Một Số Nội Thất Thông Minh Tại TPHCM

Nếu có một chủ đề mà tôi có thể nói một cách tự nhiên, thì đó là blog này, đó là điều gần gũi nhất mà tôi có với một sở thích ( rất buồn ở nhiều cấp độ ) và tôi chắc chắn có một Tình yêu / Ghét mối quan hệ với nó. Cuối cùng, tôi đã ở San Antonio, Texas, tuần trước tham dự hội nghị AIA của Hội Kiến trúc sư Texas và cuối cùng, đã trình bày về giá trị của phương tiện truyền thông xã hội cho các kiến ​​trúc sư. Mặc dù thực tế là tôi đã có một khoảng thời gian sau bữa ăn trưa lúc 1 giờ chiều vào ngày cuối cùng, nhưng căn phòng đã gần đầy ( Tôi thực sự mong đợi 10 người ) và mọi thứ diễn ra khá tốt khi tôi trình bày một cách điên cuồng 90 phút giá trị thông tin vào một cửa sổ 60 phút.

basement-dweller – không rõ tín dụng ảnh

"data-Medium-file =" https://i0.wp.com/www.lifeofanarchitect.com/wp-content/uploads/2016/11/Basement-Dweller.jpg?fit=768%2C582&ssl=1 "data- tệp lớn = "https://i0.wp.com/www.lifeofanarchitect.com/wp-content/uploads/2016/11/Basement-Dweller.jpg?fit=768%2C582&ssl=1" class = "kích thước căn chỉnh -medium wp-image-25964 "src =" https://i0.wp.com/www.lifeofanarchitect.com/wp-content/uploads/2016/11/Basement-Dweller-768×582.jpg?resize=768%2C582 "alt =" tầng hầm-cư dân "width =" 768 "height =" 582 "data-recalc-dims =" 1 "/>

Một trong những chủ đề tôi rất nhanh chóng chạm vào, nhưng không có thời gian để đi vào bất kỳ chi tiết thực sự nào, liên quan đến nội dung trên trang web này và nơi tôi lấy ý tưởng của mình. Không có gì bí mật rằng tôi không có lịch biên tập cho các bài viết tôi viết, và mọi thứ xuất hiện trên trang web này về cơ bản là Phản ánh chân thực về công việc tôi đang tập trung vào văn phòng. Tuy nhiên, tôi có một loạt các bài báo có vẻ như là một ý tưởng tốt khi tôi khái niệm chúng, nhưng t thực thi người thừa kế là một vấn đề khác.

Thi hành có thể là từ hoàn hảo cho nó – một số bài đăng này xứng đáng là DOA. Tuy nhiên, tôi nghĩ có thể rất vui khi chia sẻ một số bài viết mà tôi đã bắt đầu viết nhưng quyết định từ bỏ vì lý do này hay lý do khác.

Không theo thứ tự cụ thể nào, tôi giới thiệu với bạn Better Left for Dead bài viết từ trang web của tôi. Ai biết được, có thể bạn sẽ thấy một cái gì đó trong danh sách này sẽ lôi kéo bạn yêu cầu tôi kéo nó ra khỏi đống và xem nó để hoàn thành.


Tiêu đề bài viết: Gian hàng của nhà cung cấp Quicksand

Trích dẫn: Bạn thấy mình đang đi trên sàn triển lãm, hy vọng rằng bạn tìm thấy một số sản phẩm mới thú vị và bạn cứ lặp đi lặp lại với chính mình: Hãy đừng giao tiếp bằng mắt! Bạn có thể bị hút vào và không bao giờ thoát ra được. [[9009004]

Chuyện gì đã xảy ra? Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đã từng ở đó trước đó nhưng ngay khi tôi viết câu đầu tiên này, tôi nghĩ, không nơi nào để đi bây giờ, nghe có vẻ như là một phần khá tiêu cực.


Tiêu đề bài viết: Tiếp tục học hỏi

Trích dẫn: Đây là một vài tuần thú vị đối với tôi – rất bận rộn và rất căng thẳng, hai điều mà tôi có thể làm với ít hơn trong cuộc sống của mình. Bất cứ khi nào mức độ căng thẳng tăng lên trong cuộc sống của tôi, thời gian tôi đi tắm dường như tăng lên tương xứng. Tôi có xu hướng để đầu óc lang thang (thậm chí nhiều hơn bình thường) Tôi thực hiện một số suy nghĩ sáng tạo tốt nhất của mình khi tắm. Tôi đang suy nghĩ về tất cả mọi thứ, nhưng một chủ đề đã được đưa lên phía trước là nhu cầu phát triển cá nhân.

