Thiết kế nội thất phòng khách cho chung cư hiện đại

Xin chào, tôi đã quá hạn để đăng bản cập nhật xây dựng Denver. Công việc đã thực sự cất cánh trong vài tháng qua rất thú vị để xem. Tuy nhiên, tôi không có nhiều thời gian để cống hiến cho Denver Urban Review. Cuối tuần vừa qua, tôi đã có chút thời gian, chộp lấy máy ảnh và đi vào trung tâm thành phố để tận hưởng một ngày mùa thu tuyệt đẹp ở Mile High City.

Dưới đây là một số hình ảnh tôi chụp được về công trình ở Denver trong chuyến đi bộ đô thị gần đây nhất này. Một số dự án đang thực sự bắt đầu có tác động đáng kể đến cảnh quan kiến ​​trúc Denver.

Đầu tiên, tại Riverfront Park The Confluence đang hình thành tại Đường 15 và Little Raven. Tòa nhà 288 căn sẽ có các căn hộ studio, một, hai và ba phòng ngủ. Confluence sẽ đạt 34 tầng sau khi hoàn thành. Confluence đã lên đến tầng 29 – vì vậy, thêm 5 tầng nữa cho đến khi chú chó con này ra đi.

 justin-2

 Xây dựng Denver

[19459] Xây dựng Denver ” width=”900″ height=”600″ srcset=”http://denverurbanreview.com/wp-content/uploads/2016/10/Justin-10-1024×683.jpg 1024w, http://denverurbanreview.com/wp-content/uploads/2016/10/Justin-10-300×200.jpg 300w, http://denverurbanreview.com/wp-content/uploads/2016/10/Justin-10-768×512.jpg 768w” sizes=”(max-width: 900px) 100vw, 900px”/>

 Xây dựng Denver

 Xây dựng Denver

 Kiến trúc Denver Tiếp theo là 1776 Curtis, một tòa nhà cao tầng dân cư sẽ đạt 29 tầng, với tầng 29 đóng vai trò là một căn hộ áp mái. Tổng cộng có 359 căn hộ sẽ được cung cấp trong studio, một và hai phòng ngủ. Tầng 28 sẽ có các căn penthouse. Sự phát triển cũng sẽ bao gồm 999 Đường 17, một tòa nhà văn phòng 9 tầng sẽ được đặt tại phía đường 17 của khối.

 Kiến trúc Denver

 Kiến trúc Denver

 Xây dựng Denver

 Xây dựng Denver

Tại trung tâm thành phố Denver ở số 15 và California, chúng tôi tìm thấy dự án khách sạn thương hiệu kép đang được phát triển bởi Whiteodge . Trang web này sẽ trở thành Khách sạn AC của Marriott và Khách sạn Le Meridien mang thương hiệu Starwood và đã đứng đầu ở 20 tầng. Xây dựng bắt đầu vào tháng Chín. Dự án này đang được xây dựng một khối từ Trung tâm Hội nghị Colorado. White vacation cũng đã phát triển khách sạn thương hiệu kép Hyatt House / Hyatt Place nằm trên đường số 14 khai trương vào tháng 11.

 Khách sạn Denver

 Khách sạn Denver

 ] Xây dựng Denver

 Khách sạn Denver

Tiếp theo, chúng tôi sẽ thấy địa điểm của 1144 Fifteenth Street, một tòa nhà chọc trời 40 tầng đang được xây dựng ở trung tâm thành phố Denver tại 15th Street và Arapahoe. Tòa nhà này sẽ có 640.000 feet vuông không gian văn phòng. Pickard Chilton, công ty kiến ​​trúc đã thiết kế 1144 Fifteenth Street. trục hiện có thể nhìn thấy từ Quảng trường Larimer.

 Quảng trường Larimer

 Tòa nhà chọc trời Denver

Chỉ cần một hòn đá ném đi là địa điểm của dự án Lawrence 1401. Tòa nhà hiện đã đạt đến tầng cao nhất của nó. Đây là một dự án khác của Denver nơi Tập đoàn Beck thiết kế tòa nhà và cũng là tổng thầu. Công việc chỉ mới hoàn thành trong dự án này, vì vậy đây sẽ là lần cuối cùng dự án này được giới thiệu trên bản cập nhật xây dựng Denver. Nó đã là một điều thú vị bao trùm dự án này ngay từ đầu.

