Hướng dẫn trang trí lọ hoa, làm đẹp không gian nội thất –

 C: fakepathimage 1 Trang đích quảng cáo "height =" 338 "id =" image-52521-ADBu dựngpg2Snaiderojpg "name =" image-81870-image-1-ad-hạ cánh-pagejpg "src =" http: // media .interiordesign.net.s3.amazonaws.com / photos / 7/81870-image-1-ad-hạ cánh-page.jpg "title =" C: fakepathimage 1 Trang đích quảng cáo "width =" 600 "/> <q id= Kitchen by SieMatic.

Nội dung được tài trợ bởi Tòa nhà A & D

Các dự án thiết kế, bất kể quy mô, thường liên quan đến vô số giờ đi dạo quanh thị trấn để ghé thăm các phòng trưng bày tiên quyết. Kiến trúc sư & Nhà thiết kế (A & D) giúp cuộc sống dễ dàng hơn và Thiết kế hiện thực với 35 phòng trưng bày được trang bị tốt nằm ở một vị trí dễ tiếp cận. [ThựctếTòanhàA&DcóbộsưutậpphòngtrưngbàysangtrọnglớnnhấtkhuvựcđôthịNewYork-cungcấpcácthươnghiệuuytínnhấttrongnhàbếpthiếtbịnhàtắmnhàtắmgạchvàđásàngỗtủquầnáothảmánhsángvàđồnộithất

Bằng cách cung cấp dễ dàng truy cập vào hơn 35 showr ooms và hàng ngàn sản phẩm đặc biệt, nó cung cấp cho các chuyên gia thương mại và trải nghiệm một cửa cuối cùng của khách hàng của họ.

 C: fakepathimage 2 Trang đích quảng cáo "height =" 500 "id =" image -97456-ADBu dựngpg2HollyHuntjpg "name =" image-50377-image-2-ad-hạ cánh-pagejpg "src =" http://media.interiordesign.net.s3.amazonaws.com/photos/42/50377-image-2 -ad-hạ cánh-page.jpg "title =" C: fakepathimage 2 Trang đích quảng cáo "width =" 600 "/> </span></p>
<table border= C: fakepath300x250 Trang đích quảng cáo" height = "221" id = "image-72125-ADthumb4png "name =" image-49095-300x250-ad-hạ cánh-pagejpg "src =" http://media.interiordesign.net.s3.amazonaws.com/photos/62/49095-300x250-ad-landing-page.jpg "title =" C: fakepath300x250 Trang đích quảng cáo "width =" 265 "/> </span> </span> </span></td>
<td><span id= C: fakepathimage 3 Trang đích quảng cáo" height = "221" id = "image-51135-ADBu dựngThumbpng" name = "image-49606- image-3-ad-hạ cánh-pagejpg "src =" http://media.interiordesign.net.s3.amazonaws.com/photos/93/49606-image-3-ad-landing-page.jpg "title =" C: fakepathim Trang đích quảng cáo tuổi 3 "width =" 265 "/> </span></td>
</tr>
</tbody>
</table>
<p> Với sự đa dạng như vậy, Tòa nhà A & D cung cấp nguồn cảm hứng cho bất kỳ dự án cao cấp nào cho dù đó là truyền thống hiện đại hay cổ điển. Và khi nói đến nhà bếp, thiết bị, phòng tắm và các sản phẩm xây dựng xứng đáng với thiết kế, không có gì vượt qua các dịch vụ trang nhã của nó. </p>
<p> Tòa nhà A & D cũng cung cấp thông tin và hướng dẫn sản phẩm dưới dạng Diễn đàn giáo dục và sự kiện Khai mạc hàng năm với Thiết kế nội thất, tất cả đều nhằm làm nổi bật các phòng trưng bày của nó và thu hút nhiều chuyên gia trong ngành có ảnh hưởng đến tòa nhà. </p>
<p> Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: www.adbuilding.com </p>
<p> <strong> Phòng trưng bày A & D </strong></p>
<table border= Allmilmo USA Fantini USA Paris Gốm sứ Aho USA 19659014] Poggenpohl Ngói nghệ thuật Florense Poliform B & B Italia Xưởng thiết kế Gaggenau SieMatic Bilotta K bếp ] Trung tâm thiết kế của Bosch Hans Krug Fine Europeanryry Snaidero USA Brown Jordan Bộ sưu tập gạch và tắm của Hastings St. Charles của New York Sàn gỗ Carlaus Wide Plank Holly Hunt NY Studium Clive Christian NY J | Geiger Shading Technology Sub-Zero | Wolf Nhà sản xuất thảm Edward Field Lefroy Brooks Trung tâm thiết kế Thermador Eggersmann K bếp Sàn gỗ Listone Giordano Varenna by Poliform -Mode / ACK


