Sử dụng gam màu trung tính trong thiết kế nội thất – Viện đào tạo Sau đại học

  width =

Cafeteria 'Triangle' của SOMAA, ảnh của Patricia Neligan

SOMAA thực hành kiến ​​trúc có trụ sở tại Stuttgart và Barcelona, ​​được thành lập bởi Hadi A. Tandawardaja và Tobias Bochmann – cả hai đều tốt nghiệp từ EPFL ở Lausanne, nhận ra Mensa mới "Tam giác", một quán ăn chung giữa hai trường lân cận ở trung tâm thành phố Leonberg, một thị trấn nhỏ ở Tây Nam Đức. Nằm giữa đường phố và ba tòa nhà hiện có, kiến ​​trúc hình học hữu cơ dựa trên ba khối tròn hợp nhất với nhau để trở thành một dạng nhấp nhô. Như thế này, nó tạo ra một liên kết gắn kết giữa hai trường đồng thời tự chỉ định là nơi gặp gỡ trung tâm.

  width =

Cafeteria 'Triangle' của SOMAA

tòa nhà tạo ra một số khu vực bên trong và bên ngoài được sử dụng để đáp ứng các nhu cầu xã hội khác nhau của hai trường. Những khu vực bên trong và bên ngoài hội tụ và làm mờ sự phân chia giữa bên ngoài và bên trong. Điều này là hiển nhiên khi người ta nhìn vào các vật liệu được sử dụng cho sàn. Đường nhựa tối bao quanh tòa nhà tiếp tục vào bên trong thông qua lối vào và do đó, kết hợp các không gian lưu thông bên ngoài và bên trong. [[9009007] width = ” height=”372″/>

Cafeteria'Trigin 'của SOMAA, ảnh của Patricia Neligan

lưu thông nội bộ chứa lối vào chính, quầy ăn uống và hàng đợi, và cho phép di chuyển liên tục giữa ba không gian chức năng cốt lõi. Trong các không gian cốt lõi này có hai khu vực dành cho ăn uống và hội họp, và không gian thứ ba để chuẩn bị thức ăn và các dịch vụ cần thiết khác. Bằng cách tham gia các không gian cốt lõi theo cách này, tổng diện tích của tòa nhà được giảm thiểu, nhưng cho phép sử dụng linh hoạt không gian và diện tích rộng rãi để lưu thông.

Các khu vực đặc biệt được tạo bởi các chức năng bên trong cũng được phản ánh trong nội thất nguyên vật liệu. Trên trần nhà, các dải màu đen bắt chước các hình tròn được tạo bởi hình dạng tòa nhà. Trong các dải màu đen này, các ống nhôm nhỏ, hình trụ, có chu vi khác nhau đã được sử dụng để tạo ra một trần thả che giấu ánh sáng nhân tạo ở trên. Các phân vùng di chuyển cũng theo các hình tròn trong và cho phép hai khu vực ăn uống được đóng lại. Điều này càng làm rõ chức năng của từng khu vực và mối quan hệ của nó với hình dạng tòa nhà tổng thể. [[919011] width = ” height=”372″/>

Cafeteria 'Triangle' của SOMAA, ảnh của Patricia Neligan

bên ngoài, mặt tiền bao gồm một hệ thống các tấm sàn mở và đóng để trần kết hợp với các giá đỡ bằng gỗ bên ngoài. Ở đây nhịp điệu của các cột dọc củng cố hình dạng nhấp nhô của tòa nhà và mặt tiền bằng kính mở tạo ra một kết nối trực quan với ngoài trời. Hình dạng và hướng của tòa nhà được thiết kế để tối đa hóa năng lượng mặt trời và vì lý do này, phía nam và phía đông của tòa nhà bao gồm các khu vực ăn uống chính và có mặt tiền gần như hoàn toàn mở.

