Thiết kế nội thất phòng bếp biệt thự cổ điển màu nâu gỗ lịch lãm


Thiết kế • Công cụ Nick Parker •

Có một định kiến ​​thú vị rằng các công cụ lý tưởng cho các nhà thiết kế là các thiết bị của Apple có OS X và iOS. Về thiết kế UI / UX – có thể giải thích được. Các sản phẩm như Phác thảo và Nguyên tắc, có ưu điểm lớn: tiêu thụ ít tài nguyên, giao diện trực quan, giá thấp. Khi nói đến thiết bị, máy tính xách tay và máy tính bảng, các mặt hàng từ Сupertino trông thật tuyệt vời.

Nhưng trong các sự kiện gần đây, việc ra mắt các sản phẩm mới của Microsoft và hội nghị AdobeMax, định kiến ​​đó có thể sẽ thay đổi. Một nhóm sản phẩm mới sắp sửa chiếm lĩnh thị trường thiết kế.

Lumia và Continuum

Microsoft có một lợi thế lớn – đó là một nền tảng cho nhiều thiết bị. Và đối thủ cạnh tranh chính của họ, Apple, không có nó. Theo cuộc phỏng vấn của Tim Cook, phải có hai hệ điều hành khác nhau.

 Lumia 950

Lumia 950

Tôi đã thắng danh sách các thông số kỹ thuật khác nhau của các thiết bị này. Chúng không thú vị bằng trải nghiệm sử dụng Lumia, đặc biệt là tính năng Continuum.

Trình tạo mẫu bản tin

Với Bưu thiếp, bạn có thể tạo và chỉnh sửa các mẫu email trực tuyến mà không cần bất kỳ kỹ năng mã hóa nào! Bao gồm hơn 100 thành phần để giúp bạn tạo các mẫu email tùy chỉnh nhanh hơn bao giờ hết.

Dùng thử các sản phẩm miễn phí khác
   

Nó cho phép kết nối điện thoại thông minh Windows 10 Mobile với đế hiển thị và màn hình và có được trải nghiệm PC đầy đủ. Xem xét năng suất của các thiết bị hiện đại, chúng ta có thể dễ dàng làm việc với đồ họa vector. Tôi hy vọng rằng Adobe sẽ quan tâm đến việc điều chỉnh Project Comet.

 Dock liên tục và Dock hiển thị được sử dụng

Dock liên tục và Dock hiển thị được sử dụng

Nếu chúng ta nói về Continuum trong sử dụng công ty, thì điều này chức năng là một điểm cộng rất lớn. Người dùng chỉ có một thiết bị và nhiều hồ sơ. Kết nối thiết bị với dock, tùy thuộc vào vị trí (nhà hoặc văn phòng) và cấu hình phù hợp sẽ được kích hoạt và người dùng sẽ có quyền truy cập vào tất cả các công cụ và dịch vụ cần thiết.

Chỉ có một câu hỏi: chúng ta sẽ làm gì khi đến các cuộc gọi? Tai nghe Bluetooth hay tai nghe? Nhiều người trong chúng ta không thích nói chuyện ở nơi làm việc, chúng tôi thích ra ngoài văn phòng hoặc đến quán cà phê gần nhất. Chúng tôi không muốn người khác nghe cuộc trò chuyện. Dù sao, tôi nghĩ rằng Microsoft sẽ đề xuất một số giải pháp thú vị.

Surface Pro 4

Máy tính bảng này có cấu hình khác nhau và có thể được sử dụng làm máy tính bảng hoặc máy tính xách tay, ngoài ra, nó còn được trang bị bút stylus không dùng bút chì từ Cupertino Công ty. Tôi nghĩ rằng thiết bị này có thể cạnh tranh trực tiếp với một số thiết bị của Apple – iPad Pro, thế hệ cuối cùng của iPad Air và Macbook Air.

 Surface Pro 4

Surface Pro 4

Trình tạo mẫu Bootstrap

Với Startup, bạn có thể xây dựng một trang web trực tuyến bằng trình xây dựng Bootstrap với các mẫu và chủ đề được thiết kế sẵn và được mã hóa.

Dùng thử các sản phẩm miễn phí khác
   

Ưu điểm rõ ràng:

 • Trải nghiệm PC đầy đủ
 • Máy tính xách tay hoặc máy tính bảng
 • Tính linh hoạt

Surface Book

Surface Book là máy tính xách tay đầu tiên của Microsoft. Nhìn vào khả năng và thông số kỹ thuật, nó bỏ xa Macbook Pro, thêm một miếng đệm và bút stylus.

 Surface Book

Surface Book

Máy tính xách tay mạnh mẽ với thiết kế tuyệt vời có thể trở thành một thiết bị tuyệt vời không chỉ cho các nhà thiết kế UI / UX, mà còn cho bất kỳ ai muốn có được sự thoải mái từ quá trình làm việc. Nó là máy tính bảng và máy biến áp công suất cao trong một.

Nhưng không có Phác thảo và Nguyên tắc nào trên Windows! Hay – bạn nói. Vâng, mọi thứ đều chính xác. Và vào đầu năm 2016, Adobe sẽ gây bất ngờ cho chúng tôi.

Project Comet

Tại hội nghị, Adobe đã nói với chúng tôi về Project Comet có thể trở thành đối thủ cạnh tranh rõ ràng cho Phác thảo, Nguyên tắc, Flinto, Zeplin, v.v.

 Sao chổi dự án

Sao chổi dự án

Đây là môi trường đầy đủ cho các nhà thiết kế UI / UX (tất nhiên, dựa trên vector) và nó có các tính năng chính sau: [19659025] Trực quan đơn giản và rất nhanh.