Hầu hết mọi người nhận ra nhu cầu phát triển cá nhân nhưng khi tôi già đi, tôi Họ đã nhận thấy rằng mọi người sẽ ngừng tìm kiếm cơ hội cho sự tăng trưởng này, hoặc họ quyết định rằng họ có những gì họ cần và họ tham gia vào chế độ tinh chỉnh cá nhân, họ đơn giản trở nên tốt hơn và tốt hơn và cùng một số kỹ năng mà họ hiện đang sở hữu.

Điều gì đã xảy ra? Tôi thực sự đã hoàn thành bài đăng này và chỉ quyết định không xuất bản nó. Tôi đã đọc nó và nghĩ rằng ai quan tâm đến điều này? Tôi chỉ ước mình đã tìm ra điều này trước khi tôi dành một giờ để viết nó. Ai biết được, có thể đó là một bài tập thể dục.


Tiêu đề bài viết: Pro

Trích dẫn chỉ đơn giản là không bao giờ có xung quanh để viết bất cứ điều gì. Ý tôi là bài đăng này nói về quá trình thiết kế và cách phân tách tôi (và tất cả các chuyên gia thiết kế có giáo dục) với người khác là chúng tôi có thể thiết kế mọi thứ cho người khác, rõ ràng và hợp lý, ngay cả khi tôi không ' Tôi quan tâm đến vấn đề tôi đang giải quyết. Đó là điều định nghĩa tôi là một người chuyên nghiệp.


Tiêu đề bài viết: Cảm thấy bị bỏ qua?

Trích dẫn: Nếu đó là một công ty kiến ​​trúc lớn hoặc công ty kiến ​​trúc nhỏ, một số người sẽ cảm thấy bị bỏ qua bất kể họ nhận được bao nhiêu sự chú ý . Tôi có thể nói với bạn rằng những người mà tôi tin tưởng nhất có lẽ cảm thấy bị bỏ qua nhất.

Điều gì đã xảy ra? Sau khi viết đoạn trích trên tôi đã trở nên buồn chán và mất tập trung và nghĩ rằng đó là ' Bây giờ, tôi nghĩ rằng có một vài giai thoại từ quá khứ của tôi có thể mang lại lợi ích cho mọi người.


Tiêu đề bài viết: Đó là một Kiến trúc sư Thing

Trích dẫn: Đối với một số Kiến trúc sư , làm thêm giờ là một phần của bản mô tả công việc. Họ không tự hỏi tại sao, họ chỉ kết luận rằng đó là một phần của văn hóa trở thành một kiến ​​trúc sư. Tại sao vậy?

Chuyện gì đã xảy ra? Thật là một người vô dụng về một chủ đề mà tôi quyết định tôi đã không muốn nghĩ về nó. Tôi đã xem một cuộc thăm dò trong Tạp chí Kiến trúc sư được hoàn thành bởi 400 kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế và sinh viên, đã làm nổi bật một nền văn hóa rộng rãi trong nghề làm thêm giờ mà không phải trả tiền. Gần 2/5 số người được hỏi (38,4%) làm việc ít nhất 10 giờ không được trả lương ngoài giờ một tuần. Chỉ vì nó rút cạn sinh lực của tôi, tôi đã không cảm thấy cần phải hút sự sống của mọi người. Tôi đóng cửa blog và có lẽ đã xem video mèo con trong một lúc chỉ để hiểu đúng.


Tiêu đề bài viết: Cách tránh 10 sai lầm mà mỗi sinh viên kiến ​​trúc mắc phải

Trích dẫn: [secret] [secret]

Điều gì đã xảy ra? Tôi thực sự có 10 lỗi được viết ra nhưng tôi chưa viết lý do hỗ trợ cho lý do tại sao tôi chọn 10 điều cụ thể đó. Đây thực sự sẽ là một bài viết thực sự hữu ích cho nhiều người, nhưng tôi có lẽ sẽ không xem lại nó cho đến mùa hè năm sau.


Tiêu đề bài viết: Kiếm tiền khi bạn học

Trích dẫn: Hãy kiếm tiền khi bạn học trong số những cụm từ mà tôi thực sự, thực sự ghét. Từ quan điểm hoàn toàn thực tế, nếu bạn có một công việc, bạn đang kiếm tiền trong khi bạn học. Đây không phải là điều mà tôi tranh cãi – chỉ là cụm từ này cho thấy rằng bạn đang hưởng lợi từ chi phí khác của người khác.

