Nội thất – Kiến trúc

Madison Residence là một dự án được hoàn thành bởi KEM STUDIO. Nằm ở thành phố Kansas, Missouri, Hoa Kỳ, ngôi nhà có nội thất trong lành và tươi sáng. Mục tiêu của dự án này là phá vỡ những quan niệm thông thường về những gì chúng tôi cần trong một ngôi nhà và thiết kế cho lối sống cụ thể của khách hàng. Thiết kế đã đáp ứng những mục tiêu đó và đáp ứng lối sống của cô như một nhà văn, nhạc sĩ, người chạy bộ, cinephile và tinh thần sáng tạo. Về mặt chức năng, nó chuyển thành 1.200 sf, 2 phòng ngủ, 2 nhà tắm với ngân sách khiêm tốn.

 Madison-Residence-designrulz (1)

Ý tưởng lớn tập trung vào 3 hiệu trưởng. Đầu tiên là phải hiện đại, tối thiểu và bền vững: tập trung vào trải nghiệm với âm lượng, ánh sáng và tương tác nhiều hơn so với cảnh vuông. Thứ hai là nhấn mạnh sự tương tác của ngôi nhà với địa điểm và sườn đồi: rút ra từ chủ sở hữu nền nông thôn và những diễn giải sáng tạo, độc đáo của cô ấy. Thứ ba là siêu hiệu quả: ngân sách rất khiêm tốn và khách hàng mong muốn có rất ít chất thải, mức độ bền vững cao và bảo trì thấp.

 Madison-Residence-designrulz (2) Madison-Residence- designrulz (3) Madison-Residence-designrulz (4) Madison-Residence-designrulz (5) Madison-Residence-designrulz (6) Madison-Residence-designrulz (7) ] Madison-Residence-designrulz (8) Madison-Residence-designrulz (9) Madison-Residence-designrulz (10) Madison-Residence-designrulz (11) Madison-Residence-designrulz (12) Madison-Residence-designrulz (13) Madison-Residence-designrulz (14) Madison-Residence-designrulz (15) Madison-Residence-designrulz (16) </pre>
<p>[</p>
<div>
<p>
      <span class=05
06-2017

Đoán tính cách gia chủ qua màu sơn phòng ngủ

Lựa chọn được màu sơn phòng ngủ ưng ý sẽ đem đến những cảm nhận vô cùng khác biệt. Đồng thời, màu sơn này còn giúp thể hiện phần nào tính cách của chủ nhân căn phòng.

Màu sắc ảnh hưởng đến trạng thái tâm lý. Nhà tâm lý học nổi tiếng Card Jung là người tiên phong trong khái niệm tâm lý màu sắc. Ông quan tâm đến tính chất và ý nghĩa của màu sắc và tin rằng sử dụng chúng một cách có nghệ thuật sẽ là một liệu pháp tâm lý.

Mặc dù có những quy định về màu sắc phù hợp cho thiết kế phòng ngủ nhưng mỗi người lại có sở thích và thị hiếu riêng. Bạn có thể bị hấp dẫn bởi một màu sắc nào đó, nó có khả năng truyền tải cảm hứng hay khơi dậy cảm xúc. Hãy mạnh dạn bỏ qua những quy tắc truyền thống, chọn màu sắc mình yêu thích tô điểm cho gian phòng. Đồng thời, màu sắc yêu thích cũng có thể phản ánh phần nào tính cách ẩn chứa bên trong con người bạn.

Màu xám

Chủ nhân của căn phòng ngủ màu xám là người yêu thích các thiết kế nhỏ gọn, thiết bị công nghệ hiện đại và chuộng những cách thức giúp cuộc sống trở nên đơn giản hóa. Họ làm việc chăm chỉ và cần một phòng ngủ đơn giản, thoải mái với những mảng sơn xám nhẹ nhàng, yên tĩnh để tái tạo năng lượng.

Màu vàng

Nếu bị thu hút bởi màu sơn tường vàng, bạn là một người cầu toàn và lãng mạn. Với năng lực trí tuệ cao, bạn có nhiều ý tưởng lớn trong kinh doanh hoặc các vấn đề trừu tượng. Bên cạnh đó, tính cách bạn lôi cuốn và làm cho mọi người xung quanh cảm thấy thoải mái. Tuy nhiên, màu sắc này cũng nói lên rằng bạn cần thêm thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn.

