Tổng hợp 10 loại gỗ tự nhiên dùng trong nội thất – Đình Toàn


Thiết kế Carrie Cousins ​​•

Bạn có thời hạn thấp thoáng cho một dự án khách hàng. Những phút đang tích tắc về cuộc gặp mặt trực tiếp của khách hàng. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Chỉ cần lấy một thiết kế và giao nó cho khách hàng không phải là cách để trình bày dự án khách hàng của bạn . Có những điều khác bạn cũng nên làm để chuẩn bị cho cuộc họp đó để đề xuất dự án hoặc thiết kế của bạn có nhiều khả năng đi qua như bạn dự định. Chuẩn bị là chìa khóa. Bạn cần phải đứng đầu trong trò chơi của mình trước các cuộc họp của khách hàng để bạn cảm thấy thoải mái, tự tin và tăng cơ hội rằng dự án (hoặc đề xuất) của bạn sẽ tạo ấn tượng tuyệt vời.

Đây là cách bạn thực hiện.

Bắt đầu với những điều cơ bản

Trước khi bạn bắt đầu suy nghĩ về bài thuyết trình thực tế của mình, hãy chắc chắn rằng bạn có ý tưởng hay về người mà bạn đang nói chuyện với ? Ai sẽ ở trong phòng khi bạn thuyết trình cho khách hàng của bạn? Mục tiêu của cuộc họp là gì? Biết đối tượng của bạn là chìa khóa để chuẩn bị một chiến lược phù hợp.

Hãy chắc chắn rằng bạn cũng điều chỉnh bài thuyết trình của mình cho đối tượng đó. Giọng điệu trong bài phát biểu của bạn có thể sẽ thay đổi dựa trên việc bạn đang nói chuyện với chủ tịch công ty hay thành viên nhóm thiết kế.

Dưới đây là ba cách để đảm bảo bạn biết đối tượng của mình:

Trình tạo mẫu bản tin

Với Bưu thiếp bạn có thể tạo và chỉnh sửa các mẫu email trực tuyến mà không cần bất kỳ kỹ năng mã hóa nào! Bao gồm hơn 100 thành phần để giúp bạn tạo các mẫu email tùy chỉnh nhanh hơn bao giờ hết.

Dùng thử các sản phẩm miễn phí khác
   

 • Xác nhận chi tiết về bản trình bày trước một vài ngày và đảm bảo bạn biết bạn đang nói chuyện với ai và sẽ có bao nhiêu người ở đó.
 • Google công ty và mọi người để xem họ trông như thế nào trên mạng. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn với họ, cung cấp cho bạn một số tín hiệu nhận dạng trực quan và giúp bạn kết nối với khán giả của mình theo cách phù hợp.
 • Tuyển dụng giúp đỡ nếu bạn cần. Nếu bạn đang trình bày trước một nhóm lớn, đây là lúc để suy nghĩ xem bạn có cần hỗ trợ hay không.

Thiết kế cho họ một bài thuyết trình

 Thiết kế bài thuyết trình

Bạn là một nhà thiết kế và bản trình bày của bạn sẽ phản ánh chất lượng công việc của bạn . Nó cần phải được thiết kế.

Hãy suy nghĩ về:

 • Ánh sáng và hình ảnh. Mọi thứ có dễ nhìn hay đọc không?
 • Các slide có tùy chỉnh hoặc có thương hiệu không?
 • Một slide = một suy nghĩ. Làm cho bản trình bày đơn giản và dễ thực hiện.
 • Kiểm tra và kiểm tra lại các yếu tố để đảm bảo rằng tất cả các hình ảnh và văn bản là không tì vết. Tránh các lỗi chính tả hoặc hình ảnh chưa hoàn thành hoặc khó nhìn thấy.
 • Có kế hoạch B trong trường hợp công nghệ không hợp tác và các yếu tố không hoạt động như kế hoạch.

Và nếu bạn cần trợ giúp về thiết kế bản trình bày, hãy xem xét Slides, a Công cụ Designmodo có giao diện chuyên nghiệp và có thể được tùy chỉnh để giúp bạn tạo các bài thuyết trình tuyệt vời. LIÊN KẾT ĐẾN TRƯỢT TẠI ĐÂY

Hãy sẵn sàng để giải thích về thiết kế

 Thiết kế

Một phần trong quá trình chuẩn bị khách hàng của bạn nên bao gồm suy nghĩ về những câu hỏi tiềm năng có thể xảy ra. Bạn cần sẵn sàng với câu trả lời. (Hãy nhớ rằng, đôi khi câu trả lời đúng là tôi sẽ phải kiểm tra điều đó. Không được bắt gặp quá nhiều tại chỗ.)

