Những mẫu nội thất thông minh tuyệt vời cho phòng khách của gia đình bạn

Kiến trúc không phải là một giao dịch, nó là một nghề thủ công và thường phải mất nhiều năm luyện tập trước khi bạn bắt đầu tồn tại thường xuyên trong sự cân bằng tinh tế giữa các yêu cầu lập trình và biểu hiện nghệ thuật. Tôi đã bắt đầu trượt dốc 40 40 vào ngày sinh nhật tiếp theo của tôi và tôi vừa mới sải bước. Đó là một thời gian dài để phát triển các kỹ năng cần thiết để thực hành kiến ​​trúc.

Trẻ em sẽ có cơ hội. Nếu họ không biết, họ sẽ đi. Tôi có đúng không Họ không sợ hãi vì đã sai. Bây giờ tôi không có ý nói rằng sai là giống như sáng tạo. Những gì chúng ta biết là, nếu bạn không chuẩn bị sai, bạn sẽ không bao giờ nghĩ ra bất cứ điều gì ban đầu. Và khi họ trở thành người lớn, hầu hết trẻ em đã mất đi khả năng đó. Họ đã trở nên sợ hãi vì đã sai.

Cáp Chúng tôi kỳ thị những sai lầm. Và chúng tôi đang vận hành các hệ thống giáo dục quốc gia nơi những sai lầm là điều tồi tệ nhất bạn có thể mắc phải và kết quả là chúng tôi đang giáo dục mọi người ra khỏi khả năng sáng tạo của họ. Picasso từng nói điều này – ông nói tất cả trẻ em đều là nghệ sĩ sinh ra. Vấn đề là vẫn là một nghệ sĩ khi chúng ta lớn lên. Tôi tin điều này một cách say mê, rằng chúng ta không phát triển thành sáng tạo, chúng ta phát triển từ đó.

~ Sir Ken Robinson TEDTalks

Guernica 1937 của Pablo Picasso

"data-Medium-file =" https://i0.wp.com/www.lifeofanarchitect.com/wp-content/uploads/2013/12/Pablo-Picasso-art.jpg?fit=600%2C357&ssl=1 " data-Large-file = "https://i0.wp.com/www.lifeofanarchitect.com/wp-content/uploads/2013/12/Pablo-Picasso-art.jpg?fit=600%2C357&ssl=1" lớp = "wp-image-18170" title = "Guernica 1937 của Pablo Picasso" src = "https://i0.wp.com/www.lifeofanarchitect.com/wp-content/uploads/2013/12/Pablo-Picasso- art.jpg? resize = 600% 2C357 "alt =" Guernica 1937 của Pablo Picasso "width =" 600 "height =" 357 "data-recalc-dims =" 1 "/>

Guernica 1937 của Pablo Picasso [19659008] Trong đoạn trích dẫn trên, tôi nghĩ rằng vấn đề mà Sir Ken Robinson nói đến một trong những lý do khiến quá trình trở thành một kiến ​​trúc sư mất nhiều thời gian như vậy. Các hệ thống giáo dục truyền thống dạy chúng ta cách làm việc để trả lời đúng câu hỏi nhưng hầu hết Các kiến ​​trúc sư sẽ nói với bạn rằng không có câu trả lời đúng chỉ là mức độ chính xác dựa trên các biến trong trò chơi – những gì là đúng cho một người sẽ không đúng cho một người khác. Mọi người có các công cụ, công việc và giá trị riêng để thiết lập các ưu tiên và do đó, hầu hết mọi người đều xem kết quả đã hoàn thành của Kiến trúc điêu khắc mà không xem xét quá trình của việc tạo kiến ​​trúc. 19659002] Giáo dục của một kiến ​​trúc sư cố tình phá vỡ một cách có hệ thống quy trình sáng tạo và hành vi không được đào tạo của các sinh viên của họ, và sau đó bắt đầu quá trình xây dựng lại quy trình đó trong một môi trường không bị kỳ thị. Học sinh được khuyến khích khám phá sự sáng tạo của mình và tạo ra thứ gì đó thường xuyên hơn không, không thực tế. Ban đầu, sinh viên kiến ​​trúc nên suy nghĩ về LỚN Ý TƯỞNG của họ, thay vì tập trung vào các vấn đề thực tế hơn như cách mà chùm 10 này sẽ hỗ trợ cho môi trường sống theo lối sống mặt trăng của tôi? Đó thường là lý do tại sao các dự án thiết kế sinh viên giải quyết trong trường đại học là không quen thuộc hoặc không điển hình ( tức là nhà ở nhiều gia đình trên mặt tối của mặt trăng ) chứ không phải là một loại dự án bắt nguồn từ các giải pháp thực tế hơn ( tức là kho xe buýt. ) Khi một kiến ​​trúc sư đang ở trường, nếu trong quá trình xem xét dự án của họ, các bồi thẩm viên đang nói về cách bố trí phòng vệ sinh hoặc hiệu quả mà họ đã giải quyết chương trình, đó có thể được coi là một kỹ năng đặt cờ đỏ. đã đến lúc họ lùi lại một bước và cố gắng tập trung vào việc giải phóng trí tưởng tượng của mình thay vì đi sâu vào các quy tắc để tìm cảm hứng.

