Thiết kế nội thất nhà ống đẹp, không gian hiện đại sang trọng


 Bộ bikini của Werner Aisslinger cho Moroso. "Height =" 384 "id =" image-7983-Bikini801172jpg "name =" image-7983-Bikini801172jpg "src =" http: //media.interiordesign.net.s3. .com / photos / 7983-Bikini8011_72.jpg "title =" Bikini của Werner Aisslinger cho Moroso. "width =" 576 "/> <em><br /><q class=
Bikini của Werner Aisslinger cho Moroso.


Patrizia Moroso, giám đốc sáng tạo của Nhà sản xuất đồ nội thất của Ý

Moroso

đã được bổ nhiệm Cavaliere del Lavoro bởi Tổng thống Cộng hòa Ý, Giorgio Napolitano. Giải thưởng được trao hàng năm cho 25 nhà lãnh đạo doanh nghiệp Ý, được trao cho các doanh nhân, những người tự phân biệt mình trong các lĩnh vực khác nhau của Nền kinh tế Ý đóng góp cho việc làm, phát triển xã hội, tiến bộ công nghệ, cũng như uy tín quốc tế của ngành sản xuất Ý. Kể từ khi thành lập đơn đặt hàng của Mer Merito del Lavoro, hay Huân chương Công đức, Vua Vittorio Emanuele III năm 1901, 2.772 người Ý ha đã được giới thiệu.
  

   

 Hình ảnh Patrizia Moroso của Anna Bussolotto "height =" 300 "id =" image-95148-Patrizia-Moroso --- image-by-Anna-Bussolottojpg "name =" image- 95148-Patrizia-Moroso --- image-by-Anna-Bussolottojpg "src =" http://media.interiordesign.net.s3.amazonaws.com/photos/95148-Patrizia-Moroso---image-by-Anna -Bussolotto.jpg "style =" lề: 15px; float: left; "title =" Hình ảnh Patrizia Moroso của Anna Bussolotto "width =" 200 "/> <q class=


Patrizia Moroso là giám đốc sáng tạo của Moroso từ năm 1982. Công ty được thành lập như một xưởng nhỏ của cha cô, Augustine Moroso, sau Thế chiến thứ hai, phát triển thành một thương hiệu cao cấp vào những năm 1970. Trong những năm 80, Patrizia Moroso trở về nhà để làm việc cho cha mẹ mình, mang theo thái độ suy nghĩ tiến lên dẫn dắt công ty đến nơi mà ngày nay là một tổ chức Hoạt động để xác định và xác định lại cách mọi người tương tác với không gian. Dưới ảnh hưởng của Patrizia, công ty đã tham gia vào vô số sự hợp tác với các nhà thiết kế quốc tế như Ron Arad, Patricia Urquiola và Tord Boontje. Hiện tại, công ty có hơn 70 nghệ nhân. và các nhà thiết kế từ khắp nơi trên thế giới giúp giữ cho Udine, công ty basec của Ý đứng đầu trong thế giới thiết kế quốc tế.
  

   
Hồi Nó từ chối công nhận cao nhất được giao trong ngành [our] và tôi cảm thấy rất vinh dự, theo ông Pat Patia nói trong một tuyên bố do công ty phát hành. Đây là phần thưởng cho tất cả gia đình tôi, đặc biệt là cho cha mẹ của chúng tôi, hai cậu bé Friulani, công nhân đơn giản nhưng có tay nghề cao, nhờ có tầm nhìn xa, đã có thể đi xa. Đối với họ, tất cả lòng biết ơn của tôi. Tôi cũng cảm thấy đại diện cho nhiều phụ nữ khác và tôi mong họ sẽ có được nhiều không gian hơn trong thế giới doanh nhân. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy để tôi đề cập đến khu vực của tôi, Fri Friuli Venezuela, nơi bạn có thể tìm thấy những người lao động khó khăn với rất nhiều câu chuyện khác để kể.
  

   
Buổi lễ sẽ diễn ra tại Rome trong thời kỳ Festa della Cộng hòa, được tổ chức vào ngày 2 tháng 6.
  

   

Chân dung của Anna Bussolotto.