Lượng ánh sáng tự nhiên hào phóng đó là được tạo ra bởi mặt tiền mở cho phép sử dụng ánh sáng nhân tạo tương đối nhỏ và góp phần làm cho không gian có cảm giác mở. Thông gió tự nhiên cũng được tích hợp vào mặt tiền và được sử dụng kết hợp với hệ thống thông gió cơ học. Bằng cách tối ưu hóa mối quan hệ giữa khu vực mặt tiền với mặt đất, sự mất nhiệt độ cũng được giảm thiểu. [[9015015] width = ” height=”372″/>

Cafeteria 'Triangle' của SOMAA, ảnh của Patricia Neligan

Nhóm thiết kế:

Entwurf, Urheber : Hadi A. Tandawardaja Tobias Bochmann
Planung und Bauleitung: Guido Dongus

Khách hàng:

Stadt Leonberg
Gebäudeman Quản lý
Herr Christian Beutelspacher
Đối tác dự án:

Statik: Weisschede Hermann und Partner GmbH
Prüfstatik: Giáo sư Tiến sĩ Ing. Hugo Rieger, Stuttgart
Baugrunduntersuchung: Voigtmann Beratender Ingenieur, Winnenden
Geometer: Schuhmacher Vermessungsbüro, Renningen
Fachingenieur HLS: Lutz Ing. Büro für Vermessungstechnik, G Muffen
Elekrotechnik: Köhler Elektrotechnik GmbH, Leonberg BAUPHYSIK Bauphysik 5, Backnang
Freianlagen: Giáo sư Schmid. Đối tác Treiber, Leonberg KÜCHE Heilemann Großküchentechnik
Rohbau: Projektbau Stuba GmbH & Co KG, Heidenheim
Holzbau: Holzbau Schaible GmbH
Architonic

thêm thông tin về dự án @ Architonic

[

Sử dụng gam màu trung tính trong thiết kế nội thất – Viện đào tạo Sau đại học – Đại học Kinh Tế Quốc Dân

Sử dụng gam màu trung tính trong thiết kế nội thất Theo phong thủy, gam màu trung tính có tác dụng duy dưỡng về tình cảm, tạo ý niệm về sự thanh bình, ấm áp. Theo phong thủy, gam màu trung tính có tác dụng duy dưỡng về tình cảm, tạo ý niệm về sự thanh bình, ấm áp.
Trong thiết kế nội thất, màu sắc là yếu tố quan trọng nhất trong việc trang hoàng cho ngôi nhà. Theo xu hướng hiện đại, những màu sắc trung tính được các nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp sử dụng nhiều. Gam màu này có tác dụng duy dưỡng về tình cảm, cho ta ý niệm về sự thanh bình, ấm áp. Sử dụng màu trung tính trong nội thất tạo ra nhiều hiệu quả nhất định, từ sự tinh tế mượt mà đến sự đơn giản, thô sơ.


Màu trung tính mát dịu là màu trắng vỏ sò, trắng ngọc trai, màu kem.Màu trung tính bao gồm cả những gam ấm áp và mát dịu. Các màu liên quan đến đất, vàng cát, cà phê, chocolate, mật ong… tạo sự giàu có và ấm áp, thư giãn. Màu trung tính mát dịu là màu trắng vỏ sò, trắng ngọc trai, màu kem. Một số màu trung tính khác được tạo ra từ nhiều màu khác nhau. Ví dụ, màu xám là sự kết hợp tinh tế của nâu và be, màu nâu là phức hợp của đen và xám.


Gam màu trung tính làm phòng khách trở nên sang trọng và lịch sự hơn.

Màu trung tính rất dễ kết hợp với các vật liệu hiện đại như kính.Màu trung tính có ưu điểm là khó lỗi thời, không làm nhấn mạnh hay làm mờ nhạt chất lượng những màu xung quanh. Hơn thế nữa, những màu này rất dễ kết hợp với các vật liệu hiện đại như kính, đồ nội thất bằng da, bóng. Màu trung tính có thể làm phông nền cho các màu đậm, sự kết hợp với các màu sắc khác như điểm nhấn, trang trí cho ta cảm giác không bao giờ nhàm chán.
Nhiều gia đình trẻ và hiện đại thường thích sự tương phản của 2 màu đen và trắng trong ngôi nhà của mình, để tạo nên những không gian vừa hiện đại, vừa mang nét cổ điển. Sử dụng chất liệu từ thiên nhiên như đá cẩm thạch, nhựa mica dán trên bề mặt gỗ, cộng với màu sắc trung hòa của nội thất tạo cho ngôi nhà nét tinh tế.


