Thiết kế nội thất nhà ống đẹp, không gian hiện đại sang trọng

15 dặm về phía bắc của biên giới Mexico ở Arizona dựa Casa Caldera, một cổ kính và thanh thản kỳ diệu trong chủ nghĩa hiện đại khu dân cư mà không nghỉ ngơi trên mặt đất quá nhiều như nó biến mất vào nó. Công ty kiến ​​trúc dựa trên Tucson DUST đã vẽ nên một kiệt tác sa mạc hoài cổ, đo lường cẩn thận vật chất so với sinh thái, bảo vệ so với tiếp xúc, nhân tạo so với tự nhiên. Nó mang trong mình một mối quan hệ mật thiết với vùng đất mà nó chiếm giữ, và là một trường hợp nghiên cứu đương đại về việc kiến ​​trúc nhà ở tốt như thế nào.

Thoạt nhìn, không có gì thực sự đáng chú ý về dải đất bụi bặm mà Casa Caldera quyết định thực hiện nhà. Bản chất khô khan, đôi khi không thể tha thứ của sa mạc Sonoran đã được biết là tắt một hoặc hai người qua đường. Tuy nhiên, trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt này có cơ hội lớn – và với những người màveve đã phát triển mối quan hệ cá nhân gần gũi với sa mạc – không có khí hậu nào khác trên hành tinh này gần gũi về vẻ đẹp, sự hy sinh và môi trường sống. Câu hỏi vẫn là: làm thế nào để con người phát triển mạnh trong khí hậu như vậy mà không cần dựa vào megawatt và điều hòa không khí trung tâm?

 bụi ngoài cabin hiện đại3 - Casa Caldera

Câu trả lời nằm trong cabin ngoài luồng này, nơi khó khăn trong việc sinh sống không gặp phải không khí cưỡng bức, nhưng với sự hiểu biết về thảm thực vật và động vật địa phương cuộc sống đã phát triển mạnh trước nó Thông qua việc sử dụng các kỹ thuật làm mát thụ động như khối nhiệt, định hướng mặt trời và thông gió tự nhiên, ngôi nhà và cư dân của nó trở nên hòa quyện trong dòng chảy tự nhiên của vùng đất xung quanh. Nó làm tất cả những điều này trong khi duy trì sự hấp dẫn về mặt thẩm mỹ và kiềm chế mà chỉ có thể đạt được với sự hiểu biết sâu sắc về vật chất, hình thức và thành phần không gian.

 bụi hiện đại ngoài lưới cabin - Casa Caldera

 hiện đại ngoài bụi lưới cabin2 - Casa Caldera

Khi vào nhà thông qua một cửa mở bằng kính rộng duy nhất chìm sâu vào mặt tiền của tòa nhà, và bạn ngay lập tức hiểu được mối quan hệ sâu sắc của các nhà thiết kế với sa mạc. Màu nâu gỉ và màu đỏ phảng phất phản chiếu bàn chải khô và bụi bẩn phủ đất sét bao phủ vùng nông thôn Sonoran. Bổ sung cho bảng màu vật liệu là các quan điểm chiến lược đã được chọc qua cả không gian công cộng và riêng tư. Đó là một giải thích cẩn thận, chỉ cho phép ánh sáng trực tiếp đủ để chiếu sáng nội thất, nhưng giữ phần lớn nhiệt.

DUST đã lấy kinh nghiệm của họ – cả chuyên nghiệp và cá nhân – và đổ nó vào nỗ lực của họ với Casa Caldera. Gọi nó là lao động của tình yêu không phải là công lý. Ngôi nhà này là một biểu hiện vật lý của mối quan hệ giữa các nhà thiết kế và vùng đất mà họ lớn lên. Gọi nó là bất cứ điều gì ít hơn sẽ bỏ lỡ điểm hoàn toàn.

 bụi hiện đại ra khỏi cabin lưới2 - Casa Caldera

 Caldera

 hiện đại ngoài lưới sống bụi bặm3 - Casa Caldera

Kiến trúc sư: DUST
Nhiếp ảnh: Cade Hayes

[

Thiết kế nội thất nhà ống đẹp, không gian hiện đại sang trọng

Chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế nội thất nhà ống đẹp, thiết kế nhà ống giúp bạn có không gian sống sáng tạo, đẹp hiện đại và sang trọng.