[

Lọ hoa là một vật dụng không thể thiếu được trong mỗi gia đình. Sử dụng lọ hoa để trang trí nội thất là một phương pháp hợp lý và tinh tế để làm mới không gian. Một lọ hoa có tuổi thọ khá lâu. Nếu bạn sở hữu một hoặc nhiều lọ hoa đã lỗi thời và có phần cũ kỹ, thì hãy áp dụng những cách trang trí lọ hoa dưới đây để biến chúng thành những sản phẩm mới và độc đáo nhé!

Table of Contents

Sử dụng dây thừng

Những sợi dây thừng nhỏ không còn là thứ quá xa lạ với những người đam mê thiết kế đồ handmade. Có rất nhiều cách để biến hóa các sợi dây thừng nhỏ này thành những họa tiết trang trí lọ hoa đặc sắc. Sử dụng chúng giúp che đi những khuyết điểm, những vết tróc sơn hay những vết xước trên thân bình.

Hướng dẫn trang trí lọ hoa, làm đẹp không gian nội thất - Huong dan trang tri lo hoa 1

Bạn cần một cuộn dây thừng loại nhỏ, thêm keo nến và các hạt cườm, hạt đá trang trí phía bên ngoài để những đoạn dây này bớt đi sự đơn điệu. Bạn có thể dán những sợi dây này lên theo 2 cách, cách đầu tiên là quấn những vòng dây ngang theo thân lọ, sau đó phun keo nến vào giữa những vòng sợi cố định chúng với nhau và cố định 2 đầu mép cho chắc chắn. cách thứ hai là sử dụng băng dính 2 mặt dán dọc theo thân lọ rồi quấn dây. Cả 2 cách đều cho ra những chiếc lọ có vẻ ngoài mới mẻ hơn, đính thêm các hạt cườm màu hay những cái nút cũng rất hợp lý và sinh động.

Bọc bằng bút chì

Cách làm này không mới, nhưng vẫn có sức hút riêng. Rất đơn giản, bạn hãy mua các cây bút chì và gọt cho chúng bằng nhau, sau đó dán đều theo chiều dọc những chiếc bút chì màu sắc này theo thân lọ sẽ tạo thành một lớp phía bên ngoài lọ trông như một hàng rào nhọn đấy nhé.

Hướng dẫn trang trí lọ hoa, làm đẹp không gian nội thất - Huong dan trang tri lo hoa 2

Dùng khăn trải bàn

Nghe thật sự có vẻ mới, nhưng vật liệu được sử dụng lại không hề mới. Những chiếc khăn trải bàn cũ, đừng vội vứt chúng đi mà hãy tận dụng những hoa văn, những đường diềm trên khắn để trang trí lọ hoa. Cắt chúng ra khỏi chiếc khăn, sau đó bọc vào thân của những chiếc lọ hoa trong suốt, chúng sẽ trở nên nổi bật hơn rất nhiều.

Hướng dẫn trang trí lọ hoa, làm đẹp không gian nội thất - Huong dan trang tri lo hoa 3

Dùng sơn acrylic

Nếu bạn là một người ham mê vẽ vời và có chút khéo tay, hãy trang trí lọ hoa của bạn theo cách này. Thích hợp với những lọ hoa men gốm sứ trắng. Với màu acrylic thì chúng có màu sắc đa dạng, bạn có thể phối tự do tạo ra những mảng màu đặc biệt. Chỉ cần vẽ lên một vài họa tiết nếu bạn có thể, không thì chỉ cần sơn lại chiếc bình trắng của bạn bằng một màu mới. Tuy nhiên, không nên chọn những màu quá nổi, quá lòe loẹt mà nên phối thành nhiều tầng màu sẽ có sự cân bằng hơn và không bị nổi bật hơn so với hoa trong lọ.