 Xây dựng Denver

 Phát triển Denver

 Xây dựng Denver

] justin-28 ” width=”900″ height=”585″ srcset=”http://denverurbanreview.com/wp-content/uploads/2016/10/Justin-28-1024×666.jpg 1024w, http://denverurbanreview.com/wp-content/uploads/2016/10/Justin-28-300×195.jpg 300w, http://denverurbanreview.com/wp-content/uploads/2016/10/Justin-28-768×500.jpg 768w” sizes=”(max-width: 900px) 100vw, 900px”/>

 Kiến trúc Denver

Đây là một vài trong số những mục yêu thích của tôi về 1401 Lawrence từ thời điểm xây dựng:

 Downtown Denver

] Denver Construction

 1401 Lawrence

 1401 Lawrence

 Beck Group Denver

 được cài đặt gần đây tại trang web Lawrence 1401. Denver Urban Review tháng 2 năm 2015

Một cần cẩu tháp gần đây đã được lắp đặt tại địa điểm Lawrence 1401. Denver Urban Review tháng 2 năm 2015

Tiếp theo là cái nhìn về địa điểm xây dựng của khách sạn Kimpton 12 tầng. Dự án này cũng sẽ bao gồm một thành phần văn phòng 5 tầng. Khách sạn sẽ chứa 200 phòng và không gian cho nhà bán lẻ / nhà hàng ở tầng trệt cũng sẽ được xây dựng. Sự phát triển này đang hình thành liền kề với nền tảng xe lửa của Denver Union Station.

 Denver Construction

 Denver xây dựng

 Khách sạn Denver

Trong bức ảnh dưới đây, người ta có thể thấy rằng công việc đang được tiến hành trong The Coloradan. T tòa nhà chung cư đầu tiên trong khu phố Union Station. Tọa lạc tại 1750 phố Wewatta, dự án chung cư trị giá 200 triệu USD, dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào tháng 9 năm 2018. Xây dựng nhà ga Denver Union

Cũng trong ảnh trên, người ta có thể thấy tiến độ của Union Tower West và Pivot Denver.

Một bức ảnh trên mặt đất của công trường xây dựng Coloradan:

 Union Station Denver

Đây là một cái nhìn cận cảnh hơn về Union Tower West. Vào ngày 18 và Wewatta Union Tower West sẽ có Hotel Indigo 180 phòng cùng với 100.000 feet vuông không gian văn phòng cho thuê. Portman-nắm giữ có trụ sở tại Atlanta là nhà phát triển.

 Union Station Denver

Trạm Ashley Union, một dự án nhà ở được trợ cấp cũng đã đạt được tiến bộ tốt:

 Trạm Ashley Union

Pivot Denver đang hình thành vào ngày 18 và Wewatta. Pivot Denver được thiết lập để có một cửa hàng tạp hóa Whole Food. Pivot Denver sẽ bao gồm 580 căn hộ. Holland Partner Group là nhà phát triển và Kiến trúc sư đối tác Davis đã thiết kế cấu trúc này.

 Union Station Denver

 Pivot Denver

 Union Station Denver 19659002] Công việc tiếp tục ở 1709 Hạt dẻ. sự phát triển này sẽ bao gồm hai tòa nhà, với một tầng gồm 24 tầng và tầng kia là 12 tầng.

 Union Station Denver

 Ga Denver Union

 Thung lũng Platte

Dự án căn hộ AMLI Riverfront Green tiếp tục đạt được tiến bộ. Dự án này sẽ có 300 căn hộ sau khi hoàn thành và nằm ở vị trí thứ 18 và Little Raven.