Nhanh chóng chuyển tiếp vài năm – quá trình học đại học đã hoàn tất và các trường kiến ​​trúc đang tạo ra những sinh viên tốt nghiệp cực kỳ sáng tạo, sẵn sàng tham gia vào thế giới thiết kế, ngoại trừ một vài sinh viên tốt nghiệp sẽ thực sự làm việc trong các dự án thiết kế của BIG BIG IDEA. Thông thường hơn, hầu hết sinh viên tốt nghiệp bắt đầu quá trình truyền bá để được yêu cầu đóng cửa mặt sáng tạo của họ để ủng hộ các giải pháp trực tiếp và hiệu quả hơn, rằng họ cần xem xét các khía cạnh thực tế đằng sau công việc mà họ phải chịu trách nhiệm tạo ra. Một lần nữa, quá trình đánh bật các khuynh hướng sáng tạo của các kiến ​​trúc sư trẻ này đang hoạt động bởi vì bây giờ kích thước chùm của mô-đun môi trường sống theo mặt trăng của bạn thực sự có vấn đề, vấn đề ngân sách, thời hạn là vấn đề ngay bây giờ ý tưởng lớn.

Kiến trúc sư cần phải trải qua một khoảng thời gian khi họ phải học cách sáng tạo một lần nữa trong khi học cách kết hợp các biến thế giới thực vào quá trình sáng tạo. Tìm kiếm sự cân bằng này cần có thời gian để phát triển bởi vì tính không thực tế và thực tế là mâu thuẫn với nhau.

Hay là chúng?

Thật thú vị khi quá trình này trong lĩnh vực kiến ​​trúc hiếm khi được gọi là thực sự. – phương pháp khoa học. Phát triển một vấn đề hoặc một câu hỏi. Cố gắng một cái gì đó để trả lời nó. Nếu nó không hoạt động, hãy xem lại những gì đã và thành công. Thay đổi một cái gì đó và thử lại, hoặc thử một cái gì đó khác. Không nhận được một cái gì đó hữu ích? Nói lại. Nói lại. Lặp lại.

Phương pháp khoa học là một phương pháp thủ tục đặc trưng cho khoa học tự nhiên từ thế kỷ 17, bao gồm quan sát, đo lường và thử nghiệm có hệ thống, và xây dựng, kiểm tra và sửa đổi các giả thuyết. Sự khác biệt thực sự duy nhất tôi đã chọn là khái niệm về Thử nghiệm công bằng. Một thử nghiệm công bằng yêu cầu chỉ một trong số các biến này được thay đổi trong khi tất cả các biến khác không đổi nhưng có quá nhiều biến bí truyền trong hầu hết các dự án kiến ​​trúc . Sự sáng tạo và tiến hóa của một kiến ​​trúc sư là một quá trình tập trung vào việc xây dựng và xé nát cá nhân hết lần này đến lần khác. Phải mất một thời gian trước khi cá nhân trải qua quá trình này và bên kia với một số thành thạo trong việc sử dụng cả hai bên não của họ làm việc trong buổi hòa nhạc bằng cách sử dụng một phương pháp phân phối sáng tạo và thực tế.

hầu hết các kiến ​​trúc sư không thực sự bắt đầu đặt tất cả các phần cùng với sự kiểm soát cho đến khi họ đủ tuổi để trải qua quá trình nhận sai vài lần và học hỏi từ quá trình để biết tại sao một cái gì đó hoạt động đủ tốt để lặp lại thành công mà không lặp lại giải pháp .