 • Tạo các nguyên mẫu tương tác.
 • Xem thiết kế và nguyên mẫu trên thiết bị thực.
 • Quy trình làm việc chặt chẽ với các sản phẩm Creative Cloud.
 • Cộng tác, nhận xét và thông số kỹ thuật cho nhà phát triển. 19659026] Mở rộng chức năng bằng các plugin.
 • Ngoài ra tôi dám cho rằng, nó sẽ là công cụ thực sự tuyệt vời. Bây giờ tôi sử dụng ba sản phẩm trong quy trình làm việc của mình, đó là:

  • Phác thảo cho thiết kế.
  • Nguyên tắc cho các nguyên mẫu tương tác.
  • Zeplin cho thông số kỹ thuật.

  Comet dự án sẽ có thể thay thế tất cả chúng, cộng với các tác phẩm trong môi trường tự nhiên với Illustrator và Photoshop.

  Windows 10 + Project Comet

  Môi trường Windows cung cấp các ưu điểm sau:

  • Một hệ điều hành trên nhiều thiết bị.
  • Các thiết bị lai, di động, mạnh mẽ. Không cần phải có cả, máy tính xách tay và máy tính bảng, từ Microsoft.
  • Một công cụ trên tất cả các thiết bị, không giảm chức năng
  • Một công cụ theo nhu cầu của các nhà thiết kế UI / UX.
  • Thiết bị và hệ điều hành từ một công ty ngụ ý sự tương thích và tối ưu hóa tối đa. Nhân tiện, đây là một trong những thẻ tốt nhất của công ty Apple.

  Và một vài thiếu sót:

  • Phép lai. Xét cho cùng, máy tính bảng và máy tính xách tay là những thiết bị khác nhau. Và trong trường hợp kết nối giữa máy sấy tóc và tủ lạnh, khó có thể nhận được thứ gì đó hữu ích.
  • An toàn. Chắc chắn, Windows 10 vượt xa các phiên bản tiền nhiệm theo tiêu chí này, nhưng hệ điều hành Apple được bảo vệ nhiều hơn vào lúc này, nhờ kiến ​​trúc UNIX và công nghệ Rootless. Nếu để cung cấp rằng trên thị trường hệ điều hành máy tính để bàn OS X rất phổ biến, thì tình hình sẽ đảo ngược.

  Giá cả đáng ngờ

  Và tất cả chi phí này sẽ là bao nhiêu? Hãy để so sánh các bộ sau: điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính xách tay. Nhưng đừng quên Microsoft, Surface Pro 4 và Surface Book có thể hoạt động như hai thiết bị cuối cùng.

  Macbook Pro 13 ″ bắt đầu từ $ 1,299 Surface Book bắt đầu từ $ 1,499 . Surface Pro 4 có giá khởi điểm là $ 899 và iPad Pro có cùng thông số kỹ thuật là $ 949 . Lumia 950 XL là $ 649 ; iPhone 6S Plus là $ 749

  Xem xét thực tế rằng máy tính xách tay và máy tính bảng của Microsoft có thể thay thế nhau và hoạt động với đồ họa vector một cách dễ dàng, đặt Lumia + Surface Pro 4 hoặc Lumia + Surface Book sẽ là một lựa chọn tuyệt vời, và dù sao, sẽ rẻ hơn so với một bộ thiết bị từ Cupertino.

  Và chúng ta không phải nói về thiết kế của máy tính xách tay, máy tính bảng của Microsoft và điện thoại. Chúng thật tuyệt vời.

  Thay vì Kết luận

  Đây chỉ là những suy nghĩ của tôi. Tôi làm việc bằng iMac + Phác thảo + Nguyên tắc + Zeplin. Nhưng với niềm vui sẽ hoạt động bằng Windows nếu có một tùy chọn phần mềm tốt và nhanh chóng ngoài Illustrator và Photoshop. Chúng tôi vẫn đang chờ đợi.

  P.S. Một câu hỏi cho các chuyên gia về khả năng sử dụng từ Apple: Bạn có thực sự nghĩ rằng tính năng chia nhỏ trong El Capitan hoạt động theo trực giác không?

  Giống như những gì bạn đã đọc? Theo dõi những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi.

  [

  Khi tiến hành xây dựng bất cứ căn nhà nào, không gian phòng bếp luôn rất được chủ nhân căn nhà quan tâm không chỉ về công năng mà còn cả về tính thẩm mĩ của nó. Một không gian nội thất phòng bếp đẹp không chỉ cần có sự tiện nghi, sử dụng tiện lợi mà còn phải toát lên tinh thần của ngôi nhà, phản ánh tính cách cũng như lối sống của chủ nhân căn nhà đó. Một không gian phòng bếp là niềm cảm hứng bất tận cho những người nội trợ để làm nên được những bữa cơm ngon lành, ấm áp. Trong thiết kế nội thất phòng bếp, lựa chọn màu sắc cũng như phong cách thiết kế là khâu quan trọng nhất ảnh hưởng lớn đến diện mạo của toàn bộ khu bếp. Có rất nhiều phong cách thiết kế nội thất phù hợp với mỗi cá tính của mỗi người. Nếu bạn yêu thích sự trẻ trung, đơn giản thì phòng bếp hiện đại là sự lựa chọn phù hợp hơn cả. Ngược lại nếu bạn ưa chuộng vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm và tính dài lâu thì những căn phòng bếp phong cách cổ điển lại là lựa chọn số một. 

