Kệ treo tường phòng khách KTT-09 – Nội thất thông minh

 coffee-Mug-keepcup-3 "width =" 480 "height =" 480 "class =" alignnone size-full wp-image-22564 "srcset =" https://www.busyboo.com/wp-content /uploads/coffee-mug-keepcup-3.jpg 480w, https://www.busyboo.com/wp-content/uploads/coffee-mug-keepcup-3-50x50.jpg 50w, https: //www.busyboo .com / wp-content / uploads / coffee-Mug-keepcup-3-150x150.jpg 150w "size =" (max-width: 480px) 100vw, 480px "title =" KeepCup Cốc cà phê tái sử dụng: Ôm cốc, trên cốc di chuyển "/> </p>
<p> Sử dụng sức mạnh của 'thương hiệu trong tay' để thúc đẩy hành vi tái sử dụng bền vững trong thị trường hoạt động, KeepCup là một cốc cà phê có thể tái sử dụng, có thể cá nhân hóa. Trong bốn kích cỡ từ XS đến L, có một KeepCup cho mỗi Frappuccino espresso và bí ngô, cộng với tất cả mọi thứ ở giữa. <span id=

Được làm từ polymer tái chế, KeepCup được xây dựng gồm 4 mô-đun, với tính thẩm mỹ của cốc không cầu kỳ. và sản phẩm được hoàn thiện với một dải cao su (cách nhiệt và bám chặt), cộng với một nút bật ra xoay để bịt kín khi đầy.

Có lẽ điều tốt nhất cho người dùng là khả năng tùy chỉnh màu sắc của từng bộ phận (nghĩa đen là giờ vui vẻ). Sau khi thực hiện xong, bạn có thể nhét nó vào túi của mình mà không sợ bị vỡ và rửa trong máy rửa chén sẵn sàng cho ngày mai.

 coffee-Mug-keepcup

Từ một khía cạnh tác động môi trường, đó là thực sự đã nghĩ rất kỹ – năng lượng sử dụng cho sản xuất thấp (bạn chỉ cần sử dụng 15 lần và tác động thấp hơn cốc dùng một lần), nó có thể được tái chế (ở mức độ) và có thể nhẹ và có thể xếp chồng lên nhau để hậu cần hiệu quả .

VÀ – bạn có thể kiếm tiền từ đồ uống nóng của mình trong các chuỗi cà phê lớn!

Chọn giữa một cốc sữa lắc màu hồng và trắng nóng, hoặc một lọ espresso đen và maroon bóng mượt, tất cả đều biết bạn là tiên phong của một chủ nghĩa tiêu dùng thông minh mới.

Kích thước; XS 120ml, S 227ml, M 340ml, L 454ml.