Hướng dẫn trang trí lọ hoa, làm đẹp không gian nội thất - Huong dan trang tri lo hoa 4

Dùng bột kim tuyến

Những chiếc bình hoa trong suốt luôn là loại bình dễ trang trí nhất. Phủ một lớp keo bên trong rồi đổ kim tuyến vào, chúng sẽ dính chặt ở phía dưới đáy bình tạo thành một lớp phản quang lấp lánh. Nếu  không muốn chúng bị dính chặt ở đó thì bạn chỉ cần đổ kim tuyến vào nước cắm hoa là đã có thể trang trí lọ hoa lung linh rồi.

Hướng dẫn trang trí lọ hoa, làm đẹp không gian nội thất - Huong dan trang tri lo hoa 5

Dùng vỏ sò

Một ít cát, một vài vỏ sò, bạn có thể trang trí lọ hoa, tạo ra không gian đáy biển đầy thích thú và sinh động cho bình hoa của bạn. Chắc hẳn mỗi lần đi biển bạn lại mang về 1 vài chiếc vỏ sò đúng không, thêm vào đó một chút cát trắng thôi là đã thay đổi rất nhiều rồi đấy.

Hướng dẫn trang trí lọ hoa, làm đẹp không gian nội thất - Huong dan trang tri lo hoa 6

Quấn ruy băng

Dây ruy băng sẽ trang trí lọ hoa của bạn trở nên mềm mại và dễ thương hơn. Chỉ 1 đoạn nơ buộc ở cổ lọ hay uốn thành hình 1 con bướm xinh xắn là có thể làm cho thân bình hoa có thêm diện mạo mới.

Hướng dẫn trang trí lọ hoa, làm đẹp không gian nội thất - Huong dan trang tri lo hoa 7

Trang trí lọ hoa dùng băng dính màu

Những cuộn băng dính màu khá dễ để dùng tạo hình và cắt dán lên lọ hoa. Có thể kết hợp phủ thêm một lớp màu nhũ viền cho những họa tiết này thêm nổi bật hơn.

Hướng dẫn trang trí lọ hoa, làm đẹp không gian nội thất - Huong dan trang tri lo hoa 8

Treo lên

Tại sao không treo những lọ hoa yêu thích của bạn lên nhỉ? Với những lọ hoa có tay cầm hay có một đoạn cổ lọ không quá trơn trượt. Để đổi mới vị trí của chúng, bạn hãy treo chúng lên bằng một đoạn sợi dây thừng nhỏ thật chắc chắn. Lơ lửng giữa không khung khiến cho các lọ hoa trở nên lung linh và lãng mạn hơn

Hướng dẫn trang trí lọ hoa, làm đẹp không gian nội thất - Huong dan trang tri lo hoa 9

Đặt vào trong bình những đồ vật đáng yêu

Cách đơn giản mà hiệu quả nhất đối với những chiếc bình thủy tinh dễ trang trí này, đó chính là thả thêm vài đồng xu hay vài viên bi vào trong nước. Chúng sẽ tạo ra những mảng màu và những tia phản quang, những tia tán sắc, khúc xạ ánh sáng rất lung linh.

Còn rất nhiều cách để có thể biến lọ hoa của bạn thành một vật trang trí ngộ nghĩnh cho không gian nội thất của mình. Tham khảo bài viết này để có thêm những ý tưởng mới lạ hơn bạn nhé.

Tin tức liên quan

 1. NgUời đàn ông thế nào thì có sức hấp dẫn nhốt?

 2. Đặt giường tầng trong phòng trẻ có lợi gì?