Màu cam

Những ai yêu phòng ngủ màu cam có tính cách thân thiện, dễ gần gũi. Bên cạnh đó, họ thích mạo hiểm và khám phá. Đây cũng là màu sắc được sử dụng nhiều trong các thiết kế hiện đại, đem đến không gian ấm áp và tràn đầy nhiệt huyết.

Màu xanh da trời

Hầu hết những người thích màu sắc này đều có một điểm chung: yêu sự yên bình. Họ là người trung thành và có những người bạn tri kỷ. Họ muốn có không gian sạch sẽ, được bày trí gọn gàng, đem đến cảm giác nhẹ nhàng, an yên như chính màu xanh họ chọn.

Màu nâu đậm

Bạn là một người thực tế và trung thực. Mọi người nhìn nhận bạn tự tin và đáng tin cậy, bằng chính những tố chất toát ra từ con người bạn. Bạn đánh giá cao về không gian nhà đơn giản mà tinh tế. Dù vậy, màu sắc phòng ngủ này nhắn nhủ rằng bạn nên sống chậm lại một chút và dành thời thêm gian cho các hoạt động ngoài trời.

Màu đen

Bạn bí ẩn và cuốn hút như chính màu sắc mà bạn yêu thích. Bạn đề cao uy tín, thích quyền lực, mạnh mẽ, độc lập và kiểm soát tốt các vấn đề. Nhiều người bị thu hút bởi tính cách của bạn. Tuy nhiên, màu sắc phòng ngủ này cũng nói rằng bạn cần thiết lập lại ranh giới trong các mối quan hệ cá nhân và công việc để cân bằng cuộc sống của mình.

Màu xanh lá

Nếu xanh lá là lựa chọn, có phải cuộc sống của bạn có một chút xáo trộn gần đây? Vậy thì màu sắc này sẽ giúp bạn tạo nên một không gian hiền hòa, không hề có sự căng thẳng, hoàn toàn thư giãn và dễ chịu. Yêu mến màu xanh lá thể hiện bạn là người có tính cách kiên nhẫn, có thể điều khiển mọi việc một cách sáng suốt.

 height=

Người chọn phòng ngủ xanh da trời yêu sự an yên và cảnh giác thanh bình.

 height=

Nếu bị thu hút bởi màu sơn tường vàng, bạn là một người cầu toàn và lãng mạn

 height=

Những ai yêu phòng ngủ màu cam có tính cách thân thiện, dễ gần gũi

 height=

Màu xanh lá thể hiện cho người có tính cách kiên nhẫn

 height=

Bạn bí ẩn và cuốn hút như chính màu đen mà bạn yêu thích

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất; lắp đặt và thi công nội thất gỗ, xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH DSGN Thiên Ân

Hotline tư vấn: 0981 379 279

Email đến [email protected]

_plain]
sơn phòng ngủ màu đen
Với 50 triệu trong tay nên mua sắm nội thất chung cư như nào phù hợp

Việc mua sắm nội thất chung cư khi hoàn thiện thiết kế nội thất là điều hết sức quan trọng, với chi phí thấp giao động 50 triệu đồng gia chủ nên mua sắm những đồ nội thất nào phù hợp và cần thiết với không gian ngôi nhà của mình hãy cùng tìm hiểu những đồ nội thất cần thiết với giá tiền 50 triệu cho nội thất chung cư ngay sau đây.

Nội dung tóm tắt bài viết

1- Mua sắm nội thất chung cư cần cho các phòng công năng

Khi thiết kế nội thất chung cư gia chủ nên lưu ý việc lựa chọn đồ nội thất làm sao cho phù hợp nhất tùy vào từng diện tích mà có sự lựa chọn loại kích thước nào cần thiết.

Mỗi một căn phòng công năng lại có một số đồ nội thất cần thiết cho căn phòng đó vừa mang lại vẻ đẹp vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng.

mua sắm nội thất chung cư

Mua sắm nội thất chung cư đồ nội thất tối giản đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hẳng ngày

Cho nên với mức giá 50 triệu đồng việc mua sắm nội thất chung cư gia chủ phải hết sức lưu ý làm sao cho vừa phù hợp với giá tiền mà lại đảm bảo được vẻ đẹp cũng như công năng.

1.1 Mua sắm nội thất chung cư phòng khách

Phòng khách là không gian chính quan trọng của căn hộ chính vì vậy khi mua sắm nội thất chung cư phòng khách phải luôn luôn được tập chung chi phí nhiều nhất.