Chuyện gì đã xảy ra? Tôi bắt đầu suy nghĩ về tất cả những bình luận tôi có thể nhận được trên một bài đăng như thế này và quyết định rằng nó không đáng giá. Chúng tôi chủ yếu làm việc hàng giờ trong văn phòng của tôi và tôi vô cùng chú ý đến việc chúng tôi dành bao nhiêu thời gian cho các nhiệm vụ. Có một sự cân bằng tôi cố gắng để đưa một cá nhân ít tốn kém nhất nhưng đủ điều kiện vào một nhiệm vụ. Tôi nghĩ rằng hành động dạy cho các cộng sự và kiến ​​trúc sư trẻ hơn cách làm một cái gì đó là một gánh nặng mà khách hàng không nên mang theo. Họ đang thuê tôi vì chuyên môn của tôi và như vậy, khi tôi phải học một cái gì đó mới, tôi mang theo một số chi phí đó. Ngay cả bây giờ tôi cũng có thể cảm thấy những bình luận nổi lên ở một số người đang đọc bài viết này.


Tiêu đề bài viết: Thực tập kiến ​​trúc: Ngày thứ nhất

Trích dẫn: Câu hỏi đầu tiên – Trên trang của bạn Chỉ cần làm theo công thức Phương pháp của người khác: Bất cứ điều gì chúng ta học được trong Kiến trúc chưa bao giờ đến từ một loại nguồn và từ tất cả những suy nghĩ chúng ta đã xây dựng, chúng ta luôn có xu hướng cung cấp nhiều hơn những gì được yêu cầu. Hiếm khi người cao niên (hoặc Giáo sư) chấp nhận hương vị Sinh viên được thêm vào món ăn mong muốn. Nếu chúng ta được cho là chỉ cần làm theo công thức, thì chúng ta có tốt cho bản thân mình không (ngoài kiến ​​thức kỹ thuật mà chúng ta có được và hiểu theo cách của người cố vấn)?

Điểm tôi đang cố gắng truyền đạt trong bài báo đó là tuổi trẻ mọi người nên nhận ra rằng có một quy trình để thiết kế và phải mất một thời gian để phát triển sự cân bằng giữa các khía cạnh sáng tạo và thực tế của kiến ​​trúc, vì vậy bằng cách mở rộng, kinh nghiệm nên được tính cho một cái gì đó. Tuy nhiên, tôi là một người ủng hộ lớn rằng mối quan hệ giữa kiến ​​trúc sư và cộng sự là một mối quan hệ năng động – nên là một sự cho và lấy từ cả hai bên. Luôn có những tai nạn hạnh phúc xảy ra khi hai người giao tiếp với nhau – tôi có thể nói một điều và nó được giải thích theo một cách khác có thể dẫn đến những cách hoàn toàn thú vị và bất ngờ.

Chuyện gì đã xảy ra? Đây là một cuộc phỏng vấn qua email mà tôi đã tham gia và tôi chỉ đơn giản là quên nó. Có 6 câu hỏi trở lên và tôi nghĩ bài đăng này thực sự sẽ có giá trị. Thời điểm này không đúng để xuất bản ngay bây giờ nhưng có lẽ nếu tôi có thể nhớ, nó sẽ có ý nghĩa hơn trong việc ra mắt vào tháng Tư hoặc tháng Năm tới.


Tiêu đề bài viết: Kiến trúc sư hiện đại truyền cảm hứng

Trích dẫn : Tôi nghĩ rằng các kiến ​​trúc sư mà tôi đang nghĩ đến là những người tôi bắt đầu nghiên cứu và đọc về sau khi tôi tốt nghiệp đại học và bắt đầu nhận ra rằng tôi đã không học nhiều về kiến ​​trúc như tôi nghĩ khi tôi còn ở trường. Khi tôi bắt đầu hành nghề với tư cách là một kiến ​​trúc sư người Real, tôi trở nên thích thú hơn với cách mọi thứ được kết hợp với nhau, cách các vật liệu được chuyển đổi từ cái này sang cái khác, sự rõ ràng của không gian và biểu hiện của [[19699012] Đó là điều đưa tôi đến với những người hiện đại.

Chuyện gì đã xảy ra? Làm thế nào để bạn tóm tắt công việc của Alvar Aalto, Marcel Breuer và Oscar Niemeyer? Nó đã trở nên khó khăn và vì tôi dường như bị kiệt sức về tinh thần khi viết những bài đăng này, điều này là nhiều hơn tôi có thể làm.