 3. Đặc điểm gỗ lim trong thiết kế nội thất đồ gỗ

 4. Cách xác định hướng cho ngôi nhà

 5. Xây thành bể và vật dụng để xây

 6. Chiếc bàn trà trong phòng khách nên sắp xếp thế nào?

 7. Các dạng thức sâu kín khác của Sự kiện phong thủy

 8. Đôi nét về thuyết êm dương

 9. PHONG THỦY VÀ CÁC THỜI KỲ CỦA ĐỜI SỐNG

 10. THƯ CẢM ƠN – VIETBUILD 2016 LẦN THỨ 3

 11. PHONG THỦY TRONG LỰA CHỌN VỊ TRÍ VÀ HƯỚNG NHÀ

 12. 12 mẫu thiết kế phòng khách độc đáo năm 2018

 13. Phân biệt chất nước như thế nào?

 14. Sao Bát Bạch khi phối hợp với sao đồng cung khác có những tình huống nào?

 15. Chiếc trà kỷ (bàn) trong phòng khách nên sâp xấp thố nào?

Sản phẩm hot

 1. BÀN ĂN GỖ NHẬP KHẨU GK8801BA1.6

 2. Ghế bọc da cao cấp màu trắng C072

 3. Bộ ấm chén pha trà sang trọng và đẳng cấp 06047

 4. Bộ bàn ghế ép phong cách Hàn Quốc 8801-7BG

 5. Bộ đôn trang trí để hoa phòng khách gỗ công nghiệp A628BG

 6. Bộ bàn ăn chữ nhật KH216S

 7. Bàn trang điểm kiêu sa H901C

 8. SOFA DA 2 BĂNG MÀU KEM GÓC TRÁI 9193SF

 9. Giường ngủ 1m5 cỏ may mắn HĐ917S

 10. Ghế ăn cổ điển sang trọng 9861-3

 11. kệ đôn HX305-6

 12. Cây móc áo 2851

 13. TÁP ĐẦU GIƯỜNG CAO CẤP HIỆN ĐẠI HĐ211B

 14. Kệ tivi dài 2m mặt gỗ phong cách Pháp H8801KT2

 15. BÀN TRÀ PHÒNG KHÁCH HIỆN ĐẠI HĐ961BT1.3

 

 

_plain]
bình trang trí phòng khách
Báo Giá Các sản phẩm nội thất văn phòng bán chạy 2019

Nội thất văn phòng trong một công ty, doanh nghiệp không chỉ để phục vụ cho yếu tố công việc mà còn là phần decor chủ đạo trong một không gian làm việc. Với sự đa dạng sản phẩm nội thất văn phòng, Công ty chúng tôi tự tin đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, tuy vậy người dùng lại có quá nhiều sự chọn lựa bởi mẫu mã và màu sắc của sản phẩm, nhưng lại không rõ công năng của từng chiếc ghế, chiếc bàn phải đặt ở đâu và vị trí như thế nào, độ đền có cao không, có ưu nhược điểm gì? Thế nên, hôm nay chúng tôi sẽ liệt kê ra các loại sản phẩm văn phòng bán chạy 2019, cùng đó sẽ nêu rõ chi tiết, cấu tạo của từng mã sản phẩm cho khách hàng thể dễ dàng chọn lựa một sản phẩm phù hợp với tính chất công việc của mình.

Báo Giá Các Sản Phẩm Văn Phòng Bán Chạy 05/2019

Để nói tới sự quan trọng trong nội thất văn phòng thì chúng tôi sẽ nói tới chiếc ghế văn phòng đầu tiên, để giám đốc hay các cộng sự có thể làm việc hàng giờ đồng hồ thì chiếc là phần nội thất không thể thiếu. Và sau đây là những loại sản phẩm ghế bán chạy nhất 2019.

1. Ghế

Một vị trí cực kì quan trọng và có quyền hành cao trong công ty, thế nên những chiếc ghế giám đốc cũng thể hiện sự đẳng cấp và sang trọng. Với chất liệu chủ yếu là da thật hoặc da công nghiệp cùng phần gỗ tự nhiên phủ PU làm cho giá thành của chiếc ghế giám đốc không hề rẻ chút nào nhưng thực sự với vị trí thì nó lại hoàn toàn xứng đáng.