  Phòng bếp cổ điển thường kén màu sắc, trong đó màu nâu gỗ cũng như chất liệu gỗ được ưa chuộng hàng đầu cho loại hình thiết kế này. Gỗ là loại vật liệu rất phổ biến bởi độ bền đẹp, dễ tạo kiểu dáng, cũng có rất nhiều chủng loại và màu sắc phù hợp với những nhu cầu khác nhau. Phòng bếp phong cách cổ điển màu nâu gỗ mang đến một không gian nấu ăn tiện nghi, sang trọng, không khí gia đình sẽ trở nên ấm cúng quây quần bên bữa cơm gia đình một phần nhờ gam màu nâu gỗ trầm ấm của phòng bếp ăn. Mẫu nội thất phòng bếp cổ điển màu nâu gỗ lịch lãm – NTPBG 001 của Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường dưới đây sẽ phần nào giúp bạn hình dung rõ hơn cho không gian bếp của gia đình bạn:


   src=

  Không gian phòng bếp cổ điển lịch lãm trong gam màu nâu gỗ

   src=

  Tủ bếp sang trọng với chất liệu gỗ cao cấp thiết kế cầu kì và rất tiện dụng

   src=

  Bếp và bàn ăn bố trí liền phòng khách nên được thiết kế đồ nội thất đồng bộ tạo nên sự liên kết chặt chẽ giữa các không gian trong căn biệt thự

   src=

  Phòng ăn lịch sự, không gian trầm ấm của nội thất gỗ kết hợp hài hòa với ánh sáng vàng nhạt tạo nên hiệu ứng tuyệt vời

   src=

  Chắc chắc rằng chủ nhân căn nhà sẽ có những bữa cơm ngon trong không gian ấm áp của nội thất phòng bếp cổ điển màu gỗ này

   src=

  Bàn ăn tròn kiểu cổ điển là trung tâm của phòng bếp, không gian sang trọng ấm áp với nội thất gỗ và ánh sáng vàng

   src=

  Vách ngăn gỗ khắc CNC ngăn cách phòng ăn và phòng khách

   src=

   src=

  Phòng bếp sử dụng chủ yếu nội thất gỗ kết hợp hài hòa với màu nền sàn lát đá hay màu trần trắng trang nhã

   src=

   src=

  Cách sắp xếp bàn ăn đậm chất cổ điển phương Tây

   

  _plain]
  nội thất màu nâu
  Thương hiệu nội thất Christopher Guy có mặt tại Việt Nam – CDC HOME DESIGN CENTER

  Thương hiệu nội thất Christopher Guy có mặt tại Việt Nam

  Ông Christopher Guy Harrison – nhà thiết kế kiêm CEO hãng đã đến Việt Nam và thăm một trong số showroom lớn nhất tại TP HCM. Hãng nội thất nổi tiếng tại Anh – Christopher Guy vừa hợp tác với CDC Home Design Center nhằm giới thiệu các sản phẩm nội thất cao cấp tại thị trường tiềm năng này.

  Trong lần đầu tiên đến Việt Nam, ông Christopher Guy Harrison sẽ tìm hiểu thị trường sản phẩm nội thất và ghé thăm một trong số showroom mới nhất của hãng tại quận 3, TP HCM – nơi hội tụ các sản phẩm nội thất tinh tế và sang trọng dành cho khách hàng thượng lưu người Việt.

   width=Ông Christopher Guy Harrison (áo xanh) và lãnh đạo CDC Home Design Center cùng khách mời tại sự kiện.

  “Việt Nam là thị trường nhiều tiềm năng và quan trọng đối với thương hiệu chúng tôi. Đồng thời thể hiện mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với đại điện phân phối của Christopher Guy tại Việt Nam là CDC Home Design Center”, nhà thiết kết kiêm CEO hãng Christopher Guy khẳng định.

  Ông Christopher Guy Harrison sinh ra ở Anh, lớn lên ở Pháp và Tây Ban Nha. Hiện ông sống và làm việc ở cả Singapore, Los Angeles (Mỹ) và châu Âu.

  Ông gây dựng thành công thương hiệu nội thất mang tên mình với những sản phẩm mang dấu ấn riêng biệt. Mỗi sản phẩm của Christopher Guy, từ gương treo tường cho đến giường ngủ, bàn, ghế, sofa… đều được tạo nên bởi sự đam mê, tình yêu và tay nghề thủ công đỉnh cao của đội ngũ nghệ nhân lành nghề.

   width=Ông Phạm Cao Đông – Tổng giám đốc CDC Home Design Center, nhà phân phối chính thức thương hiệu Christopher Guy tại Việt Nam.

  Triết lý thiết kế “hình dáng đương đại, giá trị trường tồn” được ông theo đuổi từ năm 16 tuổi khi giúp gia đình trang trí ngôi nhà tại miền Nam nước Pháp. Bộ sưu tập khung gương độc đáo mang tên Harrison & Gil ra mắt thị trường giữa thập niên 90 như một tiền đề để Christopher Guy Harrison bắt tay vào thiết kế, xây dựng nhà máy tại Java (Indonesia) vào năm 1999 nhằm mở rộng danh mục các sản phẩm nội thất và bộ sưu tập phụ kiện.

  Bộ sưu tập Silk-Slice mang vẻ đẹp thanh tao; bộ sưu tập Canopy sang trọng với các chi tiết bằng gỗ gụ được chạm khắc tinh xảo; bộ sưu tập Bird’s Nest với các tấm ván đầu giường được chế tác thủ công đẹp mắt trên mặt lồi hoa mỹ của gỗ chạm khắc và nhung.