Khi bạn nghĩ về bài thuyết trình của mình, bạn sẽ muốn tập trung vào hai điều: [19659029] Giải thích về thiết kế cơ bản và lý do tại sao nó hoạt động

 • Làm nổi bật các tính năng độc đáo của thiết kế
 • Khi bạn đã có những yếu tố này, bạn đã sẵn sàng nói chuyện với khách hàng.

  Trình tạo mẫu Bootstrap

  Với Khởi động bạn có thể xây dựng một trang web trực tuyến bằng trình xây dựng Bootstrap với các mẫu và chủ đề được thiết kế sẵn và được mã hóa.

  Dùng thử các sản phẩm miễn phí khác
     

  Mục tiêu hàng đầu với bất kỳ cuộc họp nào trong số này là bán dịch vụ hoặc thiết kế của bạn cho khách hàng. Vì vậy, bạn phải nghĩ về bản thân mình như một người bán hàng với một sản phẩm. Hãy đối xử với thiết kế của bạn như sản phẩm đó để bạn thực sự có thể bán nó cho khách hàng. Hãy sẵn sàng để giải thích bất kỳ hoặc tất cả các khía cạnh của thiết kế và trả lời các câu hỏi – ngay cả khi bạn không bao giờ thực sự phải làm điều đó.

  Thực hành sân của bạn

  Là một nhân viên bán hàng cho thiết kế của bạn, cao độ là rất quan trọng. Làm thế nào một khách hàng sẽ phản ứng với dự án, một phần, xoay quanh cách bạn trình bày nó. Vì vậy, bạn cần luyện tập và đánh bóng sân cỏ của mình .

  • Hãy nhớ đến chương trình biểu diễn, không nói với chú ý khi nói đến thiết kế. Ngay cả khi tất cả những gì bạn có là mockup hoặc phác thảo, bạn cần giúp khách hàng hình dung những gì bạn có thể làm cho họ. (Nếu bạn đang trình bày các dịch vụ của mình, hãy đảm bảo bao gồm một số ví dụ tốt nhất từ ​​danh mục đầu tư của bạn.)
  • Giữ cho âm vực ngắn và đơn giản. Bạn không cần phải giải thích quá mức những gì bạn đã làm hoặc những gì bạn có thể làm. (Đây thực sự là nơi có rất nhiều người gặp rắc rối.) Chỉ nói những gì bạn cần nói và gói lại.
  • Kết hợp một số hứng thú vào bài thuyết trình của bạn. Mặc dù loại điều này thường là một yếu tố gây căng thẳng, cố gắng không đọc từ một kịch bản hoặc nói bằng giọng đơn điệu cho toàn bộ bài thuyết trình. Giọng nói và ngôn ngữ cơ thể của bạn phải phù hợp với giai điệu hình ảnh trực quan của bài thuyết trình của bạn. Nếu nó bình thường, nói chuyện tình cờ. Nếu nó có nhịp độ nhanh và thú vị, hãy kết hợp cảm xúc đó vào bài thuyết trình để thu hút khán giả.
  • Hãy suy nghĩ về thời gian. Xem lại bài thuyết trình của bạn trước để bạn biết bạn sẽ nói trong bao lâu. Chạy qua bài nói chuyện của bạn và trượt cùng một lúc để đảm bảo rằng tất cả các phần đều được tạo lưới.

  Cấu trúc Bản trình bày

   Cấu trúc Bản trình bày

  Nó giúp có một phác thảo chung và cấu trúc trình bày mà bạn sử dụng mọi lúc. Điều này sẽ làm cho toàn bộ quá trình trở nên thoải mái hơn rất nhiều.

  • Mở đầu bằng một lời cảm ơn và mô tả ngắn gọn về dự án.
  • Nói cho khách hàng biết bạn đang ở giai đoạn nào của dự án và những gì tiếp theo.
  • Nhắc họ đưa ra phản hồi hoặc đề xuất.
  • Đi qua thiết kế thực tế bằng hình ảnh.
  • Đặt câu hỏi hoặc thảo luận.
  • Để lại một việc như vậy, những việc khách hàng cần làm trước cuộc họp tiếp theo và những việc bạn sẽ làm .

  Kết luận

  Chuẩn bị sẵn sàng cho bài thuyết trình của khách hàng có thể cực kỳ căng thẳng. Danh sách ngắn các yếu tố này có thể giúp bạn chuẩn bị tốt hơn để giải quyết công việc này.

