Thiết kế màu nâu cho không gian căn hộ sang trọng – Thiết kế nội thất


Plugins Doru Ciobanu •

CaptainForm là một plugin WordPress năm sao đưa hình thức xây dựng lên một cấp độ khác . Các hình thức chưa bao giờ là ưu tiên hàng đầu cho các nhà phát triển CMS. Chức năng cơ bản tồn tại trong hầu hết các hệ thống quản lý nội dung, tuy nhiên, việc triển khai còn hạn chế. Khác với các hình thức đăng ký hoặc liên hệ cơ bản, bạn bị giới hạn trong những gì bạn có thể làm với chức năng tích hợp. Ngay cả trò chơi Captain Captain WordPress toàn năng, cũng có một số siêu năng lực cơ bản. Nhưng đó là lý do tại sao các siêu anh hùng cần có bạn đồng hành.

CaptainForm có sẵn trong một cấp miễn phí và nó quá đủ để giúp bạn nhanh chóng thiết kế các hình thức mà bạn luôn mong muốn. Tải xuống plugin hoặc sử dụng trình cài đặt plugin WordPress, cài đặt nó giống như bất kỳ plugin nào khác, kích hoạt và bạn đã hoàn tất.

 width =

Bạn có thể muốn xem video tham quan nhanh để bắt đầu, nhưng CaptainForm là một trong những plugin trực quan và đơn giản nhất mà tôi đã gặp.

Trình tạo mẫu bản tin

Với Bưu thiếp bạn có thể tạo và chỉnh sửa các mẫu email trực tuyến mà không cần bất kỳ kỹ năng mã hóa nào! Bao gồm hơn 100 thành phần để giúp bạn tạo các mẫu email tùy chỉnh nhanh hơn bao giờ hết.

Dùng thử các sản phẩm miễn phí khác
   

 width =

Youllll không bao giờ gặp bất kỳ trục trặc nào. Cho dù tôi có ném bao nhiêu phần tử và thành phần, trình xây dựng hoàn toàn không làm chậm trình duyệt của tôi.

Đầy đủ tính năng

Trước CaptainForm, tôi đã sử dụng một plugin hình thức khá đẹp, nhưng tôi phải cài đặt tiện ích bổ sung cho các tính năng nhất định như thanh toán hoặc phân tích. Và điều đó rất tệ từ quan điểm trải nghiệm người dùng.

 width =

CaptainForm không cần thêm tiện ích mở rộng để tiết kiệm trong ngày. Không mâu thuẫn, thuần túy, trải nghiệm người dùng hợp lý. Tôi thích điều đó!

Sẵn sàng trong ít hơn 10 phút

Tôi mất chưa đến 10 phút để cài đặt plugin và tạo một biểu mẫu mới từ một mẫu được xác định trước. Giao diện trực quan thông thạo và nhất quán.

 width =

Tất cả các tùy chọn đều ở đó nơi bạn mong đợi. Ngoài ra, các hướng dẫn tiện dụng sẽ giúp bạn xây dựng một số loại biểu mẫu phổ biến nhất.

Trình tạo mẫu Bootstrap

Với Startup, bạn có thể xây dựng trang web trực tuyến bằng trình xây dựng Bootstrap với các mẫu và chủ đề được thiết kế sẵn và mã hóa.

Dùng thử các sản phẩm miễn phí khác
   

Tạo một hình thức mới

Nó không phải là tôi bên dưới, nhưng những gì tôi làm điều đó xác định tôi. – Bruce Wayne

Nhưng đủ với cuộc nói chuyện nhỏ. Anh hùng thực sự không nói chuyện, họ hành động. Nhấp vào nút hình thức mới của New York, và bạn sẽ được trình bày với nhiều sự lựa chọn khác nhau. Bắt đầu với một biểu mẫu trống hoặc chọn từ danh sách các mẫu đặt sẵn bao gồm tất cả mọi thứ từ biểu mẫu liên hệ cơ bản đến thăm dò ý kiến, câu hỏi, khảo sát, biểu mẫu đăng ký và nhiều hơn nữa đáp ứng các nhu cầu và ngành nghề khác nhau.

Đây là một tính năng hữu ích cho các blogger thông thường muốn dành ít thời gian nhất có thể cho các hình thức thiết kế và cho các doanh nhân hoặc nhà tiếp thị, những người cần sự tinh chỉnh thêm.

 width =

Bắt đầu với một mẫu trống và kéo và thả nhiều trường, hộp kiểm, radio, v.v. và một số thành phần nâng cao như hình ảnh, giá cả, bản đồ, trường tải lên và hơn thế nữa, và sắp xếp chúng theo cách bạn muốn Trình tạo biểu mẫu phân chia khéo léo các trường cơ bản và nâng cao, tăng năng suất của bạn mà không áp đảo bạn với vô số tùy chọn (siêu năng lực) có sẵn.

Nếu bạn đang vội hoặc tìm cảm hứng, hãy bắt đầu một biểu mẫu dựa trên một trong các mẫu có sẵn . Bên trong hai tab này, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần để tạo ra hình thức hoàn hảo.

 width =

Nhấp vào một trường và tùy thuộc vào loại trường, bạn sẽ nhận được nhiều tùy chọn tùy chỉnh khác nhau, cụ thể cho loại trường đó. Bạn có thể truy cập các tùy chọn đặc biệt từ tab nâng cao.

Trải nghiệm tổng thể rất trôi chảy và đơn giản. Các tùy chọn được nhóm thông minh trong các bộ cơ bản và nâng cao. Ngoài ra, các chú giải công cụ tiện lợi sẽ hướng dẫn bạn trong suốt quá trình.

Bạn có thể tạo các biểu mẫu phức tạp với nhiều trang, bằng cách sử dụng các tùy chọn phân trang CaptainForm. Nhiều tùy chọn có sẵn, bắt đầu với các số đơn giản đến số ưa thích hoặc tỷ lệ phần trăm. Thanh tiến trình sẽ hỗ trợ người dùng trong quá trình điền vào biểu mẫu nhiều trang.

Bạn có thể xem biểu mẫu của mình bằng cách nhấp vào nút xem trước. Quay trở lại trình chỉnh sửa để thêm retouches hoặc, nhấp vào nút cài đặt để thêm một số tính năng độc đáo và mạnh mẽ vào biểu mẫu của bạn.

