế nội thất phòng khách, chất liệu gỗ rất được ưa chuộng vì kiểu dáng trang nhã và màu sắc ấm áp. Căn phòng trông sẽ hấp dẫn hơn nhiều khi sử dụng một bộ bàn ghế màu nâu, kết hợp với tủ tường và các yếu tố trang trí sáng màu. Chất liệu gỗ màu nâu cũng có thể được dùng làm ván sàn, trần nhà hoặc một số vật dụng cần thiết khác nhưng phải kết hợp một cách hài hòa, hợp lý.

trang-tri-phong-khach-dep-voi-noi-that-mau-nau_1
Trang trí phòng khách màu nâu đem lại cảm giác ấm áp, thân thiện

Xét về sắc độ, màu nâu thuộc gam màu nóng và trung tính. Do đó, trong trang trí nhà ở, lựa chọn nội thất màu nâu là rất khôn ngoan vì dễ kết hợp với các màu sắc khác. Với phòng khách, đây cũng là gam màu rất phù hợp với các chi tiết trang trí đặc trưng như bàn, ghế, giúp tạo nên một gu thẩm mỹ thống nhất và xuyên suốt cho ngôi nhà.

Để căn phòng trở nên sang trọng và quyến rũ hơn, bạn nên dùng nhiều sắc độ khác nhau của màu nâu, từ đậm đến nhạt… Trong đó, màu nâu xám hoặc nâu đỏ thường được chọn là tông màu chủ đạo của phòng khách vì chúng mang đến vẻ đẹp thân thiện và cuốn hút. Nếu muốn tạo cảm giác ổn định và thoải mái, bạn có thể chọn màu nâu đậm và sôcôla.

trang-tri-phong-khach-dep-voi-noi-that-mau-nau_2
Nội thất màu nâu rất thích hợp với không gian phòng khách

Thông thường, màu nâu thích hợp với các căn phòng có diện tích rộng rãi vì không tạo cảm giác co rút không gian. Tuy vậy, nếu phòng khách nhà bạn khiêm tốn về diện tích, bạn vẫn có thể trang trí bằng nội thất màu nâu nhưng cần chú ý một chút về quy luật cân bằng sáng tối, đậm nhạt. Cụ thể, nên đan xen một số gam màu trung tính có độ sáng như trắng, sữa, be, ửng hồng… giữa các mảng màu nâu đậm. Điều này giúp không gian trở nên có tầng, lớp, che khuyết điểm diện tích nhỏ.

Màu nâu được cho là màu sắc yêu thích của những người cá tính trầm, sống nội tâm bởi đây là gam màu “tĩnh”. Tuy nhiên, một hạn chế nhỏ của màu nâu là làm mờ không gian. Vì vậy khi chọn màu nâu để trang trí phòng khách hay nhà ở, bạn nên kết hợp với đồ nội thất hình khối và đường nét rõ ràng. Ngoài ra, bạn cũng nên điểm thêm một số đồ trang trí mang đậm hơi thở thiên nhiên như cây xanh, tranh vẽ hoa lá… để giúp căn phòng trở nên hấp dẫn hơn.

Theo Vietnamnet

 

_plain]
nội thất màu nâu
Kết hợp nội thất hoàn hảo với tường sơn màu vàng nhạt

Sơn Galaxy - Everlasting Colour

Cả màu vàng và màu hồng đều là hai gam màu mang nét nhẹ nhàng, hơi hướng nữ tính. Có lẽ vì vậy mà khi kết hợp nước sơn tường nhà vàng nhạt cùng những món nội thất màu hồng, chúng trở nên hài hòa đến lạ. Sự kết hợp này thổi vào không gian nét trong trẻo, bồng bềnh, nữ tính và lãng mạn. Căn phòng với màu vàng nhạt kết hợp với nội thất màu hồng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những cô gái lãng mạn, mong manh.

Màu vàng nhạt dịu êm của ánh mặt trời kết hợp với màu xanh lá tươi mới giúp không gian trở nên thật trong lành và thoáng mát. Vậy nên, giữa vô vàn màu sắc trong bảng màu sơn nước, nếu đã chọn màu vàng nhạt để bao trùm không gian, một vài món đồ nội thất với gam màu xanh lá chính là sự nhấn nhá hoàn hảo.

Màu trắng trang nhã vốn là một màu rất dễ kết hợp. Bởi vậy có không ít gia chủ lựa chọn sơn nhà màu trắng thanh lịch. Thế nhưng, ngoài việc là một mảng màu bao phủ trong không gian, các món nội thất trong sắc trắng cũng mang một nét thanh thoát rất riêng. Kết hợp nội thất màu trắng với tường màu vàng nhạt sẽ tạo cảm giác ấm áp, vui vẻ, tràn đầy năng lượng cho căn phòng. Hơn nữa với sự kết hợp này không gian nhà đã trở nên rộng rãi và thông thoáng hơn rất nhiều.