BoscoHome sẽ tư vấn giúp bạn có thiết kế nội thất nhà ống để có một không gian sáng tạo, tinh tế, thuận theo phong thủy giúp bạn thăng tiến, gia đình hòa thuận, con cái học hành giỏi giang.

 

Thiết kế nội thất nhà ống rộng ngang 5m là không gian lý tưởng để hiện thực hóa ý tưởng của bạn. Tuy vậy trong thiết kế này chúng tôi vẫn không tham lam đưa vào nhiều chi tiết, nhờ đó không gian trở nên tinh tế, hiện đại nhất.

 

thiết kế nội thất nhà ống 5m

 

Không gian phòng khách nhà ống rộng 5m này đủ để chủ nhà đựng các vật dụng cần thiết và thoải mái trong tiếp khách. Các đường nét thẳng thể hiện sự hiện đại cho ngôi nhà hơn hết và hợp với nhà có độ sâu vì vậy cần khéo léo đưa vào thiết kế nhà ống. Bạn nên xem thêm tư vấn về thiết kế phòng khách nhà ống cho nhiều diện tích bề ngang tại đây: mau phong khach nha ong

 

thiết kế nhà ống

 

 

Một số yêu tố cần thiết trong Thiết Kế Nội Thất Nhà Ống:

Nhà ống là một đặc trưng kiến trúc của đô thi Việt Nam, Kiến trúc này buộc các thiết kế phải sử lý việc bố trí trong một không gian kiến trúc hẹp  về bề ngang và chiều sâu kéo dài tạo ra dạng hình ống,  Thiết Kế Nội Thất Nhà Ống sao cho không gian tạo được cảm giác thông thoáng và tối ưu hóa công năng nhưng vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và kỳ vọng của khách hàng là một bài toán khó đối với quá trình thiết kế. Bạn nên sử dụng các đồ nội thất nhỏ gọn hoặc âm trần để tiết kiệm tối đa diện tích, tạo cho ngôi nhà thoãng đãng.

 

thiết kế nội thất nhà ống hiện đại

 

 

– Thiết Kế Nhà Ống phải đảm bảo tuân thủ theo phong thủy ở một mức khoa học nào đó như đặt giường tránh hướng ra cửa khiến giấc ngủ mất an, hạn trế đặt thiết bị điện từ hay gương trong phòng ngủ…. tuy là phong thủy nhưng với người Thiết Kế Nội Thất Nhà Ống phải biết để đảm bảo sức khỏe , tăng cường sự làm việc, học tập của gia chủ từ đó phát triển kinh tế gia đình.

 

thiết kế nội thất nhà ống đẹp

Kệ trang trí vừa phải giúp không gian phòng khách nhà ống trông rộng hơn

 

 

Thiết Kế Nội Thất Nhà Ống đẹp và sang trọng là hai yếu tố đầu tiên gia chủ quan tâm. Điều này đỏi hỏi cần xử lý khéo léo để không gian hẹp, đồ nội thất đơn giản nhưng toát lên được sự tinh tế, sang trọng của ngôi nhà. Ngôi nhà ống có diện tích không rộng nhưng với bàn tay của nhà thiết kế không gian trở nên sang trọng trong từng chi tiết.