 Denver xây dựng

16 Chestnut, một dự án văn phòng sẽ tăng lên 19 tầng, đang hình thành liền kề với Denver Cầu thiên niên kỷ.

 16 Hạt dẻ

Dưới đây là một vài chiếc chảo của công trình xây dựng khu vực nhà ga Union:

 Nhà ga Union Union Denver Xây dựng nhà ga Denver Union ] Và đây là một từ Diamond Hill. Confluence thực sự tạo ra ảnh hưởng từ quan điểm này. 1144 Fifteenth St. cũng có thể được nhìn thấy ngay bên trái của Bốn Mùa.

 Downtown Denver

Cảm ơn bạn đã ghé qua và chăm sóc,

Justin

Hãy thoải mái kết nối nếu bạn là bất cứ ai bạn biết có nhu cầu chụp ảnh bất động sản nổi bật. Nếu vậy, tôi mời bạn hãy xem trang web nhiếp ảnh bất động sản của tôi: justinmartinphzeriay.com

[

Không gian phòng khách luôn được các gia chủ quan tâm mà lưu ý nhất bởi nó được coi như là “bộ mặt” của cả căn nhà. Vấn đề thiết kế nội thất phòng khách đang thu hút được nhiều các gia chủ quan tâm. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu những mẫu thiết kế nội thất phòng khách chung cư hiện đại được ưu chuộng hiện nay:

Table of Contents

Phòng khách và phòng bếp liên thông với nhau theo phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất không gian phòng khách hiện đại
Thiết kế nội thất không gian phòng khách hiện đại

Ưu điểm lớn nhất của việc thiết kế nội thất phòng khách liền kề với không gian bếp đó của chung cư đó là đem lại sự tiện ích, giúp tiết kiệm được tối đa diện tích, tạo sự rộng rãi và thoáng đãng cho không gian sinh hoạt của gia đình bạn.

 width=Nội thất phù hợp đem lại cho căn hộ của gia đình bạn sự hiện đại, tiện nghi

Bên cạnh đó, mẫu thiết kế này còn giúp các gia đình đảm bảo được sự phân chia khu vực nội thất phòng khách và bếp trở nên dễ dàng hơn

Thiết kế phòng khách gam màu xám trắng đem đến cảm giác ấm áp cho không gian phòng.
Thiết kế phòng khách gam màu xám trắng đem đến cảm giác ấm áp cho không gian phòng.
Chất gỗ có mặt hầu hết ở mọi điểm trong không gian phòng khách làm không gian thêm hòa hợp với thiên nhiên hơn
Chất gỗ có mặt hầu hết ở mọi điểm trong không gian phòng khách làm không gian thêm hòa hợp với thiên nhiên hơn

Với sự kết hợp giữa không gian phòng khách với nhà bếp tạo thành một không gian 2 trong một hoàn hảo, tiện lợi. Đây sẽ là một giải pháp hoàn hảo nhất cho những chung cư có diện tích nhỏ, eo hẹp. Với những không gian bị hạn chế như này, bạn nên lựa chọn cho mình những món đồ nội thất cùng tone màu hoặc có những màu bổ sung cho nhau để giúp không gian phòng khách của bạn hài hòa hơn.

Phòng khách liên thông với phòng bếp của nhà anh Huy ở chung cư Dương Nội

Bộ bàn ăn được thiết kế tối giản, đem lại sự tiện lợi cho người sử dụng
Bộ bàn ăn được thiết kế tối giản, đem lại sự tiện lợi cho người sử dụng, giúp không gian phòng khách trở nên gọn hơn
Không gian phòng khách được trang trí nhấn mạnh với bộ ghế sofa với tone màu trầm, đem tới sự hiện đại cho ngôi nhà
Không gian phòng khách được trang trí nhấn mạnh với bộ ghế sofa với tone màu trầm, đem tới sự hiện đại cho ngôi nhà
Thiết kế nội thất không gian phòng bếp hiện đại trong sự liên thông với phòng khách
Thiết kế nội thất không gian phòng bếp hiện đại trong sự liên thông với phòng khách

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư Skypark Residence của anh Sơn Skypark Residence

v
Thiết kế nội thất phòng khách chung cư theo phong cách hiện đại

Phòng khách được sử dụng một bộ ghế sofa da màu xám cao cấp, mang tới một vẻ đẹp sang trọng. Phối hợp với bộ bàn ghế là một chiếc bàn nhỏ xinh màu trắng với thiết kế đơn giản và một chiếc ghế phụ màu trắng tạo thêm điểm nhấn cho không gian.