  Trong khi đó, bộ sưu tập Mademoiselle lấy cảm hứng từ những vật trang trí nội thất đẳng cấp trong những tòa lâu đài lộng lẫy ở Paris những năm 1920 mà chiếc bàn ăn tròn và 4 chiếc ghế trang nhã chân Chris-X từng được cấp bằng sáng chế tại Hoa Kỳ, Trung Quốc và châu Âu.

   width=Lãnh đạo hãng cùng khách mời là các cựu người mẫu, doanh nhân tại Việt Nam.

  Là thương hiệu nội thất danh giá toàn cầu, lọt vào top 7 các nhãn hiệu đẳng cấp và nổi tiếng nhất thế giới chỉ sau 10 năm phát triển, Christopher Guy trở thành lựa chọn hàng đầu của các triệu phú, chính trị gia, các ngôi sao Hollywood cũng như các dự án khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất thế giới.

  Ngoài ra, các sản phẩm của hãng còn hiện diện trong nhiều bộ phim bom tấn của Hollywood như: Căn phòng bí ẩn (Room 1408), Sòng bạc Hoàng Gia (Casino Royale), Ngày mai không lụi tàn (Tomorrow Never Die), Quỷ cái vận đồ Prada (The Devil Wears Prada)…

  Hiện sản phẩm của Christopher Guy có mặt tại 42 thành phố và vùng lãnh thổ trên toàn cầu, bao gồm các phòng trưng bày tại Bắc Mỹ, châu Âu, châu Á và Trung Đông. Tại Việt Nam, sản phẩm của Christopher Guy được phân phối bởi CDC Home Design Center tại 9B Tú Xương, phường 7, quận 3, TP HCM.

  MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI SỰ KIỆN:

   width=Nhạc sĩ Minh Khang, MC Thuý Hạnh góp mặt tại chương trình.

   width=Ông Nguyễn Hoàng Tuấn – Tổng giám đốc Sơn Kim Land (trái) ông Nguyễn Hoài Nam – Tổng giám đốc Beryaja Việt Nam cũng tham dự lễ khai trương showroom mới tại quận 3.

   width=Ông Christopher Guy Harrison gặp gỡ Hoa hậu đẹp nhất châu Á Hương Giang

   width=Bên cạnh đó, ông còn trao đổi với các cựu người mẫu, doanh nhân nổi tiếng như Thuý Hạnh, MC Thanh Mai, Vũ Cẩm Nhung, Nguyễn Thanh Phương.

   width=Các thành viên của CDC Home Design Center – nhà phân phối thương hiệu Christopher Guy.

  các thương hiệu sofa nổi tiếng
  Thiết kế nội thất theo phong cách Ma-rốc hiện đại sang trọng

  Phong cách rực rỡ lấp đầy nội thất của biệt thự theo phong cách Ma-rốc sang trọng này, được tạo ra bởi nhóm thiết kế tại Architects Studia 54. Ví dụ hiện đại này có một sự phá cách từ thiết kế nội thất theo phong cách Ma-rốc truyền thống, thay vào đó theo đuổi một hướng sang trọng sắc sảo hơn với một bảng màu được giảm tông. Không có khung cửa hình vòm, chạm khắc phức tạp, đèn thủy tinh màu, hoặc tán vải oằn xuống trong tầm mắt khi đi qua các không gian trần cao và rộng lớn. Thay vào đó, chúng ta sẽ tìm thấy những bức tường đá hoa cương và đá cẩm thạch bóng bẩy, đồ nội thất hiện đại tươi mới, và một loạt những chiếc đèn chùm hiện đại tuyệt đẹp treo thấp và lớn như nghệ thuật sắp đặt những tác phẩm nghệ thuật rực rỡ. Những điểm nhấn màu vàng và phụ kiện phong phú mang đến những bổ sung lấp lánh cho sơ đồ trang trí màu đậm như màu đen và màu xám cùng gỗ màu tối.

   width=

  Những viên pha lê màu xanh lá cây rơi xuống từ trần phòng khách, giống như những chiếc lá của một chum cây treo tuyệt vời. Bên dưới những mảnh ngọc lục bảo bắt sáng, một sự phân tán của những chiếc gối đệm màu xanh lá cây làm nổi bật sự kết hợp màu sắc của một chiếc ghế sofa nhiều ngăn ngổn ngang màu xám, màu be và màu nâu.

   width=

  Một chiếc bát thủy tinh màu xanh lá cây lấp lánh trên một chiếc bàn sofa được lắp kính, cùng với một bộ sưu tập phụ kiện màu vàng. Một loạt các vách ngăn trang trí đẹp mắt phân chia phòng khách sang trọng rộng lớn thành các phần khác nhau để thư giãn, giải trí và ăn uống.

   width=

  Các yếu tố màu đen và màu trắng mang lại một sự sắc nét cho bảng màu trung tính, giống như chiếc bàn cà phê Ottoman hiệu ứng da bò trong phòng khách. Đồ nội thất màu đen và màu vàng tạo ra sự chào đón cao cấp bởi các cửa ra vào đôi, được trang trí bằng một bộ tay cầm màu vàng cường điệu gây ấn tượng mạnh.

   width=

  Một căn phòng nhỏ ấm cúng được tách ra từ không gian sống kiểu mở lớn hơn. Ở đây, một chiếc đèn đứng sáng lên một chiếc ghế Ottoman in hình ngựa vằn.

   width=

  Chiếc đèn chùm hiện đại được tạo thành từ một loạt những chiếc đèn treo xếp lớp, hạ xuống trên một chiếc bàn cà phê tròn như những người nhảy dù nhỏ bé. Một chiếc ghế bập bênh hiện đại được đặt bên cạnh lò sưởi hiện đại.