 

phòng ngủ nhà ống, nhà phố đẹp

Thiết kế Phòng ngủ nhà ống sang trọng

 

Nói chung các Thiết Kế Nội Thất Nhà Ống vẫn tuân theo các phong cách: truyền thống, cổ điển, hiện đại và đương đại tùy vào từng gia chủ mà tư vấn và thiết kế sao cho hợp với quan điểm thẩm mỹ của họ cũng như phong thủy của ngôi nhà. Hiện nay Thiết Kế Nội Thất Nhà Ống phong cách mở rất được ưa chuộng, nó giúp tăng tính đoàn kết hòa thuận trong gia đình, tuy nhiên nó không hợp với gia đình có tính chất phong kiến.

 

 src=

Thiết Kế Nội Thất Nhà Ống  phòng ngủ vợ chồng

 

 src=

 

hiết kế nội thất nhà  ống phòng ngủ  ông bà

 

 src=

 

Thiết kế nội thất nhà  ống phòng bếp

 

 src=

Thiết kế nội thất nhà ống phòng khách sang trọng

 

 src=

 

Thiết kế nội thất nhà ống phòng khách 

 

Liên hệ BoscoHome để được tư vấn tốt nhất về Thiết Kế Nội Thà Ống: 0909 766 255

Dự án BoscoHome từng làm>>

_plain]
không gian nhà ống
UMA Lexington: Mua sắm nội thất online

UMA lần đầu tiên giới thiệu tại Việt Nam mô hình online showroom đặc biệt giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm nội thất dễ dàng hơn bao giờ hết.

UMA Lexington: Mua sắm nội thất online - Vượt mọi giới hạnUMA Lexington: Mua sắm nội thất online - Vượt mọi giới hạn

Đáp ứng nhu cầu tiếp cận sản phẩm nội thất của những khách hàng ở cách xa khu vực trung tâm thành phố hoặc ngoại tỉnh, cũng như các khách hàng có sở thích và thói quen mua sắm trên mạng, UMA Lexington kết nối điểm trưng bày với hệ thống bán hàng online của UMA tại trang web uma.vn. Theo đó, bất cứ ai cũng có thể đến cửa hàng để được thoải mái xem tận mắt, chạm tận tay và trải nghiệm cách dùng cho đến khi thật ưng ý trước khi ra quyết định mua hàng.

UMA Lexington: Mua sắm nội thất online - Vượt mọi giới hạnUMA Lexington: Mua sắm nội thất online - Vượt mọi giới hạn

Hoàn toàn khác biệt với chuỗi cửa hàng bán lẻ truyền thống về mặt phạm vi trưng bày và khoảng cách địa lý, UMA Lexington luôn cập nhật chọn lọc những mẫu sản phẩm mới nhất, các thiết kế theo xu hướng thời thượng nhất và chương trình khuyến mãi nóng hổi nhất cho khách hàng nắm bắt kịp thời. Ở UMA Lexington, chỉ có những góc đẹp được các chuyên gia nội thất của chúng tôi trưng bày theo mùa, gồm một số hàng nội thất lớn phối khéo léo với các món đồ trang trí nhỏ xinh, gợi cho khách hàng cảm hứng về một không gian sống chất lượng. 

UMA Lexington: Mua sắm nội thất online - Vượt mọi giới hạnUMA Lexington: Mua sắm nội thất online - Vượt mọi giới hạn

UMA Lexington luôn sẵn có bảng thông tin sản phẩm, website trực quan và những mẫu chất liệu cùng màu sắc thực tế của các mặt hàng để bạn có cảm nhận rõ ràng nhất khi chọn lựa. Nhân viên tư vấn của UMA luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thông tin, giúp bạn chọn lựa nội thất ngôi nhà hay căn phòng sao cho tiện nghi, thẩm mỹ và mang đậm tính cá nhân nhất.