[

Thiết kế nội thất nhà ống đẹp, không gian hiện đại sang trọng

Chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế nội thất nhà ống đẹp, thiết kế nhà ống giúp bạn có không gian sống sáng tạo, đẹp hiện đại và sang trọng.

BoscoHome sẽ tư vấn giúp bạn có thiết kế nội thất nhà ống để có một không gian sáng tạo, tinh tế, thuận theo phong thủy giúp bạn thăng tiến, gia đình hòa thuận, con cái học hành giỏi giang.

 

Thiết kế nội thất nhà ống rộng ngang 5m là không gian lý tưởng để hiện thực hóa ý tưởng của bạn. Tuy vậy trong thiết kế này chúng tôi vẫn không tham lam đưa vào nhiều chi tiết, nhờ đó không gian trở nên tinh tế, hiện đại nhất.

 

thiết kế nội thất nhà ống 5m

 

Không gian phòng khách nhà ống rộng 5m này đủ để chủ nhà đựng các vật dụng cần thiết và thoải mái trong tiếp khách. Các đường nét thẳng thể hiện sự hiện đại cho ngôi nhà hơn hết và hợp với nhà có độ sâu vì vậy cần khéo léo đưa vào thiết kế nhà ống. Bạn nên xem thêm tư vấn về thiết kế phòng khách nhà ống cho nhiều diện tích bề ngang tại đây: mau phong khach nha ong

 

thiết kế nhà ống

 

 

Một số yêu tố cần thiết trong Thiết Kế Nội Thất Nhà Ống:

Nhà ống là một đặc trưng kiến trúc của đô thi Việt Nam, Kiến trúc này buộc các thiết kế phải sử lý việc bố trí trong một không gian kiến trúc hẹp  về bề ngang và chiều sâu kéo dài tạo ra dạng hình ống,  Thiết Kế Nội Thất Nhà Ống sao cho không gian tạo được cảm giác thông thoáng và tối ưu hóa công năng nhưng vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và kỳ vọng của khách hàng là một bài toán khó đối với quá trình thiết kế. Bạn nên sử dụng các đồ nội thất nhỏ gọn hoặc âm trần để tiết kiệm tối đa diện tích, tạo cho ngôi nhà thoãng đãng.

 

thiết kế nội thất nhà ống hiện đại

 

 

– Thiết Kế Nhà Ống phải đảm bảo tuân thủ theo phong thủy ở một mức khoa học nào đó như đặt giường tránh hướng ra cửa khiến giấc ngủ mất an, hạn trế đặt thiết bị điện từ hay gương trong phòng ngủ…. tuy là phong thủy nhưng với người Thiết Kế Nội Thất Nhà Ống phải biết để đảm bảo sức khỏe , tăng cường sự làm việc, học tập của gia chủ từ đó phát triển kinh tế gia đình.

 

thiết kế nội thất nhà ống đẹp

Kệ trang trí vừa phải giúp không gian phòng khách nhà ống trông rộng hơn

 

 

Thiết Kế Nội Thất Nhà Ống đẹp và sang trọng là hai yếu tố đầu tiên gia chủ quan tâm. Điều này đỏi hỏi cần xử lý khéo léo để không gian hẹp, đồ nội thất đơn giản nhưng toát lên được sự tinh tế, sang trọng của ngôi nhà. Ngôi nhà ống có diện tích không rộng nhưng với bàn tay của nhà thiết kế không gian trở nên sang trọng trong từng chi tiết.

 

phòng ngủ nhà ống, nhà phố đẹp

Thiết kế Phòng ngủ nhà ống sang trọng

 

Nói chung các Thiết Kế Nội Thất Nhà Ống vẫn tuân theo các phong cách: truyền thống, cổ điển, hiện đại và đương đại tùy vào từng gia chủ mà tư vấn và thiết kế sao cho hợp với quan điểm thẩm mỹ của họ cũng như phong thủy của ngôi nhà. Hiện nay Thiết Kế Nội Thất Nhà Ống phong cách mở rất được ưa chuộng, nó giúp tăng tính đoàn kết hòa thuận trong gia đình, tuy nhiên nó không hợp với gia đình có tính chất phong kiến.