 • Ghế Giám Đốc Hoà Phát TQ01:

  Là 1 trong 3 sản phẩm ghế bán chạy nhất trong dòng ghế giám đốc, TQ1 được các khách hàng đánh giá cao và chọn lựa:
   width=
  A – Thông số sản phẩm:

  Mẫu ghế giám đốc Hòa Phát TQ01 thuộc dòng ghế lãnh đạo cao thường được sử dụng trong phòng giám đốc, tổng giám đốc của các công ty, tổng công ty hay tập đoàn.

  Rộng Sâu Cao
  Kích thước  700 810 1155 – 1210
  Màu sắc màu Nâu, màu Đen
  Chất liệu Da, Da Công Nghiệp
  Bảo hành 01 năm ( về phần kỹ thuật )
  Xuất xứ Nội thất hòa Phát

  => Về phần kích thước thì toàn bộ chiếc ghế gíám đốc đều có kích thước tiêu chuẩn của nhà sản xuất, tuy có khác thì chỉ khác độ sâu dao động: 770-810
  Về độ sâu dao động bởi tùy thuộc vào “tướng” của mỗi người hoặc tư thế cơ thể lúc làm việc. Người có cơ thể nhỏ thì nên chọn chiều sâu 770 vì sẽ phù hợp với tư thế và khi ngồi vào cảm giác không bị “lọt thỏm”. Còn những sếp có tướng to cao thì nên chọn ghế có độ sâu 810, vừa vặn với tư thế làm việc và thoải mái khi ngồi. Đây xứng đáng là 1 trong những chiếc ghế giám đốc lãnh đạo cao cấp nhất 2019

  B – Mô tả chi tiết cấu tạo sản phẩm:

  • Tựa nhiều đường may trang trí, có nẹp gỗ bên cạnh, chân thép ốp gỗ tự nhiên có bánh xe.
  • Đệm tựa mút bọc da thật bề mặt đệm tựa, phía sau và 2 bên cạnh ghế bọc da công nghiệp với các đường may trang trí và có nẹp gỗ, tay gỗ tự nhiên ốp da 2 tầng.
  • Ghế có thể nâng hạ độ cao, độ nghiêng… Thiết kế sang trọng phù hợp với người lãnh đạo.
  • Ghế giám đốc có ưu điểm tạo sự sang trọng, hệ thống cơ cấu ngả, cần hơi nâng hạ giúp điều chỉnh chiều cao và độ ngả của ghế, tạo cảm giác thoải mái, thư giãn khi làm việc.
  • Ghế được thiết kế lưng cong, ôm sát với lưng giữ đúng tư thế ngồi nên các bệnh về cột sống không còn là nỗi lo của người sử dụng.
  • Ghế lãnh đạo cao cấp được phần lớn khách hàng lựa chọn sử dụng kết hợp cùng bàn giám đốc mang đến không gian làm việc hiện đại, sang trọng cho căn phòng người đứng đầu.

=> Hầu như các tính năng của ghế giám đốc TQ01 đều có trên các chiếc ghế giám đốc khác tuy nhiên có 2 đặc điểm nổi bật so với các chiếc ghế còn lại và cũng là lí do mà TQ01 trở thành chiêc ghế bán chạy nhất.

  • Tựa nhiều đường may trang trí, có nẹp gỗ bên cạnh, chân thép ốp gỗ tự nhiên có bánh xe: Đây là phần mà được nhiều khách hàng lựa chọn bởi tính thẩm mỹ được thể hiện trên các đường may trang trí hoạt tiết đơn giản kẻ viền tạo cảm giác cứng cáp, sang trọng nhưng đơn giản, không rối mắt
  • Phần tay gỗ có ốp da 2 tầng cũng làm một ưu điểm giúp chiếc ghế TQ01 thêm cao cấp

C – Giá thành  : 

Với 2 màu sắc cơ bản : màu nâu và màu đen nhưng giá thành của chiếc ghế giám đốc TQ01 không bị chi phối bởi màu sắc là chất liệu làm nên phần hồn của chiếc ghế: da thật và da công nghiệp.

Với da thật chiếc ghế giám đốc TQ01 có mức giá: 4.650.000₫ 

Còn da công nghiệp chiếc ghế có giá: 3.780.000

Độ bền cao trên 5 năm. Phụ thuộc vào môi trường và người sử dụng.