UMA Lexington: Mua sắm nội thất online - Vượt mọi giới hạn

Sau khi chạm vừa ý, bạn trở về nhà và thong thả chọn lựa, tham khảo thêm sản phẩm tại uma.vn, hay cùng chia sẻ ý kiến với người thân, bạn bè… Bước tiếp theo bạn chỉ cần nhấn vào bước mua hàng, với các phương thức thanh toán đơn giản và dịch vụ giao hàng – lắp đặt miễn phí, là bạn đã có thể yên tâm nhận món hàng yêu thích đến tận nhà trong vài ngày.

Các bước mua sản phẩm nội thất tại UMA Lexington:

  1. CHẠM & TRẢI NGHIỆM sản phẩm
  2. LẤY thông tin sản phẩm
  3. GHÉ uma.vn
  4. mã sản phẩm
  5. ĐẶT hàng 
  6. GIAO hàng miễn phí
UMA Lexington: Mua sắm nội thất online - Vượt mọi giới hạn


UMA Lexington mang sản phẩm nội thất đến gần bạn nhất, cho trải nghiệm mua sắm dễ dàng hơn bao giờ hết.

Được thành lập vào năm 2006, UMA là thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam chuyên về tư vấn, thiết kế và cung cấp các sản phẩm nội thất cho gia đình. Với tôn chỉ “Biến ngôi nhà thành tổ ấm”, UMA cùng người dân Việt Nam hiện thực hóa những ý tưởng, những ước mơ về tổ ấm thật sự.

Sau nhiều năm chuyện trò và lắng nghe câu chuyện của hàng triệu khách hàng, UMA thấu hiểu những gì bạn cần cho ngôi nhà thân yêu của mình. Khi nhu cầu về hàng nội thất & trang trí trở nên rộng khắp hơn bao giờ hết, bao gồm cả hình thức mua hàng trên mạng, UMA cung cấp dịch vụ Chạm & Trải nghiệm hoàn toàn miễn phí, với đầy đủ thông tin để bạn có thể quyết định mua sắm mặt hàng đặc thù này một cách thong thả và chắc chắn nhất. 

UMA Lexington: Mua sắm nội thất online - Vượt mọi giới hạn

Từ ngày 05/11 đến 05/12/2018, UMA đặc biệt dành tặng bạn đọc YAN & BESTIE ưu đãi giảm 10% cho đơn hàng từ 2 triệu đồng áp dụng với mọi sản phẩm nội thất & trang trí tại website uma.vn. Ở bước “Xem giỏ hàng”, bạn “Nhập mã quà tặng” là: UMAYAN11 để được hưởng khuyến mãi hấp dẫn này nhé! Ưu đãi chỉ dành cho 300 khách hàng đầu tiên, mỗi tài khoản được sử dụng 01 lần, không đi kèm với các chương trình khuyến mãi, ưu đãi giảm giá khác.
UMA Lexington: Mua sắm nội thất online - Vượt mọi giới hạn

   


   Khám phá sản phẩm của UMA tại website: www.uma.vn


   Gọi ngay cho UMA để cùng biến ngôi nhà bạn thành tổ ấm – Hotline: 1900 63 64 76

 


mua sam noi that
Thiết kế nội thất phòng khách đẹp

Bất kỳ một công trình nhà ở nào từ chung cư, căn hộ hay biệt thự cho đến nhà phố thì đều phải có một phòng khách. Phòng khách là nơi trực tiếp tiếp khách, được ví như bộ mặt của cả ngôi nhà. Do đó, thiết kế phòng khách trở thành một nhu cầu không thể thiếu để sở hữu một không gian sống hiện đại, tiện nghi, thể hiện được phong cách sống của gia chủ.

Nội thất phòng khách đẹp và đơn giản nhưng làm nổi bật cấu trúc của căn phòng, vừa sang trọng lại tạo sự thông thoáng giữa các khu vực, ý tưởng thiết kế này rất mới và đang được ưa chuộng ở các nước phương Tây.

thiết kế nội thất phòng khách đẹp


Phòng khách thường được thiết kế với nội thất cao cấp, ý tưởng thiết kế cho phòng khách này là tạo sự sang trọng hiện đại, giúp phòng khách là nơi thể hiện đẳng cấp của người sử dụng. Ngoài ra đồ trang trí cũng đóng vai trò không nhỏ trong thiết kế phòng khách. Sử dụng đồ trang trí đúng cách hợp lý sẽ mang đến một không gian sống đẹp và tiện nghi hơn.