  Và nếu bạn không chắc chắn bắt đầu từ đâu, hãy chắc chắn kiểm tra Slides. Nó được thiết kế đặc biệt để giúp tạo các bài thuyết trình mà bạn có thể sử dụng trên trang web của mình hoặc để nói chuyện trực tiếp.

  Giống như những gì bạn đã đọc? Theo dõi những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi.

  [

  Đình Toàn

  465

  Nội thất bằng gỗ tự nhiên từ lâu đã được nhiều người yêu thích. Gỗ tự nhiên đặc biệt là các loại gỗ quý mang đến vẻ đẹp sang trọng và ấn tượng cho không gian nội thất.

  Trong hàng trăm loại gỗ tự nhiên dùng trong nội thất có một vài loại gỗ được sử dụng khá phổ biến như: Lim, hương, pơ mu, mun,… Trong đó các loại gỗ quý hiếm có giá trị cao thường rất dễ bị làm giả. Bởi vậy, trong bài viết này, HOMEXINH sẽ giúp các bạn phân biệt 10 loại gỗ tự nhiên thường dùng trong nội thất để giúp bạn tinh tế hơn trong việc lựa chọn đồ nội thất cho nhà mình.

  Là một trong những loại gỗ thường được sử dụng trong các thiết kế nội thất. Gỗ Chò Chỉ thường có màu sắc hơi hồng hoặc vàng nhạt, nhựa gỗ có mùi thơm nhẹ. Loại gỗ này rất bền, chịu được nước và chịu chôn vùi tốt.

  Đặc điểm thường thấy ở các loại gỗ chò chỉ là có giác màu vàng, lõi màu nâu sẫm, nứt dăm dọc. Dưới đây là một số hình ảnh về loại gỗ này để các bạn dễ phân biệt.

  Gỗ Chò chỉ được cắt thành những khối hình hộp chữ nhật

  Một chiếc tủ được làm từ gỗ Chò Chỉ

  Cây gỗ Chò Chỉ trong tự nhiên

  Đây là một loại gỗ tự nhiên thường được dùng để tạc tượng, điêu khắc tranh hoặc đóng bàn ghế. Đặc điểm nổi bật của loại gỗ này là khi ướt thì mềm dễ dàng gia công, còn khi khô thì lại rất cứng.

  Gỗ có độ bền, ít cong vênh, không mối mọt, không nứt chân chim. Loại gỗ này thường rất nặng, có màu đen tuyền hoặc màu sọc đen trắng, thớ gỗ rất mịn và khi dùng lâu sẽ bị bong như sừng.

  Một khúc gỗ mun

  Bộ bàn ghế phòng khách được làm hoàn toàn bằng chất liệu gỗ mun

  >> Mời các bạn cùng tham khảo thêm: Mê mẩn với mẫu thiết kế nội thất nhà phố bằng chất liệu gỗ tự nhiên

   Cây gỗ Trắc thuộc loại gỗ lớn, loại gỗ này rất nặng, cứng thớ gỗ mịn. Gỗ Trắc có mùi chua nhưng không hăng, gỗ rất bền và không bị cong vênh, mối mọt.
  • Gỗ thường được dùng để đóng giường tủ, bàn ghế cao cấp hoặc dùng để tạc tượng khắc tranh.
  • Gỗ có 3 loại là: trắc đen, trắc đỏ và trắc vàng. Giá trị của loài trắc vàng cao hơn so với trắc đỏ và trắc đen.
  • Khi quay giấy ráp gỗ sẽ rất bóng bởi gỗ có sẵn tinh dầu bên trong.

  Bộ bàn ghế phòng khách sang trọng được làm từ gỗ Trắc.

  Gỗ Trắc là một trong các loại gỗ quý có giá trị kinh tế cao thường dùng trong nội thất.

  Xoan Đào là một loại cây rừng mọc hoang, loại cây này có gỗ lớn màu hồng sẫm khi mới xẻ. Đặc điểm của loại gỗ tự nhiên này là cứng, chắc, thớ gỗ mịn, vân đẹp và đặc biệt là có màu hồng đào. Khả năng chịu nhiệt, chịu nén, chịu nước, chịu lực của loại gỗ này cũng là rất tốt. Ngoài ra, gỗ Xoan Đào còn ít bị cong vênh, nứt nẻ hay mối mọt.

