THIẾT KẾ NỘI THẤT THÔNG MINH CHO PHÒNG KHÁCH NHỎ

Háo hức với 30 sắc thái mới của Corian, DuPont ủy thác phòng trưng bày của nó ở? Milan cho Giorgio Zaetta của Zaetta Giorgio Studio Tecnico. Sau đó, ông đã tuyển chọn một nhóm gồm bốn đội thiết kế để thử nghiệm bảng màu mới, từ Athena Grey và Noble Ecru đến Royal Red và Chic Aubergine. Công việc thủ công của họ, một loạt các đồ nội thất có một không hai trong bề mặt rắn, đã được hiển thị dưới biểu ngữ Corian Color Evolution trong hội chợ.

E15 Design und Phân phối đồng sáng lập Philipp Mainzer đã công khai khối với ly cocktail Prism và bàn phụ của mình. Các đóng góp của tập thể Mustache bao gồm các cột lưu trữ Colosse tinh tế nhưng mộc mạc của Sébastien Cordoléani Rabih Hage cung cấp Color, một đơn vị kệ giảm giá, và còn lại, một bảng có hồ sơ mã vạch. Và Tao Esterno, thương hiệu đồ nội thất ngoài trời của Everest, đã tranh thủ Setsu & Shinobo Ito để định hình chiếc Runon chaise congue longue và chỗ để chân phù hợp. 800-426-7426; dupont.com.

[

Không phải gia đình nào cũng có phòng khách rộng lớn và thoáng mát, đặc biệt khi mà hiện nay, phần đông các gia đình đều sở hữu một phòng khách nhỏ nhắn. Vậy làm thế nào để sử dụng hiệu quả phòng khách nhỏ? Các thiết kế nội thất nên được bố trí ra sao?

Thiết kế nội thất Maket xin hướng dẫn cách chọn nội thất cho những phòng khách nhỏ. Và cách để trang trí chúng trở nên nổi bật và thật tiện dụng.

Như chúng ta đã biết việc chọn nội thất rất quan trọng đối với một căn phòng và nó càng trở nên quan trọng hơn với những căn phòng khiêm tốn về diện tích. Nội thất đẹp cần phải được thiết kế không chỉ đáp ứng được nhu cầu sử dụng mà còn phải bảo đảm thẩm mỹ cũng nhu tính năng của nó và phải tiết kiệm được tối đa không gian đối với căn phòng có kích thước nhỏ. Có rất nhiều mẹo để khiến cho không gian phòng khách trở nên thoáng và rộng rãi hơn.

 width=

Lựa chọn màu sắc

Việc lựa chọn màu sắc nội thất là yếu tố khá quan trọng, khi mà nó có ảnh hưởng trực tiếp đến các giác quan, sự cảm nhận của người dùng. Màu sắc nên lựa chọn cho những căn phòng nhỏ đó là màu sáng và có chân. Với những gam màu nhẹ nhàng sẽ tạo ra cảm giác thư thái, bớt nặng nề và nếu chân màu cao sẽ cho cảm giác rộng rãi và thoáng mát hơn nhiều. Nên sử dụng bàn kính hoặc bàn kim loại để tạo ra cảm giác về tầm nhìn rộng hơn.

 width=

Sử dụng gương

Một chiếc gương nhỏ trong phòng cách giúp cho không gian như mở rộng thêm, thoáng và có chiều sâu hơn. Tuy nhiên, cần có sự sắp xếp hợp lý cũng như chọn cho gương vị trí khoa học trong căn phòng. Bởi vì gương hoạt động tốt nhất bằng cách phản chiếu ánh sáng. Có thể là phản chiếu vào những mảng sáng và mảng tối. Nhưng nếu các gia chủ để nó phản chiếu vào mảng tối thì sẽ bị phản tác dụng.

 width=

Chọn nội thất

Hãy chắc chắn rằng, với một phòng khách nhỏ thì nên chọn đồ nội thất nhỏ, vừa xinh với không gian căn phòng. Thay vì chọn một bộ bàn ghế quá lớn sẽ gây chiếm rất nhiều không gian và không gian trở nên chật chội. Một trong những cách tốt nhất để đối phó với không gian hạn chế là chọn nội thất đa năng, vừa có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng cũng như độ thẩm mỹ chung.

 

_plain]
phòng khách thông minh
Bellavita Furniture – Công ty cổ phần nội thất AKA

Bellavita Luxury đơn vị đầu tiên đưa những nhãn hiệu nội thất cao cấp nhất từ Ý và Châu Âu đến Việt Nam. Điểm đặc biệt là tất cả đồ nội thất tại showroom đều được đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp đi khắp nơi trên thế giới tìm kiếm từ các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu; lựa chọn kỹ lưỡng với tiêu chí độc nhất và chất lượng tuyệt hảo.

Bellavita Luxury chính thức phân phối trên 30 nhãn hiệu nội thất và trang trí hàng đầu thế giới, trong đó bao gồm Baxter, Ceccotti Collezioni, Dimensione Chi Wing Lo, Savio Firmino, Walter Knoll, Arclinea, Listone Giordano, Kohro, Glas Italia, Treemme, Lasvit…
Bellavita Luxury mong muốn những sản phẩm độc đáo và đột phá trong thiết kế sẽ đem đến một làn gió mới đến thị trường nội thất Việt Nam và tạo nên nguồn cảm hứng vô tận cho khách hàng. Chú ý từng chi tiết dù là nhỏ nhất cùng sự biến hóa kỳ diệu của những sản phẩm nội thất đã góp phần đưa Bellavita Luxury trở thành lựa chọn hoàn hảo cho các nhà thiết kế, kiến trúc sư và giới sành nội thất nói chung.