Tư vấn trang trí nội thất cho phòng khách đẹp

Khi trang trí nội thất phòng khách, cần quan tâm tới không gian của căn phòng, cho dù bạn đi theo xu hướng thiết kế cổ điển hay hiện đại hay kết hợp cả 2 phong cách này thì không gian vẫn là yếu tố quan trọng nhất. Hãy đảm bảo rằng phòng khách của bạn có đủ không gian để các thành viên có thể thoải mái sinh hoạt, vui chơi, tiếp khách.

Ánh sáng

Ánh sáng cũng là một yếu tố quan trọng để tạo nên thiết kế nội thất phòng khách đẹp. Màu sắc của ánh sáng thể hiện sự ấm cúng cho căn phòng đồng thời cũng ảnh hưởng tới sức khỏe của gia chủ. Do đó, cần phân bố và lựa chọn ánh sáng phù hợp cho phòng khách. Bên cạnh đó, hãy tận dụng nguồn ánh sáng mặt trời vì ánh sáng mặt trời có chứa rất nhiều những dòng năng lượng tốt, giúp cho căn phòng luôn được thoáng đãng, tốt cho sức khỏe của con người.

Màu sắc

Lựa chọn màu sắc cho phòng khách cũng là một yếu tố không thể xem nhẹ, xu hướng thiết kế nội thất phòng khách hiện đại hiện nay việc sử dụng ít màu sắc, rõ ràng theo một chủ đề đang được sử dụng rộng rãi. Việc lựa chọn các màu dương tính, trung tính hay âm tính tùy thuộc vào tính cách cũng như sở thích của mỗi người. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng màu sắc được lựa chọn cho phòng khách và các đồ dùng nội thất phải thật sự hài hòa với nhau, làm nổi bật lẫn nhau.

Vật dụng trang trí

Về bài trí đồ dùng thiết kế phòng khách, hãy lựa chọn một đồ dùng nội thất chính để làm điểm nhấn cho phòng khách của bạn. Đồ dùng nội thất này thường là ghế sofa hay kệ tivi, vì đây là những vật dụng quan trọng bậc nhất và được quan tâm nhiều nhất trong phòng khách. Hãy lựa chọn thật kỹ lưỡng kiểu dáng cũng như màu sắc cho các đồ dùng tiêu biểu này để làm cơ sở cho việc lựa chọn các đồ dùng trang trí còn lại.

Khi thiết kế nội thất phòng khách đừng quên sử dụng các đồ dùng trang trí, nó không những làm cho căn phòng của bạn bớt đơn điệu mà còn là những đồ dùng nổi bật, tạo sự uyển chuyển, nét đột phá cho căn phòng. Tiêu biểu là rèm cửa, lọa hoa, tranh treo tường hay những đồ dùng lưu niệm,…

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về tư vấn thiết kế phòng khách đẹp, hiện đại. Nếu muốn sở hữu không gian sống tiện nghi, hoàn hảo hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nội thất chi tiết nhất.

noi that dep phong khach
BỘ ĐÔI MÀU ĐỘC ĐÁO TRONG KHÔNG GIAN NỘI THẤT

23 JanuaryXanh cốm và xanh cô-ban

Chúng ta sẽ bắt đầu với bộ đôi đầu tiên: Xanh cốm và xanh cô-ban. Sang trọng và thanh lịch, cặp đôi này phù hợp để trang trí cho mọi không gian. Nếu xanh cốm mang đến cho ngôi nhà nét tươi mát của thiên nhiên thì xanh cô-ban lại rất bí ẩn, mời gọi sự khám phá. Minh chứng rõ ràng nhất chính là phòng ăn dưới đây. Nền tường xanh cốm tươi trẻ phối hợp với điểm nhấn màu xanh cô-ban từ chiếc tủ khiến căn phòng này vô cùng quyến rũ.