  Giường ngủ được làm từ gỗ Xoan Đào

  Một khúc gỗ Xoan Đào đang được gia công

  Đặc điểm của gỗ Gụ:

   Là một loại gỗ quý thường được dùng để đóng hàng mộc.
  • Có độ bền cao, dễ đánh bóng, ít cong vênh và không bị mối mọt.
  • Gỗ có vân đẹp, mịn, thớ thẳng, màu vàng trắng. Nếu để lâu màu của gỗ sẽ chuyển sang màu nâu sẫm rồi màu cánh gián, để lâu năm đen như sừng.
  • Khi đánh bóng bằng Vecni gỗ gụ sẽ lên màu nâu đỏ hoặc nâu đậm.
  • Gỗ có mùi chua nhưng không hăng.

  Sử dụng gỗ Gụ để đóng bàn ghế phòng khách.

  Gỗ Gụ là một trong các loại gỗ tự nhiên thường dùng trong nội thất

  Là loại gỗ có khả năng chịu lực rất tốt, dễ uốn cong. Giác gỗ Tần Bì có màu từ nhạt đến gần như trắng, tâm gỗ có màu sắc đa dạng. Có thể là từ màu nâu xám đến màu nâu nhạt hoặc vàng nhạt đến sọc nâu. Gỗ tần bì thường to, vân gỗ thẳng và mặt gỗ thô đều.

  Một thân Gỗ Tần Bì đang được gia công

  Thiết kế bếp sử dụng Gỗ Tần Bì

  Gỗ Hương là một loại gỗ quý có mùi thơm trong quá trình sử dụng. Đặc điểm nổi bật của loại gỗ tự nhiên này là:

   Có màu nâu hồng khi đã đưa vào sử dụng theo thời gian.
  • Vân gỗ đẹp, thớ gỗ to, rất cứng, rắn, chắc, ngửi sẽ có mùi hương đặc trưng rất dễ chịu.
  • Tùy theo tính chất của vùng miền mà gỗ hương có những tên gọi khác nhau như: Hương vườn, Hương Xoan, Hương Nghệ, Hương Đá,…
  • Một đặc điểm khác để dễ dàng nhận biết được gỗ Hương là khi ngâm vào nước, nước sẽ chuyển dần từ màu trắng sang màu xanh nước chè.

  Gỗ Hương có vân đẹp, thớ gỗ to, rất cứng, rắn, chắc, ngửi sẽ có mùi hương đặc trưng rất dễ chịu.

  Bộ bàn ghế ăn được làm từ gỗ hương sang trọng

  Gỗ Sưa có các tên gọi khác là Trắc Thối (tên này xuất phát từ mùi thối trên quả), Huỳnh Đàn hay Huê Mộc Vàng. Gỗ Sưa có 3 loại là: Sưa đen (có giá trị cao, còn được gọi là tuyệt gỗ), Sưa đỏ và Sưa trắng (có giá trị thấp hơn). Đây cũng là một loại gỗ rất quý có giá trị kinh tế cao. Đặc điểm nhận dạng loại gỗ này là:

   Có màu vàng, đỏ, vân rất đẹp.
  • Gỗ Sưa rất cứng nhưng lại dẻo, chịu được thời tiết mưa nắng, có mùi thơm mát, khi đốt tàn tro sẽ có màu trắng đục.
  • Không giống như các loại gỗ tự nhiên khác chỉ có vân gỗ 2 mặt, gỗ Sưa có đến 4 mặt vân gỗ. Vân nổi lên thành từng lớp đẹp, thớ gỗ mịn, nhỏ, có màu hồng hoặc đỏ sẫm, thỉnh thoảng sẽ xuất hiện một thớ màu đen.
  • Gỗ có màu đỏ giống màu bã trầu, gỗ để lâu phủ bụi có thể bị xuống màu, bạn chỉ cần lấy giấy ráp hoặc dao cạo nhẹ là sẽ lại thấy màu sáng đỏ.

  Những khúc cây gỗ Sưa

  Gỗ Sưa đen được dùng chế tác bàn ghế phòng khách.

  Cũng là một loại gỗ quý hiếm, gỗ Pơ Mu không bị mối mọt, có màu vàng, thớ mịn, vân đẹp, gỗ nhẹ và không bị cong vênh. Gỗ Pơ Mu tự nhiên sẽ có mùi thơm đặc trưng. Đặc biệt, loại gỗ này dùng làm nội thất trong nhà sẽ đuổi được các loại côn trùng như kiến, gián, muỗi,…

  Gỗ Pơ Mu được dùng thi công trần nhà rất đẹp.

  >> Mời các bạn cùng tham khảo thêm: Cách thi công trần thạch cao

  Gỗ Pơ Mu được dùng trong thiết kế phòng bếp

  Là loại gỗ tự nhiên quý hiếm, gỗ lim có đặc điểm rất cứng, chắn và nặng. Màu sắc của gỗ từ màu hơi nâu đến màu nâu thẫm, gỗ có khả năng chịu lực rất tốt.