 

 src=

Thiết Kế Nội Thất Nhà Ống  phòng ngủ vợ chồng

 

 src=

 

hiết kế nội thất nhà  ống phòng ngủ  ông bà

 

 src=

 

Thiết kế nội thất nhà  ống phòng bếp

 

 src=

Thiết kế nội thất nhà ống phòng khách sang trọng

 

 src=

 

Thiết kế nội thất nhà ống phòng khách 

 

Liên hệ BoscoHome để được tư vấn tốt nhất về Thiết Kế Nội Thà Ống: 0909 766 255

Dự án BoscoHome từng làm>>

_plain]
bàn sofa nhỏ gọn
Bàn ghế nội thất và cách lựa chọn kích thước thông minh

Bàn ghế nội thất là gì?

Bàn ghế nội thất hiểu theo cách đơn giản chính là một loại vật dụng, tài sản được bố trí bên trong không gian nội thất căn hộ, nhà ở, quán cafe, trà sữa, nhà hàng… Với từng mục đích, bàn ghế nội thất được sử dụng giúp hỗ trợ kinh doanh, trang trí, tạo thương hiệu riêng của con người. 

Đặc biệt, bàn ghế nội thất là đồ dùng có nhiều công năng khác nhau và mang tới tính thẩm mỹ cao cho căn phòng hơn so với một số vật dụng khác. Trong thời đại phát triển, có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng thiết kế bàn ghế nội thất độc đáo cùng các chất liệu phong phú, chất lượng được đưa ra thị trường. 

Những chất liệu của bàn ghế nội thất như sofa, sắt, nhựa, gỗ... đang phát triển và hữu dụng hiện nay. 

Những chất liệu của bàn ghế nội thất như sofa, sắt, nhựa, gỗ… đang phát triển và hữu dụng hiện nay. 

Kích thước bàn ghế nội thất tác động tới không gian nội thất như thế nào?

Đối với phong cách thiết kế bàn ghế nội thất

Trong kinh doanh hay đời sống, để thể hiện bản thân thì mỗi người ai cũng chọn cho mình một phong cách riêng. Và bàn ghế nội thất trong căn hộ, quán cà phê, trà sữa, nhà hàng của bạn cũng là một trong những điểm nhấn cho phong cách ấy. 

Mỗi chủ đề phong cách thiết kế bàn ghế nội thất của quán đều là sự thu hút khách hàng. Bàn ghế nội thất là vật dụng tạo ra nhiều nguồn cảm hứng, thư giãn hay giúp khách hàng ghi nhớ lại kí ức đẹp. Bàn ghế nội thất cũng là nơi khách hàng gặp gỡ bạn bè, người thân hay trao đổi công việc với đối tác. 

Đối với không gian đặt bàn ghế nội thất nhỏ và hẹp

Giả sử với một không gian thiết kế bàn ghế nội thất có diện tích là 40m2, bạn nên ưu tiên sử dụng mẫu bàn ghế đơn để tận dụng tối đa diện tích một cách hợp lý. Bàn ghế nội thất đơn sẽ có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng bày trí, thu lại thành kích thước phù hợp với không gian và di chuyển linh hoạt phù hợp với nhu cầu khách hàng. 

Cách bày trí bàn ghế nội thất trong không gian thiết kế cũng cần tinh tế để tạo ra khoảng không gian riêng cho khách hàng khi tới nhà hàng. Không nên cố gắng sắp xếp quá nhiều bàn ghế nội thất sát nhau, điều đó không tạo ra cảm giác thoải mái và ấn tượng tốt với khách hàng. Đồng nghĩa với việc các vị khách ít quay trở lại những không gian này. 

Đối với không gian đặt bàn ghế nội thất vừa và rộng

Những không gian có diện tích vừa, chủ yếu theo phong cách Industrial hiện đại... sẽ dễ dàng hơn cho khách hàng khi lựa chọn kích thước bàn ghế nội thất. 

Những không gian có diện tích vừa, chủ yếu theo phong cách Industrial hiện đại… sẽ dễ dàng hơn cho khách hàng khi lựa chọn kích thước bàn ghế nội thất. 