Những đồ nội thất chung cư cần thiết khi thiết kế nội thất chung cư phòng khách cần mua sắm gia chủ nên lưu tâm nhất đó là tủ tivi, ghế sofa chung cư, bàn sofa hoặc bàn uống trà bằng gỗ.

mua sắm nội thất chung cư

Mua sắm nội thất chung cư phòng khách

Tùy vào từng không gian phòng khách căn hộ chung cư để biết diện tích rộng hay hẹp, tuy nhiên với mức kinh phí thấp gia chủ nên chọn những bộ sofa chung cư vải đệm.

Kết hợp với chiếc bàn gỗ uống trà theo bộ. Ngoài ra với chiếc kệ tivi gia chủ có thể hướng tới chọn những bộ kệ tivi gỗ ép cũng vô cùng đẹp và bền vững mà chi phí cũng giảm khá nhiều so với gỗ tự nhiên.

1.2 Mua sắm nội thất chung cư phòng ngủ

Với không gian phòng ngủ trong nội thất chung cư nhỏ đẹp gia chủ nên lưu ý mua sắm nội thất chung cư phòng ngủ sao cho phù hợp nhất.

Căn phòng ngủ đồ nội thất cũng quan trọng không kém gì đồ nội thất của căn phòng khách. Bởi việc đảm bảo giấc ngủ luôn luôn cần thiết vì vậy những đồ nội thất nên mua sắm cho căn phòng này như

– Giường ngủ + Tủ đầu giường + tủ quần áo

Phòng ngủ yêu cầu đến nhiều đồ nội thất chắc chắn hơn khi mua sắm nội thất chung cư phòng ngủ gia chủ nên chọn đến những đồ nội thất gỗ tự nhiên.

Như chiếc giường ngủ là một đồ nội thất luôn luôn cần thiết với cuộc sống của chúng ta hằng ngày nên khi mua sắm gia chủ nên chọn đến những loại giường ngủ gỗ tự nhiên.

Bên cạnh giường ngủ thì chiếc tủ đầu giường cũng vậy mặc dù chúng ta đang mua sắm theo hướng nội thất chung cư tối giản nhưng chiếc tủ đầu giường là đồ cần thiết để đựng nhiều vật dụng quan trọng.

Gia chủ cũng nên mua loại tủ đầu giường bằng gỗ tự nhiên để đảm bảo thời gian sử dung lâu dài tương đương với chiếc giường ngủ.

Còn đối với tủ đựng quấn áo với mức chi phí này gia chủ cũng có thể lựa chọn tới những loại tủ đựng tự nhiên, tuy nhiên để tạo nên không gian đẹp những vách tủ gỗ ép nhân tạo cũng là sự lựa chọn tuyệt vời.

mua sắm nội thất chung cư

Phòng ngủ cần mua sắm nội thất chung cư đơn giản

Ngày nay, nhiều thương hiệu sản xuất nội thất thường đưa ra những gói khuyến mại trọn bộ nội thất gồm giường, tủ đầu giường, tủ quần áo, bàn trang điểm..

Gia chủ có kinh phí hạn hẹp khi mua sắm nội thất chung cư phòng ngủ có thể hướng tới sự lựa chọn trọn bộ như vậy để có chi phí rẻ hơn.

– Chăn, gối, nệm, drap

Đa phần khi lựa chọn đến đồ nội thất liên quan đến màu sắc gia chủ nên chọn màu sắc nội thất hợp tuổi vì vậy nếu như chọn Chăn, gối, nệm, drap trong phòng ngủ gia chủ nên lưu ý vấn đề này.

Khi mua sắm nội thất chung cư phòng ngủ với những đồ nội thất như Chăn, gối, nệm, drap với mức tiền này gia chủ có thể hướng tới chọn một số bộ ít tiền của các thương hiệu nổi tiếng.

Chăn, gối, nệm, drap là những đồ nội thất phục vụ nhu cầu cuộc sống hằng ngày vì vậy gia chủ khi mua sắm nội thất chung cư không nên bỏ qua nhé.

1.3 Mua sắm nội thất chung cư phòng bếp

Với căn phòng bếp gia chủ nên lưu ý đây là căn phòng công năng luôn luôn cần đầy đủ đồ nội thất để đảm bảo sinh hoạt hằng ngày.

Vì vậy khi mua sắm nội thất chung cư phòng bếp gia chủ nên có hướng lựa chọn hoàn thiện vừa đáp ứng nhu cầu vừa mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ.