Cách bài trí thông minh đem lại không gian sinh hoạt vô cùng hiện đại
Cách bài trí thông minh đem lại không gian sinh hoạt vô cùng hiện đại

Với sự ưu tiên lớn, phòng khách của gia đình anh Sơn luôn được chú trọng. Nội Thất Nhà Việt đã bố trí đồ nội thất đẹp mắt, đầy đủ nhưng cũng rất hiện đại hiện đại. Tính thẩm mỹ của phòng khách sẽ chứng minh được sự cẩn thận của gia chủ, luôn muốn mọi thứ trọn vẹn, là người biết tận hưởng cái đẹp và giàu tình yêu thương với gia đình của mình.

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư 2 tầng liền cầu thang

Với những kiểu nhà như nhà ống – nhà phố, có diện tích khá eo hẹp thì việc thiết kế cầu thang trong phòng khách giúp tiết kiệm khá nhiều diện tích cho không gian.

Thiết kế nội thất không gian phòng khách
Thiết kế nội thất không gian phòng khách với cầu thang giúp tiết kiệm tối đa diện tích

Tuy nhiên, các gia chủ cần phải có những cách thức bố trí và tận dụng cầu thang hợp lý nhất để tăng giá trị thẩm mỹ, giúp cho cầu thang sẽ là nơi để phòng khách trở nên đẹp hơn.

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư với cách sắp xếp các món đồ nội thất vô cùng ấn tượng
Thiết kế nội thất phòng khách chung cư với cách sắp xếp các món đồ nội thất vô cùng ấn tượng
Cách bài trí đồ đạc thông minh giúp không gian phòng khách hiện đại, tiện nghi hơn
Cách bài trí đồ đạc thông minh giúp không gian phòng khách hiện đại, tiện nghi hơn

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư có ban thờ

Với phòng khách tích hợp cùng với phòng thờ thường sử dụng chất liệu chủ yếu là gỗ. Ban thờ được bố trí ngay ở giữa của ngôi nhà giúp đem tới không gian ấm cúng và cũng rất trang trọng.

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư có bàn thờ
Thiết kế nội thất phòng khách chung cư có bàn thờ

Không gian của phòng khách được thiết kế mang hơi hướng cổ kính với nội thất gỗ với đường nét trang trí uyển chuyển. Bên cạnh đó, để không gian phòng khách trở nên ấn tượng hơn, các gia chủ nên sử dụng trang trí kết hợp những bức tranh cổ.

Địa chỉ thiết kế nội thất phòng khách uy tín, chất lượng

 width=
Phòng khách chung cư với gam màu trầm tạo sự ấm cúng, hiện đại

Hiện nay, nhu cầu, sự quan tâm của các gia chủ về vấn đề thiết kế nội thất phòng khách cho chung cư nói riêng và nội thất chung cư nói chung đang ngày một gia tăng. Các công ty thiết kế cũng vì đó mà mọc lên nhanh như nấm. Để tránh tình trạng “tiền mất – tật mang” các gia đình cần tìm cho mình địa chỉ uy tín, chất lượng nhất.

Cửa sổ lớn cùng hệ thống ánh sáng giúp phòng khách trở nên thoáng đãng hơn
Cửa sổ lớn cùng hệ thống ánh sáng giúp phòng khách trở nên thoáng đãng hơn

Nội thất Nhà Việt với đội ngũ kiến trúc sư, nhà thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng thiết kế nội thất theo phong cách mới, hiện đại nhất.