CaptainForm tựa Superpowers

Thông báo

Tại đây, bạn sẽ có thể bật thông báo khi gửi biểu mẫu. Bạn sẽ cần định cấu hình địa chỉ email để nhận bài gửi từ biểu mẫu của mình bằng cách nhấn nút chỉnh sửa để thay đổi email. Để giữ mọi thứ gọn gàng, bạn có thể tùy chỉnh tiêu đề và chủ đề email.

 width =

Bạn có thể định cấu hình nhiều người nhận để gửi thông báo khi gửi biểu mẫu.

Ngoài ra, bạn có thể thêm ID mục nhập để giúp bạn quản lý tốt hơn các mục nhập và thông tin người dùng bổ sung như IP, quốc gia hoặc trình duyệt tại kết thúc tin nhắn. Các tính năng bổ sung như đính kèm tệp pdf của thông báo gửi hoặc thông báo SMS có sẵn cho các tầng được trả tiền.

Để dễ hiểu, bạn có thể bật email tự động khi gửi biểu mẫu, chuyển hướng người dùng của bạn đến một trang trên trang web của bạn hoặc hiển thị chúng một tin nhắn cảm ơn tốt đẹp. Theo tôi, sử dụng tùy chọn này là điều bắt buộc, vì vậy, thật tốt khi có chúng.

Chủ đề

Trình tạo chủ đề có các chủ đề màu được xác định trước cho các biểu mẫu của bạn. Mỗi chủ đề có thể được tùy chỉnh, bao gồm CSS tùy chỉnh.

 width =

Tùy chỉnh bổ sung cho các nút, hình nền và thông điệp cảnh báo có thể được điều chỉnh bằng một vài cú nhấp chuột. Ở bên phải, bản xem trước trực tiếp của biểu mẫu của bạn sẽ phản ánh những thay đổi của bạn khi đang di chuyển. Nó rất tiện lợi và hữu ích.

Ứng dụng của bên thứ 3

CaptainForm hoạt động rất tốt với các ứng dụng khác, bao gồm các ứng dụng tiếp thị qua email khác nhau như ActiveCampaign, MailChimp, Giám sát chiến dịch, dọcResponse và iContact.

width = ” height=”600″ srcset=”https://designmodo.com/wp-content/uploads/2017/07/CaptainForms_3dParty.jpg 1200w, https://designmodo.com/wp-content/uploads/2017/07/CaptainForms_3dParty-747×374.jpg 747w, https://designmodo.com/wp-content/uploads/2017/07/CaptainForms_3dParty-5×3.jpg 5w, https://designmodo.com/wp-content/uploads/2017/07/CaptainForms_3dParty-600×300.jpg 600w, https://designmodo.com/wp-content/uploads/2017/07/CaptainForms_3dParty-768×384.jpg 768w, https://designmodo.com/wp-content/uploads/2017/07/CaptainForms_3dParty-1024×512.jpg 1024w, https://designmodo.com/wp-content/uploads/2017/07/CaptainForms_3dParty-300×150.jpg 300w, https://designmodo.com/wp-content/uploads/2017/07/CaptainForms_3dParty-320×160.jpg 320w, https://designmodo.com/wp-content/uploads/2017/07/CaptainForms_3dParty-226×113.jpg 226w” sizes=”(max-width: 1200px) 100vw, 1200px”/>

Bạn cũng có thể tích hợp plugin với các ứng dụng CRM như SalesForce, Nhà sản xuất hàng đầu, Zoho CRM, Giao dịch đường ống hoặc Marketo và sự kiện với các ứng dụng quản lý tệp như Dropbox, Google Drive và thậm chí là quản lý dự án các công cụ như Smartsheet và Evernote.

Bạn cũng có thể sử dụng CaptainForm với Lịch Google để quản lý sự kiện. Zendesk cũng hỗ trợ CaptainForm, vì vậy, với plugin này, bạn sẽ bao gồm mọi tình huống. Các nhà phát triển sẽ hoàn toàn thích sự tích hợp với WebHooks.

Thanh toán

Bạn có thể sử dụng CaptainForm để bán sản phẩm và dịch vụ thông qua mẫu đơn đặt hàng. Bạn cũng có thể thêm thuế và giảm giá, và có một máy tính nâng cao để giúp bạn lấy đúng số. Plugin hỗ trợ hơn mười bộ xử lý thanh toán bao gồm PayPal, Stripe, Authorize.net, Sage Pay, Braintree, Sisow và hơn thế nữa. Sử dụng chúng đồng thời để bạn thắng được mất bất kỳ khách hàng nào. Một tính năng tuyệt vời khác là, ngoài thanh toán cố định, bạn cũng có thể kích hoạt thanh toán định kỳ cho các sản phẩm hoặc dịch vụ của mình.

 width =

Đối với giảm giá, bạn có thể chỉ định số mã phiếu giảm giá như bạn muốn cho mẫu đơn đặt hàng của mình. Rõ ràng, bạn có thể đặt tên cho giảm giá theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Giảm giá có thể được cố định hoặc dựa trên tỷ lệ phần trăm.

Bảo mật

Để bảo mật biểu mẫu của bạn khỏi các mối đe dọa bên ngoài, CaptainForm đi kèm với mã hóa SSL theo mặc định. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được một loạt các tính năng bảo mật, chẳng hạn như:

 • Bảo vệ mật khẩu
 • Bảo vệ chống thư rác
 • Bộ lọc quốc gia
 • Giới hạn IP
 • Giới hạn gửi

 width = ]

Hỗ trợ Captcha tích hợp sẽ giúp những người gửi thư rác tránh xa.

Các quy tắc

Tại đây bạn có thể thiết lập các quy tắc có điều kiện cho các biểu mẫu của mình. Ví dụ: bạn có thể sử dụng logic có điều kiện trên các biểu mẫu để ẩn hoặc hiển thị các thành phần khác nhau của biểu mẫu dựa trên đầu vào của người dùng. Nó có một tính năng mà người dùng quyền lực sẽ được hưởng rất nhiều. Với một chút kiên nhẫn, bạn có thể thiết lập một hình thức nhập học cho một trường đại học. (Đoán xem, tôi đã làm điều đó rồi!)

 width =

Trong phần quy tắc, bạn cũng có thể kích hoạt trả lời tự động trên một hành động cụ thể của người dùng. Nó rất thuận tiện cho việc lên tàu, mua hàng, đăng ký và bất cứ điều gì đảm bảo trả lời tự động. Xin vui lòng, thêm một chút sáng tạo vào e-mail tự động. Tất cả chúng ta đều ghét các email trống.