Căn hộ chung cư thường là với diện tích nhỏ nên việc chọn tủ bếp trên và tủ bếp dưới là luôn luôn cần thiết. Cùng với đó là bộ bàn gế ăn chắc chắn là đồ nội thất cần thiết.

2- Mua sắm nội thất chung cư trang trí nội thất chung cư

Ngoài những đồ nội thất công năng cần thiết khi mua sắm nội thất chung cư gia chủ nên chọn mua thêm những đồ vật cần thiết cho sinh hoạt hằng ngày như.

Giàn phơi thông minh giúp dễ dàng trong việc phơi quần áo hằng ngày. Nhiều gia chủ không để ý tới việc phơi phóng quần áo nên không mua giàn phơi.

Nhưng khi lựa chọn đồ nội thất khi thiết kế nội thất chung cư một bộ giàn phơi thông minh là vô cùng cần thiết.

mua sắm nội thất chung cư

Đồ nội thất tối giản khi mua sắm nhưng vẫn đảm bảo đẹp phù hợp

Bên cạnh đó gia chủ nên chọn nhiều vật trang trí làm đẹp những không gian chính như đèn trang trí để không gian nội thất chung cư được đẹp và sáng hơn.

Như vậy, với 50 triệu đồng gia chủ đang sở hữu căn hộ đã biết nên mua sắm nội thất chung cư gì cần thiết cho mình. Ngoài ra, những đồ nội thất này cũng vô cùng cần thiết cho nhiều gia chủ khác.

Khi thiết kế nội thất biệt thự, gia chủ nên áp dụng để có sự lựa chọn tốt nhất đồ nội thất hoàn thiện công trình của mình.


mua sắm nội thất gia đình
Lựa chọn bàn thông minh cho nội thất phòng khách nhà hẹp

/> – </strong></span>Lựa chọn bàn thông minh cho nội thất phòng khách có diện tích nhỏ hẹp cần lưu ý để có một không gian sống hoàn hảo.</b></p>
<p><strong>7 món đồ nội thất đừng phí tiền mà mua</strong><br /><strong>Cách thiết kế nội thất nhà bếp tiết kiệm mà đẹp</strong><br /><strong>Cách thiết kế nội thất nhà bếp trên diện tích nhỏ</strong></p>
<p class=Lựa chọn bàn thông minh cho nội thất phòng khách nhà hẹp

Nội thất phòng khách rất quan trọng, không chỉ là nơi đón tiếp khách mà còn là nơi thể hiện được cá tính của chủ nhà. Vì vậy, khi lựa chọn bàn thông minh cho nội thất phòng khách cần phải cân nhắc kĩ lưỡng.

Kích thước bàn

Bàn trà phòng khách có ảnh hưởng tới khoảng không gian của căn phòng. Những người sở hữu một không gian phòng khách hạn hẹp nên lựa chọn những bàn có kích thước nhỏ gọn, phù hợp với bộ ghế và diện tích của phòng khách. Không thể lựa chọn những loại bàn có kích thước lớn cho một không gian nhỏ.

Thiết kế bàn phù hợp phòng khách

Phong cách bạn lựa chọn cho phòng khách của mình sẽ quyết định đến thiết kế của bàn phòng khách ra sao. Lựa chọn phù hợp sẽ giúp cho căn phòng trở nên hài hòa, tinh tế hơn.

Đối với những phòng khách được thiết kế theo phong cách cổ điển, bán cổ điển thì những chiếc bàn sang trọng, cổ điển là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian phòng khách. Với những người đi theo chủ nghĩa hiện đại thì những chiếc bàn đơn giản sẽ phù hợp với phong cách này.

Chất liệu

Kiểu dáng và chất liệu của bàn thông minh là một điều không thể bỏ qua khi lựa chọn nội thất cho phòng khách. Những chiếc bàn bằng gỗ hình chữ nhật có thiết kế đơn giản sẽ tạo nên không gian đơn giản, hiện đại. Còn những bàn có hình tròn mặt kính hay gỗ đều là lựa chọn thông minh khiến không gian phòng khách thêm phần rộng mở vì không gian đi lại không bị vướng.

Việc lựa chọn kiểu dáng hay chất liệu của bàn phòng khách đều không thể bỏ qua yếu tố phù hợp với lối thiết kế mà bạn đang theo đuổi.