  Vân gỗ Lim có dạng xoắn đẹp, nếu để lâu ngày hoặc ngâm dưới bùn thì mặt gỗ sẽ có màu đen. Gỗ Lim không bị cong vênh, mối mọt, nứt nẻ hay bị biến dạng khi thời tiết thay đổi.

  Sự khác biệt giữa gỗ Lim Nam Phi và gỗ Lim Lào

  Gỗ Lim được sử dụng để làm cửa nhà

  Một sặp gỗ đẹp bằng gỗ Lim

  Trên đây là 10 loại gỗ tự nhiên dùng trong nội thất và những đặc điểm nổi bật của từng loại gỗ. Hy vọng, bài viết này sẽ giúp quý vị có thể phân biệt, lựa chọn những loại gỗ có chất lượng tốt, phù hợp với không gian nội thất nhà mình.

  Nguồn: https://thietkehomexinh.com/tong-hop-10-loai-go-tu-nhien-dung-trong-noi-that

  _plain]
  nội thất màu nâu
  Thương hiệu nội thất châu âu cao cấp

  Chúng tôi chuyên thực hiện các công trình chất lượng cao. Đó là các dự án: Biệt thự, lâu đài, Penhouse, căn hộ cao cấp nhà hàng, khách sạn cao cấp… được thiết kế bởi các nhà thiết kế tầm cỡ.

  Nội thất cổ điển

  Nội thất tân cổ điển – Emporio thương hiệu sản xuất đồ gỗ nội thất cao cấp, nội thất dát vàng, sản xuất các sản phẩm Sofa, giường ngủ, bàn ăn mang phong cách Châu Âu

  Nội thất tân cổ điển

  Sáng tạo luôn đổi mới là những đặc điểm không thể thiếu trong phong cách của Emporio

  Thiết kế hiện đại tinh tế tạo nên sự khác biệt.

  Khám phá bộ sưu tập, sản phẩm và giải pháp được thiết kế để cung cấp cho bạn không gian độc đáo.

  Sofa cổ điển

  Sofa cổ điển

  Hãy kiến tạo đẳng cấp của chính mình với phong cách cổ điển, bởi phong cách cổ điển tinh tế này sẽ mãi trường tồn với thời gian. Sofa cổ điển và không gian cổ điển là một sự kết hợp tuyệt vời nếu như bạn muốn theo đuổi phong cách hoàng gia đầy cổ kính nhưng không kém phần độc đáo.

  Bàn ăn cổ điển

  Bàn ăn cổ điển

  Đã từ lâu bàn ăn không chỉ đơn giản là để ngồi quây quần ăn uống, chúng còn được sử dụng như một món đồ trang trí thể hiện tính cách riêng của chủ nhân không gian. Các mẫu bàn ăn cổ điển cao cấp tại Emporio luôn độc đáo và đa dạng, làm hài lòng tất cả các khách hàng trong từng chi tiết nhỏ.

  Giường ngủ cổ điển

  Giường ngủ cổ điển

  Đến với Emporio để mang về những trải nghiệm độc đáo và đắm chìm trong những mẫu giường ngủ cổ điển đẹp, đầy tinh tế của chúng tôi ngay dưới đây. Sự hoàn mỹ là ưu tiên hàng đầu đối với các sản phẩm của Emporio, sản phẩm của chúng tôi được chăm chút đến từng chi tiết, hoạ tiết…

  Emporio – Xưởng sản xuất đồ nội thất cổ điển châu Âu tại TPHCM

  Emporio - Xưởng sản xuất đồ nội thất cổ điển châu Âu tại TPHCM

  Thiết kế nội thất luôn là bước quan trọng để hoàn thiện một công trình kiến trúc. Thiết kế nội thất cổ điển là sự lựa chọn thích hợp nhất với những người yêu nét hoài cổ của nền kiến trúc “không tuổi” này. Từ nhu cầu đó, việc tìm kiếm xưởng sản xuất đồ nội thất cổ điển châu Âu để đáp ứng nhu cầu trở nên cần thiết.

  Bàn Trang Điểm Phong Cách Châu Âu Đốn Tim Phái Đẹp

  Bàn Trang Điểm Phong Cách Châu Âu Đốn Tim Phái Đẹp

  Bàn trang điểm đẹp là thiết bị nội thất không thể thiếu với người phụ nữ ở bất kỳ thời kỳ nào. Chắc hẳn, hình ảnh những quý bà sang trọng, những nàng công chúa quyền quý ngồi làm đẹp ở một không gian trang điểm lộng lẫy luôn để lại ấn tượng mạnh với các cô nàng yêu thích trang điểm, dù chỉ là trong phim ảnh, sách báo. Nhưng, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một không gian làm đẹp như mơ với bàn trang điểm phong cách châu Âu lộng lẫy.