Bản dịch

Một tính năng tuyệt vời sẽ cho phép xây dựng nhiều hình thức ngôn ngữ. Bạn có thể thêm bao nhiêu ngôn ngữ khi cần và tùy chỉnh mọi thứ từ nhãn trường đến thông báo lỗi hoặc thông báo hệ thống.

 width =

Người dùng sẽ có tùy chọn để chuyển từ trường chọn ở góc trên bên phải của biểu mẫu, cho phép người dùng chọn ngôn ngữ ưa thích của họ.

Xuất bản biểu mẫu của bạn

Khi bạn hài lòng với biểu mẫu của bạn, hãy lưu nó và nhấp vào nút Xuất bản của NXB, nơi bạn có bốn tùy chọn để hiển thị biểu mẫu trên trang web của mình. Hầu hết thời gian bạn sẽ sử dụng tùy chọn shortcode. Các biểu mẫu phản hồi nhanh, vì vậy chúng sẽ trông tuyệt vời ở bất cứ nơi nào bạn cần để phù hợp với chúng. Tuy nhiên, nếu bạn sẽ đặt biểu mẫu của mình vào một tiện ích, đừng quên tối ưu hóa biểu mẫu cho vị trí cụ thể này.

 width =

 • Shortcode: Đặt mã được tạo vào một trang cụ thể hoặc một bài đăng
 • Widget: Thêm biểu mẫu vào phần phụ tùng
 • Chức năng gọi: Sao chép và dán mã vào tệp chủ đề
 • Popup: Tạo biểu mẫu bật lên trên một sự kiện kích hoạt

 width =

CaptainForm cũng khá tốt tại phân tích. Tất cả các lần gửi biểu mẫu được lưu trữ an toàn trong phần Đệ trình, nơi bạn có thể xem lại, chỉnh sửa, xuất và in. Bạn cũng có thể tạo biểu đồ để trình bày dữ liệu đồ họa.

Một điều cần lưu ý là bạn có thể chọn lưu trữ dữ liệu của mình trên máy chủ lưu trữ CaptainForm được lưu trữ trên Amazon Cloud hoặc lưu trữ chúng trên máy chủ của bạn.

Hỗ trợ [19659007] Hỗ trợ tuyệt vời là điều cần thiết cho bất kỳ plugin nào. Các nhà phát triển đằng sau CaptainForm đã bảo vệ tốt việc hỗ trợ trò chuyện và e-mail. Ngoài ra, họ cung cấp hỗ trợ thông qua Thư mục Plugin và thậm chí bằng Skype. Mặc dù họ quảng cáo bảo đảm hỗ trợ 16/5, nhưng họ không gặp vấn đề gì khi hỗ trợ tôi trong một ngày cuối tuần, khi tôi gặp vấn đề với cấu hình thanh toán. Dù sao, tránh xa rắc rối vào cuối tuần. Ngay cả các anh hùng cũng cần nghỉ ngơi.

 width =

Bạn không nên gặp rắc rối với các plugin, trừ khi bạn làm điều gì đó sai trái rõ ràng. Ngoài ra còn có một kho kiến ​​thức rộng lớn bao gồm tất cả các chức năng, vì vậy, bạn không nên lo lắng về việc hết các tùy chọn.

Giá

CaptainForm được sử dụng miễn phí mãi mãi, nhờ vào lớp miễn phí hào phóng, đi kèm với ba mẫu 15 trường, 500 mục an toàn và 100 MB dung lượng lưu trữ.

Nếu bạn cần thêm, hãy sẵn sàng đăng ký vào học viện siêu anh hùng để trở thành người học việc. Cấp học việc là $ 35 / năm, và bạn sẽ nhận được các biểu mẫu và trường không giới hạn, 5.000 mục nhập an toàn, lưu trữ 500MB, năm tích hợp ứng dụng và hơn thế nữa.

Với cấp Master, có giá $ 95 / năm, bạn sẽ nhận được ba giấy phép trang web, 20.000 mục nhập an toàn, lưu trữ 2 GB và tích hợp ứng dụng.

Cấp độ Hero đi kèm với giấy phép trang web không giới hạn, 100.000 mục nhập an toàn, lưu trữ 10 GB, tích hợp với tất cả 24 ứng dụng có sẵn, tích hợp thanh toán và nhiều hơn nữa cho $ 195 mỗi năm .

 width =

Tất cả các gói đều có mã hóa SSL và hỗ trợ siêu nhanh. Có tính đến vô số tính năng và tùy chọn được tích hợp trong plugin, bạn có một công cụ mạnh mẽ để xây dựng danh sách người đăng ký cho nhu cầu tiếp thị của mình, người đăng ký vào danh sách tiếp thị email của bạn, tạo khách hàng tiềm năng hoặc người liên hệ và quản lý dự án của bạn một cách hiệu quả. [19659013] Kết luận

Thông thường các anh hùng nhận được tất cả những lời khen ngợi, nhưng đôi khi những người bên cạnh đang làm công việc khó khăn. Đó là lý do tại sao CaptainForm là một bổ sung cần phải có cho WordPress khi bạn cần nhiều hơn một hình thức liên hệ cơ bản. Nó là một plugin mạnh mẽ, với vô số tính năng, hỗ trợ tuyệt vời và mã chống đạn. Giá cả phù hợp và bạn đã giành được cảm giác bị cướp hoặc bị ép buộc chuyển sang một kế hoạch ưu việt.

Hãy xem qua nhiều hướng dẫn về hình thức có sẵn trên trang web CaptainForm, thử phiên bản demo hoặc lấy phiên bản miễn phí và bắt đầu tạo. Bạn thích nó.

Giống như những gì bạn đã đọc? Theo dõi những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi.