Giống như nhiều chủ đề tôi giới thiệu trên trang web này, cuộc trò chuyện ngày hôm nay thực sự là một ý tưởng mà tôi đã suy nghĩ trong một thời gian. Mặc dù tôi đã sử dụng một kiến ​​trúc sư làm nghiên cứu điển hình cho bài viết của mình, quá trình này có thể được sử dụng để mô tả nhiều chuyên gia. Tôi hoan nghênh bất cứ ai thêm suy nghĩ của họ vào cuộc trò chuyện trong phần bình luận.

Bob Borson – chữ ký và tỷ lệ phác họa

"data-Medium-file =" https://i0.wp.com/www.lifeofanarchitect.com/wp-content/uploads/2014/09/Bob-AIA-scale-figure.jpg?fit=600%2C69&ssl= 1 "data-Large-file =" https://i0.wp.com/www.lifeofanarchitect.com/wp-content/uploads/2014/09/Bob-AIA-scale-figure.jpg?fit=600%2C69&ssl = 1 "class =" aligncenter size-full wp-image-20841 "src =" https://i0.wp.com/www.lifeofanarchitect.com/wp-content/uploads/2014/09/Bob-AIA-scale -figure.jpg? resize = 600% 2C69 "alt =" Tỷ lệ Bob-AIA "width =" 600 "height =" 69 "data-recalc-dims =" 1 "/>

được nghe xung quanh xưởng kiến ​​trúc # 011

Trường kiến ​​trúc còn sót lại

Table of Contents

thậm chí còn tốt hơn từ Life of a Architect

[

Thông thường, các căn hộ chung cư được thiết kế theo những tỷ lệ và diện tích nhất định của từng loại. Có căn hộ hai phòng ngủ, nhưng có chung cư lại 3 phòng ngủ. Tuy vậy, phòng khách và phòng bếp thường dùng chung trong một không gian và không có sự ngăn chia rõ ràng. Vậy làm sao để tiết kiệm không gian đồ nội thất tối đa để không gian sinh hoạt chung được rộng rãi thoải mái? Một trong những giải pháp mà chuyên gia nội thất khuyên bạn là sử dụng những mẫu bàn ăn thông minh đa chức năng đang ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường hiện nay.

1. Bàn ăn thông minh DT1015

ban-an-thong-minh-dt1015-13

Thông tin về sản phẩm:
Kích thước bàn ăn : (1600-2000)*900*750 mm
Chất liệu bàn ăn: mặt bàn kính cường lực, khung chân inox 206.
Giá: 9, 600, 000 VNĐ

Sở dĩ mẫu bàn ăn này thông minh vì nó có khả năng mở rộng diện tích mặt bàn khi cần sử dụng. Thông thường, mẫu bàn ăn này có đủ không gian sử dụng cho gia đình 4 người, với kích thước: 1600*900*750 mm. Khi cần thiết thêm không gian sử dụng, bạn có thể mở rộng phần mặt kính ở giữa, tạo thêm không gian đủ cho 2 người nữa, với kích thước lên tới: 2000*900*750 mm. Bạn hoàn toàn yên tâm là chỉ cần thao tác nhẹ nhàng là bạn hoàn toàn có thể mở rộng kích thước bàn ăn hoặc thậm chí, nếu đứng một bên, bạn cũng có thể làm được điều này.

Tuy có giá chỉ 9,600,000 VNĐ, nhưng chất lượng sản phẩm mẫu bàn ăn này hoàn toàn được đảm bảo. Với chất liệu mặt bàn kính cường lực chịu lực tốt hơn kính thông thường, nên việc đặt đồ ăn lên mặt bàn hoàn toàn an toàn. Thêm vào đó, khi không may, phần kính này có vỡ, chúng cũng sẽ vỡ thành những hạt nhỏ chứ không tạo ra những mảnh vỡ sắc nhọn, đặc biệt an toàn khi gia đình bạn có con nhỏ.

