Thiết kế nội thất nhà ống 25m2 đẹp hết ý, nhìn là mê

Ngôi nhà ở Gyopyeong-Ri này được thiết kế bởi Studio Origin. Nằm ở Gangsang-myeon, Yangpyeong-gun, Gyeonggi-do, Hàn Quốc, Ngôi nhà một gia đình hiện đại này có 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm, phòng ăn, nhà bếp và một phòng đa năng có diện tích khoảng 116,15m2 tổng cộng.

 Studio Origin-designrulz (1)

Khách hàng muốn sống trong một ngôi nhà hiện đại và do đó, các kiến ​​trúc sư đã xây dựng lại cấu trúc như một thành phần của hình thức hiện đại và vật liệu vượt thời gian. 3 chiều cao khác nhau của khối trực tràng chứa đặc tính khác nhau của không gian chức năng trong nhà như phòng, phòng ăn và phòng khách, và nhà bếp. Và những cái đó được xen vào nhau để tạo thành ngôi nhà. Nó được định vị trong khu vực xem xét hướng về một nhánh của sông Nam-Han và con đường mặt trời. Các màn hình gạch được xếp chồng lên nhau theo chiều cao của các lỗ và cả ánh sáng bên ngoài được căn chỉnh theo chiều cao. Lan can trong boong được xây dựng mô phỏng theo mô hình xếp chồng gạch. Các tấm xiên được sử dụng để tạo ra mái hiên, sàn và cầu thang vào và cung cấp các hình dạng khác nhau của bóng cả ngày.

 Studio Origin-designrulz (2) Studio Origin-designrulz (3) Studio Origin-designrulz (4) ) Studio Origin-designrulz (5) Studio Origin-designrulz (6) Studio Origin-designrulz (7) Studio Origin-designrulz (8) Studio Origin-designrulz (8) ) Studio Origin-designrulz (10) Studio Origin-designrulz (11) Studio Origin-designrulz (12) Studio Origin-designrulz (13) Studio Origin-designrulz (13) ) Studio Origin-designrulz (22)

 Studio Origin-designrulz (14) Studio Origin-designrulz (15) Studio Origin-designrulz (16) Studio Origin-designrulz (16) ) <source srcset = "https://cdn.designrulz.com/wp-content/uploads/2015/08/Studio-Origin-designrulz-19.jpg 800w, https://cdn.designrulz.com/ wp-content / tải lên / 2015/08 / Studio-Origin-designru lz-19-338×239.jpg 338w, https
[

Cùng chiêm ngưỡng và khám phá bí quyết thiết kế nội thất nhà ống 25m2 đẹp hết ý, nhìn là mê này nhé!

Nhà ống với diện tích nhỏ hẹp 25m2 xuất hiện nhiều tại các thành phố lớn. Chính vì thế việc thiết kế nội thất nhà ống 25m2 đẹp, tiện nghi được các gia chủ rất quan tâm hiện nay.

Thiết kế nội thất nhà ống 25m2 đẹp hết ý, nhìn là mê

Với những căn hộ có diện tích nhỏ 25m2, thì việc thiết kế nội thất đẹp sao cho hợp lý để tiết kiệm tối đa diện tích là điều không hề đơn giản.

Sau đây là mẫu thiết kế nội thất nhà ống 25m2 đã được các kiến trúc sư tài ba “lột xác”.

Thiết kế nội thất nhà ống 25m2
Thiết kế nội thất nhà ống 25m2

Mẫu thiết kế nội thất nhà nhỏ 25m2 này được thiết kế nội thất đơn giản. Với các yếu tố cơ bản nhất để ưu tiên mở rộng diện tích sử dụng.

Phần trần nhà có chiều cao 3,5m, hơi thấp so với các căn hộ khác. Điều này có thể thiết kế tầng lửng nhưng cũng vừa đủ để có thể thiết kế nội thất.

Dựa trên những nhu cầu của gia chủ như có tủ quần áo, kệ sách. Các nhà thiết kế đã xây dựng rất hợp lý cho ngôi nhà.