Căn bếp hài hòa và hiện đại với việc sử dụng gam mầu trung tính.Màu đen là màu của sự che chở nên được sử dụng khá nhiều. Tuy nhiên, nó không phải là màu tạo cảm giác thân thiện nên tốt nhất nên dùng với mức độ vừa phải hoặc kết hợp với những màu khác.


Sự kết hợp các gam màu nhạt tạo cảm giác thanh, nhẹ nhàng cho căn phòng.Ngôi nhà sẽ không tẻ nhạt bởi sự kết hợp thông minh, biến hóa các gam màu sáng, tối và trung tính. Các kiến trúc sư thường cân bằng trong việc sử dụng màu sắc cho nội thất ngôi nhà theo nguyên tắc 60% màu chủ đạo, 30% màu trung hòa và 10% điểm nhấn. Bởi màu tối hiện thân của đất – những gì nằm bên dưới chúng ta; màu trung tính tượng trưng cho những tòa nhà, phố xá – những gì ngang tầm nhìn và màu sáng đại diện cho trời. Sự kết hợp tinh tế này mang đậm phong chất truyền thống với những gam màu cùng tồn tại trong một không gian và thể hiện được mọi ý nghĩa qua bàn tay của kiến trúc sư.
KTS Vũ Quang, Đỗ Tất Kiên
Công ty cổ phần ASpace


Việt Báo
// Su dung gam mau trung tinh trong thiet ke noi that Theo phong thuy, gam mau trung tinh co tac dung duy duong ve tinh cam, tao Y niem ve su thanh binh, am ap. Theo phong thuy, gam mau trung tinh co tac dung duy duong ve tinh cam, tao Y niem ve su thanh binh, am ap.
Trong thiet ke noi that, mau sac la yeu to quan trong nhat trong viec trang hoang cho ngoi nha. Theo xu huong hien dai, nhung mau sac trung tinh duoc cac nha thiet ke noi that chuyen nghiep su dung nhieu. Gam mau nay co tac dung duy duong ve tinh cam, cho ta Y niem ve su thanh binh, am ap. Su dung mau trung tinh trong noi that tao ra nhieu hieu qua nhat dinh, tu su tinh te muot ma den su don gian, tho so.


Mau trung tinh mat diu la mau trang vo so, trang ngoc trai, mau kem.Mau trung tinh bao gom ca nhung gam am ap va mat diu. Cac mau lien quan den dat, vang cat, ca phe, chocolate, mat ong… tao su giau co va am ap, thu gian. Mau trung tinh mat diu la mau trang vo so, trang ngoc trai, mau kem. Mot so mau trung tinh khac duoc tao ra tu nhieu mau khac nhau. Vi du, mau xam la su ket hop tinh te cua nau va be, mau nau la phuc hop cua den va xam.


Gam mau trung tinh lam phong khach tro nen sang trong va lich su hon.

Mau trung tinh rat de ket hop voi cac vat lieu hien dai nhu kinh.Mau trung tinh co uu diem la kho loi thoi, khong lam nhan manh hay lam mo nhat chat luong nhung mau xung quanh. Hon the nua, nhung mau nay rat de ket hop voi cac vat lieu hien dai nhu kinh, do noi that bang da, bong. Mau trung tinh co the lam phong nen cho cac mau dam, su ket hop voi cac mau sac khac nhu diem nhan, trang tri cho ta cam giac khong bao gio nham chan.
Nhieu gia dinh tre va hien dai thuong thich su tuong phan cua 2 mau den va trang trong ngoi nha cua minh, de tao nen nhung khong gian vua hien dai, vua mang net co dien. Su dung chat lieu tu thien nhien nhu da cam thach, nhua mica dan tren be mat go, cong voi mau sac trung hoa cua noi that tao cho ngoi nha net tinh te.


Can bep hai hoa va hien dai voi viec su dung gam mau trung tinh.Mau den la mau cua su che cho nen duoc su dung kha nhieu. Tuy nhien, no khong phai la mau tao cam giac than thien nen tot nhat nen dung voi muc do vua phai hoac ket hop voi nhung mau khac.