Thiết kế nội thất không gian phòng khách cực ấn tượng của Nội Thất Nhà Việt
Thiết kế nội thất không gian phòng khách cực ấn tượng của Nội Thất Nhà Việt

Nội thất Nhà Việt tự hào là một đơn vị uy tín hàng đầu, là đối tác thiết kế và thi công nội thất cho hàng loạt các công trình ở các chung cư: Royal City, Time City, Goldmart City,…

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu thiết kế nội thất phòng khách mà chúng tôi đã thi công để có thêm sự lựa chọn cho mình

Trên đây là toàn bộ các chia sẻ của chúng tôi về thiết kế mẫu thiết kế nội thất phòng khách chung cư hiện đại. Hi vọng rằng, những thông tin này của chúng tôi đem lại phần nào giá trị hữu ích cho gia đình bạn.

Thông tin liên hệ:

 • Thi Công & Thiết Kế Nội Thất Nhà Việt Furniture
 • Liên hệ: Nguyễn Đức Thịnh
 • Phone: 0976.769.555
 • Email: [email protected]
 • Website: https://nhavietfurniture.vn

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và thi công nội thất nhà ở, biệt thự tân cổ điển, khách sạn, nhà hàng, shop, cửa hàng, showroom …

 

_plain]
phòng khách thông minh
Chọn thời điểm lý tưởng để sắm đồ nội thất

Các thương hiệu nội thất lớn đều có các chính sách khuyến mãi hấp dẫn dịp cuối năm và đây là lúc thích hợp để bạn có thể sắm đồ vừa ưng ý vừa tiết kiệm từ 10 – 40% so với mua thời điểm khác.

Chọn thời điểm lý tưởng để sắm đồ nội thất - mua sam noi that 1
Cuối năm, thị trường tiêu dùng đi vào thời điểm sôi động nhất do nhu cầu mua sắm của người dân tăng cao, không nằm ngoài vòng xoay đó, thị trường nội thất dịp cuối năm cũng vào “mùa” do nhu cầu hoàn thiện nhà và sắm sửa đồ đạc trang trí cho gia đình trước thềm năm mới.

Với nhà ở gia đình, thì cuối năm gần như được coi là “điểm chốt”, bởi tâm lý chủ nhà ai cũng muốn ăn Tết nhà mới cho phấn khởi, mong muốn nhiều vận may. Vì vậy, dạo qua một loạt các cửa hàng, siêu thị nội thất lớn trên địa bàn Hà Nội hay các triển lãm, hội chợ về nội thất, đồ gia dụng lúc nào cũng tấp nập người qua lại, mua bán.

Chọn thời điểm lý tưởng để sắm đồ nội thất - mua sam noi that 2
Khách hàng tấp nập mua sắm tham quan tại nội thất Gia Khánh – một trong những siêu thị nội thất nhập khẩu bán sẵn hàng đầu tại Việt Nam

Trên thực tế, ngoài việc nhu cầu mua sắm của người dân tăng cao, thì cuối năm là thời điểm tốt nhất mua sắm hàng nội thất. Bởi hầu hết các thương hiệu nội thất lớn đều có các chính sách khuyến mãi, xả hàng, tặng quà, tặng voucher nhằm kích cầu mua sắm.

Đây là cơ hội hiếm có để bạn mua được những sản phẩm nội thất ưng ý với giá thành ưu đãi, giúp tiết kiệm từ 10 – 40% so với mua thời điểm khác hoặc được nhận những món quà có giá trị không nhỏ từ nhà cung cấp.

Chọn thời điểm lý tưởng để sắm đồ nội thất - mua sam noi that 4

Chọn thời điểm lý tưởng để sắm đồ nội thất - mua sam noi that 3
Khách hàng tiết kiệm được hàng triệu đồng khi nhận được những voucher quà tặng từ các chương trình khuyến mãi cuối năm

Đừng vội nghĩ rằng, hàng xả là hàng tồn kho hay có lỗi lầm gì, đơn giản chỉ là do nhà sản xuất muốn dọn kho hoặc thay đổi mẫu mã cho năm mới mà thôi. Còn theo các doanh nghiệp hoạt động trong ngành nội thất thì cho biết, cuối năm là dịp để họ đẩy mạnh bán hàng để thu hồi vốn nên áp dụng rất nhiều chương trình giảm giá kích thích nhu cầu của người tiêu dùng.