Để phân biệt da công nghiệp, da thật các ưu nhược điểm của chúng các bạn có thể tham khảo: Cách phân biệt da thật và da công nghiệp ưu nhược điểm của chúng  

Xem mẫu bàn giám đốc khách hay hay mua cùng .

Xem thêm các mẫu ghế giám đốc và báo giá bàn làm việc giám đốc

 • Ghế Giám Đốc Hoà Phát TQ08

Tiếp theo là dòng ghế giám đốc số doanh số cao nhất trong 2019, hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm của TQ08:
 width=

A –  Thông số sản phẩm:

Ghế giám đốc Hòa Phát TQ08 sử dụng chất liệu cao cấp, chi tiết trang trí tinh xảo, được cách điệu đẹp mắt. Ghế giám đốc TQ08 là sự lựa chọn hoàn hảo cho căn phòng sang trọng bậc nhất. Đây là sản phẩm nội thất văn phòng được ưa chuộng hiện nay.

Rộng Sâu Cao
Kích thước  710 770 1170-1225
Màu sắc Đen
Chất liệu Gỗ, Da thật hoặc Da công nghiệp
Bảo hành 01 năm
Xuất xứ Nội thất Hòa Phát
  => Với độ sau 770 chiếc ghế TQ08 có tư thế ngồi đứng hơn TQ01 nhưng tựa lưng đều có thể điều chỉnh độ ngả theo ý thích.

B – Mô tả chi tiết cấu tạo sản phẩm:

  •  Ghế có chiều dài, rộng, cao thoải mái, rộng rãi, tựa lưng có thể điều chỉnh độ ngả, tạo cảm giác thoải mái, thư giãn tối đa cho người sử dụng.
  • Sử dụng chất liệu cao cấp, hàng da thật, bền và đẹp. Đây là chất liệu mang đến sự thoải mái nhất cho người ngồi trong số các chất liệu sử dụng sản xuất ghế văn phòng.
  • Các đường nét trang trí tinh xảo, cách điệu hiện đại, hợp xu thế. Tạo ra sự sang trọng và quyền lực.
  • Ghế xoay lưng cao, thiết kế tựa liền. Chân ghế sử dụng piston khí nén để điều chỉnh độ cao. Chân ghế có bánh xe để di chuyển.
  • Tựa lưng và mặt ngồi sản xuất từ đệm mút, bề mặt bọc da thật. Hai bên đệm ghế và phía sau bọc da công nghiệp, có đường may trang trí ô quả trám và nét dọc, có viền gỗ trang trí.

=> Phần cấu taọ và tính năng thì hoàn toàn giống nhau. Nhưng TQ08 lại mang một thiết kế mới hiện đại hơn cũng có tựa tay 2 tầng ốp da, chân thép ốp gỗ tự nhiên có bánh xe nhưng phần da được thiết kế may theo hình dạng kim cương tạo nét hiện đại trong thiết kế . Cũng là phần được rất nhiều khách hàng đánh giá cao.

C – Giá thành: 

Cũng với 2 màu sắc cơ bản: màu nâu và màu đen và 2 loại chất liệu chủ đạo: da thật và da công nghiệp.

Ghế giám đốc TQ08 có mức giá: 4.170.000₫  Với da thật 

Còn da công nghiệp chiếc ghế có giá: 3.780.000₫ 

Độ bền cao trên 5 năm. Phụ thuộc vào môi trường và người sử dụng.

Xem mẫu bàn giám đốc khách hay mua cùng

Xem thêm các mẫu ghế giám đốc và báo giá bàn giám đốc đẹp

 • Ghế Giám Đốc Hoà Phát TQ09

Với sự khác biệt về thiết kế và tính năng trục xoay 360 độ làm cho ghế xoay giám đốc TQ09 cũng được rất nhiều khách hàng chọn lựa.

 width=

A – Thông số sản phẩm:

Là một trong những sản phẩm nổi bật của dòng ghế dùng cho lãnh đạo, ghế giám đốc Hòa Phát TQ09 gây ấn tượng với người đối diện bởi kiểu dáng trang nhã, tinh tế trong từng chi tiết, đường nét. Phong thái lịch lãm, mạnh mẽ làm tôn lên sự sang trọng, quyền lực và đẳng cấp cho người ngồi.