Khách hàng có thể kết hợp sử dụng những mẫu bàn nhóm với ghế gỗ đơn. Bộ bàn ghế nội thất kiểu này đang là xu hướng nổi bật dành cho các quán cafe và nhà hàng hiện nay. Kiểu kết hợp này cũng tạo nên một không gian dành cho khách hàng tới quán theo nhóm. 

Với không gian ngoài trời, bàn ghế nội thất cần có kích thước đủ lớn và đảm bảo độ bền cao. Đặc biệt, khách hàng nên lựa chọn những mẫu bàn ghế nội thất có kiểu dáng thiết kế lạ mắt, thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

Vai trò của kích thước bàn ghế nội thất đối với kinh doanh

Kích thước bàn ghế nội thất là một trong rất nhiều yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công trong kinh doanh. Kích thước chịu tác động bởi mô hình kinh doanh, diện tích kinh doanh quán và đồng thời cũng có ảnh hưởng ngược lại. Đây chính là yếu tố hai mặt giúp bạn kinh doanh phát triển hay thất bại.

Nếu diện tích kinh doanh không quá lớn mà bạn sử dụng bàn ghế nội thất lớn như sofa băng dài, ghế dài… với chi phí cao, điều này có thể dẫn tới hạn chế số chỗ ngồi dành cho khách đơn lẻ. Rất nhiều khách hàng ngại ngồi chung với người không quen, mất sự tự nhiên khi thư giãn trong không gian đó và phải chịu tác động từ các vị khách xung quanh. Điều này góp phần làm giảm doanh thu của nhà hàng. 

Nếu diện tích rộng mà chỉ toàn bàn ghế tiện lợi để tạo ra nhiều chỗ ngồi, thiếu đi những bộ bàn nhóm hay đa dạng mẫu mã thì sẽ gây ra sự nhàm chán, thiếu dấu ấn đối với khách hàng. 

Nếu diện tích rộng mà chỉ toàn bàn ghế tiện lợi để tạo ra nhiều chỗ ngồi, thiếu đi những bộ bàn nhóm hay đa dạng mẫu mã thì sẽ gây ra sự nhàm chán, thiếu dấu ấn đối với khách hàng. 

Ngoài ra, màu sắc của bàn ghế nội thất rất cần được chú ý. Tone màu cần hài hòa với phong cách thiết kế của quán, đồng thời có khả năng mang đến sự phá cách, cuốn hút ngay cả những vị khách quen.

Giới thiệu một số mẫu bàn ghế nội thất nổi bật

HomeAZ.vn sẽ cung cấp một số mẫu bàn ghế nội thất cafe, bộ bàn ghế sofa trà sữa, bàn nhóm nổi bật với các phong cách Vintage, Industrial, Scandinavian được đông đảo người dùng đón nhận trong thời gian vừa qua. 

Mẫu bàn ghế nội thất từ gỗ

Được chế tác từ gỗ với những đường vân gỗ đẹp, kiểu dáng sang trọng, tinh tế, đường cong mềm mại và khéo léo, màu sắc hài hòa, nhã nhặn. Sử dụng được cho nhiều không gian thiết kế quán trà sữa, cafe, nhà hàng, căn hộ…

>> Kinh nghiệm chọn bàn ghế gỗ phòng khách

Empty

Mẫu bàn ghế nội thất quán trà sữa 

Kích thước nhỏ gọn, phù hợp với quán trà sữa, cafe,… màu sắc đa dạng phù hợp với những quán có không gian nhỏ và hẹp.

Mẫu bàn ghế nội thất sofa đơn 

Chất liệu gỗ thông màu đen nhạt làm nổi bật lên phong cách tân cổ điển vô cùng đậm nét.

Chất liệu gỗ thông màu đen nhạt làm nổi bật lên phong cách tân cổ điển vô cùng đậm nét.

Được gia công tỉ mỉ đến từng chi tiết, mẫu ghế sofa đơn này gây ấn tượng cho người nhìn ngay từ lần đầu gặp. Phần lưng tựa của ghế cong ôm trọn vòng lưng người ngồi, tay vịn vuông vức, chân ghế hơi ngả về sau tạo sự thăng bằng, xứng đáng là sản phẩm dành cho phong cách tân cổ điển.