  Địa chỉ showroom nội thất đẹp nhất tại TPHCM

  Địa chỉ showroom nội thất đẹp nhất tại TPHCM

  Để có một không gian đẹp cho ngôi nhà, những thiết bị nội thất ngoài mang giá trị sử dụng lâu dài nó còn mang giá trị kiến trúc và tính thẩm mỹ không bao giờ lỗi thời

  kiến tạo phong cách sống qua đồ nội thất cao cấp

  kiến tạo phong cách sống qua đồ nội thất cao cấp

  Emporio kiến tạo phong cách sống qua đồ nội thất cao cấp
  Công ty sản xuất cung cấp các sản phẩm nội thất cổ điển và nội thất tân cổ điển bởi những thương hiệu nổi tiếng thế giới thiết kế, giúp ngôi nhà trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn.

  các thương hiệu sofa nổi tiếng
  Thiết kế nội thất theo tông màu vàng

  Khi nói đến việc sử dụng gỗ trong thiết kế nội thất, hầu hết đều dựa vào sàn và đồ nội thất để kết hợp yếu tố tự nhiên này. Bộ sưu tập này có các ý tưởng thiết kế nội thất màu trắng và màu vàng tươi, chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho bạn thể hiện tính riêng biệt của mình. Mỗi phòng bên trong những căn hộ tràn đầy năng lượng này đều phát sáng với chủ đề trang trí màu trắng và màu vàng khác nhau, từ nhà bếp và khu vực ăn uống, đến phòng ngủ sáng sủa và ngóc ngách đọc sách màu vàng.

  2 mẫu thiết kế nội thất theo tông màu vàng – trắng

  noi-that-can-ho
  noi-that-can-ho

  Bố cục ban đầu đã được mở ra cung cấp một không gian sống tối ưu cho một cặp vợ chồng trẻ. Tu sửa tập trung xung quanh ba bức tường, cái đầu tiên là bức tường nhà bếp dài 7 mét này bị vỡ thành các cụm thành phần riêng biệt, mỗi cái nằm trong khung khớp nối riêng.

  thiết kế nội thất
  noi-that-can-ho

  Một cột với lò nướng tích hợp ngăn cách hốc bàn bếp chuẩn bị từ một góc đọc màu vàng ấm cúng . Kệ lõm giữ tài liệu đọc gần bằng đệm màu vàng đầy đặn. Một chiếc bàn nhỏ bằng gỗ để đựng một cốc cà phê , và một chiếc đèn sàn màu vàng cung cấp ánh sáng.

  thiết kế nội thất
  noi-that-can-ho

  Tất cả mọi thứ bên trong ngóc ngách đều có màu vàng hoàn toàn, vỏ bọc ghế và đệm, đến kệ và gối ném mềm. Độ rắn của các mảnh màu vàng kết hợp mang lại tác động trong các yếu tố xung quanh.

  Thiết kế căn hộ 36m2

  thiết kế nội thất
  noi-that-can-ho

  Đảo bếp không có bếp nấu hoặc bồn rửa vì nó là một khối có thể di chuyển.

  thiết kế nội thất
  noi-that-can-ho

  Một ghế nhỏ màu vàng phù hợp với đảo bếp màu vàng. Một đèn bếp màu vàng hoàn thành việc phối hợp màu sắc.

  thiết kế nội thất
  noi-that-can-ho

  Bố cục vui tươi của tường bếp trở thành một địa điểm cho giao tiếp hàng ngày.

  thiết kế nội thất
  noi-that-can-ho

  Một vòi bếp bằng thép không gỉ treo tường nhô ra từ một nhà bếp chính màu vàng. Các phụ kiện màu vàng lấp đầy một bàn làm việc bằng thép không gỉ với bồn rửa tích hợp.

  thiết kế nội thất
  noi-that-can-ho

  Một giá đỡ bằng thép không gỉ mang lại cho nhà bếp màu vàng một viền trang trí sáng bóng.

  thiết kế nội thất
  noi-that-can-ho

  Lối vào có màu vàng bao phủ toàn bộ sàn của khu vực sinh hoạt mở. Một chiếc đèn treo phòng ăn màu bạc được treo thấp trên một chiếc bàn ăn hiện đại kết hợp với những điểm nhấn đầy nắng.