Màu sắc

Những chiếc bàn tuy không chiếm quá nhiều diện tích trong phòng khách nhưng lại ảnh hưởng tới cả không gian căn phòng. Màu sắc hài hòa với những món đồ nội thất khác trong phòng sẽ giúp phòng khách của bạn ấn tượng, thu hút hơn.

Đối với những phòng khách có diện tích hạn hẹp thì những chiếc bàn có màu sắc tươi sáng, trung tính như màu trắng, be,…sẽ giúp không gian trở nên thoáng đãng hơn. Kết hợp màu sắc với những món đồ nội thất có màu  trẻ trung như đỏ, xanh sẽ giúp bạn có được một không gian sinh động, thu hút.

Phòng khách là nơi đặc biệt quan trọng nên việc thiết kế nội thất cần được lưu ý. Một chiếc bàn thông minh phù hợp với căn phòng sẽ tạo nên điểm nhấn cho cả không gian và giúp bạn có được một phòng khách đẹp nhất.

'Hô biến' phòng ăn cũ kỹ thành 'sang chảnh' ngời ngời nhờ những mẹo siêu đơn giản

‘Hô biến’ phòng ăn cũ kỹ thành ‘sang chảnh’ ngời ngời nhờ những mẹo siêu đơn giản

Cùng “nâng cấp” phòng ăn với một số cách cực kỳ đơn giản mà không quá tốn kém.

Các ý tưởng trồng cây xanh cực chất trong nhà

Các ý tưởng trồng cây xanh cực chất trong nhà

Những ý tưởng sáng tạo, biết tận dụng những vật chẳng ai ngờ tới, các bạn sẽ tạo ra những khoảng xanh trong nhà cực chất!

10 mẫu thiết kế phòng tắm đẹp phong cách hiện đại 2018

10 mẫu thiết kế phòng tắm đẹp phong cách hiện đại 2018

Trong năm 2018, phần lớn các mẫu thiết kế phòng tắm theo phong cách hiện đại, nội thất đa chức năng nhằm phù hợp với diện tích nhỏ, chật hẹp.

Nhật Linh (tổng hợp)

nội thất phòng khách thông minh
Thi công, thiết kế nội thất thông minh TP.HCM

Với xu hướng thiết kế nội thất thông minh cũng như sử dụng các vật dụng thông minh, nhà nhỏ sẽ hóa rộng rãi bất ngờ khi bạn biết sử dụng những món đồ nội thất thông minh cực tiện lợi này.

Nội thất thông minh là gì và xu hướng hiện nay?

Đây là một sự sáng tạo tuyệt vời từ các nhà thiết kế nội thất khi tích hợp nhiều chức năng trong cùng một sản phẩm, giúp giải quyết các vấn đề khó khăn của không gian sống nhỏ hẹp. Ngày nay, khi diện tích nhà ở ngày càng bị thu hẹp thì những món đồ nội thất đa chức năng này càng trở thành lựa chọn hàng đầu cho các gia đình.

 

noi that thong minh
Không gian nội thất thông minh gọn đẹp

Những món đồ hiện đại như bàn ăn đóng tường, giường tích hợp tủ đồ,… đang làm mưa làm gió và bắt đầu hot trên thị trường nội thất. Những sản phẩm này rất được khách hàng ưa chuộng quan tâm bởi tính tiện dụng và thẩm mỹ của nó.  Chúng giúp cuộc sống của chúng ta trở nên đơn giản, hiện đại và thoải mái hơn rất nhiều.

Sau đây là các kiểu nội thất thông minh được ưa chuộng nhất:

Hiện nay, xu hướng lựa chọn những thiết kế đồ đạc thông minh ngày càng phổ biến, ngay cả tại Việt Nam. Hãy cùng điểm danh một vài thiết kế mà bạn có thể tham khảo để “tậu” ngay về nhà mình nhé.

1. Giường ngủ thông minh “kiêm” ghế sofa và tủ đồ

noi that thong minh

Nếu đang tìm kiếm một mẫu thiết kế nội thất thông minh tích hợp cả giường ngủ, ghế sofa và tủ đồ chỉ trong 1 vật dụng. Thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua chiếc giường ngủ thông minh xếp gọn này. Ban ngày được sử dụng làm bàn ghế trong phòng khách, đảm bảo thẩm mỹ, trang trọng và tinh tế.