Mỗi bộ bàn ghế nội thất có kích thước khác nhau được nhà sản xuất thiết kế ra nhằm phục vụ nhu cầu riêng của từng khách hàng. Tại website HomeAZ.vn cung cấp thông tin sản phẩm bàn ghế nội thất chuyên dành cho quán cafe, trà sữa và nhà hàng bạn nên tham khảo.sign


bàn ghế tiện lợi
20 Mẫu thiết kế nội thất phòng khách chung cư đẹp xuất sắc

Phòng khách là nơi gắn liền những cuộc sum họp, gặp gỡ bạn bè với sự hiện diện của nhiều thành viên chính vì điều này mà thiết kế nội thất phòng khách chung cư hay nhà phố, biệt thự luôn được quan tâm nhằm tạo nên một không gian sang trọng, thể hiện được bộ mặt tinh tế và sang trọng của toàn bộ ngôi nhà.

Ở những căn hộ chung cư diện tích tương đối nhỏ vì thế việc thiết kế nội thất phòng khách chung cư như thế nào cho đẹp lại được quan tâm hơn. ROMAN xin đưa ra những mẫu phòng khách đẹp theo phong cách hiện đại, cổ điển, vintage, Bắc Âu… để bạn có thể tham khảo chọn ra được những kiểu thiết kế mình yêu thích.

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư diện tích nhỏ

thiết kế nội thất phòng khách chung cư 1

Những căn hộ chung cư có diện tích nhỏ thì phương án thiết kế nội thất phòng khách hiện đại luôn được lựa chọn nhằm tạo sự thông thoáng, tiết kiệm diện tích. Chỉ cần một vài điểm nhấn nhỏ như chậu hoa, bức tranh hay thảm trải sàn giúp căn phòng trở nên nổi bật hơn.

thiết kế nội thất phòng khách chung cư 2

Phòng khách căn hộ chung cư gắn liền phòng ăn trong không gian mở. Ghế sofa, kệ tivi treo tường ngăn nắp, ánh sáng thiên nhiên từ cửa kính cho phòng khách thêm rộng rãi, chiếc gối ôm màu vàng tạo cảm giác sinh động, vui tươi rất thích hợp gia đình trẻ.

thiết kế nội thất phòng khách chung cư 3

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách chung cư nhỏ hiện đại đẹp. Ghế sofa thanh mảnh với khung sắt kim loại kết hợp ăn ý với nhau tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh đặc biệt chiếc tủ phía sau vừa làm vách ngăn vừa có thể tận dụng để bố trí những vật dụng một cách gọn gàng.

thiết kế nội thất phòng khách chung cư 4

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư hiện đại đơn giản, màu trắng nhẹ nhàng làm chủ đạo, các nội thất được bố trí gọn gàng khoa học trong không gian mở tạo sự thông thoáng cũng như quá trình sinh hoạt được tốt hơn.

thiết kế nội thất phòng khách chung cư 5

Chiếc thảm trải sàn cùng với cây xanh giúp cho phòng khách căn hộ chung cư nhỏ trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều, đây là một trong những ý tưởng không thể bỏ qua.

Thiết kế nội thất phòng khách nhà chung cư hiện đại

thiết kế nội thất phòng khách chung cư 6

Đối với những căn hộ có diện tích khoảng 50 -70m2 luôn ưu tiên phong cách hiện đại trong những mẫu phòng khách đẹp, bên cạnh đó căn phòng được trang trí những họa tiết, bức tranh mang đến những nét riêng của gia chủ.

thiết kế nội thất phòng khách chung cư 7

Phòng khách sử dụng gam màu hồng pastel nhẹ nhàng trên tường, ghế sofa màu xanh tương tự hay những gối ôm màu sắc đồng điệu, không quá sặc sỡ cũng không đơn điệu những màu pastel là gợi ý lý tưởng dành cho những gia chủ yêu thích nét đẹp thanh lịch, trang nhã.