Tiêu đề bài viết: Mẫu 101

Trích dẫn: Tartan, mẫu nhất thường được kết hợp với kẻ sọc, là một mẫu bao gồm các dải ngang và dọc chéo chéo với nhiều màu. Burberry, ví dụ, là một mẫu kẻ sọc tartan

Điều gì đã xảy ra? Bài đăng này đã chết do tôi không có tài năng thực sự về Photoshop. Tôi muốn đưa ra các ví dụ về các mẫu khác nhau mà tôi sẽ thảo luận và đơn giản là tôi không thể tìm thấy thời gian để thêm khả năng đặc biệt đó vào bộ kỹ năng của mình. Tôi nghĩ rằng nó sẽ là một bổ sung tốt cho loạt bài viết ___ 101 của tôi vì vậy có thể một ngày nào đó, bài đăng này sẽ hoạt động trở lại.


Tiêu đề bài viết: Người giữ thiết kế: Cái gì, tại sao và như thế nào

Trả tiền trước cho các dịch vụ mà bạn mong đợi được cung cấp không phải là một khái niệm bất thường – nhưng nó không được áp dụng một cách đơn phương trong thực tiễn kiến ​​trúc.

Điều gì đã xảy ra? thỉnh thoảng no xảy ra. Có lẽ là một bài viết tốt xem xét số lượng email tôi nhận được về chủ đề này. Trên thực tế, tôi có thể chỉ cần khai thác một trong những câu trả lời của mình, cắt và dán nó vào và voilá! Iithd có một bài đăng.


Tiêu đề bài viết: Kiến trúc sư mất một thời gian để đi

Trích dẫn: Điều này rơi vào một điều gì đó mà tôi đang nghĩ đến khi tôi không thể ngủ được. Tiền đề là các kiến ​​trúc sư lớn tuổi là những nhà thiết kế giỏi hơn các kiến ​​trúc sư trẻ hơn và bởi cũ hơn, Tôi không có nghĩa là cổ xưa và lỗi thời, tôi chỉ có nghĩa là họ đã thiết kế lâu hơn. Khi ý nghĩ này xuất hiện trong đầu tôi, tôi đã chấp nhận nó như một câu châm ngôn được chấp nhận rộng rãi nhưng tôi thực sự chưa bao giờ dừng lại để tự hỏi tại sao điều này có vẻ đúng.

Bạn thấy một tòa nhà của Renzo Piano và bạn biết anh ấy đã thiết kế nó. Qua nhiều năm thiết kế – và xây dựng những thiết kế đó – anh ấy đã tìm ra những gì anh ấy thích và những gì quan trọng với anh ấy.

Tôi đang nằm trên giường trượt một chân xuống dưới tấm trải giường để tìm kiếm điểm tuyệt vời. . Gối của tôi khi mới quá phồng, nhưng sau khi tôi sử dụng một thời gian thì nó sẽ quá phẳng – giống như một cửa sổ ba tuần khi nó đạt được độ dày tối ưu

Điều gì đã xảy ra? Ngay khi tôi bắt đầu nói về những chiếc gối Gối và Tìm kiếm điểm mát mẻ trên giường, tôi nhận ra ý tưởng này đã không nướng trong đầu tôi đủ lâu. Để cho bạn biết về những thứ xung quanh trong đầu tôi kéo dài bao lâu, tôi đã bắt đầu bài đăng này vào tháng 11 năm 2012.


Tiêu đề bài viết: Vợ chồng kiến ​​trúc sư

Trích dẫn: Tôi muốn dành một chút thời gian và xin lỗi cho tất cả những người ngoài kia đã kết hôn với kiến ​​trúc sư. Nếu bạn là một kiến ​​trúc sư và bạn đã kết hôn với một kiến ​​trúc sư khác – thì bạn cũng nên đấm vào mặt nhau hoặc xin lỗi. Có lẽ cả hai (tôi sẽ để lại thứ tự cho bạn).

Điều gì đã xảy ra? Tôi nghĩ rằng tôi đã bắt đầu viết bài đăng này bởi vì kết hôn với một kiến ​​trúc sư có thể khó khăn (chỉ cần hỏi bất kỳ kiến ​​trúc sư nào). Tôi nghĩ rằng tôi sẽ giải quyết vấn đề bằng cách nói về nó trong diễn đàn công khai nhất mà tôi có sẵn và cho phép hàng ngàn Kiến trúc sư, và vợ / chồng của kiến ​​trúc sư, giao tiếp với nhau thông qua sự tương đồng lẫn nhau của chúng tôi. Tôi có lẽ nên viết bài đăng này, nhưng tốt hơn là tôi chắc chắn rằng tôi đang có tâm trạng tốt khi tôi làm nó, nếu không thì có lẽ nó sẽ bị trầm cảm.