Phòng ăn quyến rũ với tông màu xanh.

Bây giờ chúng ta sẽ đến với ngoại thất. Có thể nói hai gam màu này rất phù hợp với không gian ngoài trời, đặc biệt là bể bơi, vì chúng có nét tương đồng với cây lá và nước ở hồ. Những chiếc ô màu xanh cốmvà đệm ghế thư giãn cùng màu cộng với những chiếc chậu màu xanh côban tạo nên sự thu hút, khiến không gian “loãng” trở nên có điểm nhấn hơn rất nhiều.

 src=

Cặp đôi xanh cốm – xanh côban rất phù hợp với ngoại thất.

Xanh ngọc và cam

Tiếp theo là một trong những gam màu được đánh giá là “hot” nhất trong thiết kế nội thất hiện nay: Xanh ngọc lục bảo. Bắt nguồn từ sắc xanh ngọc tinh khiết, màu sắc này không chỉ độc đáo và dễ ứng dụng trong trang trí nhà ở mà còn “làm mưa làm gió” trên các sàn catwalk… Nếu màu xanh ngọc kết hợp với màu trắng, xám mang đến sự dịu dàng, thì khi bắt cặp với màu cam, chúng lại tạo ra hiệu ứng nổi bật và rất thu hút, như phòng khách ở dưới là sự kết hợp của hai tông màu này với phần sơn tường màu cam kết hợp với phần thảm trải sàn và gối bày sofa màu xanh ngọc . 

 src=

Hiệu ứng nổi bật của cặp đôi xanh ngọc – da cam khi kết hợp với nhau.


Màu xanh ngọc mang lại cảm giác yên bình, dịu nhẹ còn màu da cam lại bừng lên sức sống tươi trẻ, đầy nhiệt huyết. Chính vì vậy, một lưu ý khi chọn kết hợp hai tông màu sắc trang trí này với nhau chính là chỉ nên sử dụng với một liều lượng nhỏ. Áp dụng lưu ý này, góc làm việc dưới đây đã trở nên vô cùng xinh xắn với bàn làm việc tông trắng kết hợp tông màu cam của chiếc ghế nơi góc phòng và điểm xuyết chút xanh ngọc ở gối dựa và rèm che.

 src=

Cặp đôi này sẽ là điểm nhấn đẹp mắt cho không gian sống.


Hồng da cam và xanh nước biển

Hồng da cam là màu gắn liền với sự nền nã, dịu dàng, phù hợp với phái nữ. Nó không chỉ là gam màu lý tưởng cho các bức tườngmà còn có thể xuất hiện ở những món nội thất như sofa, nệm, gối ôm… Trong khi đó, màu xanh nước biển lại tượng trưng cho sự tươi mát, thúc đẩy sự sáng tạo, thường được phái mạnh ưa chuộng. Kết hợp hai gam màu này với nhau, bạn sẽ có được một cái nhìn hài hoà và không kém phần tinh tế.Sự phối hợp của hồng da cam và xanh nước biển từ những chiếc ghế sofa hay ghế tựa đã mang đến sự mới mẻ và hiện đại cho phòng khách dưới đây.

 src=

Hồng da cam và xanh biển mang đến cái nhìn hài hòa…

Còn trong phòng ngủ dịu dàng này, ngoài bức tường màu hồng da cam chủ đạo thì những chiếc gối xinh xắn kết hợp với chăn màu xanh da trời cũng tạo nên không gian thư thái để chủ nhân nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả.

 src=

Nguồn: Theo Vitadecor


sofa màu xanh ngọc