[

Trong một thiết kế căn hộ hcm, màu nâu thường rất hiếm khi được sử dụng. Lý do màu này ít được sử dụng là vì ở tp HCM có mật độ dân số đông, mùa nắng kéo dài, màu nâu trầm dù cho cảm giác ấm cúng vào mùa thu đông những kéo theo cảm giác hơi oi bức vào mùa hè. Mặc dù vậy, đó chỉ là lý do bề mặt, lý do quan trọng hơn làm người ta e ngại sắc màu này là vì sự “khó tính” của sắc nâu. Làm sao để có thể nắm vững bản chất, phát huy được những ưu điểm, thế mạnh của màu nâu trong không gian luôn là thách thức thực sự đối với người sử dụng.

 class=

Ưu điểm của màu nâu

Màu nâu được gọi là màu gốc thiên nhiên, bởi nâu tượng trưng cho đất, gỗ, vỏ cây, trái chín… Đưa màu nâu vào không gian phòng là bạn đang mang thiên nhiên vào gần hơn với cuộc sống của gia đình. Nếu như khắc chế được màu nâu và kết hợp hài hòa cùng những tone màu khác, bạn đã thành công trong việc đưa thiên nhiên vào nhà. Không khí gia đình sẽ dễ chịu, thư giãn, không gian bình dị tĩnh lặng, nhưng tinh tế sang trọng là những điều bạn đạt được.

Màu nâu mang sự liên tưởng, gợi nhớ cao. Sử dụng sắc nâu trong thiết kế căn hộ hcm mỗi sáng thức dậy bạn sẽ có thể cảm nhận được hương thơm quyến rũ, đạm đà của cà phê, phòng ngủ sẽ luôn phảng phất mùi của gỗ, cây cỏ trong lành và tĩnh lặng giữa những ồn ào tấp nập của đời thường.

Điểm nhấn màu nâu trong thiết kế nội thất

Một căn hộ thiết kế hiện đại, rất dễ nhận thấy sự bài trí sắc nâu ở sàn gỗ, trần nhà. Ngoài ra, nội thất như ghế sofa, rèm cửa, bàn nước, tủ, giường ngủ cũng được sử dụng màu nâu làm chủ đạo. Màu nâu sử dụng trong nội thất thiết kế căn hộ nhằm tạo ra được điểm nhấn hoàn hảo, vừa gần gũi với thiên nhiên, sự ấm cúng cho không gian, tô điểm thêm sự sang trọng tinh tế.

 class=

Màu nâu cho tường phòng cá tính

Muốn định hình phong cách cho không gian căn hộ, tường nhà là nơi dễ dàng thực hiện điều đó nhất. Biết được điều đó, những gia chủ mong muốn căn nhà bình dị, mang đến sự tĩnh tại nội tâm thường chọn sắc nâu làm màu tường chủ đạo. Một căn phòng có tường màu nâu luôn được đánh giá cao bởi nét tối giản nhưng cá tính. Để làm nổi bật hơn sắc nâu, không gây nhàm chán hay chật chội như những thiết kế căn hộ hcm thường mắc phải, người thiết kế hay sử dụng những đường nhấn tường, trần nhà có màu trắng tôn lên sự đối lập và cuốn hút.

Kết hợp khéo léo màu nâu và ánh sáng phòng

Trong thiết kế nội thất, màu nâu được đánh giá là màu cản sáng. Vì vậy, khi chọn trang trí tường hay nội thất màu nâu, bạn cần chú ý thiết kế đèn trần, đèn hắt tường phù hợp tạo thêm nét thông thoáng và sang trọng. Phù hợp nhất cho căn hộ có tường màu nâu là ở những căn phòng có ánh sáng tự nhiên bao phủ. Nếu như màu nâu xuất hiện phòng thiếu sáng, căn phòng của bạn sẽ trở nên chật chội, tối tăm và cực kỳ bức bối cho người sử dụng.

 class=

Mọi chi tiết về thiết kế, tư vấn thiết kế căn hộ, trang trí nội thất xin vui lòng liên hệ hotline: 0986 356789 Hoặc truy cập vào website: thietkenoithathcm.com để biết thêm chi tiết.

_plain]
nội thất màu nâu
Màu sắc có ý nghĩa như thế nào trong thiết kế nội thất?

Trong thiết kế nội thất, màu sắc không chỉ có tác dụng làm đẹp không gian mà còn có tác động rất lớn đến tâm lý của những thành viên sống trong không gian đó. Mỗi gam màu lại mang một ý nghĩa riêng, mang đến cho con người những cảm xúc riêng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn ý nghĩa của 8 màu thường được sử dụng nhất trong thiết kế nội thất. Khi đã hiểu về ý nghĩa màu sắc trong thiết kế thì các thứ bạn chọn để trang trí cho nhà bạn có thể lựa chọn để mang đến hiệu ứng mong muốn. Mời bạn cùng theo dõi.

1. Màu xanh lam – biểu trưng của sự tin tưởng

Màu sắc có ý nghĩa như thế nào trong thiết kế nội thất?

Màu xanh lam mang đến sự tin tưởng, màu của bầu trời và đại dương, mang ý nghĩa:

– Hòa bình

– Ổn định

– Bình tĩnh

– Chân thành

– Toàn vẹn

Một số thú vị về ý nghĩa màu xanh lam

– Màu hiếm hoi có sự bằng nhau về tỷ lệ yêu thích của nam giới và nữ giới.

– Màu được yêu thích nhất để làm bàn chải đánh răng.

– Con người dễ tưởng tượng hơn trong căn phòng màu xanh.

Tham khảo thêm: Cách phối màu tương phản trong ngôi nhà của bạn

2. Màu vàng – Màu của sự lạc quan và hạnh phúc

Ánh màu ánh vàng mang đến sự lạc quan, giác ngộ và hạnh phúc. Shade của màu vàng (pha thêm đen) mang ý nghĩa lời hứa.

– Vui vẻ

 – Thân thiện

 – Trí tuệ

– Ấm áp

– Chú ý

Màu sắc có ý nghĩa như thế nào trong thiết kế nội thất?

Một số thú vị về ý nghĩa màu vàng

– Thế kỷ thứ 10 ở Pháp, nhà của những người phản bội và phạm tội thì ngoài cửa sơn màu vàng.

 – Văn hóa Hy lạp coi màu vàng là sự buồn chán, nhưng tại văn hóa Pháp lại coi màu vàng là sự ghen tỵ

– Tâm lý học lại cho rằng màu vàng là màu hạnh phúc nhất trong phổ màu.

 – 75% bút chì bán ra ở Mỹ được sơn vàng.