  Thiết kế căn hộ 36m2

  thiết kế nội thất
  noi-that-can-ho

  Các yếu tố màu vàng mô phỏng ánh bình minh mùa hè bên trong phòng ngủ chính màu trắng.

  thiết kế nội thất
  noi-that-can-ho

  Trang trí hành lang màu vàng ấm áp phát ra một ánh sáng chào đón.

  thiết kế nội thất
  noi-that-can-ho

  Bức tường chức năng được thiết kế đặc biệt thứ ba và cuối cùng là bức tường trong phòng tắm .

  thiết kế nội thất
  noi-that-can-ho

  Kệ được xây dựng vào phía đối diện của cột giữa khu vực nhà vệ sinh và bàn trang điểm.

  thiết kế nội thất
  noi-that-can-ho

  Một vị trí phòng tắm bê tông màu xám thô cung cấp độ tương phản chắc chắn so với các đơn vị lưu trữ màu vàng sáng.

  thiết kế nội thất
  noi-that-can-ho

  Sơ đồ mặt bằng cho thấy việc sử dụng thực tế của không gian.

  thiết kế nội thất
  noi-that-can-ho

  Thiết kế tường chức năng, cộng với đảo bếp có thể định vị lại.

  Thiết kế căn hộ 36m2

  thiết kế nội thất
  noi-that-can-ho

  Căn hộ thứ hai là một căn hộ nhỏ màu trắng và màu vàng.

  thiết kế nội thất
  noi-that-can-ho

  Một đơn vị lưu trữ màu vàng trung tâm là một khối lượng đa chức năng được sử dụng như một bàn làm việc từ phía phòng khách, và như một đầu giường ở phía bên kia.

  chung cư
  noi-that-can-ho

  Ba nấc thang đá cẩm thạch trắng dẫn lên nền tảng phòng ngủ.

  chung cư
  noi-that-can-ho

  Một chiếc ghế bập bênh mây phơi nắng từ sàn đến trần cửa sổ, màu sắc êm dịu của nó bổ sung cho chủ đề màu vàng của ngôi nhà.

  chung cư
  noi-that-can-ho

  Vách ngăn màu vàng vượt qua đỉnh của một ô cửa.

  chung cư
  noi-that-can-ho

  Trong căn hộ trống, chúng ta có thể thấy cách trang trí xoay quanh chỉ một vài mảnh màu vàng.

  chung cư
  noi-that-can-ho

  Một trong những mảnh màu vàng chính là một tấm ván thấp. Các đơn vị lưu trữ lớn màu trắng lấp đầy một bức tường dài ở bên cạnh của nó.

  chung cư
  noi-that-can-ho

  Các khối màu vàng được sử dụng để tạo ra một dòng chảy trực quan trong không gian.

  Thiết kế căn hộ 36m2

  chung cư
  noi-that-can-ho

  mặt bằng sàn.

  Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất, thi công nội thất vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH thiết kế thi công nội thất ABIG.

  Hotline: 0937438652

  Email: [email protected]

  Fanpage: Nội thất ABIG

  Địa chỉ: 711A KDC ĐH Bách Khoa, P Phú Hữu, Quận 9, TP Hồ Chí Minh.

  nội thất màu vàng
  Chọn đồ gỗ cho nội thất chung cư rẻ và đẹp – Hòa Phát


  Chọn đồ gỗ cho nội thất chung cư đẹp


  Khi chọn mua đồ nội thất cho căn hộ chung cư, có một số điều quan trọng bạn cần lưu ý, đặc biệt đa số các căn hộ chung cư hiện nay đều có diện tích nhỏ hoặc trung bình, điều này ảnh hưởng rất lớn đến việc chọn đồ nội thất sao cho tiết kiệm không gian, đảm bảo tối ưu công năng sử dụng cũng như có mẫu mã đẹp. Lựa chọn các mẫu thiết kế nội thất có kiểu dáng và màu sắc phù hợp sẽ mang đến một cảm giác thoải mái và tạo không gian mở cho căn căn hộ.