Ở đó bạn đi trên 13 bài viết dường như có cơ hội tốt nhất để nhìn thấy ánh sáng trong ngày, mặc dù có lẽ là không. Tổng cộng, tôi hiện có 39 bài viết khác trong thư mục bản nháp của tôi trên trang web này. Hầu hết trong số họ đã có hàng giờ và thời gian đầu tư vào chúng, nhưng bất chấp tất cả bằng chứng ngược lại, không phải tất cả mọi thứ tôi viết đều nên đọc.

Chúc mừng,

Bob Borson – phác thảo chữ ký và tỷ lệ

"data-Medium-file =" https://i0.wp.com/www.lifeofanarchitect.com/wp-content/uploads/2014/09/Bob-AIA-scale-figure.jpg?fit=600%2C69&ssl= 1 "data-Large-file =" https://i0.wp.com/www.lifeofanarchitect.com/wp-content/uploads/2014/09/Bob-AIA-scale-figure.jpg?fit=600%2C69&ssl = 1 "class =" aligncenter size-full wp-image-20841 "src =" https://i0.wp.com/www.lifeofanarchitect.com/wp-content/uploads/2014/09/Bob-AIA-scale -figure.jpg? resize = 600% 2C69 "alt =" Con số tỷ lệ Bob-AIA "width =" 600 "height =" 69 "data-recalc-dims =" 1 "/>

Sau đó và bây giờ – Thiết kế kiến ​​trúc hoặc Kế toán

Phác thảo kiến ​​trúc – Sketchapalooza II

[

Nội thất thông minh TPHCM hiện nay đang là một trong những xu hướng được nhiều khách hàng lựa chọn trong việc trưng bày không gian sinh sống của mình tại các căn hộ, chung cư có quy mô diện tích nhỏ, hẹp vì nó mang lại nhiều sự tiện lợi. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu một số nội thất thông minh dành cho quý khách tham khảo.

Nội thất thông minh TPHCM

Thiết kế phòng ngủ nhỏ gọn tinh tế

Nội thất thông minh là gì?

Nội thất thông minh là sản phẩm dùng trong nội thất được thiết kế tạo thành sản phẩm đa chức năng giúp tiết kiệm chi phí mua sắm và tiết kiệm diện tích trưng bày sản phẩm.

Ví dụ: một chiếc bàn ăn bạn có thể xếp chúng lại rồi dựa trên vách tường để tiết kiệm không gian cho nhà bếp nhỏ hoặc mặt bàn có thể kéo dài mở rộng ra để tăng diện tích cũng như số lượng người ngồi một cách thoải mái tại nhà bếp.

Nội thất phòng khách thông minh

Phòng khách với phong cách tao nhã

Ưu điểm của nội thất thông minh tphcm

  • Nội thất thông minh được thiết kế hiện đại, đa chức năng, đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, sử dụng tiện lợi đáp ứng phù hợp với mục đích tiêu dùng của khách hàng.
  • Giúp chuyển đổi không gian linh hoạt từ nhỏ, hẹp chật chội trở nên rộng rãi, thoải mái trong sinh hoạt.
  • Tiết kiệm thời gian dọn dẹp, bày trí, sắp xếp các vật dụng trong nhà một cách gọn gàng, ngăn nắp hơn.
  • Tiết kiệm chi phí mua sắm đồ nội thất: thay vì mua 2 sản phẩm có công dụng khác nhau mà bạn chỉ cần mua 1 sản phẩm có nhiều công dụng nhằm giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không cần thiết.
  • Mang lại cho không gian sống thêm sang trọng, tinh tế, có tính thẩm mỹ cao và thể hiện xu hướng mới cho nội thất trong tương lai.

Nhược điểm của nội thất thông minh

Bên cạnh một số ưu điểm, nội thất thông minh tphcm còn có một số điểm hạn chế như:

  • Nội thất thông minh được nhiều khách hàng trẻ lựa chọn vì phù hợp với xu hướng hiện đại, trẻ trung còn đối với những khách hàng lớn tuổi thì họ yêu thích đồ nội thất truyền thống, đơn giản hơn.
  • Giá của sản phẩm nội thất thông minh cao hơn so với nội thất truyền thống vì có nhiều chức năng hơn, thiết kế phức tạp hơn.