   width=

  Một nền lò sưởi bằng đá cẩm thạch màu đen làm nổi bật và phản chiếu ánh sáng bập bùng của ngọn lửa. Các tấm đồng ấm áp lót tường xung quanh lò sưởi.

   width=

  Khu vực chỗ ngồi thứ ba là một khu vực riêng tư với một chiếc ghế sofa nhỏ hơn nhiều và một vài chiếc ghế riêng lẻ. Một chiếc bình trang trí được đặt trên một chiếc bàn bằng vàng bổ sung cho chiếc bàn cà phê viền vàng. Những chiếc đèn treo màu vàng tuyệt đẹp thả neo ở góc phòng.

   width=

  Một tập hợp những chiếc đèn treo lơ lửng trên bàn ăn chính, giống như những con sứa đang tìm kiếm bữa ăn tối.

   width=

  Những chiếc ghế ăn màu xanh lá cây và màu hổ phách thể hiện sự kết hợp màu sắc phong phú, kết hợp với cả khung cảnh vườn xanh mát và nội thất phong phú của những bức tường tông màu gỗ sần sùi.

   width=

  Các điểm nhấn màu xanh lá cây tiếp tục hoàn thiện bức tranh bên trong với một khu vực ăn uống tuyệt đẹp thứ hai, nơi những chiếc đèn treo phòng ăn pha lê nhỏ giọt như những phiến nhũ thạch. Những tác phẩm điêu khắc xương rồng màu trắng hiện lên từ sàn phía sau bàn để tạo thành một phông nền bắt mắt. Hình ảnh cây cối lấp đầy những khung hình màu vàng của những vách ngăn phân chia phòng ăn với không gian sinh hoạt chính.

   width=

  Ở phía bên kia của vách ngăn, những chiếc đèn treo bằng vàng và đồng rơi trên một chiếc ghế dài và những chiếc bàn phụ màu đen hiện đại, tạo nên một khu vực đọc sách thoải mái.

   width=

  Một chiếc tủ vàng lấp lánh trong cầu thang, bên dưới một sự sắp xếp của những chiếc gương treo tường trang trí.

   width=

  Một thiết kế cầu thang đẹp chạy khắp nhà, với một hàng lan can kính liên tục. Hiệu ứng rực rỡ của những chiếc đèn cầu thang được nhân đôi trong sàn gạch đá hoa cương sáng bóng.

   width=

  Những chiếc gương hình elip phản chiếu các đường vân vàng của vách ngăn trang trí lấy cảm hứng từ thực vật được đặt đối diện. Một chiếc đèn treo tường hiện đại tỏa sáng ở phía vách ngăn.

   width=

  Những giọt nước màu hổ phách rơi xuống từ một chiếc đèn chùm phòng tắm hiện đại. Một đơn vị treo lơ lửng bằng đá hoa cướng rắn chắc kết hợp hai chiếc bồn rửa tích hợp.

   width=

  Một chiếc ghế pouf lơ lửng giới thiệu màu nhấn xanh lá cây của ngôi nhà cho khu vực phòng tắm.

   width=

  Những tấm ván lát chân tường đặt cạnh đầu giường trong một phòng ngủ sang trọng.

   width=

  Rèm cửa màu xám mềm mại kéo ra để lộ ra một khung cảnh khu vườn tuyệt đẹp.

   width=

  Trong một thiết kế phòng ngủ thứ hai, một đầu giường cong ôm lấy không gian ngủ; một chiếc ghế bành phòng ngủ theo chủ đề ấm cúng.

   width=

  Ba đèn treo phòng ngủ phù hợp với bộ ba màu sắc được sử dụng trên thiết kế tủ quần áo. Kết thúc bằng một băng ghế với họa tiết houndstooth đen và trắng.

  nội thất màu vàng
  Nội thất chung cư tại Hà Nội, thi công nội thất tổng thể căn hộ chung cư

  Sử dụng đồ gỗ nội thất trong không gian nội thất căn hộ chung cư đem lại không khí trong lành, tốt cho sức khỏe con người. Mặt khác chúng còn tạo sức hút cho không gian của gia đình bạn với những thiết kế nội thất chung cư xinh.

   Cửa chính trong phòng khách

                     Vị trí đặt cửa chính chung cư là vị trí thuận lợi tạo điều kiện đi lại cho các thành viên trong gia đình, đồng thời cũng là vị trí hút gió, tạo không khí trong lành trong không gian nội thất chung cư, đảm bảo sức khỏe cho gia chủ khi sử dụng căn hộ. Về phong thủy của cửa chính thì cửa chính cũng là nơi tạo sinh khí cho người sử dụng. Thông thường cửa chính chung cư sẽ đối diện với hướng ban công chung cư, tức là đối diện với hướng gió vào trong căn hộ sẽ tốt nhất, bởi khi gió vào trong không gian căn hộ thì sẽ được hút ra bởi cửa chính, đó cũng là điều kiện để lọc nguồn gió trong căn hộ, tạo cho không khí trong nhà luôn được trong lành và sạch sẽ.

   width=

   

            Kích thước cửa chính chung cư Kích thước cửa chính đảm bảo đủ độ rộng trong không gian, vì đó là nơi giao thông chính cho toàn căn hộ, khối lượng người đi lại nhiều, đó cũng là vị trí giao thông di chuyển các đồ đạc, di chuyển vật dụng ra vào căn hộ. Kích thước thông thường của cửa chính (chiều rộng từ 900mm – 1200mm) + (chiều cao từ 2200mm – 2400mm). Kích thước trên dành cho người Châu Á, Đông Nam Á, và đặc biệt là nên áp dụng kích thước trên cho căn hộ chung cư Việt.