Phòng khách tiện nghi
Phòng khách tiện nghi

Thiết kế nội thất nhà 25m2 theo phong cách tối giản

Nội thất nhà 25m2 được thiết kế đơn giản nhất có thể. Chiếc ghế sofa được đặt đúng vừa với không gian của cửa sổ. Bạn cũng có thể đặt chiếc bàn ăn thiết kế đơn giản nhẹ nhàng bằng chiều dài của căn phòng.

Giải pháp tối ưu không gian nhà ống 25m2
Giải pháp tối ưu không gian nhà ống 25m2

Chiếc tủ quần áo bằng gỗ kết hợp với giá sách bên trên giúp tạo không gian cho căn phòng. Kèm theo đó là chiếc thang nhỏ để tiện di chuyển.

Phòng khách tối giản
Phòng khách tối giản

Điều hạn chế của căn nhà là diện tích nhỏ. Vì thế lựa chọn một chiếc bàn ăn với nhiều chức năng sẽ là một giải pháp hợp lý và tiết kiệm diện tích nhất.

Không gian phòng nhỏ
Không gian phòng nhỏ

Từng góc ngách căn hộ 25m2 được thiết kế nội thất rất khoa học

Phần cầu thang nhỏ dẫn đến phòng ngủ và nhà bếp, phòng tắm bên dưới. Ở mẫu thiết kế này các nhà thiết kế đã không bỏ qua cơ hội để tích hợp không gian lưu trữ vào cầu thang.

Không gian cầu thang thu gọn
Không gian cầu thang thu gọn

Từ phòng ngủ bạn có thể dễ dàng chiêm ngưỡng không gian bên ngoài. Một thiết kế tường thấp giúp cho gia chủ có thêm sự riêng tư.

Không gian gác xếp
Không gian gác xép

Trên gác lửng ngoài khu vực ngủ còn thêm một góc nhỏ làm việc của gia chủ.

Hạn chế về không gian về ánh sáng tự nhiên, cho nên sự lựa chọn tốt nhất cho nhà bếp đó chính là bề mặt trắng sáng và sàn bê tông mịn.

Không gian bếp nhà 25m2
Không gian bếp nhà 25m2

Các đồ nội thất trong bếp được thiết kế khoa học, giúp không gian nhà bếp thêm rộng và thoáng hơn.

Bếp nhà nhỏ
Bếp nhà nhỏ

Một chiếc giá đỡ bằng gỗ được thiết kế nhẹ nhàng. Chiếc giá được sử dụng để trưng bày các dụng cụ phối hợp hấp dẫn.

Hành lang nhà nhỏ
Hành lang nhà nhỏ

Khi khách đi vào trong ngôi nhà thiết kế nội thất nhà ống 25m2 thông qua phòng bếp và phòng tắm. Cách bố trí nội thất này nhằm tối đa hóa lượng ánh sáng tự nhiên. Giúp cho căn nhà thêm thoáng và rộng hơn.

Phòng tắm nhà ống 25m2 thiết kế nội thất tận dụng tối ưu nhất có thể

Phòng tắm được thiết kế bên dưới tầng lửng. Nhờ tận dụng được ánh sáng ngoài trời cùng với gạch lát nền trắng sáng giúp cho không gian rộng bất ngờ.

Tuy là một không gian nhỏ hẹp nhưng phòng tắm vẫn đầy đủ tiện nghi. Đó chính là nhờ các bố trí sắp xếp đồ nội thất khéo léo.

Trên đây là một gợi ý nho nhỏ thiết kế nội thất nhà ống 25m2. Sẽ có những ý tưởng còn độc đáo và tuyệt vời hơn nếu chúng tôi được trực tiếp khảo sát căn hộ nhà bạn. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất nhà ở, dù nhà nhỏ hay to, chúng tôi cũng luôn đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Quay về trang chủ

_plain]
không gian nhà ống
Kinh nghiệm khi mua nhà có nội thất

Sở hữu một căn nhà có đầy đủ nội thất sẽ giúp người mua không mất thêm thời gian cho việc thiết kế, mua sắm cho ngôi nhà.

B2D-10-can-ho_zakr

Đôi bên cần thỏa thuận rõ về nội thất để lại trong nhà bằng văn bản.