Gợi ý: Sofa da cao cấp dành cho gia đình đang giảm giá. Xem thử nhé.

3. Tươi mới, thư giãn với màu xanh lá cây

Màu xanh lá cây chiếm nhiểu không gian của phổ màu mà mắt người nhìn thấy được nó là màu được yêu thích thứ hai sau màu xanh dương.  Đây là màu phổ biến nhất trong tự nhiên, nó cũng là màu chủ đạo trong nhiều thiết kế nội thất và bạn có thấy màu này xuất hiện mọi nơi.

Màu sắc có ý nghĩa như thế nào trong thiết kế nội thất?

– Cuộc sống

– Thư giãn

– Môi trường

– Tươi mới

– Sức khỏe

4. Thú vị, sôi động là tượng trưng của màu hồng

Màu sắc có ý nghĩa như thế nào trong thiết kế nội thất?

Màu hồng đó là tuổi trẻ, thú vị, sôi động nó nhiều năng lượng như là màu đỏ.

– Lãng mạn

– Trung thành

– Sắc đẹp

– Tình yêu

– Nhạy cảm

Nếu bạn muốn tạo ấn tượng cho không gian sống bằng màu sắc thì có thể tham khảo bài viết Cách phối màu nội thất đơn giản nhưng sang trọng.

5. Huyền bí và tính tế là đặc trưng của màu đen

Màu sắc có ý nghĩa như thế nào trong thiết kế nội thất?

Màu đen được coi như không có màu, trống rỗng đây là màu phổ biến trong trang phục cổ điển.

– Tinh tế

– Sức mạnh

– Huyền bí

– Hình thức

– Quỷ dữ

6. Màu đỏ – sắc màu của lãng mạn và tình yêu

Màu đó là màu bắt mắt nhất trong tất cả các màu. 

Màu sắc có ý nghĩa như thế nào trong thiết kế nội thất?

Ý nghĩa của sắc đỏ:

– Lãng mạn

– Trung thành

– Sắc đẹp

– Tình yêu

– Nhạy cảm

7. Đơn giản với sắc trắng

Màu sắc có ý nghĩa như thế nào trong thiết kế nội thất?

Màu đó là màu bắt mắt nhất trong tất cả các màu. Màu trắng mang ý nghĩa:

– Mát mẻ

– Hy vọng

– Tươi sáng

– Sạch sẽ

– Đơn giản

8. Cá tính, thông minh với màu xám

Màu sắc có ý nghĩa như thế nào trong thiết kế nội thất?

Màu xám là màu thông minh, hiểu biết.

– Ổn định

– An ninh

– Cá tính

– Trưởng thành

– Ủy quyền

– Hoàng gia

– Sang trọng

– Tâm linh

– Trí tuệ

– Nhân phẩm

Hãy nghiên cứu kỹ từng màu sắc trong thiết kế hy vong sẽ giúp bạn không bỏ lỡ cơ hội làm đẹp ngôi nhà bắt đầu từ việc chọn màu chính xác. Nắm rõ ý nghĩa màu sắc trong thiết kế kết hợp với quy luật lựa chọn màu sắc từ bánh xe màu chắc chắn là phần kiến thức hữu ích cho cuộc sống của bạn.


gam màu vàng
Bộ sưu tập những thiết kế tường trắng – nội thất vàng cực ấn tượng

Thể lệ chương trình Lucky Painter

CHƯƠNG TRÌNH

GALAXY LUCKY PAINTER

Sứ mệnh của mỗi thợ sơn là điểm tô cho các công trình, tổ ấm và là cầu nối mang may mắn đến với mọi gia đình. Sơn Galaxy luôn quan tâm và có những hoạt động thiết thực để hỗ trợ và truyền cảm hứng cho họ. Chương trình Galaxy Lucky Painter là nơi quy tụ và tôn vinh tất cả thợ sơn, nhà thầu chuyên nghiệp, tận tâm và yêu nghề.

Nếu bạn là thợ sơn, thợ thầu am hiểu chuyên môn và thị trường sơn Việt Nam, hãy trở thành thành viên Galaxy Lucky Painter chỉ với 4 bước đơn giản:

● Bước 1: Thợ sơn điền thông tin đăng ký tại http://galaxy-paint.vn/lucky-painter/ hoặc gọi 028.62 72 05 55 để được hỗ trợ.

● Bước 2: Ban tổ chức liên hệ để xác nhận thông tin.

● Bước 3: Ban tổ chức tạo mã thợ sơn và thông tin thợ sơn trên Website & Thông qua tin nhắn SMS.

● Bước 4: Sử dụng Sơn Galaxy để tham gia Chương trình tích luỹ điểm đổi thưởng, Chương trình đổi thẻ nhận ngay tiền mặt tại các đại lý trên toàn quốc và các hoạt động khác do Sơn Galaxy tổ chức.

Sau khi đăng ký tham gia Galaxy Lucky Painter thành công, mỗi thợ sơn được cấp 01 MÃ THỢ SƠN [GA00001 – GA99999] và được công bố trên trang Galaxy Lucky Painter của chương trình.

CHƯƠNG TRÌNH 1

TÍCH LUỸ ĐIỂM – ĐỔI THƯỞNG

1. Nội dung

Chương trình tích luỹ điểm – đổi thưởng dành cho các Galaxy Lucky Painter dùng sản phẩm của Sơn Galaxy thi công cho các của trình của mình. Mỗi sản phẩm có số điểm tương ứng với mã điểm thưởng. Các Galaxy Lucky Painter tham gia chương trình sẽ nhắn tin theo cú pháp quy định hoặc vào website của Sơn Galaxy http://galaxy-paint.vn/lucky-painter để tích luỹ điểm và đổi thưởng.

2. Thời gian tổ chức

Từ ngày 15/07/2017 đến 28/02/2018.

3. Đối tượng tham gia

Chỉ dành cho Galaxy Lucky Painter (các thợ sơn, nhà thầu đã đăng ký với Sơn Galaxy).

4. Cách thức tích luỹ điểm

Trong mỗi thùng Sơn Galaxy có thẻ điểm thưởng với các mã điểm thưởng, các Galaxy Lucky Painter tiến hành tích điểm thưởng bằng 2 cách:

A Nhắn tin (SMS) qua tổng đài 6089:

Dùng mã điểm thưởng nhắn tin để tích luỹ điểm thưởng theo cú pháp: GALAXY [MÃ THỢ SƠN] [MÃ ĐIỂM THƯỞNG] gởi 6089.