   width=

   

   Các kiểu dáng cửa dùng trong căn hộ chung cư kiểu dáng thông thường của cửa căn hộ chung cư mang phong cách hiện đại, cũng có thể mang phong cách cửa chung cư cổ điển hoặc cửa chung cư tân cổ điển, chủ yếu là phù hợp với người dùng và sở thích của người sử dụng. Nhưng thông thường cửa căn hộ chung cư sẽ mang phong cách hiện đại và sang trọng, phù hợp với không gian căn hộ chung cư cũng như phù hợp với loại hình tòa nhà cao ốc

   width=

  Chất liệu cửa chung cư cửa chung cư thường sử dụng các chất liệu sau đây

  Chất liệu gỗ công nghiệp: Chất liệu nhựa vân gỗ , Chất liệu gỗ công nghiệp Melamin, Chất liệu gỗ Verner, Chất liệu gỗ công nghiệp MDF

   width=

  Cửa gỗ melamin
  Chất liệu gỗ tự nhiên:  gỗ Sồi,  gỗ Lim 

   width=

  Cửa gỗ lim
                     Phụ kiện bản lề cửa Bản lề cửa là kết cấu để giữ cửa, cân bằng cửa, để cửa có thể mở đóng dễ dàng, bản lề cũng là phụ kiện rất quan trọng cho cửa căn hộ chung cư, vì cửa được đóng mở thường xuyên, hoạt động với cường độ lớn, đó cũng góp phần không nhỏ để bảo vệ cho cửa. Chúng ta nên sử dụng phụ kiện bản lề có thương hiệu uy tín, chất liệu tốt chống gỉ như Inox, thép không gỉ, đồng,… một cánh cửa chúng ta nên để số lượng 4 hoặc 5 chiếc bản lề để đảm bảo độ chắc chắn cho cửa và để cửa đóng mở một cách dễ dàng hơn

                      Phụ kiện tay nắm cửa chung cư  thông thường tay nắm cửa chính sẽ được sử dụng bằng tay nắm ngang, chất liệu Inox hoặc thép không gỉ

                     Phụ kiện khóa cửa Khóa cửa cũng nên được lựa chọn kỹ trong quá trình đưa vào sử dụng, bởi khóa để bảo vệ cửa và không gian nhà bạn. Chúng ta nên chọn các dòng khóa tốt, có tên tuổi thương hiệu.

                     Cửa sắt hoặc cửa Inox bảo vệ phía ngoài  Ngoài cửa gỗ thì nên có cửa sắt hoặc cửa Inox bảo vệ phía ngoài cửa chính để bảo vệ an toàn cho không gian căn hộ, và có những lúc cửa chính được mở ra để thông gió thì vẫn có cửa sắt hoặc cửa Inox bảo vệ phía ngoài cửa chính.

            Trần nhà 

  Trần nhà thường được sử dụng bằng trần Thạch cao, trần vữa trát, … Thông thường hiện nay trần được sử dụng nhiều nhất là trần thạch cao. Đặc tính của trần thạch cao là nhẹ, bền, đẹp, thi công nhanh, giá thành hợp lý, không gây nguy hiểm cho người sử dụng, dễ trang trí, dễ bố trí ánh sáng. Kết cấu trần thạch cao bao gồm xương thép, tấm trần thạch cao, lớp bột bả phẳng, một lớp sơn lót chống mốc và hai lớp sơn hoàn thiện. Màu sắc thông thường của trần được sử  dụng cho trần nhà chung cư là màu trắng.

   width=

            Tường

  Tường căn hộ chung thường được sơn màu sắc nhẹ nhàng, sáng màu tạo cho không gian có được độ sáng tối đa nhất, nhưng cũng không nên sử dụng màu trắng quá cho mảng tường, để tạo bụi bẩn cho mảng tường. Nên sử dụng chất liệu sơn bả loại tốt và sử dụng chất liệu sơn dễ lau chùi, ít bám bụi bẩn). Ngoài ra có thể lựa chọn ốp tường bằng gạch men, đá thạch anh hay ván nhựa giả vân gỗ,…

            Sàn nhà

  Các loại sàn nhà thường được sử dụng trong căn hộ chung cư

  Sàn gỗ công nghiệp một số ưu điểm nổi trội của dòng sản phẩm này là khả năng chịu nước tốt. Với đặc điểm khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm, độ ẩm không khí cao, có gió nồm, nếu sàn gỗ không có khả năng chống ẩm, kháng nước thì sẽ dễ dàng bị phồng, cong vênh làm mất tính thẩm mỹ và sàn gỗ nhanh hỏng.

   width=

  Sàn gỗ tự nhiên sử dụng từ những loại gỗ cứng, chịu lực tốt, chống ma sát, mài mòn. Sàn gỗ tự nhiên mang nét đẹp của thiên nhiên, điều hòa tốt nhiệt độ trong nhà, sẽ rất dễ chịu và thoải mái khi đặt chân lên sàn nhà dù là mùa đông hay mùa hè.

   width=

  Sàn nhựa vân gỗ mang rất nhiều mẫu mã, có thể thay thế cho các loại sàn với thiết kế tương tự nhờ in hoa văn lên mặt sàn. Sẽ không tốn quá nhiều thời gian cho việc thi công đối với loại sàn nhựa vân gỗ này.

   width=

  Sàn gạch men có ưu điểm lớn nhất là có khả năng chịu nước cao, dễ dàng cho việc vệ sinh lau chùi.