Nội thất thông minh không gian nhỏ

Không gian phòng khách nhỏ gọn mà không kém phần đặc sắc

Một số sản phẩm nội thất thông minh TPHCM cho không gian nhỏ

Dưới đây là một số sản phẩm nội thất thông minh tại Tphcm thích hợp với không gian có diện tích nhỏ giúp tiết kiệm được diện tích, không gian của căn hộ, chung cư của quý khách.

Bàn trà

Đây là sản phẩm được thiết kế thông minh theo cách: có nhiều ngăn tủ kéo dưới mặt giúp bạn cất ly, tách một cách tiện lợi hoặc thiết kế theo kiểu xếp gọn, thu nhỏ lại một cách tiện lợi.

Nội thất bàn trà thông minh

Bàn trà với phong cách nhỏ gọn tiện lợi

Ghế sofa

Ghế sofa có 2 chức năng: vừa ngồi thư giãn, xem Tivi, vừa có thể xếp lại thành một chiếc giường nằm nghỉ ngơi giúp bạn tiết kiệm chi phí cho 2 sản phẩm riêng biệt.

Ghế sofa tphcm

Ghế sofa với những gam màu sắc thu hút 

Tủ giày thông minh

Tủ giày thông minh có nhiều ngăn chứa, mỗi ngăn đủ rộng dành cho nhiều loại giày, dép cao thấp khác nhau, bạn có thể sắp xếp chúng cùng nhau tạo sự ngăn nắp, gọn gàng và sạch sẽ.

Tủ kệ giày dép thông minh

Sự tiện lợi đến từ tủ đựng giày dép

Bàn ăn

Chiếc bàn ăn có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau do đó có thể thiết kế thông minh bằng cách xếp lại vào một cách một cách tiện lợi, thích hợp cho số lượng người ngồi từ 2 – 4 người.

Bàn ăn thiết kế phong cách Hàn

Thiết kế bàn ăn gỗ nhă nhặn 

Kệ sách

Kệ sách thiết kế thông minh nhờ sự kết hợp giữa kệ sách liền kề với bàn làm việc giúp thuận lợi hơn cho quá trình bạn làm việc cần tài liệu, sách,..

Kệ sách kiểu hàn thông minh

Kệ sách tiện lợi với nhiều ngăn đa dạng

Giường ngủ

Với chiếc giường ngủ, nhà thiết kế có thể tạo ra thêm ngăn hộp tủ dưới giường giúp bạn cất trữ, đựng quần áo, giày dép,.. hoặc giường ngủ xếp vào tường tạo khoảng trống cho bạn để bàn làm việc hay ghế sofa.

Quý khách có thể tham khảo một số sản phẩm nội thất thông minh tphcm tại noithatkieuhan.vn để lựa chọn sản phẩm mình yêu thích để trang trí trong không gian sinh hoạt của mình. Liên hệ: 0901 800 222 để được nhân viên tại công ty tư vấn trực tiếp.

_plain]
phòng khách thông minh
Bí kíp tiết kiệm khi sắm đồ nội thất cho gia đình

Khi mới cưới, bạn sẽ phải chi tiêu rất nhiều tiền để lo đám cưới và trang trí cho tổ ấm nhỏ. Vì vậy việc tính toán chi tiêu kỹ lưỡng thường khiến các bạn trẻ rất đau đầu. Bài viết này sẽ giúp bạn chọn được các món đồ nội thất ưng ý với ngân sách phù hợp, tránh lãng phí vào các món đồ chưa thật sự cần thiết.

Vấn đề 1: Bạn thích sofa bọc vải, da nhưng giá của chúng rất đắt

Giải pháp: Thay vì mua mới những mẫu sofa hiện đại sẽ có giá rất cao, bạn có thể lựa chọn mua lại những bộ sofa cũ vẫn còn dùng được sẽ kinh tế hơn. Khi mua về bạn hoàn toàn có thể bọc lại chúng theo ý thích, tuy giá bọc lại ghế cũng không phải là rẻ nhưng so với việc mua mới thì cách này sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều.