Khi tối đến, ngay lập tức phòng khách “hóa” phòng ngủ chỉ với một bước hạ phần tựa của ghế salon xuống. Vậy là bạn có thể “gộp” 2 không gian thành 1 chỉ với một thứ đồ nội thất.

 width=

2. Tủ gỗ “2 trong 1”

noi that thong minh
Diện tích nhà quá chật hep khiến bạn gặp khó khăn trong việc thiết kế một vị trí làm việc thích hợp. Một chiếc tủ gỗ vừa làm giá sách gọn gàng, khi cần có thể dễ dàng mở ra thành bàn làm việc siêu tiện lợi. Bạn còn cần gì hơn ở thứ nội thất tuyệt vời này nữa cơ chứ ?

Chỉ cần lựa chọn màu sắc phù hợp, lắp đặt tại góc nhà hay bất kỳ vị trí nào bạn có thể tận dụng. Thế là bạn đã sở hữu góc làm việc tiện nghi “kiêm” luôn tủ sách hiện đại rồi.

3. Tận dụng sàn phòng ngủ

 width=
Sàn nhà được tận đụng làm giường ngủ

Lưu trữ đồ dùng trong ngăn kéo dưới gầm giường ngủ là cách làm khá phổ biến. Thế nhưng, không phải ai cũng nghĩ đến việc lưu trữ dưới nền sàn nhà. Đây thực sự là cách rất khéo léo thông minh và giúp bạn tận dụng triệt để không gian trong một căn phòng nhỏ.

Sàn nhà nên sử dụng gỗ chắc chắn, chất lượng, có thể làm giường ngủ. Cùng với đó, bạn có thể tạo ra các ngăn tủ để lưu trữ đồ đạc. Vấn đề là khi tạo hộc dưới sàn nhà, bạn cần đảm bảo chống ẩm thấp cũng như mối mọt để đồ dùng được bảo quản tốt nhất.

4. Bàn trang điểm “5 trong 1”

 width=

Phòng ngủ nhỏ vẫn có thể thoải mái bố trí bàn trang điểm cho chị em nhờ sử dụng khéo léo nội thất thông minh. Bàn trang điểm này khi xếp lại chỉ nhỏ gọn như một chiếc tủ văn phòng. Khi bung ra, bạn sẽ có một chiếc bàn trang điểm, một bàn làm việc, ghế ngồi, tủ chứa đồ, gương soi. Thậm chí, chiếc ghế ngồi có thể trở thành tủ đầu giường. Thật quá tiện lợi mà lại tiết kiệm chỉ cho 1 vật dụng.

5. Bồn tắm đa năng

 width=
Bồn tắm kết hợp các hộc kéo tinh giản không gian phòng

Phòng tắm nhỏ chỉ đủ chỗ để chứa những đồ dùng cần thiết.  Nhưng sẽ ra sao nếu bạn vẫn muốn thiết kế bồn tắm ? Đừng lo vì hiện nay loại bồn tắm đa năng kết hợp tủ chứa đồ dành cho những căn hộ nhỏ đã ra đời. Với chiếc bồn tắm này, chị em vẫn sở hữu bồn tắm theo ý thích. Hơn nữa lại có thể chứa các đồ dùng nhỏ gọn trong những ngăn nhỏ phía dưới.

6. Tủ giày thông minh

 width=

Tủ giày thông minh cánh lật có thể chứa gấp 3 lần tủ giày bình thường. Thiết kế gọn gàng và hiện đại vừa “giấu nhẹm” đống giày lộn xộn gọn gàng. Đồng thời, đây có thể vừa là nơi bạn có thể trang trí cây cảnh, hoa tươi.  Mọi thứ như làm “xanh” thêm không gian sống của bạn.

7. Tủ bếp tiện ích cho bếp nhỏ

 width=
Tủ bếp thông minh tận dụng tối ưu không gian

Khi thiết kế nội thất cho một căn hộ nhỏ, chắc chắn không thể bỏ qua việc lựa chọn cho căn bếp diện tích khiêm tốn những vật dụng nội thất thông minh, hợp lý. Những chiếc tủ bếp và ngăn kéo tiện lợi, tận dụng mọi ngóc ngách trong nhà. Tất cả là lựa chọn thích hợp nhất.

Liên hệ Nội thất Khang Huy để được tư vấn miễn phí về thi công – thiết kế nội thất thông minh trong không gia sống của bạn !

Liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THIẾT KẾ NỘI THẤT KHANG HUY
Địa chỉ: 443/14 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TP HCM
Số điện thoại: 0937629325 – 0933443489
Email: [email protected]


xu hướng nội thất thông minh