   width=

            Hệ thống ánh sáng đèn

  Hệ thống ánh sáng được bố trí đầy đủ đảm bảo không bị tối quá và cũng không bị sáng quá, nên bố trí nhiều loại đèn để dễ điều khiển ánh sáng khi cần thiết. Trong không gian nên sử dụng ánh sáng chính là ánh sáng mà trắng, và ánh sáng màu vàng là ánh sáng nhấn cho không gian thêm sinh động. Ngoài việc đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng cho căn phòng, đèn còn tạo tính thẩm mỹ cho phòng khách của bạn. Chẳng gặp khó khăn hay bất tiện nếu như bạn muốn lắp những chiếc đèn led ốp trần trên trần thạch cao nhà bạn. Kết hợp với đèn chùm hay đèn thả tường chính giữa không gian phòng khách. Bạn cũng đã tưởng tượng được nét tinh tế trong phòng khách của mình rồi đấy.

            Thiết bị an ninh

  Là cần thiết cho căn hộ của bạn như Camera, còi báo động, báo cháy, báo khói, bình cứu hỏa, thang dây, …  Sẽ thật thiếu sót khi bạn phải lo lắng tới sự an toàn của gia đình mình. Lắp đặt thiết bị an ninh sẽ đảm bảo đến sự an toàn cho gia đình bạn. Hãy kiểm tra định kỳ để chắc chắn rằng thiết bị luôn được hoạt động tốt, để đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình khi có sự cố.

   

   width=

            Hệ thống ánh sáng tự nhiên

  Ánh sáng tự nhiên trong không gian nội thất cũng rất được chú trọng, không nên lạm dụng quá nhiều ánh sáng đèn điện. Ánh sáng tự nhiên cũng rất tốt cho sức khỏe và luôn làm cho không gian nội thất chung cư được tươi mới. Thiết kế không gian mở với những chiếc cửa kính lớn thay vì là những bức tường cứng nhắc. Bạn có thể tận hưởng được những ánh nắng sớm mai hay đơn giản chỉ là ngồi thư thái ngắm nhìn cảnh sắc tươi mới qua ô cử kính.

            Rèm cửa

    Rèm được dùng để che bớt ánh sáng mặt trời khi cần thiết, đồng thời cũng là vật trang trí cho không gian thêm phần sinh động.

   width=

  Khi bạn muốn có không gian tĩnh lặng trong phòng khách, bạn chỉ việc khép những tấm rèm đó lại. Tâm hồn bạn sẽ thư thái hơn rất nhiều
   Các loại rèm chung cư thường được sở dụng là chất liệu nỉ, vải voan, nhựa, …. Lựa chọn màu sắc hay kiểu dáng thiết kế bạn hãy cân nhắc đến sự hài hòa cho tổng thể không gian trong phòng.

            Tủ giày

  Vị trí đặt tủ giày thông thường là khu vực cửa ra vào của phòng khách, thuận tiện cho việc sử dụng. Một số gia đình khá kỹ tính trong việc chọn vị trí cho tủ giày trong gia đình.

   width=

  An Việt sẽ đưa ra những gợi ý cho bạn. Tủ giày sẽ được đặt vị trí hai bên cửa ra vào, bạn không nhất thiết phải đặt chúng sát tường. Hãy lựa chọn những tủ giày thiết kế kín, thiết kế ngăn hợp lý. Kiểu dáng tủ giày đa dạng mẫu mã khác nhau, nhưng thông thường căn hộ chung cư phù hợp với các kiểu dáng hiện đại, sang trọng. Chất liệu tủ giày được sử dụng bằng gỗ công nghiệp Melamin, gỗ Vernee hoặc gỗ tự nhiên,… tùy theo sở thích và nhu cầu của gia chủ. Ngoài mục đích để chứa giày dép hoặc một số vật dụng cá nhân khác như mũ bảo hiểm, ô dù, quần áo đi mưa…, tủ còn để đặt các đồ trang trí phía trên tủ tạo sinh động cho tủ giày và không gian căn hộ.

            Sofa

  Thông thường  vị trí đặt sofa được đặt trong phòng khách có không gian rộng và đẹp nhất, nơi có nhiều ánh sáng tự nhiên, gần hướng ban công. Bạn hãy chắc chắn rằng sofa phòng khách của bạn được đặt đúng cách, sẽ không đặt sofa quá sát tường hay đặt giữa phòng khách. Bạn sẽ nhận thấy nhiều hạn chế khi làm như vậy.

   Kiểu dáng Sofa có rất nhiều kiểu dáng và thông thường kiểu dáng hiện đại sang trọng được áp dụng cho căn hộ chung cư, và có những kiểu dáng cổ điển, tân cổ điển phù hợp với nhu cầu và mục đích của bạn.

  Chất liệu sofa thường được sử dụng trong nội thất chung cư

  Sofa gỗ

   width=

  Sofa nỉ

   width=

  Sofa da  

   width= 

  Kiểu dáng Sofa đa dạng, phù hợp với từng không gian diện tích căn phòng của bạn.

  Ngồi trong phòng khách thưởng thức ly trà, hay trông chờ những trận bóng đá đẳng cấp thế giới. Sẽ chẳng làm tâm trạng bạn giảm hưng phấn.

  Chẳng những là chỗ ngồi lý tưởng cho sự thư giãn, mà tâm hồn có xúc cảm trào dâng. Bạn sẽ lạc lõng trong phòng khách nếu như thiếu vắng một bộ sofa cho căn hộ mình.