thiết kế nội thất phòng khách chung cư 8

Thiết kế nội thất phòng khách nhà chung cư đơn giản, góc ban công thư giãn nhỏ được bố trí bộ bàn ghế tạo nên khoảng thư giãn tuyệt vời. Bộ bàn ghế sofa cùng thảm trải sàn, một chiếc đèn treo trang trí tinh tế.

thiết kế nội thất phòng khách chung cư 9

Phòng khách căn hộ chung cư cao cấp diện tích rộng rãi, bộ bàn ghế sofa bọc nệm cao cấp mang đến sự êm ái cho người sử dụng. Bức tường được chọn gam màu nâu trầm ấm và việc cửa sổ bằng kính đưa ánh sáng thiên nhiên vào trong nên sử dụng màu tối đi chăng nữa cũng không thấy chật chội.

thiết kế nội thất phòng khách chung cư 11

Mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp hiện đại trẻ trung phù hợp gia đình trẻ. Phòng khách với ghế sofa màu đỏ sinh động, trên tường có những bức tranh trang trí nhiều màu sắc khác nhau gửi nghệ thuật, tinh tế thể hiện phần nào nét riêng của gia chủ.

thiết kế nội thất phòng khách chung cư 13

Màu xám và màu trắng là một trong 2 màu sắc được yêu chuộng trong thiết kế nội thất phòng khách chung cư trong những năm gần đây. Đơn giản sang trọng đặc biệt là có thể kết hợp với những phụ kiện, màu sắc khác dễ dàng, chỉ cần vài bông hoa nhỏ, thảm trải sàn hay đèn trang trí cũng mang đến vẻ đẹp sang trọng.

xem thêm

Thiết kế nội thất chung cư hiện đại

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư gần gũi thiên nhiên

thiết kế nội thất phòng khách chung cư 14

Thiên nhiên là nguồn cảm hứng trong thiết kế nội thất phòng khách chung cư hiện nay nhằm mang đến bầu không khí trong lành cũng như tạo cảm giác thư giãn khi trở về nhà.

thiết kế nội thất phòng khách chung cư 15

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư phong cách Bắc Âu, nội thất gỗ mộc mạc, màu trắng nhẹ nhàng thêm đó là những chậu cây xanh nhỏ được bố trí khéo léo mang đến sự thư giãn tuyệt đối khi trở về nhà. Bức tường gạch ấn tượng cùng một vài bức tranh trên tường tăng thêm sự tinh tế cho phòng khách.

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư trẻ trung sinh động

thiết kế nội thất phòng khách chung cư 17

Màu sắc ảnh hưởng nhiều đến yếu tố thẩm mỹ, phong thủy cũng như nói lên được sở thích của gia chủ. Chính vì điều này mà việc sử dụng màu như thế nào luôn được nhiều người quan tâm. Thay vì những gam màu “an toàn” như màu trắng, xám hay nâu thì sự xuất hiện thêm màu vàng, cam, đỏ sẽ mang đến vẻ đẹp sinh động trẻ trung hơn rất nhiều.

thiết kế nội thất phòng khách chung cư 18

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư sinh động khi sử dụng màu cam. Kiến trúc sư đã khéo léo khi sử dụng màu sắc theo tỉ lệ phù hợp để căn phòng không có cảm giác chật chội và nóng bức. Nội thất sử dụng kích thước phù hợp, bố trí hợp lý tạo sự thông thoáng cho toàn bộ không gian.

thiết kế nội thất phòng khách chung cư 19

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư phong cách Retro.  Màu xanh của thảm trải sàn, cây xanh hài hòa cùng những màu đỏ đậm từ những gối ôm sofa, đèn trang trí, bức tranh… thật khéo léo. Cách kết hợp màu sắc thông minh thể hiện sự tinh tế của gia chủ mang đến không gian sinh hoạt thư giãn, thoải mái.

thiết kế nội thất phòng khách chung cư 20

Một chút vàng xanh trên bức tranh cũng làm thay đổi diện mạo của phòng khách căn hộ chung cư. Thảm trải sàn, những bức tranh là những phụ kiện trang trí không thể thiếu giúp ngôi nhà trở nên đẹp và sinh động hơn rất nhiều.