Ví dụ: GALAXY GA00001 H1DEC gởi 6089

B. Vào website Sơn Galaxy:

Vào website sơn Galaxy: http://galaxy-paint.vn/lucky-painter sau đó đăng nhập bằng mã thợ sơn và số điện thoai rồi làm theo hướng dẫn.

Lưu ý: mọi khiếu nại về điểm tích luỹ sẽ được giải quyết trong vòng 1 tuần kể từ ngày tích luỹ. Sau khoảng thời gian này sẽ không còn hiệu lực để khiếu nại.

5. Cách thức xem điểm tích luỹ

Điểm tích luỹ được công bố trên trang http://www.galaxy-paint.vn/lucky-painter/ và thông báo qua tin nhắn mỗi lần Galaxy Lucky Painter tích luỹ điểm hoặc đổi thưởng.

6. Cách thức đổi thưởng

Với số điểm tích luỹ được, các Galaxy Lucky Painter có thể dùng điểm đổi thưởng bằng cách nhắn tin theo cú pháp: GALAXY [MÃ THỢ SƠN] [MÃ QUÀ THƯỞNG] gởi 6089.

Ví dụ: GALAXY GA00001 G10 gởi 6089

Hoặc truy cập vào website Sơn Galaxy http://galaxy-paint.vn/lucky-painter Đăng nhập và điền thông tin theo cú pháp: GALAXY [MÃ THỢ SƠN] [MÃ QUÀ THƯỞNG] Sau đó chọn đồng ý.

Ví dụ: GALAXY GA00001 G10 sau đó chọn đồng ý.

Sau khi nhắn tin/thông báo đổi thưởng thành công:

● Đối với quà thưởng là thẻ cào: mã thẻ cào sẽ được gởi đến số điện thoại (đăng ký) của Galaxy Lucky Painter. Và áp dụng đổi thưởng bất kỳ thời điểm nào có đủ điểm đổi thưởng.

● Đối với quà thưởng là tiền mặt: ban tổ chức liên hệ trực tiếp qua điện thoại để chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng cho Galaxy Lucky Painter. Thời điểm đổi thưởng sẽ áp dụng cụ thể theo từng đợt:

 • Đợt 1: Kết sổ trước ngày 15/09/2017 và chuyển tiền trong vòng 20 (hai mươi) ngày sau đó.
 • Đợt 2: Kết sổ trước ngày 15/12/2017 và chuyển tiền trong vòng 20 (hai mươi) ngày sau đó.
 • Đợt 3: Kết sổ trước ngày 28/02/2018 và chuyển tiền trong vòng 20 (hai mươi) ngày sau đó.

7. Quà thưởng

ĐIỂM MÃ QUÀ THƯỞNG QUÀ THƯỞNG
100 G01 Thẻ cào 100.000 đ
500 G05 Tiền mặt 500.000 đ
1.000 G10 Tiền mặt 1.200.000 đ
3.800 G38 Tiền mặt 5.000.000 đ
7.000 G70 Tiền mặt 10.000.000 đ

* Áp dụng từ ngày 15/07/2017 – 28/2/2018.

8. Quy định chung

Bản nội dung chương trình có hiệu lực kể từ ngày đăng tải và công bố.

Trong mọi trường hợp, ban tổ chức bảo lưu quyền thay đổi, bổ sung hoặc chỉnh sửa một phần hoặc toàn bộ nội dung chương trình.

Ban tổ chức có quyền đưa ra mọi quyết định cuối cùng liên quan đến chương trình. Trường hợp có vấn đề phát sinh nằm ngoài quy định đang có, ban tổ chức có toàn quyền xử lý vấn đề và quyết định của ban tổ chức là quyết định cuối cùng.

Người tham gia cam kết đọc kỹ nội dung của chương trình.

CHƯƠNG TRÌNH 2

ĐỔI THẺ MAY MẮN NHẬN NGAY TIỀN MẶT

1. Nội dung

Chương trình đổi thẻ may mắn nhận ngay tiền mặt dành cho các Galaxy Lucky Painter dùng sản phẩm của Sơn Galaxy thi công cho các của trình của mình. Mỗi sản phẩm của Sơn Galaxy có thẻ may mắn với các mệnh giá khác nhau: 10,000 VND, 20,000 VND, 30,000 VND tuỳ vào từng sản phẩm. Các Galaxy Lucky Painter tiến hành đổi các thẻ may mắn này để nhận ngay tiền mặt bằng với mênh giá trên thẻ tại các đại lý trên cả nước của Sơn Galaxy.

Tham khảo các đại lý của Sơn Galaxy tại: http://galaxy-paint.vn/dai-ly

2. Thời gian tổ chức

Từ ngày 15/07/2017 đến 28/02/2018.

3. Đối tượng tham gia

Chỉ dành cho Galaxy Lucky Painter (các thợ sơn, nhà thầu đã đăng ký với Sơn Galaxy).

4. Cách thức đổi thưởng

Trong mỗi thùng Sơn Galaxy có thẻ may mắn với các mệnh giá khác nhau, các Galaxy Lucky Painter tiến hành đổi thưởng như sau:

Tìm thẻ may mắn có trong mỗi sản phẩm của Sơn Galaxy (Tiến hành tích luỹ điểm thưởng nếu có tham gia chương trình 1).

Điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn in trên thẻ.

Đến đại lý của Sơn Galaxy đã mua sản phẩm để đổi thẻ may mắn lấy tiền mặt bằng mệnh giá in trên thẻ.

5. Quy định chung

Bản nội dung chương trình có hiệu lực kể từ ngày đăng tải và công bố.

Trong mọi trường hợp, ban tổ chức bảo lưu quyền thay đổi, bổ sung hoặc chỉnh sửa một phần hoặc toàn bộ nội dung chương trình.

Ban tổ chức có quyền đưa ra mọi quyết định cuối cùng liên quan đến chương trình. Trường hợp có vấn đề phát sinh nằm ngoài quy định đang có, ban tổ chức có toàn quyền xử lý vấn đề và quyết định của ban tổ chức là quyết định cuối cùng.

Người tham gia cam kết đọc kỹ nội dung của chương trình.