Việc kết hợp giữa các sắc độ trong cùng một gam màu bao giờ cũng dễ dàng hơn cả. Nếu đã lựa chọn màu vàng nhạt làm lớp sơn nước trong nhà phủ khắp không gian, bạn có thể chọn tô điểm thêm bằng những món đồ nội thất cũng trong cùng tông vàng nhưng sắc độ đậm hơn.

gam màu vàng
Trang trí nội thất với hai màu đen trắng


Ở những không gian như bếp, phòng ăn, nhà tắm, sử dụng hài hòa hai màu đen – trắng sẽ tạo cảm giác về không gian sạch sẽ, hiện đại và tiện nghi.


Hãy thử những gam màu đơn sắc và bạn sẽ phải ngạc nhiên mà hiệu ứng nó mang lại. Cùng xem một vài gợi ý hay khi trang trí nội thất với hai màu đen & trắng.


 src=


 src=


 src=


 src=


 src=


 src=


 src=


 src=


 src=


 src=


 src=


 src=


 src=


 src=


 src=


 src=

Thu Hà

Báo nước ngoài

nội thất đen trắng
Thiết kế nội thất phòng khách đẹp với gam màu xám

Bạn có muốn biết những màu sắc sành điệu nhất cho việc thiết kế phòng khách?

Sau đây chúng tôi đưa ra những ý tưởng không gian nội thất phòng khách màu xám kết hợp với các màu sắc khác và đồ nội thất trang trí.

những mẫu phòng khách gam màu xám

Chúng tôi sẽ cho bạn thấy vẻ đẹp đặc biệt của cái gọi là màu xám “thông thường” trở thành một trong những màu thời trang nhất trong thiết kế nội thất phòng khách hiện đại. Một khi bạn đã quyết định rằng bạn muốn có một phòng khách gam màu xám, bạn sẽ phải đối mặt với một số câu hỏi và chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp cho bạn những câu trả lời cho sự kết hợp màu sắc thành công nhất và những phụ kiện nội thất trang trí.

Phòng khách màu xám – một phong cách mạnh mẽ trong nội thất hiện đại.

những mẫu phòng khách gam màu xám

Màu xám kết hợp tốt với hầu hết các màu khác. Một phòng khách màu xám thanh lịch và mát mẻ. Nếu bạn sử dụng màu sắc phù hợp để kết hợp màu sắc, bạn có thể tạo nên một phong cách tinh tế, hiện đại, truyền thống hay bất kỳ phong cách thiết kế nào. 

Màu xám có rất nhiều sắc thái, đó có thể là một thách thức thực sự để chọn đúng màu. Màu than, bạc, đá, rêu… Nếu bạn U50 ! nên chọn màu sắc sậm hơn và tối hơn phù hợp với nội thất vì chúng có liên quan đến sức mạnh uy nghi và nhìn trang trọng hơn. Các màu sáng hơn trông thanh lịch, tinh tế. Màu xám nhẹ hơn trông rất rất tao nhã, tinh tế và có thể được sử dụng trong nhiều phong cách thiết kế.

những mẫu phòng khách gam màu xám

Thiết kế nội thất phòng khách màu xám – làm thế nào để chọn phong cách nội thất?

những mẫu phòng khách gam màu xám

Màu xám là màu tường bê tông, đá, kim loại v.v.. điển cho sự hình sự tối giản. Đó là lý do tại sao một bức tường màu xám trong nội thất phòng khách bổ sung thêm kính, lấp lánh ánh crôm hay phụ kiện bằng thép không gỉ làm cho hợp thời trang nội thất và hiện đại.

Nhiều ý tưởng phòng khách tông màu xám được trang trí nội thất theo phong cách hiện đại, nội thất tối giản hoặc nội thất theo trang trí theo phong cách thời thượng. Màu xám nhạt sẽ là nền trung tính cho các phụ kiện trang trí nhiều màu sắc khác.

những mẫu phòng khách gam màu xám

Phòng khách màu xám, sử dụng màu sắc cơ bản

những mẫu phòng khách gam màu xám

Trong nhiều phòng khách theo tông màu xám, màu xám được sử dụng như một màu cơ bản hoặc làm nền trung lập. Màu xám có thể được sử dụng trong nội thất như màu tường, sàn nhà và trần nhà, hay một chiếc ghế sofa hợp thời trang, thậm chí là thảm. Trong trường hợp này, không gian nội thất trở nên mềm mại ấm cúng. Nếu bạn không chắc chắn trong việc chọn màu kết hợp với không gian nội thất gam màu xám, tốt hơn hết là tìm một tư vấn thiết kế nội thất vì các nhà thiết kế giàu kinh nghiệm sẽ chọn đúng màu và sẽ kết hợp nó với các màu khác.