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư cổ điển cao cấp

thiết kế nội thất phòng khách chung cư 21

Nhắc tới thiết kế phòng khách đẹp chung cư cao cấp thì phong cách cổ điển là một trong những thiết kế được nhiều người hướng tới. Sự tinh tế trang nhã đến từ những đường chỉ trên tường cộng thêm những đường cong uyển chuyển của nội thất góp phần tôn lên sự đẳng cấp. Phong cách này phù hợp cho những căn hộ chung cư diện tích rộng.

thiết kế nội thất phòng khách chung cư 22

Phòng khách được trang trí trên tường những đường chỉ chạy dọc nhẹ nhàng, đèn trang trí nổi bật. Bộ bàn ghế sofa bọc nệm cao cấp với màu xanh và trắng tạo nên nét đẹp thanh lịch, trang nhã.

thiết kế nội thất phòng khách chung cư 23

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư cổ điển sang trọng đẳng cấp. Bộ bàn ghế sofa bọc da màu đỏ, các nội thất khung gỗ tự nhiên gam màu nâu trầm ấm rất mang đến cảm giác ấm áp. Trên trần thiết kế giật cấp kết hợp với ánh sáng tuyệt đẹp, đèn chùm trang trí hay rèm cửa đậm chất cổ điển châu âu.

thiết kế nội thất phòng khách chung cư 24

Màu vàng là một trong những màu sắc được yêu chuộng nhiều trong phong cách cổ điển, đây là màu sắc gợi lên sự quyền quý như vua chúa ngày xưa.  Phòng khách diện tích không quá lớn nhưng được trang trí giấy dán tường họa tiết màu vàng sinh động, đèn chùm trang trí lộng lẫy, cùng nội thất nhỏ gọn đã góp phần mang đến một phòng khách sang trọng.

Mỗi thiết kế nội thất phòng khách chung cư sở hữu những vẻ đẹp riêng biệt với những phong cách thiết kế, cách trang trí khác nhau phù hợp với sở thích, nét riêng của gia chủ. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể chọn cho mình được một mẫu ưng ý. Nếu có nhu cầu thiết kế nội thất hãy liên hệ tới ROMAN qua hotline 0973.556.236 để được tư vấn miễn phí nhé.

Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Và Dự Trù Kinh Phí Miễn Phí

 width=

HOTLINE: 0973.556.236

noi that dep phong khach
Chọn đồ gỗ cho nội thất chung cư rẻ và đẹp – Hòa Phát


Chọn đồ gỗ cho nội thất chung cư đẹp


Khi chọn mua đồ nội thất cho căn hộ chung cư, có một số điều quan trọng bạn cần lưu ý, đặc biệt đa số các căn hộ chung cư hiện nay đều có diện tích nhỏ hoặc trung bình, điều này ảnh hưởng rất lớn đến việc chọn đồ nội thất sao cho tiết kiệm không gian, đảm bảo tối ưu công năng sử dụng cũng như có mẫu mã đẹp. Lựa chọn các mẫu thiết kế nội thất có kiểu dáng và màu sắc phù hợp sẽ mang đến một cảm giác thoải mái và tạo không gian mở cho căn căn hộ.

Dưới đây là một số gợi ý hữu ích trong việc chọn mua đồnội thất chung cư phù hợp với nhu cầu của bạn. (xem bàn cafe gỗ – bàn sofa gỗ)

Các căn hộ chung cư khi xây dựng đều có một bản vẽ thiết kế khá chi tiết. Căn cứ vào bố trí sơ đồ của bản vẽ, bạn sẽ lên kế hoạch thiết kế nội thất hoặc mua sắm đồ nội thất đặt vào cho phù hợp. Khi thuê thiết kế nội thất, bạn thường phải mất thêm chi phí thiết kế từ 20% giá trị trở lên. Do đó để tiết kiệm tiền, bạn nên xem xét đặt mua đồ nội thất dạng module để trang bị cho căn hộ của mình. Khi chọn nội thất dạng module bạn cần chú ý:


 


1. Phòng ăn – Phòng khách.


 