2. Bàn ăn thông minh có bếp từ T1362

Ban-an-thong-minh-t1362

Thông tin sản phẩm:
Kích thước: (1450-1200)*750*750 mm
Chất liệu: 

Phần mặt bàn là kính Temper chịu lực có gắn kèm bếp từ loại cao cấp.

Phần chân bàn là gỗ MDF phủ veneer, tạo cảm giác như gỗ tự nhiên với các vân gỗ đầy tinh tế.

Phần khung là gỗ MDF sơn phủ PU cao cấp không trày xước dễ dàng vệ sinh.

Giá: 8, 600, 000 VNĐ

Bàn ăn này ngoài chức năng mở rộng nổi trội thì điều đặc biệt hơn cả là việc nó tích hợp bếp từ làm cho việc ăn uống trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn không còn phải lo lắng việc để bếp từ rồi lại nồi nấu lẩu lên bàn ăn, quá cao so với tầ với của bạn cũng như các thành viên khác trong gia đình. Giờ đây, mặt bếp từ chính là mặt bàn, thậm chí nếu muốn thấp hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể để phẩn bếp từ ở phía dưới mặt bàn với phần chốt tránh di chuyển rất an toàn.

3. Bàn ăn thông minh mở rộng T1338

ban-an-thong-minh-mo-rong-T1338

Thông tin sản phẩm:
Kích thước: (1100/1400*750*750)  mm
Chất liệu:
Phần khung bàn: Gỗ công nghiệp MDF kết hợp gỗ tự nhiên;
Phần mặt bàn: Mặt kính cường lực, chịu lực, giảm khả năng bị trày xước, chân bàn sơn Pu cao cấp.

Đây cũng là một mẫu bàn ăn thông minh khá lý tưởng với những căn hộ chung cư có diện tích phòng ăn khiêm tốn. Khi ở diện tích thông thường, bạn chỉ mất phần diện tích 1100*750*750 cho mẫu bàn ăn này. Quá nhỏ nhắn phải không nào? Khi gia đình bạn dùng bữa, chỉ cần nhẹ nhàng kéo 2 bên bàn, sau đó nâng phần gỗ màu trắng lên là đã có đủ không gian sử dụng rồi! Khi không cần thiết hãy thu gọn lại để không gian sử dụng chung của căn hộ chung cư không bị vướng víu nhé.

4. Bàn ăn thông minh kết hợp bàn trà B2166

ban-an-thong-minh-b2166

Thông tin về sản phẩm:
Kích thước bàn ăn : (450-900)*900*750 mm;
Chất liệu bàn ăn: khung bàn là hợp kim sơn tĩnh điện. Chân bàn gắn bánh xe di chuyển dễ dàng.
Giá: 6, 000, 000 VNĐ

Mẫu bàn ăn này cực kỳ phù hợp với những căn hộ chung cư diện tích nhỏ, không có đủ không gian phân chia giữa phòng ăn và phòng khách. Bàn ăn thông minh 2 trong một kết hợp với bàn trà, tối đa giá trị sử dụng. Vẫn là một mẫu bàn ăn thông minh có thể mở rộng như những mẫu bàn ăn khác. Khi mở rộng, phần diện tích sử dụng của mặt bàn có thể tăng lên gấp 2 lần. Điều này có nghĩa là khi không sử dụng, mẫu bàn ăn này được gấp gọn hoàn toàn.
Bên cạnh đó, với chức năng nâng hạ chân bàn, chỉ với 1 thao tác đơn giản, bàn ăn biến thành bàn trà. Hoặc thậm chí bạn có thể hạ tới mức tối đa chiều cao của bàn , tạo thành một mẫu bàn trà thấp, ngồi trò chuyện quây quần bên nhau.

Thật tuyệt vời chỉ với chưa tới 10 triệu đồng là bạn đã sở hữu bộ bàn ăn thông minh, vừa tiết kiệm không gian phòng bếp nhà bạn, vừa đủ không gian dùng bữa khi đông đủ gia đình lại có thể thu gọn để tiết kiệm không gian sinh hoạt chung. Với những review trên đây về các mẫu bàn thông minh giá không quá đắt, hy vọng Nội Thất Nhập Khẩu phần nào đã giúp bạn đưa ra quyết định riêng của bản thân mình.