Chọn thời điểm lý tưởng để sắm đồ nội thất - mua sam noi that 5
Bước vào “mùa”, các sản phẩm nội thất đẹp và chất lượng nhất sẽ được bung ra thị trường nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng

Đặc biệt, cuối năm cũng là thời điểm bước vào “mùa” nội thất thế nên ngoài việc được mua với những mức giá phải chăng, các nhà cung cấp nội thất cũng tích cực cho ra thị trường các sản phẩm mới lạ, đẹp mắt và chất lượng phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Vì vậy, dù với lý do gì thì cuối năm vẫn là thời điểm tốt bạn nên tận dụng để mua sắm, đặc biệt là các sản phẩm nội thất có giá trị lớn để trang hoàng cho ngôi nhà của mình, vừa đẹp, vừa chất lượng lại tiết kiệm.

Siêu thị Nội thất Gia Khánh – Sang trọng và Đẳng cấp

Chuyên nội thất nhập khẩu số lượng lớn với hàng nghìn mẫu nội thất nhập khẩu cao cấp luôn có sẵn hàng tại showroom 3000m2

Địa chỉ Showroom: Tầng 1-2-3, khu đô thị Vinaconex 1, 289A, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 18006099

Website: https://www.noithatgiakhanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/sieuthinoithatgiadinh/

Doãn Phong

Tin tức liên quan

 1. Trang trí trong nhà cần lưu ý

 2. Hé lộ những bộ sofa phòng khách đẳng cấp đại gia tại Việt Nam

 3. Lựa chọn màu sắc cho căn nhà như thế nào?

 4. Mẫu phòng khách nhỏ đẹp nên chọn nội thất thế nào?

 5. phong thủy,hướng và lối vào của căn nhà

 6. Khái niệm chung về cốt thép

 7. Hoa Cảnh Và Vạn vật

 8. Thực phẩm nào giúp đỡ vượng Văn Xương vận?

 9. Những ngôi nhà mang phong cách hiện đại

 10. Những mẫu sofa hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu

 11. Trong phong thủy,Định vị thành công và thất bại

 12. Một số nguyên tắc về phong thủy

 13. Cùng xem ảnh về những ngôi nhà có thiết kế nội thất đẹp

 14. Núi Tham lang, Cự môn, Lộc tồn

 15. THAM CHIẾU TÁM PHƯƠNG VỊ THEO THUYẾT “TAM NGƯƠI CUNG PHI”

Sản phẩm hot

 1. BÀN TRÀ CÁCH ĐIỆU ĐẸP 1911BT-2

 2. Bộ bàn ghế thư giãn gỗ Đỏ trong phòng ngủ 69928BP

 3. BỘ SẢN PHẨM PHÒNG NGỦ CAO CẤP HĐ835BG

 4. BÀN TRÀ MẶT ĐÁ CAO CẤP 1907BT

 5. TỦ NGĂN KÉO PHÒNG NGỦ CAO CẤP GK8801TK5

 6. GIƯỜNG NGỦ 1M8 CAO CẤP NHẬP KHẨU HĐ220BAL

 7. Kệ tivi đa năng gỗ nâu mặt đá trắng thanh lịch HD5836+HC5831-2

 8. Bộ phòng ngủ phong cách tân cổ điển Pháp 13660BG

 9. Tủ rượu 4 cánh mở gỗ công nghiệp 63603T4

 10. Giường xe đưa 2 tầng xanh A13

 11. GHẾ ĂN CAO CẤP SANG TRỌNG 1908Y-2

 12. Kệ tivi tân cổ điển đẳng cấp quý tộc 910

 13. Tràng kỷ bọc da cho phòng khách sang trọng G8801TK

 14. Tủ áo 6 cánh mở gỗ công nghiệp cao cấp 68635D6

 15. Ghế ăn gỗ công nghiệp màu nâu sang trọng EY1770

 


mua sam noi that
17+ Thiết kế nội thất thông minh cực kì hữu dụng trong căn hộ siêu hẹp

Hiểu được mong muốn đó, nội thất trẻ sẽ tư vấn cho các bạn 17 mẫu thiết kế nội thất thông minh giá rẻ cho căn nhà nhỏ hot nhất năm 2019.