Chưa kể đến việc một số người mua nhà sau khi dốc tiền vào ngôi nhà thì không còn khả năng trang bị vật dụng mới trong nhà. Do đó, hiện nay việc mua nhà có kèm nội thất là khá phổ biến.

Tuy nhiên, trên thực tế có một số trường hợp mua nhà, mua cả nội thất bên trong lại rước lấy nhiều rắc rối. Điển hình là từ khi mua nhà đến khi nhận nhà người mua mới phát hiện nội thất bên trong đã được hoán đổi so với khi họ coi nhà, thậm chí không cánh mà bay.

Trường hợp này cho dù thỏa thuận đôi bên bằng miệng hay bằng văn bản thì bên bán nhà vẫn sai khi vi phạm thỏa thuận với bên mua về việc để lại một số tài sản, vật dụng trong nhà. Như vậy, khi đã quyết định mua nhà có kèm nội thất nếu gặp trường hợp nội thất bị mất hoặc thay đổi mới thành cũ, người mua phải có chứng cứ thể hiện sự thỏa thuận trước đó với bên bán.

Theo luật sư Trần Vân Linh, Đoàn Luật sư TP.HCM, rõ ràng trường hợp này bên bán nhà đã sai. Tuy nhiên, để buộc bên bán phải thực hiện nghĩa vụ bồi thường thì phải có chứng cứ thể hiện có sự thỏa thuận về việc để lại một số tài sản khi bán nhà và thỏa thuận này phải được lập thành văn bản.

Cụ thể, khi mua nhà kèm nội thất, người mua cần lưu ý một số vấn đề sau: Nếu muốn mua lại hoặc đề nghị bên bán để lại một số nội thất (bao gồm từ máy lạnh, máy nước nóng đến bàn ghế, tủ, giường…) thì hai bên cần phải lập văn bản thỏa thuận về vấn đề này. Trong thỏa thuận cần liệt kê đầy đủ các đồ dùng bên bán để lại, kèm theo hiện trạng (cũ mới, màu sắc, chủng loại…) của vật dụng đó.

“Cần thỏa thuận rõ nếu bên bán vi phạm thỏa thuận thì phải hoàn trả tài sản hoặc bồi thường một khoản tiền bằng giá trị tài sản hoặc cấn trừ vào khoản tiền bên mua còn giữ lại (nếu có). Có thể đưa văn bản thỏa thuận này thành một phụ lục hợp đồng và là một phần không tách rời hợp đồng để xử lý khi vi phạm hợp đồng” – luật sư Linh chia sẻ thêm.

Ngoài ra, theo kinh nghiệm của một số cá nhân đã từng mua nhà kèm nội thất thì khi đi xem nhà, người mua nên chú ý kỹ nội thất bên trong căn nhà và chụp ảnh làm căn cứ chứng minh. Sau đó nên có văn bản thỏa thuận rõ ràng về việc bồi thường nếu không thực hiện đúng thỏa thuận.

Ngoài ra, để bảo vệ quyền lợi của mình khi thỏa thuận mua bán, người mua không nên trả hết tiền mua nhà một lần mà giữ lại một tỉ lệ phần trăm nhất định để dự phòng cho những rắc rối có thể phát sinh về sau. Số tiền này sẽ được thanh toán đầy đủ sau khi việc nhận nhà hoàn tất tốt đẹp, đúng thỏa thuận đôi bên.

Theo PLO

mua sam noi that
Nội thất phòng khách, Phòng khách hiện đại, phòng khách cổ điển

MORESOFA là thương hiệu chuyên về dòng sofa cao cấp của MOREHOME, Các sản phẩm sofa tân cổ điển được MoreSofa sản xuất đã được nhiều khách hàng đánh giá cao. Dòng sản phẩm sofa của MoreSofa phù hợp với không gian nội thất biệt thự tân cổ điển, căn hộ Penthouse, Duplex, chung cư tân cổ điển cao cấp. Các sản phẩm này được các khách hàng tại VINHOMES, FLC, Splendora, Việt Hưng, Gamuda, Mandarin, Royal City, Keangnam ưa chuộng. Chúng tôi xin gửi tới các mẫu sofa tân cổ điển đẹp để bạn có thể chọn lựa.