Su ket hop cac gam mau nhat tao cam giac thanh, nhe nhang cho can phong.Ngoi nha se khong te nhat boi su ket hop thong minh, bien hoa cac gam mau sang, toi va trung tinh. Cac kien truc su thuong can bang trong viec su dung mau sac cho noi that ngoi nha theo nguyen tac 60% mau chu dao, 30% mau trung hoa va 10% diem nhan. Boi mau toi hien than cua dat – nhung gi nam ben duoi chung ta; mau trung tinh tuong trung cho nhung toa nha, pho xa – nhung gi ngang tam nhin va mau sang dai dien cho troi. Su ket hop tinh te nay mang dam phong chat truyen thong voi nhung gam mau cung ton tai trong mot khong gian va the hien duoc moi Y nghia qua ban tay cua kien truc su.
KTS Vu Quang, Do Tat Kien
Cong ty co phan ASpace


Viet Bao
//

Sử dụng gam màu trung tính trong thiết kế nội thất Theo phong thủy, gam màu trung tính có tác dụng duy dưỡng về tình cảm, tạo ý niệm về sự thanh bình, ấm áp. Theo phong thủy, gam màu trung tính có tác dụng duy dưỡng về tình cảm, tạo ý niệm về sự thanh bình, ấm áp.
Trong thiết kế nội thất, màu sắc là yếu tố quan trọng nhất trong việc trang hoàng cho ngôi nhà. Theo xu hướng hiện đại, những màu sắc trung tính được các nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp sử dụng nhiều. Gam màu này có tác dụng duy dưỡng về tình cảm, cho ta ý niệm về sự thanh bình, ấm áp. Sử dụng màu trung tính trong nội thất tạo ra nhiều hiệu quả nhất định, từ sự tinh tế mượt mà đến sự đơn giản, thô sơ.


Màu trung tính mát dịu là màu trắng vỏ sò, trắng ngọc trai, màu kem.Màu trung tính bao gồm cả những gam ấm áp và mát dịu. Các màu liên quan đến đất, vàng cát, cà phê, chocolate, mật ong… tạo sự giàu có và ấm áp, thư giãn. Màu trung tính mát dịu là màu trắng vỏ sò, trắng ngọc trai, màu kem. Một số màu trung tính khác được tạo ra từ nhiều màu khác nhau. Ví dụ, màu xám là sự kết hợp tinh tế của nâu và be, màu nâu là phức hợp của đen và xám.


Gam màu trung tính làm phòng khách trở nên sang trọng và lịch sự hơn.

Màu trung tính rất dễ kết hợp với các vật liệu hiện đại như kính.Màu trung tính có ưu điểm là khó lỗi thời, không làm nhấn mạnh hay làm mờ nhạt chất lượng những màu xung quanh. Hơn thế nữa, những màu này rất dễ kết hợp với các vật liệu hiện đại như kính, đồ nội thất bằng da, bóng. Màu trung tính có thể làm phông nền cho các màu đậm, sự kết hợp với các màu sắc khác như điểm nhấn, trang trí cho ta cảm giác không bao giờ nhàm chán.
Nhiều gia đình trẻ và hiện đại thường thích sự tương phản của 2 màu đen và trắng trong ngôi nhà của mình, để tạo nên những không gian vừa hiện đại, vừa mang nét cổ điển. Sử dụng chất liệu từ thiên nhiên như đá cẩm thạch, nhựa mica dán trên bề mặt gỗ, cộng với màu sắc trung hòa của nội thất tạo cho ngôi nhà nét tinh tế.


Căn bếp hài hòa và hiện đại với việc sử dụng gam mầu trung tính.Màu đen là màu của sự che chở nên được sử dụng khá nhiều. Tuy nhiên, nó không phải là màu tạo cảm giác thân thiện nên tốt nhất nên dùng với mức độ vừa phải hoặc kết hợp với những màu khác.


Sự kết hợp các gam màu nhạt tạo cảm giác thanh, nhẹ nhàng cho căn phòng.Ngôi nhà sẽ không tẻ nhạt bởi sự kết hợp thông minh, biến hóa các gam màu sáng, tối và trung tính. Các kiến trúc sư thường cân bằng trong việc sử dụng màu sắc cho nội thất ngôi nhà theo nguyên tắc 60% màu chủ đạo, 30% màu trung hòa và 10% điểm nhấn. Bởi màu tối hiện thân của đất – những gì nằm bên dưới chúng ta; màu trung tính tượng trưng cho những tòa nhà, phố xá – những gì ngang tầm nhìn và màu sáng đại diện cho trời. Sự kết hợp tinh tế này mang đậm phong chất truyền thống với những gam màu cùng tồn tại trong một không gian và thể hiện được mọi ý nghĩa qua bàn tay của kiến trúc sư.
KTS Vũ Quang, Đỗ Tất Kiên
Công ty cổ phần ASpace