Mẹo Mua Sắm: Bí kíp tiết kiệm chi tiêu khi sắm đồ nội thất cho gia đình trẻ

Vấn đề 2: Bạn muốn treo tranh nhưng chưa biết nên chọn kích thước như thế nào

Giải pháp: Với những bức tường nhỏ, bạn có thể chọn tranh có kích thước nhỏ, treo ít tranh để tránh rối mắt, tranh nhỏ sẽ có giá rẻ hơn so với tranh lớn. Nhưng nếu bức tường của bạn khá to, treo tranh nhỏ sẽ dễ bị lọt thỏm, nhưng lại không đủ kinh phí để mua tranh lớn thì bạn có thể xem xét phương án chia bức tường ra thành những cột và hàng nhỏ, sau đó chọn mua những bức tranh nhỏ tương đồng hoặc cùng một chủ đề để trang trí sao cho hài hòa.

Mẹo Mua Sắm: Bí kíp tiết kiệm chi tiêu khi sắm đồ nội thất cho gia đình trẻ

Vấn đề 3: Bạn thích một kiểu ghế phòng ăn rất đẹp nhưng ngân sách không cho phép mua cả bộ

Giải pháp: Hãy xem xét chiếc ghế ấy có phù hợp đặt trong không gian nào của nhà bạn hay không, ví dụ ở phòng ăn hay phòng đọc sách… Nếu chúng hài hòa với thiết kế của căn nhà, bạn hãy hỏi cửa hàng liệu có thể mua lẻ chiếc ghế đó hay không nhé.

Mẹo Mua Sắm: Bí kíp tiết kiệm chi tiêu khi sắm đồ nội thất cho gia đình trẻ

Vấn đề 4: Bạn có nhiều bức ảnh kỷ niệm với các kích thước khác nhau nhưng không vừa với những khung tranh có sẵn

Giải pháp: Sẽ thật phí phạm nếu như cất những khung tranh ấy vào kho và đi mua thêm những chiếc khung mới. Bạn có thể làm theo cách này để tận dụng những khung tranh sẵn có: Lót một miếng giấy bìa vào trong khung tranh (màu trắng hoặc màu bất kỳ mà bạn thích, nếu không chọn được màu nào thì màu trắng sẽ là thích hợp nhất), sau đó dán bức ảnh của bạn vào chính giữa miếng bìa lót ấy. Như vạy là bạn đã có một khung ảnh xinh xắn với phần màu nền giúp làm nổi bật bức ảnh mà không bị lộ phần giấy bồi mặt sau của khung.

Mẹo Mua Sắm: Bí kíp tiết kiệm chi tiêu khi sắm đồ nội thất cho gia đình trẻ

Vấn đề 5: Bạn thích trải thảm cho phòng khách, phòng ngủ nhưng không đủ kinh phí cho một tấm thảm to

Giải pháp: Những chiếc thảm trải sàn kích thước lớn thường có giá rất đắt. Phương án kinh tế nhất là bạn có thể tìm mua các loại thảm second hand của Mỹ, Nhật… thường có chất lượng rất tốt. Hoặc bạn có thể chọn mua loại thảm nhỏ hơn, loại để lót dưới chân bàn phòng khác hay lót cuối giường ngủ. Như vậy là đã có thể trang trí cho không gian sống thêm phần nổi bật rồi.

Mẹo Mua Sắm: Bí kíp tiết kiệm chi tiêu khi sắm đồ nội thất cho gia đình trẻ

Hy vọng với những giải pháp trên đây, các gia đình trẻ sẽ bớt phân vân, đắn đo khi chọn lựa đồ nội thất cho căn nhà nhỏ của mình nhé.


mua sam noi that
Page not found – Nội Thất Thước Tầmnội thất phòng khách thông minh
7 xu hướng thiết kế nội thất 2019 đang thịnh hành – GALUX

Thiết kế nội thất 2019 có gì đặc biệt? Đâu là xu hướng thiết kế nội thất 2019? Đây là những chủ đề được nhiều bạn đọc và các kiến trúc sư quan tâm, tìm kiếm để đón đầu xu hướng thiết kế và tạo ra những không gian mới mẻ, thời thượng cho mình và khách hàng.

Vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ gửi tới bạn 7 xu hướng thiết kế nội thất 2019 đang thịnh hành để bạn cùng tham khảo nhé.

1- Xu hướng thiết kế nội thất đơn giản, hiện đại

Thiết kế nội thất đơn giản, hiện đại với phương châm loại bỏ những chi tiết rườm rà, cầu kỳ nhưng vẫn đảm bảo sự tinh tế và thanh lịch đã và đang là xu hướng được nhiều người ưa chuộng..