_plain]
phòng khách thông minh
3 sai lầm phổ biến khi mua sắm nội thất gia đình Noithattotdep.net

3-sai-lam-pho-bien-khi-mua-sam-noi-that-gia-dinh-5

Mua sắm nội thất gia đình là một việc mà ai cũng muốn chính tay mình chọn lựa cho ngôi nhà thân yêu. Nhưng sẽ thật đáng thất vọng nếu sau một thời gian mua sắm đồ nội thất gia đình chúng ta nhận ra một số sai lầm khiến cho những món đồ trở nên không ưng ý.

1. Ham mua sắm nội thất  gia đình giảm gía bất thường

Mua được món nội thất giá rẻ là niềm yêu thích của nhiều người, và nhiều khi bạn có cơ hội có được món đồ ao ước với giá hời mà bạn không tưởng tượng được giá tiền khiêm tốn như vậy có thể sở hữu được. Tuy rằng không phải lúc nào của rẻ cũng là của ôi, và cũng có thể bạn chấp nhận chất lượng tương xứng với mức giá rẻ, tuy nhiên bạn cũng cần xem xét kỹ trước khi bỏ một số tiền không hề nhỏ bỏ ra.

3-sai-lam-pho-bien-khi-mua-sam-noi-that-gia-dinh-4Hãy xem xét kỹ chất liệu vì cùng một kiểu dáng có thể chất liệu và kỹ thuật sản xuất khác nhau mang lại sự chênh lệch về giá mà chỉ có tận mắt kiểm chứng và so sánh bạn mới nhận ra được.

Và cũng có thể hàng nội thất đó được giảm giá do mẫu ít người chuộng nên bán chậm, hay hàng trưng bày lâu ngày không còn mới nữa, hàng đã qua mẫu, hay có một lỗi kỹ thuật nào đó.

2.  Không xem xét đến tính tương thích của không gian

Nếu không có một kiến trúc sư tư vấn cho bạn về việc bố trí không gian nội thất và bạn phải tự làm việc đó với những người trong gia đình mình, hãy nhớ đo đạc tính toán kỹ và trước khi mua sắm cần kê khai mình sẽ mua cái gì, để ở đâu và kích thước như thế nào cho phù hợp với không gian.3-sai-lam-pho-bien-khi-mua-sam-noi-that-gia-dinh-3Kinh nghiệm của chúng tôi cho thấy nhiều khách hàng cố gắng có đầy đủ giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm, kệ TV… trong một căn phòng ngủ chật hẹp đến nỗi sau đó họ không biết làm sao để di chuyển cho thuận lợi. Và ngược lại nhiều khách hàng khác thì lại mua quá nhiều đồ kích thước nhỏ, như tủ quần áo hai cánh, sofa một băng ghế… làm cho những đồ nội thất đó có vẻ lọt thỏm trong không gian rộng thênh thang.

3. Lên kế hoạch quá xa cho việc mua sắm nội thất gia đình

Thời gian tốt nhất cho việc tham quan cửa hàng nội thất là khoảng 3 tháng trước khi bạn dọn về tổ ấm. Nhiều khách hàng rất cẩn thận, họ đi xem để chuẩn bị mua sắm nội thất gia đình trong khi nhà của họ chưa được xây và phải một thời gian sau đó mới xây dựng xong.

Lo xa cũng là một đức tính tốt, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn để cân nhắc, nhưng các khách hàng này gặp phải vấn đề là họ bắt đầu rối lên trước quá nhiều phong cách, chất liệu và nhà sản xuất. Có khi, đến thời điểm hoàn thiện nhà, bộ sofa gỗ đã từng làm cho họ thích đến phát cuồng trước đó sau một thời gian lại không còn hợp mắt nữa và thế là phải bắt đầu lựa chọn lại từ đầu.