Việt Báo
//file sharing, chia sẻ file, viettel, tài liệu, luận văn, đồ án,thương mại,doanh nghiệp,kinh doanh,tiếp thị,business

_plain]
nội thất màu nâu
Thiết kế nội thất nhà ở màu vàng siêu đẹp lại hợp phong thủy

Thiết kế nội thất nhà ở phương Đông yêu cầu rất cao về khả năng đáp ứng phong thủy. Màu sắc vàng là một trong những “vượng sắc” của người mệnh Kim. Để vừa có không gian hợp phong thủy lại thẩm mỹ thì bạn có thể áp dụng cách thực hiện không gian bằng bảng phối màu dưới đây.

Ý nghĩa màu vàng trong thiết kế nội thất nhà ở

Màu vàng ấm áp, gần gũi với cách thể hiện không gian trẻ trung tươi mới. Theo hành thổ, màu vàng hợp đặc biệt với người mệnh Kim và Thổ, gam màu nóng, đại diện cho mặt trời. Đòi hỏi nhà thiết kế cần có con mắt thẩm mỹ rất cao mới có thể biến không gian này ấn tượng hơn thay vì luôn mang cảm giác nhàm chán.

Thiết kế nội thất nhà ở màu vàng siêu đẹp lại hợp phong thủy

Màu vàng thuộc hành Thổ được gia chủ mệnh kim sử dụng trong nội thất của mình

Việc chọn cách phối màu vàng, độ tăng giảm của sắc vàng sẽ phụ thuộc vào cách bạn sử dụng phòng như thế nào. Không gian thư giãn như phòng ngủ, phòng tắm màu vàng nhạt tông trong khi phòng bếp thì sắc vàng đậm giúp không gian ấn tượng như nhà hàng sang trọng.

Chiều sâu trong không gian được tạo lên từ cách kết hợp các màu sắc mà tôi sẽ trình bày phía dưới đây cho gia chủ. Bằng cách tạo ra bầu không khí vui tươi, khác lạ theo cá tính theo tips thông minh nữa là gia chủ sẽ có căn hộ tuyệt đẹp rồi.

Thiết kế nội thất màu vàng kết hợp trắng

Bằng cách thiết kế nội thất tương phản màu vàng và trắng giữa sofa – tấm thảm trải sàn, bạn sẽ có thêm một cảm giác tươi sáng, tinh tế. Cách kết hợp nội thất nổi bật, táo bạo này được tìm thấy trong chất liệu hình ảnh của ong mật.

Thiết kế nội thất nhà ở màu vàng siêu đẹp lại hợp phong thủy

Sự kết hợp của màu vàng – trắng – đen

Màu vàng có độ phản sáng cao trong khi màu trắng lại phổ quang màu ít nhất. Nếu muốn giảm sự đối lập mạnh này, gia chủ có thể sử dụng màu vàng kết hợp với màu xám. Điều này làm giảm độ tương phản, tạo ra nét thu hút nhẹ nhàng.

Thiết kế nội thất nhà ở màu vàng siêu đẹp lại hợp phong thủy

Sử dụng hai gam màu chủ đạo vàng – xám trong không gian cho phép gia chủ theo đuổi lối thiết kế hiện đại, đẳng cấp mà các quý ông yêu thích hơn cả.

Thiết kế nội thất màu vàng kết hợp oliu

Cách ghép không gian này cũng mang ảo giác về miền đảo lạ với vườn oliu xanh mướt màu đặc trưng. Nhà thiết kế Morehome có thêm khả năng trực quan về không gian để tính toán tỷ lệ thêm bớt các màu sắc vào không gian căn phòng. Điểm nhấn độc đáo này tìm được tiếng nói chung của chúng bằng gam màu trung tính.

>> Có thể bạn quan tâm: Xu hướng thiết kế nội thất mới nhất “làm mưa làm gió” trong năm 2019

Thiết kế nội thất nhà ở màu vàng siêu đẹp lại hợp phong thủy

Tổ hợp màu sắc này được thực hiện bằng việc kết hợp nội thất chính với màu giấy dán tường hoặc màu sơn tường.