  Dưới đây là một số gợi ý hữu ích trong việc chọn mua đồnội thất chung cư phù hợp với nhu cầu của bạn. (xem bàn cafe gỗ – bàn sofa gỗ)

  Các căn hộ chung cư khi xây dựng đều có một bản vẽ thiết kế khá chi tiết. Căn cứ vào bố trí sơ đồ của bản vẽ, bạn sẽ lên kế hoạch thiết kế nội thất hoặc mua sắm đồ nội thất đặt vào cho phù hợp. Khi thuê thiết kế nội thất, bạn thường phải mất thêm chi phí thiết kế từ 20% giá trị trở lên. Do đó để tiết kiệm tiền, bạn nên xem xét đặt mua đồ nội thất dạng module để trang bị cho căn hộ của mình. Khi chọn nội thất dạng module bạn cần chú ý:


   


  1. Phòng ăn – Phòng khách.


   

  Chung cư được thiết kế gần như cố định và bạn khó lòng thay đổi được cấu trúc xây dựng, vì vậy ngoài các căn phòng có sẵn, bạn muốn ngăn không gian thì cần đặc các bức bình phong hoặc thiết kế dạng tủ trang trí vừa để được nhiều đồ, vừa tạo nên sự sang trọng cho căn phòng. Đa số các chung cư đều sử dụng không gian phòng ăn và phòng khách chung nhau. Vì vậy để tạo sự thông thoáng, các bộ bàn ăn cần được thiết kế lưng ghế thấp để không cản trở tầm nhìn, đặc biệt là các căn hộ có diện tích nhỏ. Màu sắc và chất liệu sử dụng cho đồ nội thất ở khu vực này cũng cần có sự đồng nhất, hài hòa, thường sẽ được chọn màu sáng hoặc màu trắng để tăng cảm giác rộng rãi cho không gian phòng.

  Bàn ghế phòng khách thường sử dụng là các bộ bàn ghế kê góc, bạn có thể chọn bàn ghế gỗ hoặc sofa nỉ, tuy nhiên nó cần được đồng bộ với màu tường, bàn ăn, tủ bếp. (xem bàn ghế sofa – bàn ghế sofa gỗ – nỉ) . Cũng có thể kết hợp bàn kính với sofa gỗ hay sofa nỉ, da…

  Để tạo điểm nhấn, nên trang trí 1 bức tranh ở bức tường bên trên bộ bàn ghế tiếp khách. Ngoài ra kệ tivi hay tủ trưng bày được kê ở hướng đối diện bàn ghế, nó nên được làm với độ sâu vừa phải, chỉ khoảng 30~40cm để tăng khoảng cách với người xem, nếu thiết kế được kệ tivi âm tường thì càng tốt.

  2.jpg

   
  2. Phòng ngủ

  Với phòng ngủ người lớn, bạn cần khá nhiều đồ từ tủ quần áo, giường ngủ, bàn trang điểm thậm chí là bàn làm việc nếu như không có phòng đọc riêng. Vì vậy khi chọn đồ gỗ cần chọn các sản phẩm có độ cao đồng nhất, ví dụ tủ ngăn kéo, bàn làm việc, bàn trang điểm nên cùng độ cao, tủ đầu giường cao dưới 60cm hoặc = 50% độ cao đầu giường. Tủ quần áo thì riêng biệt và có độ cao lớn, thường từ 2m trở lên vì vậy nó được kê sát góc. Xu thế hiện nay căn hộ chung cư thường sử dụng tủ 2 tầng cho phòng ngủ với tầng dưới để quần áo còn tầng trên để chăn đệm rất tiện lợi.


  Với phòng ngủ trẻ em, với các căn hộ <90m2 thì giường tầng chính là lựa chọn tối ưu nếu nhà có nhiều trẻ con và thường xuyên có người nhà tới chơi và ngủ lại. Giường tầng hiện nay có loại sử dụng cho tới 4 người ngủ vừa tiết kiệm không gian và cả diện tích, do đó bạn sẽ có nhiều khoảng trống hơn để đặt bàn học, kệ sách, tủ áo…


  Nói tóm lại, việc lựa chọn tông màu cho các đồ nội thất để cân đối về tính thẩm mỹ, công năng và chi phí đầu tư là điều rất cần thiết, nhất là giai đoạn các loại chi phí khác như điện nước, thực phẩm đều tăng. Nếu bạn băn khoăn về việc tìm nhà cung cấp đồ gỗ nội thất dạng module thì hãy đến với nội thất Promart, nơi tin cậy cung cấp các vật dụng đồ gỗ qua 8 năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho gia đình bạn

   


  Các Bài Cùng Chuyên Mục

  Tại sao nên chọn kệ tivi phòng khách gỗ sồi
  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu kệ tivi được làm từ nhiều chất liệu gỗ khác nhau như: gỗ cao su, gỗ xoan đào, gỗ công

  Mua bàn sofa gỗ ở đâu đẹp và giá rẻ
  Tư vấn cho bạn cửa hàng bán bàn sofa, bàn trà có độ tin cậy cao, hàng chất lượng và phục vụ tốt


  sofa gỗ cho căn hộ chung cư