 

 class=

Liên hệ: 097.543.8686

1. SOFA – ROSYNIA

 class=

ROSYNIA sản xuất bởi MORESOFA

Sofa tân cổ điển

Sofa sử dụng gỗ óc chó và nhập khẩu từ italia hoặc nỉ bỉ cao cấp

 class=

Sofa tân cổ điển tạo ra một không gian sang trọng

 class=

MoreSofa mang lại dấu ấn riêng cho ngôi nhà bạn

 class= 

ROSYNIA – Sofa cho biệt thự tân cổ điển sang trọng

 class= 

ROSYNIA tại biệt thự Vinhomes GreenBay

 class= 

ROSYNIA tại biệt thự Hà Tĩnh

 class= 

ROSYNIA Sofa gỗ óc chó kết hợp Nỉ bỉ Acacia cao cấp

 

 class= 

ROSYNIA – Bàn trà gỗ óc chó mặt đá gỗ tự nhiên

 

 class=

ROSYNIA – Đôn bọc da ý là một phần không thể thiểu của bộ sofa ROSYNIA

 class=
ROSYNIA
– Căn hộ chung cư duplex tại Mandarin Garden

 class=
  ROSYNIA Sofa gỗ óc chó cao cấp là đây

 2. SOFA – ROSYDELI

 class=

Sofa tân cổ điển cao cấp cho căn hộ Duplex

 class= 

ROSYDELI – Sofa đẹp cho không gian nội thất tân cổ điển

  class=

 MoreSofa cho căn hộ chung cư tân cổ điển

 class= 

ROSYDELI – Tại Biệt thự Ecopark

3. SOFA – ROSYBENLY

 class=

ROSYBENLY – Gỗ óc chó mỹ kết hợp dà bò nhập khẩu Thái Lan

 

4. SOFA – ROSYZILA

 class=

ROSYZILA – Sofa tân cổ điển sơn trắng cao cấp

 class=

ROSYZILA – Sofa phòng khách đẹp

 class=

ROSYZILA – Biệt thự tại Quảng Ninh

 class=

ROSYZILA – BỘ SOFA KINH ĐIỂN

5. SOFA – ROSYCANDY

  class=

ROSYCANDY – Duplex Hapulico

  class=

ROSYCANDY – Mang đến không gian nội thất cao cấp

6. SOFA – ROSYLADY

 class=

ROSYLADY – Biệt thự làng Việt kiều châu âu EUROLAND

 class=

ROSYLADY – Sofa gỗ óc chó sản xuất cho biệt thự FLC Thanh Hóa

7. SOFA – ROSYMEKA

 class=

ROSYMEKA – Sofa tân cổ điển tại Keangnam

 class=

ROSYMEKA – Toát lên vẻ uy quyền

8. SOFA – ROSYSUNNY

 class=

ROSYSUNNY – Sofa cho biệt thự Vinhome Riverside
 

 

noi that dep phong khach
Nhà đẹp mát rượi nổi bật với nội thất màu xanh ngọc

  17/05/2019


Hè đến, không gian nhà sẽ thoáng mát hơn nếu được sơn đúng màu, do vậy khi chọn màu sơn nội thất cho không gian nhà mình, bạn nên lưu ý để tránh chọn màu sơn nóng cho ngôi nhà mình, nó sẽ gây cảm giác bức bối ảnh hưởng tới tâm trạng của bạn, nhất là vào mùa hè. Căn hộ dưới đây sẽ gợi ý cho bạn cách trang trí nội thất để căn nhà thêm mát mẻ thoải mái nổi bật chỉ với những đồ nội thất màu xanh ngọc đơn giản.


Không gian sống lý tưởng đó là sự xuất hiện của những gam màu xanh tươi mát, tạo nên một cảm giác sảng khoái về một không gian trong lành dịu mát. Đặc biệt trong những ngày hè, bố trí nội thất gam màu xanh sẽ giúp giảm thiểu nắng nóng cùng sự bức bách khó chịu của ngày hè.