Thiết kế nội thất màu vàng – nâu – xám

Nếu như màu xám vàng được nhắc tới đem lại không gian tự nhiên, ôn đới còn thiếu điều gì đó thì 3 gam màu chủ đạo vàng – nâu – xám sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Màu nâu đem lại cảm giác ấm áp, thanh khẩn, đem đến sự cân bằng trung tính. Mẫu thiết kế nội thất chung cư đi theo phong cách vintage không nên bỏ qua cách áp dụng màu ấn tượng này.

Thiết kế nội thất nhà ở màu vàng siêu đẹp lại hợp phong thủy

Tính cổ điển, đậm nét thô mộc luôn giúp mọi người trong căn hộ cảm thấy căn bằng, được quan tâm, đầy thư giãn.

Thiết kế nội thất màu vàng – xanh dương – xám

Xu hướng thiên về cổ điển Tây Ban Nha luôn thu hút bởi nội thất nổi bật. Màu xanh dương và xám thường được sử dụng để tạo ra một không gian biển khơi nổi bật với sắc xanh được níu kéo bởi gam xám trung tính. Điều này đã giúp phá vỡ đi kết cấu thiết kế cũ biển xanh truyền thống đã có phần nhàm chán. Không gian này được yêu thích nhất đối với thiet ke noi that phòng khách biệt thự. Điểm nhấn thuộc về màu vàng chủ đạo.

Thiết kế nội thất nhà ở màu vàng siêu đẹp lại hợp phong thủy

Gia chủ có thể lựa chọn các nội thất dưới đây để thực hiện: thảm trải sàn, đệm tựa, giấy dán tường, tranh vẽ trừu tượng.

Thiết kế nội thất vàng – kem – cam

Không gian thiết kế nội thất chung cư như bao trùm bởi những không gian nóng, nhộn nhịp như một mùa lễ hội Ấn Độ. Sự rung động của sự kết nối này có thể khiến gia chủ đến gần hơn vùng đất lạ với văn hóa yêu thích sắc nóng may mắn. Nếu tỷ lệ vàng – cam – kem là 60 – 30 – 10 thì sức ảnh hưởng của màu kem nhỏ, không đáng kể nếu ngược lại thì gia chủ mệnh Kim sẽ có không gian ôn hòa, cảm giác nhà rộng hơn thực tế.

Thiết kế nội thất nhà ở màu vàng siêu đẹp lại hợp phong thủy

Chi tiết kem trung tính được tính theo các tỷ lệ mà đem lại những không gian thể hiện khác nhau.

Thiết kế nội thất biệt thự cao cấp tân cổ điển

Gam màu vàng hạ tông chính là một trong những chất liệu được KTS ưu ái sử dụng trong các sản phẩm thi công thiet ke noi that của mình. Chú ý đến từng chi tiết tường, họa viền trang trí được đáp lẽ phào chỉ ra sao, gam màu nền của từng phòng đều mang sắc màu hoàng gia này. Kết hợp với một số nội thất gam tối chính là tip cho gia chủ chọn lựa nội thất dễ dàng nhất.

Thiết kế nội thất nhà ở màu vàng siêu đẹp lại hợp phong thủy

Gam màu vàng thể hiện sự quý tộc trong không gian sống

Những cách phối màu vàng trong thiết kế nội thất biệt thự, chung cư phù hợp sở thích, tính cách khách hàng sẽ là những thông tin hữu ích nhất dành cho gia chủ. Nếu việc trang trí nội thất không gian sống hoàn thiện là quá sức với gia chủ hãy gọi tới chúng tôi. Hiểu rõ trong cách tạo dựng không gian chuẩn thẩm mỹ, Morehome luôn sẵn sàng phục vụ gia đình bạn. HOTLINE: 0975438686 (M. Chính) – 0987653777 (Mr Hiệu).