CÁC HÌNH THỨC

HỖ TRỢ TƯ VẤN

1. Qua tổng đài tư vấn 028.62 72 05 55

● Thời gian hỗ trợ: 9h – 17h, thứ 2 – thứ 6 hàng tuần.

● Các thông tin ghi nhận vào thứ 6 sẽ được giải quyết trong tuần sau.

2. Email: [email protected]

3. Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/SonGalaxy/ gửi tin nhắn cho Fanpage.

4. Website: http://galaxy-paint.vn/ Để lại thông tin trên web.

 

BAN TỔ CHỨC

nội thất màu vàng
Kích thước của ghế sofa góc trong phòng khách. Ý tưởng nội thất hiện đại

Nhà chung cư hiện đại không thể tưởng tượng được nếu không có đồ nội thất bọc. Một nơi đặc biệt trong nó có một ghế sofa góc. Nó cho phép bạn sắp xếp phòng khách, cung cấp một vị trí thuận tiện trong nhà bếp, lấp đầy không gian góc.

góc sofa trắng

Thiết kế nội thất hiện đại đang ngày càng phấn đấu cho chức năng tối đa và đồng thời nó dẫn đến sự tối giản.

sofa góc lớn

Một trong những món đồ nội thất phổ biến nhất để trang trí phòng khách ở mọi nơi trên thế giới là ghế sofa góc.

Ghế sofa khác nhau:

 • Hình thức;
 • Kích cỡ;
 • Cơ chế chuyển đổi;
 • Chất độn và bọc;
 • Thuộc tính bổ sung.
sofa góc

Yếu tố rộng rãi, thẩm mỹ và vô cùng thiết thực của nội thất này được lựa chọn bởi các nhà thiết kế nổi tiếng để tạo ra một môi trường của các dự án độc quyền.

sofa góc hiện đại

Các nhà sản xuất đồ nội thất không mệt mỏi để cải thiện các bộ sưu tập, cung cấp một loạt các lựa chọn kích thước, hình dạng, màu sắc và kết cấu của ghế sofa.

Hình thức và kích cỡ

Sofa góc bao gồm hai phần: chính và phụ, kết nối chắc chắn với nhau. Mô hình tiêu chuẩn của ghế sofa góc được trình bày dưới dạng chữ G, trong đó kích thước của thành phần chính dài gấp đôi so với mặt bên. Hình thức này trông hữu cơ khi được cài đặt ở một góc, nó cũng được sử dụng để chia phòng thành các khu.

sofa góc lớn

Tiết kiệm đáng kể trong không gian sống của nhà ở với khả năng chỗ ngồi cho nhiều người.

Đặc biệt trong nhu cầu là ghế sofa góc đẹp.hình bán nguyệt. Cần lưu ý rằng mô hình này cũng phải được kết hợp bởi các mảnh đồ nội thất khác trong phòng.

sofa góc trắng

Hầu hết các mô hình được trang bị các chức năng chuyển đổi nhanh chóng thành một chiếc giường thoải mái và rộng rãi.

Họ cũng nên có đường viền cong, mịn. Việc sắp xếp mô hình này nên được hoàn thành với việc lắp đặt một bàn trà nhỏ, ottoman, ghế. Hình thức này của sản phẩm giúp lấp đầy tối ưu không gian vịnh trong phòng khách.

sofa góc trong nội thất

Hầu như tất cả các sửa đổi của ghế sofa góc có khoang bên trong để tổ chức hệ thống lưu trữ.

Sản phẩm ở dạng chữ P được sử dụng trong các phòng lớn. Quan trọng đối với hình thức này là kích thước của giường. Ghế sofa góc biến thành một chiếc giường đôi lớn rộng đến một mét rưỡi là phổ biến nhất. 70 cm là chiều rộng của một giường, tối đa 200 cm – mô hình ba chỗ ngồi.

sofa thư p

Có khả năng biến đổi hình ảnh bên ngoài (mô hình mô-đun), thiết kế linh hoạt.

Sofa góc khác nhau về kích thước của chúng. Trước hết, kích thước của ghế sofa góc cho phòng khách phụ thuộc vào diện tích của căn phòng. Kích thước của ghế sofa góc với chiều dài từ 230 đến 280 cm, chiều rộng từ 150 đến 180 cm và chiều sâu từ 55 đến 90 cm được đặt hàng thường xuyên nhất.

sofa góc màu tím

Một loạt các màn trình diễn phong cách, khả năng chọn một mô hình cho một thiết kế phòng cụ thể.

Kích thước của ghế sofa góc cho hội trường có thể dài tới 406 cm. Theo mong muốn của khách hàng, một chiếc ghế sofa góc có kích thước nhỏ với chiều dài 203 cm có thể được tạo ra. Một chiếc ghế sofa góc hẹp, có kích thước nhỏ hơn so với tiêu chuẩn, không phù hợp với sự thoải mái và thư giãn.

sofa góc công nghệ cao

Trong một số ngôi nhà, một chiếc ghế sofa góc trong phòng khách đóng vai trò là nơi ngủ vĩnh viễn cho một trong các hộ gia đình.

Không nên trang bị các phòng nhỏ với đồ nội thất cồng kềnh, đồ sộ. Nó làm cho nội thất tắc nghẽn và lộn xộn. Kích thước của ghế sofa góc, lớn hơn so với tiêu chuẩn, phù hợp nhất cho một hội trường rộng rãi.

ghế sofa phòng khách

Cường độ của việc sử dụng các cơ chế gấp sẽ cần phải được tính đến khi chọn một mô hình của một chiếc ghế sofa góc.

Mô hình nhỏ nên được cài đặt trong nhà bếp, trong phòng ngủ. Đặt trong sự tiếp nhận của người đứng đầu, trong văn phòng, họ cung cấp một môi trường thoải mái cho du khách.

ghế sofa trong phòng ngủ

Để chọn một thiết kế chất lượng cao, đáng tin cậy và bền nhất của ghế sofa, điều quan trọng là phải tính đến rất nhiều sắc thái.

Các yếu tố tạo ra sự thuận tiện và thoải mái

Cách biến chiếc ghế sofa thành giường rất đa dạng.

góc sofa lớn

Tất cả các cơ chế được phú cho các tính chất tích cực và một số nhược điểm.