Chung cư được thiết kế gần như cố định và bạn khó lòng thay đổi được cấu trúc xây dựng, vì vậy ngoài các căn phòng có sẵn, bạn muốn ngăn không gian thì cần đặc các bức bình phong hoặc thiết kế dạng tủ trang trí vừa để được nhiều đồ, vừa tạo nên sự sang trọng cho căn phòng. Đa số các chung cư đều sử dụng không gian phòng ăn và phòng khách chung nhau. Vì vậy để tạo sự thông thoáng, các bộ bàn ăn cần được thiết kế lưng ghế thấp để không cản trở tầm nhìn, đặc biệt là các căn hộ có diện tích nhỏ. Màu sắc và chất liệu sử dụng cho đồ nội thất ở khu vực này cũng cần có sự đồng nhất, hài hòa, thường sẽ được chọn màu sáng hoặc màu trắng để tăng cảm giác rộng rãi cho không gian phòng.

Bàn ghế phòng khách thường sử dụng là các bộ bàn ghế kê góc, bạn có thể chọn bàn ghế gỗ hoặc sofa nỉ, tuy nhiên nó cần được đồng bộ với màu tường, bàn ăn, tủ bếp. (xem bàn ghế sofa – bàn ghế sofa gỗ – nỉ) . Cũng có thể kết hợp bàn kính với sofa gỗ hay sofa nỉ, da…

Để tạo điểm nhấn, nên trang trí 1 bức tranh ở bức tường bên trên bộ bàn ghế tiếp khách. Ngoài ra kệ tivi hay tủ trưng bày được kê ở hướng đối diện bàn ghế, nó nên được làm với độ sâu vừa phải, chỉ khoảng 30~40cm để tăng khoảng cách với người xem, nếu thiết kế được kệ tivi âm tường thì càng tốt.

2.jpg

 
2. Phòng ngủ

Với phòng ngủ người lớn, bạn cần khá nhiều đồ từ tủ quần áo, giường ngủ, bàn trang điểm thậm chí là bàn làm việc nếu như không có phòng đọc riêng. Vì vậy khi chọn đồ gỗ cần chọn các sản phẩm có độ cao đồng nhất, ví dụ tủ ngăn kéo, bàn làm việc, bàn trang điểm nên cùng độ cao, tủ đầu giường cao dưới 60cm hoặc = 50% độ cao đầu giường. Tủ quần áo thì riêng biệt và có độ cao lớn, thường từ 2m trở lên vì vậy nó được kê sát góc. Xu thế hiện nay căn hộ chung cư thường sử dụng tủ 2 tầng cho phòng ngủ với tầng dưới để quần áo còn tầng trên để chăn đệm rất tiện lợi.


Với phòng ngủ trẻ em, với các căn hộ <90m2 thì giường tầng chính là lựa chọn tối ưu nếu nhà có nhiều trẻ con và thường xuyên có người nhà tới chơi và ngủ lại. Giường tầng hiện nay có loại sử dụng cho tới 4 người ngủ vừa tiết kiệm không gian và cả diện tích, do đó bạn sẽ có nhiều khoảng trống hơn để đặt bàn học, kệ sách, tủ áo…


Nói tóm lại, việc lựa chọn tông màu cho các đồ nội thất để cân đối về tính thẩm mỹ, công năng và chi phí đầu tư là điều rất cần thiết, nhất là giai đoạn các loại chi phí khác như điện nước, thực phẩm đều tăng. Nếu bạn băn khoăn về việc tìm nhà cung cấp đồ gỗ nội thất dạng module thì hãy đến với nội thất Promart, nơi tin cậy cung cấp các vật dụng đồ gỗ qua 8 năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho gia đình bạn

 


Các Bài Cùng Chuyên Mục

Tại sao nên chọn kệ tivi phòng khách gỗ sồi
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu kệ tivi được làm từ nhiều chất liệu gỗ khác nhau như: gỗ cao su, gỗ xoan đào, gỗ công

Mua bàn sofa gỗ ở đâu đẹp và giá rẻ
Tư vấn cho bạn cửa hàng bán bàn sofa, bàn trà có độ tin cậy cao, hàng chất lượng và phục vụ tốt


sofa gỗ cho chung cư