>> Xem thêm: Các mẫu thiết kế nội thất đẹp cao cấp được nhiều chủ đầu tư yêu thích nhất hiện nay


gam màu vàng
Thiết kế nội thất gam mầu trắng đen

Đen và trắng là hai gam màu đối lập nhưng trên thực tế vẫn có những giải pháp “dung hòa” chúng một cách khéo léo, hiệu quả để trang trí không gian, tôn lên nét sang trọng, cuốn hút cho bất cứ căn phòng nào.Tuy nhiên, công việc này đòi hỏi nghệ thuật bài trí khá công phu, sự tính toán kĩ lưỡng tỉ lệ bảng màu cũng như cách tạo điểm nhấn cá tính cho từng góc nhỏ trong nhà bạn.

noi-that-gam-mau-den-trang.jpg

Có thể nói chủ nhân căn hộ áp mái này đã thực sự thành công khi phối màu tương phản cho tổ ấm của mình. Những mảng màu đen khá lớn được đặt vào từng góc đắc địa nổi bật trên phông nền trắng mà không làm căn phòng xám xịt hay tối tăm.Không gian sinh hoạt chung của gia đình được thiết kế liên hoàn rộng rãi (phòng khách, phòng ăn, phòng bếp nối liền) nhằm tạo cái nhìn trực quan thông thoáng mà gần gũi. Ấn tượng chung là sự đơn giản nhưng vẫn toát lên cái đẹp khỏe khoắn và thanh lịch.

noi-that-gam-mau-den-trang-1.jpg

Phòng khách được thiết kế theo phong cách cổ điển mang lại sắc thái trang trọng, lịch lãm cho không gian tiếp đón bạn bè. Sự xuất hiện của bức tường thô như nét chấm phá ngoạn mục trong bức tranh nội thất.

noi-that-gam-mau-den-trang-2.jpg

Nét mộc mạc của những viên gạch trần tô đậm yếu tố khoáng đạt, đơn giản và tạo hiệu ứng lạ cho căn phòng. Sofa lớn, chụp đèn bàn đều khoác lớp áo đen huyền bí nhưng chủ nhân đã khéo cân bằng sắc màu bằng cách chọn nền trắng cho tường và sàn nhà. Chiếc gương lớn nhân đôi ánh sáng và không gian tạo cảm giác mở rộng diện tích trực quan.

noi-that-gam-mau-den-trang-3.jpg

Bàn ăn đóng vai trò “gạch nối” giữa gian bếp và phòng khách. Góc ăn uống tuy nhỏ nhưng rất ấm cúng và tiện nghi, mỗi chi tiết trang trí đều phát huy tối đa hiệu quả của mình tạo nên góc view đẹp cho khách ghé thăm khi ngồi thưởng trà và đưa mắt ngắm nhìn không gian sinh hoạt chung của gia chủ.

noi-that-gam-mau-den-trang-4.jpg

Việc sử dụng màu đen trong décor nội thất không phải là yếu tố mới mẻ nhưng xu hướng chung là dùng nó với ‘liều lượng” thấp để nhấn nhá trong một góc nhỏ xinh. Ở đây, chủ nhà táo bạo trang trí một mảng tường đen khá lớn, đồng thời lựa chọn đèn treo bàn ăn “quá khổ” nổi bật với sắc đen tuyền để khẳng định cá tính của mình. Điều đáng nói là hiệu quả ngoài mong đợi của các chi tiết ấy khi những nội thất khác đều có màu trắng, hắt sáng tích cực, cân bằng sắc màu cho không gian. Bàn ăn, giá sách, bộ ba tranh tường hòa vào giai điệu trắng sáng và tinh khiết. Hoa văn nổi của giấy dán tường càng tăng thêm chiều sâu và nét bí ẩn cho góc ẩm thực này.

noi-that-gam-mau-den-trang-5.jpg

Căn bếp chữ U khá rộng rãi tạo ấn tượng về sự sạch sẽ và chỉn chu nhờ những mảng màu rõ ràng, sắc nét. Mặt bàn bếp và khoảng tường kết nối mặt bàn với tủ lưu trữ treo nổi bật với gam màu đen bóng, những phụ kiện màu xanh như chậu cảnh, lọ hoa góp thêm hương sắc thiên nhiên cho không gian thêm tươi tắn và sinh động.