Xem thêm thông tin khác tại: https://noithattotdep.net/

mua sam noi that
Bảng giá bàn ghế phòng khách gỗ hương 2019 Nội thất sơn đông BẢNG GIÁ BÀN GHẾ PHÒNG KHÁCH

Mỗi con người khi được sinh ra không ai giống với ai. Mỗi gia đình mỗi hoàn cảnh, mỗi con người mỗi lối sống, sở thích khác nhau. Có người thích gõ đỏ, người thích cẩm lai hoặc mun sọc, lại có người thích gỗ hương. Hôm nay, Nội thất Sơn Đông xin dành riêng 1 chuyên mục dành cho những tín đồ yêu thích gỗ hương đặc biệt là bàn ghế phòng khách. Chúng tôi sẽ gởi đến quý khách bảng giá bàn ghế phòng khách gỗ hương để thuận lợi cho việc so sánh cũng như lựa chọn.

Gỗ hương có nhiều loại, nhưng đối với bàn ghế phòng khách chúng tôi chỉ sử dụng 3 loại chính: giáng hương, hương vân và hương đá.

  • Hương vân: vân đẹp và rõ ràng, nhìn vào là có thể phân biệt được ngay
  • Hương đá: ít vân hơn, gỗ cứng và nặng hơn hẳn; màu đỏ hồng đặc trưng.
  • Giáng hương: là loại gỗ tốt nhất trong các loại gỗ hương. Hiếm và đắt giá bậc nhất.

BẢNG GIÁ BÀN GHẾ GỖ HƯƠNG

 srcset=

 srcset=

 srcset=

CHI TIẾT

1. Bộ bàn ghế minh 3 món gỗ hương Việt Nam- 13.500.000

 Bộ bàn ghế Minh với kiểu dáng đơn giãn, ghế cong ôm sát vào sóng lưng, mang lại sự thoải mái nhất cho người ngồi. Thiết kế đậm chất Trung Hoa. Với bộ ghế này có rất nhiều không gian thích hợp với chúng như: phòng ngủ, phòng khách hay hoa viên sân vườn.

Điểm đặc biệt nhất của bộ ghế đó là:

    • Bộ bàn ghế được lắp ráp chuẩn mộng (Mộng then, có chốt hãm)
    • Không sài đinh vít
    • Gia công bằng tay
 srcset=

 srcset=

 srcset=

 srcset=

2. Bộ bàn ghế kiểu trống gỗ hương 7 món- 13.900.000

Với kiểu dáng thoạt nhìn giống như 1 trống cái lớn và 6 trống con, khá ngộ nghĩnh và lạ mắt. Diện tích mặt bàn sử dụng lên đến 78cm, sẽ rất phù hợp cho mục đích uống trà, chơi cờ hoặc bàn cơm cho những gia đình có ít thành viên.

 srcset=

 srcset=

4. Bộ bàn ghế như ý cát tường loại nhỏ: 25.500.000

Trong tâm niệm của mỗi người, nhắc tới “Như Ý” là nói đến những gì tốt lành, còn “Cát tường” là mong gì được nấy. Cũng giống như con mình sinh ra, ai cũng muốn con mình có cái tên thật đẹp để mọi điều tốt lành có thể cùng con khôn lớn. Chúng tôi cũng thế. Chúng tôi mong muốn bất kì ai khi quây quần trên bộ bàn ghế này đều trải qua những điều tốt đẹp trong 1 ngày đã qua.

 srcset=

 srcset=

7. Bộ bàn ghế chạm đào gỗ hương vân tay 10, 6 món: 29.000.000

Mẫu salon này nằm trong top 10 mẫu bàn ghế phòng khách được mua nhiều nhất trong năm ngoái theo thống kê của Nội thất Sơn Đông. Đơn giản, đẹp, vừa túi tiền, đáp ứng đầy đủ công năng. Bộ bàn ghế được thiết kế theo kiểu tay cột 10 truyền thống, lối chạm đào đơn giản dễ lau chùi.

 srcset=

 srcset=

11. Bộ bàn ghế trúc cẩn ốc gỗ hương tay 10- 38.500.00

Đây là sản phẩm mà chúng tôi dày công đục đẽo. Hàng thị trường thì vẫn có nhưng chưa ở đâu có tỷ lệ các đốt trúc đẹp đến như vậy, màu gỗ được giữ nguyên, chỉ phủ 1 lớp bóng mờ. Phải là dân chơi gỗ thật thụ và yêu thích nét đẹp cổ xưa mới hiểu được giá trị thẩm mỹ mà bộ ghế này mang lại.

 srcset=

 srcset=