Để dễ theo dõi chúng tôi sẽ chia ra những phần sau:

1. Đồ nội thất thông minh zip

Đồ nội thất thông minh zip ngày càng chiếm được tình yêu của khách hàng bởi 10 tính năng nổi bật mà không phải sản phẩm nào cũng có đó chính là: mang lại sức khỏe cho cả gia đình do hạn chế bụi bẩn và tế bào chết của cơ thể thấm vào giường, giúp căn phòng thoải mái hơn, an toàn và tạo ra thói quen tốt cho trẻ em…là những gì mà nội thất thông minh zip đang chinh phục.

Và để các bạn dễ hình dung hơn về sản phẩm này mời bạn xem những mẫu nội thất zip đa năng này

Mẫu 1: Nội thất thông minh zip


 

 src=

 src=


 

Mẫu 2: Thiết kế nội thất thông minh
 

Mẫu 3: Nội thất phòng ngủ thông minh
 

 src=

 src=

 


 

Mẫu 5: Nội thất thông minh cho căn hộ nhỏ
 

 src=
 

 

 src=
 

Mẫu 7: Nội thất thông minh cho nhà nhỏ 
 

 

 src=
 

Hình 12: Nội thất thông minh giá rẻ

 

 src=

2. Thiết kế nội thất thông minh cho căn hộ nhỏ

Với những căn hộ có diện tích nhỏ, không gian chật hẹp, tù túng, nếu biết lựa chọn và sắp xếp nội thất phù hợp, hài hòa thì căn nhà sẽ trở nên xinh xắn và thoáng rộng.

Hãy xem những khách hàng của chúng tôi biến không gian hẹp của họ được mở rộng nhờ nội thất thông đa năng như thế nào nhé.

Mẫu 12: Đồ nội thất thông minh


 

 src=
 

Mẫu 13: Hình 14: nội thất thông minh cho căn nhà nhỏ

 src=
 

 + Một số mẫu nội thất thông minh cho căn hộ nhỏ x’home

Mẫu 14: Một số mẫu nội thất thông minh tại Hà Nội


 

Mẫu 15: Mẫu nội thất thông minh cho phòng ngủ nhỏ 

 

 src=
 

Mẫu 16: Mẫu nội thất thông minh Hồ Chí Minh
 

 src=

 

Mẫu 17: Mẫu nội thất thông minh xhome
 

 src=

>> Xem ngay: 13+ Mẫu bàn ăn thông minh dành cho nhà nhỏ giúp tiết kiệm diện tích nhất, không gian gọn gàng, đẹp đến bất ngờ

>> Bạn cần tìm ngay cho mình đơn vị thiết kế nội thất thông minh rẻ và uy tín nhất Hà Nội các công ty thiết kế nội thất

 

nội thất phòng khách thông minh
Xu hướng thiết kế nội thất chung cư năm 2019

Thiết kế nội thất đơn giản, hiện đại

16.4.2019xu huong TK 2019

Năm 2019 là sự lên ngôi của các phong cách hiện đại, Bắc Âu, đương đại với đặc trưng là lối kiến trúc, thiết kế nội thất đơn giản mà thanh lịch, tinh tế. Phong cách đơn giản dường như trở thành trào lưu được rất nhiều vị gia chủ lựa chọn bởi nó không chỉ tối ưu được diện tích căn hộ mà còn tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư thiết kế thi công.

Ý tưởng thiết kế đơn giản chú trọng tới giá trị sử dụng và loại bỏ tất cả những chi tiết trang trí rườm rà sẽ giúp kiến tạo nên không gian sống hiện đại và tiện nghi đồng thời mang tới sự hài lòng cho mọi thành viên trong gia đình.