Đưa sắc đen vào không gian nghỉ ngơi dường như là sự lựa chọn khá “liều lĩnh” của chủ nhà. Ở đây mảng màu này xuất hiện với mật độ cao: đầu giường ngủ, tủ lưu trữ, đèn, cửa, khung gương…, chọn một bộ ga giường lớn màu trắng và sơn những bức tường màu sáng nhẹ là điều cần thiết để lấy lại nét khoáng đạt cho căn phòng. Nhờ thế giai điệu trắng đen vẫn hài hòa và ấn tượng.

noi-that-gam-mau-den-trang-6.jpg

Cặp đôi tương phản xuyên suốt mọi không gian trong căn hộ. Phòng tắm nhỏ xinh cũng là sự kết hợp có “điều tiết” của hai gam màu này. Tủ lưu trữ loại vừa và khung gương sơn đen là bổ sung đẹp cho phòng tắm hiện đại và phong cách.

nội thất đen trắng
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư 70m2 2 Phòng Ngủ

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 70m2
No alt text provided for this image

Thiết kế & thi công nội thất căn hộ chung cư 2 phòng ngủ dưới 100 triệu

Công ty Nội thất Funi đã thiết kế và thi công nhiều nội thất căn hộ chung cư 70m2, 60m2 2 phòng ngủ giá rẻ dưới 100tr tại Tp.HCM.

Các dự án tiêu biểu nội thất Funi đã hoàn thành:

 – Chung cư Oriental đường Âu Cơ.

– Chung cư Bình Khánh Quận 2.

– Chung cư Mỹ Đức.

– Chung cư Bảy Hiền.

– Chung cư EhomeS Quận 9.

 Xem chi tiết các dự án khác tại Dự án thi công nội thất Funi.

DƯỚI ĐÂY LÀ 1 DỰ ÁN CHI TIẾT VỀ THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ 70M2

Nội thất phòng ngủ master ( Phòng ngủ bố mẹ ).

No alt text provided for this image

Bao gồm :

– Giường ngù 2 hộc kéo : Số lượng 1 cái.

– Tab đầu giường : Số lượng 2 cái.

– Kệ tivi kết hợp bàn trang điểm( phụ kiện gấp xếp)

– Kệ trang trí treo tivi : Số lượng 1 cái.

– Tù áo(cao đụng trần) : 4.32 m2

BỘ PHÒNG NGỦ MASTER ĐẸP

Tổng giá : 23.600.0 đ

PHÒNG NGỦ BÉ

No alt text provided for this image

– Giường tầng cho bé : Số lượng 1.

– Bàn học treo + kệ sách( kệ sách cao 1200) : số lượng 1 cái.

– Tủ áo(cao đụng trần): số lượng 4 m2.

– Tủ nhà vệ sinh: số lượng :  1 cái. ( Tặng Free )

No alt text provided for this image

Lưu ý : Đây chỉ là một mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 70m2 tham khảo, tất cả màu sắc, chất lượng gỗ, kiểu cách và chi phí phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Để tìm hiểu thông tin nhiều hơn hãy liên hệ Hotline : 0908 636 098 để được hỗ trợ tốt nhất.

BỘ PHÒNG NGỦ TRẺ EM

Tổng giá : 26.100.000 đ

NHÀ BẾP

No alt text provided for this image

– Bếp dưới : số lượng 3.6 m2.

– Bếp trên : số lượng 4.2 m2.

– Bộ bàn ghế ăn 4 ghế : số lượng 1.

No alt text provided for this image

BỘ NHÀ BẾP ĐẸP

TỔNG GIÁ: 25.200.000 Đ

PHÒNG KHÁCH ĐẸP

No alt text provided for this image

– Ghế Sofa : số lượng 1 bộ.

– Bàn Sofa : số lượng 1 bộ.

No alt text provided for this image

– Kệ tivi treo dưới : số lượng 1 cái.

– Kệ trang trí treo: số lượng 1 cái.

– Đợt treo tường: số lượng 1 cái.

– Tủ giầy : số lượng 1 cái.

No alt text provided for this image

Tổng chi phí cho việc thiết kế nội thất 1 căn hộ 70m2 có 2 phòng ngủ là : 99.700.000 đ

Bên trên là một dự án thiết kế mẫu chi tiết về nội thất căn hộ chung cư 70m2 do công ty Funi báo giá và thi công.

Hay vọng sẽ giúp cho quý khách hàng một phần trong việc tham khảo về thiết kế nội thất căn hộ chung cư của mình.

>>> Xem thêm: Setup nội thất căn hộ chung cư 70m2 3 phòng ngủ

Published By

Follow

kệ tivi nhà chung cư