Thiết kế nội thất chung cư với màu nâu đa dạng với nhiều màu nâu như nâu nhạt, nâu đậm, màu nâu đậm sôcôla, màu nâu đất …Sự kết hợp của màu nâu với nhiều màu khác nhau như nâu đồng, nâu đen, nâu xám…làm cho gam màu này thêm đa dạng. Nét đẹp mà màu nâu mang lại chính là sự ngọt ngào, đằm thắm, dịu dàng khi ngắm nhìn nó. 

Thiết kế nội thất chung cư ấn tượng

Màu nâu là màu trầm ấm, mang hơi thở của đất, hơi thở của thiên nhiên. Do đó sử dụng màu nâu cho thiết kế nội thất chung cư khiến không gian gần gũi, dễ mến hơn. Đặc biệt là sự ngọt ngào từ màu nâu sôcôla. Màu nâu này được nhiều người lựa chọn và yêu thích như yêu thích món sôcôla ngọt thơm vậy. Khác với không gian nội thất ấm cúng khi thiết kế nội thất với màu vàng, màu nâu đem lại sự ấm áp tự nhiên của một tông màu trầm. Màu vàng là sự ấm áp tươi sáng thì màu nâu là sự trầm ấm, giản dị.

Nội thất chung cư ấn tượng

Khi sử dụng màu nâu như một màu sắc tô điểm thêm cho không gian, màu nâu nhạt không dễ nổi bật bởi nó không có độ sáng nhất định như các màu khác. Còn màu nâu đậm, giống như các thiết kế nội thất sử dụng màu đậm khác, nó cũng dễ nổi bật bên cạnh các màu khác. Sử dụng màu nâu điểm tô thêm cho căn hộ nét quyến rũ nhẹ nhàng, ngọt ngào dễ chịu.
Thiết kế nội thất chung cư hiện đại sử dụng màu nâu sẽ tạo nên một không gian riêng và ấm áp dành cho căn hộ. Khi kết hợp các mảng màu, sức sáng tạo của tổ hợp này là vô tận. Nếu bạn có nhu cầu về thiết kế nội thất với bất cứ gam màu nào hãy liên hệ với Thiết kế nội thất Your house để được tư vấn và sử dụng dịch vụ thi công nội thất trọn gói ưu đãi nhất.