Các sản phẩm nội thất thiết kế theo xu hướng này không những đảm bảo được tính thẩm mỹ mà còn mang lại sự tiện dụng và hài hòa, tiết kiệm diện tích cho không gian.

Tuy đơn giản nhưng vẫn sắc sảo đến từng đường nét, chắc chắn thiết kế nội thất theo hướng đơn giản, hiện đại sẽ còn chinh phục nhiều đối tượng khách hàng trong tương lai.

 width=

Xu hướng thiết kế nội thất phòng khách đơn giản, hiện đại

2- Xu hướng thiết kế nội thất thông minh

Bên cạnh công dụng trang trí, đồ nội thất còn có sứ mệnh mang lại sự tiện ích cho người sử dụng. Vì thế, xu hướng thiết kế nội thất đa năng nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và khiến khá nhiều khách hàng hài lòng, thích thú.

Có thể kể đến một số đồ nội thất thông minh, đa năng được thiết kế giúp tiết kiệm diện tích và tối ưu công năng sử dụng như: Bàn ăn gấp thông minh, giường thông minh kết hợp bàn làm việc, bàn trà thông minh, giường liền bàn học có thể gấp lên khi không sử dụng,… Xu hướng này đặc biệt phù hợp với  thiết kế nội thất căn hộ chung cư vì có thể tiết kiệm diện tích cho những không gian nhỏ.

 width=

Xem thêm: 4 phong cách thiết kế nội thất căn hộ phổ biến

3- Xu hướng sử dụng gam màu trung tính

Theo báo cáo mới nhất về xu hướng sử dụng màu sắc trong thiết kế nội thất, thì gam màu trung tính sẽ là màu xu hướng của năm 2019.

Màu trung tính bao gồm những màu trắng, đen, xám, vân gỗ luôn mang lại sự sang trọng, hiện đại và dễ chịu cho không gian. Những gam màu trung tính luôn mang lại sự bình an và gần gũi, giúp mọi người gắn kết nhau hơn.

 width=

4- Xu hướng sử dụng gỗ công nghiệp

Xu hướng thiết kế dùng nội thất gỗ công nghiệp đang được nhiều khách hàng quan tâm vì gỗ công nghiệp là loại chất liệu có nhiều ưu điểm như màu sắc, hình dáng đa dạng, giá thành hợp lý và có tính thẩm mỹ cao. Khi khéo léo kết hợp sử dụng gỗ công nghiệp với kim loại hoặc bê tông sẽ giúp đồ nội thất không những bền đẹp mà còn có tính độc đáo.

 width=

5- Xu hướng sử dụng màu sắc tối trong thiết kế nội thất nhà bếp

Nội thất nhà bếp có màu đen và xanh navy là những nội dung được tìm kiếm rất nhiều trên các trang mạng thời gian vừa qua, dự báo một xu hướng mới trong thiết kế nội thất nhà bếp sắp tới. Sử dụng màu sắc tối cho tủ bếp, bàn ăn hay một mảng tường trong nhà bếp giúp tôn lên vẻ sang trọng, độc đáo cho không gian.  

 width=

Nhà bếp sang trọng và độc đáo với màu đen và xanh navy

6- Xu hướng vật liệu chủ đề ánh kim, ánh đồng

Các vật liệu ánh kim, ánh đồng như vàng, đồng, thủy tinh… đang là một trong các loại vật liệu được ưa chuộng nhất trong thiết kế nội thất hiện đại. Với ưu điểm có thể tạo hình các đồ nội thất bằng cách cắt và hàn, độ bền cao, dễ bảo dưỡng, vật liệu ánh kim, ánh đồng thường được sử dụng để làm tủ bếp, bàn ghế, khung ảnh,… giúp không gian trở nên sáng, mới mẻ và đầy sự táo bạo.

 width=

7- Xu hướng sử dụng vải nhung trong thiết kế đồ nội thất

Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm và sử dụng chất liệu vải nhung đang được khá nhiều người quan tâm và lựa chọn. Vải nhung là chất liệu đặc biệt mang lại sự quyến rũ và quyền lực phù hợp với giường ngủ và ghế sofa phòng khách trong thiết thiết kế nội thất nhà biệt thự.

 width=

Ghế bọc nhung mang lại sự sang trọng và dễ chịu

Hiện nay, có rất nhiều xu hướng thiết kế nội thất mới nhưng chúng tôi đặc biệt gửi đến bạn 7 xu hướng được xem là thịnh hành nhất và mang lại nhiều giá trị cho không gian sống của bạn.


xu hướng nội thất thông minh