Phòng khách màu xám có thể nhìn tuyệt đẹp ngay cả khi không gian có hạn. Một lần nữa, tất cả đều đến với sự lựa chọn màu sắc phù hợp và phối hợp màu sắc. Bạn nên chọn loại nền sáng và kết hợp chúng với kem, cổ trắng, cappuccino.

những mẫu phòng khách gam màu xám

Các bức tường phòng khách màu xám, thiết kế nội thất trang nhã và thanh lịch

những mẫu phòng khách gam màu xám

Các bức tường phòng khách màu xám là nền hoàn hảo cho thiết kế nội thất thanh lịch và hiện đại. Các bức tường giống như bức tranh của một họa sĩ và bạn có thể trang trí thêm  tùy theo phong cách sống và sở thích cá nhân của bạn.

Một điều mà bạn nên chú ý – màu xám không phải luôn là một ý tưởng tốt. Có nghĩa là nếu bạn chọn bức tường phòng khách màu xám, bạn nên chọn đồ nội thất tương phản – trắng, xanh, vàng, đỏ … gỗ tự nhiên hoặc đen cũng là sự lựa chọn tương đối. Các cây xanh, tranh sơn dầu hoặc khung hình, họa tiết phong phú sẽ là sự bổ sung lý tưởng cho phong cách nội thất của bạn.

những mẫu phòng khách gam màu xám

Khung màu tốt nhất cho nội thất phòng khách là màu xám và trắng

những mẫu phòng khách gam màu xám

Thiết kế phòng khách màu xám và trắng kết hợp, cả hai màu sắc được sử dụng để tạo bầu không khí trong phòng và hoà quyệt với nhau khá hài hòa. Mặc dù màu xám và trắng được coi là màu đơn sắc, nhưng khi sử dụng đúng cách, chúng có thể tạo ra bầu không khí hấp dẫn và căn phòng sẽ trông đẹp và ấm cúng.

Nó là sự kết hợp tuyệt đẹp cho nội thất cổ điển, nội thất hiện đại và nội thất công nghệ cao, nghệ thuật trang trí v.v.. Thông thường, các nhà thiết kế thích sử dụng các màu trắng nhạt kết hợp với màu xám thay vì màu trắng tinh khiết và tạo sự kết hợp của các mẫu khác nhau và kết cấu giấy dán tường, thạch cao, đá, đồ gỗ, ván sàn, cũng như một loạt các điểm nhấn thú vị và phức tạp mà bổ sung cho sự kết hợp của màu sắc.

những mẫu phòng khách gam màu xám

Phòng khách màu vàng và màu xám – tinh tế trong nội thất mùa hè

những mẫu phòng khách gam màu xám

Phòng khách gam màu xám và màu vàng trông hấp dẫn, thú vị và tươi mới. Sự kết hợp này tạo nên sự cân bằng giữa những nét tinh tế và vui tươi trong không khí của phòng khách và sẽ phản ánh cá tính của chủ nhà. Một trong những cách tốt nhất để tạo ra một sự kết hợp cho phòng khách là sử dụng màu xám cho tường, thảm và thêm điểm nhấn màu vàng cho ghế, gối trang trí, rèm cửa và thậm chí một số hoa tươi để làm cho căn phòng thêm sinh động.

những mẫu phòng khách gam màu xám

Phòng khách màu xám và vàng cung cấp một bầu không khí thư giãn

những mẫu phòng khách gam màu xám

Thiết kế phòng khách màu xám và màu vàng trông rất yên tĩnh và thư giãn. Màu xám có tác dụng làm dịu và lý tưởng để loại bỏ căng thẳng hàng ngày. Tất nhiên, khi chúng ta nói về việc kết hợp cả hai màu sắc trong phòng khách, điều này không có nghĩa là bạn phải giới hạn mình chỉ có hai màu này. Thêm một số điểm nhấn màu đen, trắng hoặc một vài phụ kiện tối hơn sẽ nổi bật hai màu cơ bản.