Một trong những sắc độ màu xanh được nhiều gia chủ yêu thích nhất là màu xanh ngọc, bởi nó đem lại cảm giác vô cùng mát mẻ, hơn nữa màu sắc này cũng dễ dàng kết hợp nội thất và trang trí cho ngôi nhà. Đây là gam màu được sử dụng thành công trong hầu như bất kỳ không gian nào của ngôi nhà, đặc biệt là phòng khách. Màu xanh ngọc là một bức tường nhấn, điểm xuyết trên đồ nội thất, trang trí gối, thảm, phụ kiện,… Để hình dung được rõ hơn, các bạn hãy cùng Sơn Nice Space khám phá nhé.


can-ho-voi-diem-nhan-noi-that-mau-xanh-ngoc-mang-den-su-tuoi-moi-thoai-mai


Ghế sofa khung gỗ khiến bạn cảm giác như đang gần chạm tay vào màu nước biển của khu vực nhiệt đới.


can-ho-voi-diem-nhan-noi-that-mau-xanh-ngoc-mang-den-su-tuoi-moi-thoai-mai-1


Về mặt phong thủy nội thất màu xanh ngọc giúp bạn lấy lại sự điềm tĩnh, cân bằng và sự hạnh phúc.


can-ho-voi-diem-nhan-noi-that-mau-xanh-ngoc-mang-den-su-tuoi-moi-thoai-mai-2


Tivi treo tường, bàn tam giác lồng vào nhau giúp tiết kiệm diện tích.


can-ho-voi-diem-nhan-noi-that-mau-xanh-ngoc-mang-den-su-tuoi-moi-thoai-mai-3


Ghế ăn điểm nhẹ màu xanh ngọc xen lẫn với màu trắng.


can-ho-voi-diem-nhan-noi-that-mau-xanh-ngoc-mang-den-su-tuoi-moi-thoai-mai-4


Gạch lát sàn có hoa văn đánh dấu khu vực lối vào.


can-ho-voi-diem-nhan-noi-that-mau-xanh-ngoc-mang-den-su-tuoi-moi-thoai-mai-5


Bếp mang phong cách scandinavian càng hoàn hảo hơn khi có sự góp mặt của tủ tường màu xanh ngọc lam.


can-ho-voi-diem-nhan-noi-that-mau-xanh-ngoc-mang-den-su-tuoi-moi-thoai-mai-7


Sàn và tường màu trắng khiến nội thất màu xanh ngọc càng trở nên trong trẻo, đẹp mắt.


can-ho-voi-diem-nhan-noi-that-mau-xanh-ngoc-mang-den-su-tuoi-moi-thoai-mai-8


Đệm sofa màu xanh làm điểm nhấn trong phòng ngủ.


can-ho-voi-diem-nhan-noi-that-mau-xanh-ngoc-mang-den-su-tuoi-moi-thoai-mai-9


Phòng làm việc nhẹ nhàng, yên tĩnh với bàn gỗ đặt gần cửa sổ, ghế sofa màu xám đen đặt dưới bức tường màu xanh.


can-ho-voi-diem-nhan-noi-that-mau-xanh-ngoc-mang-den-su-tuoi-moi-thoai-mai-10


Giá sách độc đáo với với hình thân cây.


can-ho-voi-diem-nhan-noi-that-mau-xanh-ngoc-mang-den-su-tuoi-moi-thoai-mai-11


Bàn đặt gần cửa sổ nên căn phòng rất ít khi phải dùng đèn, xe đạp treo tường trở thành tác phẩm trang trí.


can-ho-voi-diem-nhan-noi-that-mau-xanh-ngoc-mang-den-su-tuoi-moi-thoai-mai-12


Gạch khảm hình lục giác bao phủ khu vực tắm.


can-ho-voi-diem-nhan-noi-that-mau-xanh-ngoc-mang-den-su-tuoi-moi-thoai-mai-13


Cây trồng giúp phòng tắm không bị bám mùi và có màu sắc tương tự với giỏ đựng đồ.


Trên đây là những chia sẻ về việc thiết kế nội thất cho nội thất màu xanh ngọc trong nhà. Có thể nói, kết hợp màu sơn của nhà ở và lựa chọn nội thất là không hề đơn giản. Còn phụ thuộc vào con mắt và thẩm mỹ của từng người. Vì thế hãy cân nhắc kỹ để ngôi nhà của bạn hoàn hảo hơn nhé. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết.


sofa màu xanh ngọc