            Bàn trà

  Thật kì cục nếu như có ghế nhưng lại thiếu đi chiếc bàn. Một chiếc bàn trà cũng là điểm nhấn cho không gian tiện nghi trong phòng khách.

   width=

  Bàn trà được đặt trong không gian phòng để tiếp đón khách, nên việc chọn vị trí như thế nào tạo cảm giác vừa gần gũi, vừa thuận tiện cho cả khách và chủ.

  Nếu bộ ghế sofa phòng khách nhà bạn có kiểu dáng chữ L, bàn trà sẽ ở vị trí ngay trước ghế. Còn nếu như sofa nhà bạn thiết kế đối xứng nhau, bạn sẽ đặt bàn trà khoảng không gian giữa của những chiếc ghế. Khoảng cách giữa bàn trà và ghế sofa có đủ không gian cho việc đi lại, không quá chật trội làm phiền toái cho chính bạn và những vị khách của bạn.

  Kiểu dáng bàn trà

  An Việt muốn nói rằng bạn có rất nhiều kiểu dáng cho bạn lựa chọn

   width=

  Thông thường những chiếc bàn trà sẽ thiết kế nhỏ và thấp hơn sofa. Khi ngồi xuống ghế, mặt bàn sẽ không cao hơn đầu gối quá nhiều là thích hợp hơn cả. Nếu phòng khách của bạn không sử dụng bộ ghế sofa mà sử dụng bàn trà với ghế gỗ thì bạn nên chọn những chiếc bàn trà cao hơn mặt ghế.

  Về hình dáng thì An Việt thiết kế những hình dáng bàn trà không giống nhau để bạn có thể dễ dàng tìm được chiếc bàn trà giúp mình ưng ý.

  Mẫu thiết kế bàn trà

  Chất liệu bàn trà thường sử dụng gỗ để thi công bàn trà. Ngoài ra việc sử dụng kết hợp những chất liệu như kính, đá, kim loại kết hợp với gỗ tạo nên nét sang trọng, hiện đại.

  Bàn trà kính kiểu dáng nhẹ nhàng, mang vẻ đẹp thanh lịch

   width=

  Bàn trà mặt đá chế khắc tinh xảo

   width=

  Bàn trà gỗ gợi sự ấm cúng, gần gũi và cũng rất phong cách

   width=

            Kệ tivi

  Hãy giúp những đồ nội thất trong nhà tôn vinh nhau. Tivi sẽ rất buồn tủi nếu như không có chiếc kệ bầu bạn. Ngược lại kệ tivi sẽ thấy giảm giá trị khi không kết hợp với những đồ nội thất xung quanh.

   width=

  Vị trí đặt kệ tivi cần tránh thẳng lối cửa chính hay đối diện hướng cửa kính. Vị trí đặt tivi trong phòng khách cần tránh những nơi bức tường góc cạnh. Kích thước kệ tivi sẽ phải phù hợp với kích thước của tivi trong phòng.

  Kiểu dáng kệ tivi

  Có nhiều chất liệu khác nhau chế tạo  kệ tivi phòng khách. Nhưng gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên là chất liệu được sử dụng phổ biến trong các thiết kế kệ tivi. Mỗi loại chất liệu khác nhau có những ưu điểm riêng, làm nên vẻ đẹp của kệ tivi.

  Mẫu kệ tủ tivi

   width=

  Kệ tivi gỗ tự nhiên được thi công từ những tấm gỗ lớn, dày. Trải qua quá trình xử lý công phu, không co ngót, mối mọt. Nét đẹp đến từ những đường vân gỗ, tăng sự ấm cúng gần gũi cho không gian phòng khách.

   width=

  Kệ tivi gỗ công nghiệp từ khi xuất hiện nhanh chóng chiếm được sự yêu thích của khách hàng. Gỗ công nghiệp đa dạng về màu sắc, khối lượng không bị hạn chế. Thời gian thi công nhanh, chất lượng kệ tivi được đảm bảo tốt.

            Tủ trang trí

   width=

  Bạn có đang sưu tầm món đồ nào không? Nếu bạn có hứng thú với rượu, hoặc với sách. Hãy chia sẻ sở thích này với mọi người khi đến thăm căn hộ của bạn. Bạn chỉ cần sắm thêm cho phòng khách một anh bạn tủ, vừa có thể nâng niu những món đồ quý giá của bạn, bạn sẽ rất tự hào khi nhìn thấy chúng mỗi ngày.

            ĐỒ TRANG TRÍ, ĐỒ DECO

  Bạn sẽ cần dùng đến những bộ tách trà để tiếp đón khách ghé chơi nhà.

  Tạo sinh động cho phòng khách

   width=

  Tranh ảnh, bình hoa, đồ lưu niệm

   width=

            Không gian xanh

   width=

  Xu hướng hiện nay của chúng ta là muốn sống trong không gian gần gũi với thiên nhiên, mang thiên nhiên đến gần mình. Nếu bạn cũng là người yêu tự do, yêu sự mới mẻ, tươi mát. Thì bạn có thể chọn những chậu cây mini, mang đến không gian xanh cho căn hộ của mình. Chậu cây kim tiền, phú quý, kim ngân,… vừa giúp bạn tạo không khí trong lành, đạt tính thẩm mỹ; vừa thu hút tài lộc may mắn.

  Về vị trí đặt cây bạn có thể đặt chúng ở góc phòng, cạnh kệ tivi. Nếu chậu cây của bạn không quá lớn thì bạn có thể đặt trên bàn hoặc tủ góc. Bạn chỉ cần lưu ý là không nên để chậu cây giữa nhà hay giữa những lối đ
  sofa gỗ cho căn hộ chung cư