Tùy thuộc vào bạn để quyết định tỷ lệ màu xám và màu vàng trong nội thất của bạn. Một số người thích màu xám hơn, cũng những người khác chọn màu vàng nhiều hơn nhưng một trong hai cách nội thất vẫn nhìn tươi sáng.

những mẫu phòng khách gam màu xám

Nội thất phòng khách màu xám kết hợp với màu nâu

những mẫu phòng khách gam màu xám

Nội thất phòng khách màu xám và màu nâu thường được kết hợp với phong cách đồng quê cổ điển Châu Âu, mặc dù sự kết hợp hai màu sắc này kết hợp khá tốt cho nội thất hiện đại. Sự kết hợp của màu nâu và màu xám làm cho bất kỳ phòng nào cũng thực sự nhẹ nhàng mặc dù nó có vẻ tương phản với nhau nhưng sự kết hợp nhìn vẫn mềm mại và thanh lịch.

những mẫu phòng khách gam màu xám

những mẫu phòng khách gam màu xám

Nhiều người cho rằng những ý tưởng phòng khách màu xám và nâu đang nhàm chán nhưng đó là suy nghĩ của họ. Sự kết hợp màu này rất đa dạng và có hai gam màu trung tính tạo ra các không gian nội thất tuyệt vời. Sự kết hợp hai gam màu được sử dụng theo nhiều cách khác nhau như tường xám và đồ nội thất bằng gỗ, tường màu nâu và đồ nội thất màu xám, thảm màu xám nâu và đồ nội thất màu trắng sẽ trở nên sang trọng. Đồ nội thất màu xám trông sang trọng và kết hợp đồ gỗ tinh tế.

những mẫu phòng khách gam màu xám

Ý tưởng phòng khách màu xám kết hợp xanh dương tạo nên một không gian nội thất sang trọng

những mẫu phòng khách gam màu xám

Phòng khách màu xám kết hợp màu xanh tạo nên sự huyền bí và sự yên bình. Khi kết hợp màu xanh, phụ thuộc vào cường độ của nó, bạn có thể nhìn thấy sự mềm mại, cởi mở và nhẹ nhàng hay phong phú và sâu sắc. Các bức tường màu xám và đồ nội thất màu xanh kết hợp với nhau một cách hài hòa, nhưng bạn cần phải chọn màu sắc phù hợp để chúng không đối lập. Ví dụ như màu xám đậm kết hợp với màu xanh đậm có thể làm cho không gian nội thất quá lạnh và thậm chí trông ảm đạm.

Sự kết hợp của màu xám, màu xanh với màu trắng, vàng và bạc cũng như với các tông màu phấn trông mềm mại dễ chịu.

những mẫu phòng khách gam màu xám

những mẫu phòng khách gam màu xám

Khi bạn đã chọn màu xám cho phòng khách và kết hợp màu sắc sẽ nói lên cá tính của bạn, bạn sẽ cần phải tìm những ý tưởng tốt nhất cho đồ nội thất phòng khách màu xám. Đồ nội thất màu xám, trắng hoặc đen và những đồ nội thất có màu sáng sẽ là một lựa chọn tốt. Ví dụ như một chiếc ghế sofa màu xanh sáng tạo nên sự thanh lịch của căn phòng. Bạn có thể đặt một chiếc ghế sofa sáng ở phía trước của bức tường màu xám của phòng khách và hãy để thêm một vài phụ kiện cùng màu. Nhiều phong cách nội thất được tạo ra với một vài màu xám. Các đồ nội thất chính trong phòng khách là ghế sofa và bạn có thể chọn nó hợp với màu tối, và rèm cửa bổ sung cho màu ghế sofa.

những mẫu phòng khách gam màu xám

Nội thất phòng khách màu xám và các phụ kiện nội thất

những mẫu phòng khách gam màu xám

Khi bạn chọn bộ phòng khách màu xám, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ thêm một màu bổ sung, nếu không trông nó đơn diệu và nhàm chán. Ví dụ như một chiếc bàn cà phê trắng, những phụ kiện như gối trang trí, bức tranh, đèn sàn sẽ giúp bạn tạo thêm những điểm nhấn cho không gian nội thất đẹp.

những mẫu phòng khách gam màu xám

Bạn đang tìm kiếm một công ty tư vấn thiết kế nội thất riêng cho bạn, một không gian sống sang trọng, tiện nghi, những ý tưởng không gian sống ấn tượng, phong cách…Hãy đến VipHomes Interior Design là bạn đã tìm đến những giá trị của cảm xúc cuộc sống và sở hữu không gian sống như bạn mong đợi.

Xem thêm các dự án thiết kế của VipHomes Interior Design.

Xem thêm các dự án thi công của VipHomes Interior Design


phòng khách màu xám trắng