Rộng Sâu Cao
Kích thước  730 810 1175-1230
Màu sắc Đen
Chất liệu Gỗ, da thật hoặc da công nghiệp
Bảo hành 01 năm
Xuất xứ Nội Thất Hòa Phát

B – Mô tả chi tiết cấu tạo sản phẩm:

  • Ghế bọc da cao cấp Hòa Phát cùng lớp đệm dày dặn kết hợp cùng công nghệ chống nóng đặc biệt sẽ mang đến sự êm ái, thoải mái, mát mẻ trong suốt thời gian sử dụng.
  • Bề mặt đệm tựa bọc da thật, phía sau và hai bên bọc da công nghiệp tô điểm bởi các đường may tạo khối độc đáo.
  • Tay gỗ tự nhiên ốp da hai tầng, lắp xuôi theo chiều cổ tay giúp bạn đặt tay một cách tiện lợi.
  • Chân thép chắc chắn ốp gỗ tự nhiên, trang bị hệ thống bánh xe nhỏ dưới ghế hỗ trợ xoay qua lại và di chuyển.
  • Bộ điều khiển thông minh 2 cần điều chỉnh độ cao và độ ngã của ghế giúp điều chỉnh độ cao và độ ngã của ghế tùy ý. Trục xoay 360 độ.
  • Ghế giám đốc hòa phát TQ09 có thể kết hợp với bàn lãnh đạo để tạo sự đồng bộ về sản phẩm.

=> Ưu điểm :
Thiết kế hoạ tiết lưới vuông chìm nổi tạo chiều sâu cho mặt tựa và độ êm nhất định, cùng đó là công nghệ chống nóng.
Bề mặt tựa đều là da thật, thêm vào đó là tay gỗ tự nhiên ốp da 2 tầng kéo xuôi theo cổ tay làm tạo nét sang trọng của chiếc ghế TQ09.

C – Giá thành: 

Chỉ có một màu đen và không có nhiều sự lựa chọn về chất liệu đó là điểm trừ của chiếc ghế giám đốc TQ09 này! Tuy vậy, với một đường nét sang trọng như thế thì chất liệu da thật sẽ là một lựa chọn tối ưu!

Giá thành ghế giám đốc TQ09: 4.166.000

Độ bền cao trên 5 năm. Phụ thuộc vào môi trường và người sử dụng

Xem thêm các mẫu ghế giám đốc Hòa Phát và báo giá bàn giám đốc

 • 1.2 Ghế Trưởng Phòng:

Với dòng ghế trưởng phòng các mẫu mã và chi tiết về thiết kế có phần đơn giản hơn, theo đó giá thành cũng rẻ hơn nhiều so với Ghế giám đốc, không vì chất lượng sản phẩm kém đi mà quan trọng là phần thiết kế chi tiết đã đơn giản hoá, không sang trọng và uy quyền so với mẫu ghế giám đốc!

 • Ghế xoay chân mạ SG919

A –  Thông số sản phẩm:

 width=

Ghế xoay chân mạ SG919 là mẫu ghế trưởng phòng bán chạy nhất 2019 với nhiều tính năng mang đến cho bạn sự thoải mái và thư giãn tối đa khi ngồi làm việc liên tục trong nhiều giờ liền. Với nhiều phụ kiện đi kèm cao cấp, Ghế thiết kế kiểu dáng đẹp, sang trọng phối hợp với tông màu đen lịch lãm – quý phái tôn lên vẻ chuyên nghiệp cho văn phòng.