Các cách chuyển đổi bằng cơ chế:

Sofa Eurobook màu tím

Cơ chế phổ biến, dễ sử dụng và đáng tin cậy nhất là “Eurobook”.

giường sofa

Giường gấp không thể rất tiện lợi khi gấp ra và nó không cung cấp một khu vực để lưu trữ vải lanh hoặc chăn.

ghế sofa góc kéo ra

Ghế sofa cuộn có độ tin cậy cao và có thể tồn tại trong vài năm ngay cả khi sử dụng cơ chế rất thường xuyên.

ghế sofa góc

Khi lắp đặt trong các phòng có kích thước nhỏ, cần phải tính đến việc thiết kế lắp ráp rất nhỏ gọn và cần nhiều không gian trong bộ phận tháo rời.

sofa góc cá heo

Khi chọn bố cục của cá heo, bạn sẽ cần chú ý đến chất lượng hiệu suất của các con lăn và việc lắp các bộ phận có thể thu vào.

Eurobook và cá heo vẫn là thực tế và phổ biến nhất.

Ghế sofa màu nâu Eurobook

Những chiếc ghế sofa này cũng khá thoải mái và thiết thực, trong số những thứ khác, cho phép bạn mô phỏng nội thất của phòng khách.

Ghế và lưng ghế sofa phải đàn hồi và mềm mại. Các tính chất này hoàn toàn phụ thuộc vào phụ. Khối lò xo của Bon Bonell có độ cứng đặc biệt và khả năng chịu được tải nặng.

sofa góc

Nó phù hợp cho những người nặng hơn 100 kg.

Trong các trường hợp khác, bọt polyurethane được sử dụng – một vật liệu tế bào tổng hợp từ nhóm nhựa chứa đầy khí. Nó là đàn hồi và hoàn hảo giữ hình dạng của nó. Polyurethane mật độ cao hơn được sử dụng cho các phần bên.

sofa góc màu ngọc lam

Nếu bạn hài lòng với việc mua một chiếc ghế sofa trong một thời gian dài, thì bạn có thể chọn một mô hình với chất liệu rắn.

Sự lựa chọn vật liệu bọc rất đa dạng và có nhiều bản vẽ lớn. Điều quan trọng là hình dạng và bọc phù hợp với nội thất của căn phòng.

sofa góc hiện đại

Khi chọn bọc cho ghế sofa góc, bạn phải xem xét nhiều lựa chọn hơn và chất lượng của vật liệu, kết cấu và bảng màu.

Vải Jacquard và gobelin được sử dụng rộng rãi. Chúng khá bền và giá cả phải chăng. Những chiếc ghế sofa được bọc bằng vải tanh hoặc vải, nhung, chinchilla, đắt tiền hơn.

góc sofa với gối

Chúng đại diện cho tỷ lệ tối ưu của giá cả và chất lượng với các đặc tính thẩm mỹ cao và một loạt các màu sắc.

Vật liệu tự nhiên cường độ cao được sử dụng cho ghế sofa trong vườn ươm, và mạnh mẽ, không thấm nước, chịu được áp lực cơ học – cho nhà bếp. Các vật liệu có hoa văn sáng và lớn trông quá ngang nhiên, cũng không phải là ghế bọc cho ghế sofa nhỏ có hình vuông hoặc sọc rộng.

phòng khách với ghế sofa góc

Trên khắp thế giới, jacquard và tấm thảm là phổ biến nhất.

Ở góc ghế sofa cũng có thể được cung cấp cho các kệ khác nhau, ngăn kéo vải lanh, quầy bar.

sofa thông minh

Cùng với một nơi ngủ, họ cũng tạo ra cơ hội để sắp xếp mọi thứ thuận tiện, thoải mái và thoải mái.

VIDEO: Ghế sofa góc trong nội thất.

Sofa góc trong nội thất hiện đại – 50 ý tưởng ảnh:

Chúng tôi đề nghị các bài viết liên quan.

Sửa chữa đồ nội thất Làm thế nào để khôi phục ghế sofa bằng tay của chính họỞ nhà, đồ đạc mặc là không thể tránh khỏi. Giải pháp cho vấn đề có thể là phục hồi ghế sofa bằng tay của chính họ. Hầu hết thường yêu cầu thay thế các yếu tố bên ngoài, bất kể loại và chất lượng của vật liệu. Vải …

ghế sofa màu nâu trong phòng khách Sofa màu nâu trong nội thất phòng khách hiện đại

Sự lựa chọn đồ nội thất bọc nệm ngày nay khá rộng và đa dạng. Ghế sofa trong số tất cả các ưu đãi là một trong những nơi đầu tiên. Anh ấy ở trong mọi gia đình, trong hầu hết các văn phòng, trong các khách sạn và thường được tìm thấy ở những nơi …

Sofa ascona Giường sofa của Askona

Khó chịu đêm vĩnh viễn gây ra bởi một chiếc giường không thoải mái, là nguyên nhân của thiếu ngủ mãn tính. Không được nghỉ ngơi tốt trong giấc mơ, vào buổi sáng một người cảm thấy mệt mỏi và choáng ngợp. Vào …

cũi sofa giường Sofa với cơ chế “giường gấp kiểu Pháp”: ưu và nhược điểm

Chọn đồ nội thất, chúng tôi chắc chắn sẽ chú ý đến các chức năng mà nó chứa. Nội thất bọc nệm, ngoài sự tiện lợi và thoải mái, thường được trang bị một chiếc giường đầy đủ. Một cách để biến đổi …

Sofa đỏ dựa vào tường đất nung Làm thế nào để chọn màu sắc của ghế sofa cho nội thất? Có một số lời khuyên hữu ích.Ghế sofa là một trong những đồ vật trung tâm trong phòng. Nó cho phép bạn thư giãn thoải mái, ngồi với bạn bè, thuận tiện dành thời gian xem TV. Do đó, lựa chọn của nó nên được tiếp cận …

máy sấy trong tủ quần áo Lắp đặt máy sấy cho bát đĩa trong tủ quần áo

Tuân thủ các quy tắc vệ sinh cá nhân và hộ gia đình nhiều lần làm giảm sự nhạy cảm của một người đối với các bệnh khác nhau. Rốt cuộc, nhiều vi khuẩn gây bệnh gây bệnh truyền nhiễm, ký sinh trùng khác nhau …

bọc ghế sofa góc