Đơn giản nhưng không nhàm chán. Đặc trưng của lối kiến trúc này là sự hoàn thiện trên từng sản phẩm nội thất. Yếu tố vuông thành sắc nét, từng đường keo mép dán phẳng nhẵn làm nổi bật đồ nội thất, biến vật dụng cơ bản trở thành một phần trang trí của nhà. Vì vậy, các kiến trúc sư dành cho bạn lời khuyên hãy lựa chọn những đơn vị uy tín sở hữu nhà máy sản xuất với máy móc hiện đại để đảm bảo đạt thẩm mỹ cao.

Sử dụng gam màu trung tính

16.4.2019TKd

Năm 2019 cũng là năm của gam màu trung tính như trắng, xám, đen và vân gỗ. Sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 màu này tạo cảm giác ấm cúng, hiện đại mà thanh lịch mang đến sự thoải mái, dễ chịu và bình an dành cho gia chủ sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Đặc biệt hơn, nghiên cứu về màu sắc chỉ ra, những gam màu này giúp giữ tâm trí con người bình tĩnh hơn, dễ dàng gắn kết các thành viên lại gần nhau.

Sử dụng phổ biến chất liệu gỗ công nghiệp

16.4.2019xu huong Tk a2019

 Thiết kế nội thất chất liệu gỗ công nghiệp sẽ là lựa chọn được yêu thích nhất năm nay. Bởi, chất liệu gỗ công nghiệp có mức giá thành hợp lý, phù hợp mức đầu tư của gia chủ nhưng vẫn đảm bảo độ bền sau nhiều năm sử dụng. Cùng với đó, đồ trang trí và những đồ dùng khác trong nhà sẽ được kết hợp sử dụng đa dạng chất liệu từ kim loại, bê tông tới kính có độ phản bắt sáng tốt nhằm tăng độ bóng cho căn hộ.

Thiết kế nội thất thông minh

Những đồ dùng nội thất thông minh đa chức năng được xem là sự lựa chọn tối ưu cho những căn hộ chung cư hiện nay. Không chỉ bởi nó mang tới sự tiện lợi cho người sử dụng mà còn giúp tối ưu diện tích căn hộ đáng kể. Những ngôi nhà chung cư hiện đại sử dụng nội thất cao cấp đa chức năng chính là sự lựa chọn lý tưởng cho các gia chủ hiện nay.

Bạn có thể cân nhắc tới những món đồ nội thất hiện đại như sofa kết hợp với giường ngủ, bàn làm việc kết hợp làm bàn trang điểm hoặc giường ngủ có tích hợp thêm tính năng của tủ lưu trữ giúp tận dụng diện tích căn hộ tối đa.

Xu hướng hoà hợp với môi trường xanh

16.6.2019xu huongTKb 2019

Dù cho khoảng diện tích căn hộ của bạn eo hẹp nhưng hầu hết các gia chủ vẫn luôn mong muốn có những không gian xanh để tăng thêm sức sống và sự tươi mới cho căn hộ. Chính vì vậy, xu hướng thiết kế nội thất chung cư năm nay cũng không thể không kể đến ý tưởng thiết kế xanh hoà hợp trong không gian sống thời thượng.

Không phải tốn quá nhiều thời gian cũng như chi phí thi công, gia chủ hoàn toàn có thể sở hữu cho riêng mình một không gian sống xanh mát và tươi mới, đồng thời tạo nên điểm nhấn ấn tượng. Đó có thể là sự kết hợp đơn giản của những chậu cây trong nhà, hàng tường xanh hay một ban công nhiều màu sắc với cây xanh và hoa tươi…

Không gian sống xanh mát tạo nên sự trải nghiệm hoàn toàn mới lạ và nâng cao giá trị thẩm mĩ cho căn hộ. Theo đó không cần tốn quá nhiều thời gian và chi phí, gia chủ hoàn toàn có thể làm mới cho không gian sống của mình bằng những ý tưởng xanh hoàn hảo giúp tối ưu diện tích và tạo nên điểm nhấn riêng biệt.

Theo Đoan Trang/baoxaydung.com.vn


xu hướng nội thất thông minh