Rộng Sâu Cao
Kích thước  640 600 1220-1275
Màu sắc Đen
Chất liệu Tựa nhựa bọc da công nghiệp, chân thép mạ
Bảo hành 01 năm
Xuất xứ Nội thất hòa Phát

=> Chiều sâu ở mẫu ghế trưởng phòng có sự thay đổi giao động từ 600-730. Còn các chiều rộng và cao là tiêu chuẩn nên các mẫu mã trong dòng ghế trưởng phòng không có sự khác nhau

B – Mô tả chi tiết cấu tạo sản phẩm:

  • Ghế xoay chân mạ SG919 của Hòa Phát có khung tựa được làm bằng sắt dày nguyên chất, phun mạ crom có khả năng chịu lực tốt và đảm bảo an toàn cho người ngồi khi tựa.
  • Lưng ghế cao có diện tích bề mặt tựa rộng rãi vừa vẹn với phần lưng người ngồi và được thiết kế hơi cong ngã nhẹ về sau có tác dụng nâng đỡ cột sống lưng rất khoa học.
  • Đệm ngồi to có cấu tạo vừa vẹn với phần khung xương chậu, mép ghế cong vát dạng thác nước đổ từ trên xuống làm giảm áp lực đè nén lên vùng lưng, chân..tạo tư thế ngồi thoải mái.
  • Sử dụng mousse xốp dày dặn bọc PU cao cấp có đặc tính, ngồi êm không gây nóng và độ đàn hồi cao nên không bị biến dạng trong quá trình sử dụng lâu.
  • Tay ghế vịn cố định dạng vuông chế tác từ chất liệu sắt mạ, ốp PU nhìn rất chắc chắn và sang trọng.
  • Chân ghế xoay 5 cạnh cân đối tạo sự cân bằng cho người ngồi, sử dụng sắt dày nguyên chất mạ crom không hoen gỉ, ăn mòn và khả năng chịu lực tốt.
  • Bánh xe PU cao cấp có tính năng di chuyển nhanh nhẹn, bám sàn chuẩn xác và đặc biệt không phát ra tiếng kêu lớn.
  • Bộ điều khiển mâm 2 cần ngả nệm đa tiện ích, người dùng có thể chốt ngã lưng về sau ở nhiều góc độ khác nhau và thay đổi độ cao – thấp một cách dễ dàng.
  • Tay ghế vịn cố định dạng vuông chế tác từ chất liệu sắt mạ, ốp PU nhìn rất chắc chắn và sang trọng.
  • Chân ghế xoay 5 cạnh cân đối tạo sự cân bằng cho người ngồi

=> Một chiếc với nhiều ưu điểm: về phần tựa được thiết kế phù hợp với độ ngã lưng, đệm ngồi phù hợp với cơ địa người Việt Nam, sử dụng nhiều vật liệu cao cấp, chóng nóng, êm ….Dễ dàng di chuyển và có độ bền cực cao từ 5-7 năm

C – Giá Thành: 

 • Ghế da cao cấp Hòa Phát SG912

Giống như bản thu nhỏ của ghế giám đốc TQ01, ghế da trưởng phòng Hoà Phát SG912 cũng tạo được nhiều sự chú ý bởi thiết kế có phần cứng cáp, uy nghiêm

 width=

A – Thông số sản phẩm:

Ghế xoay da lãnh đạo cao cấp SG912 là dòng sản phẩm dành cho trưởng phòng cấp cao nên được ráp từ các chi tiết, chất liệu, phụ kiện cao cấp. Được thiết kế với kiểu dáng năng động phù hợp với phong cách hiện đại.

Rộng Sâu Cao
Kích thước  660 730 1250 – 1305
Màu sắc Đen
Chất liệu Nhựa, Da thật, Da công nghiệp hoặc PVC
Bảo hành 01 năm
Xuất xứ Nội thất Hòa Phát

B – Mô tả chi tiết cấu tạo sản phẩm

  • Ghế xoay lãnh đạo  cao cấp có thiết kế kiểu ghế xoay cao cấp, màu nâu, tựa được trang trí bởi các đường may thẩm mỹ.
  • Ghế sử dụng chân tay nhựa, sơn phủ màu nhũ đồng, tay bọc da công nghiệp. Bát có chức năng điều chỉnh độ cao cần hơi và độ ngả của ghế.
  • Ghế bọc PVC, da công nghiệp hoặc da thật cao cấp.
  • Tựa có nhiều đường may ngang trang trí, chân tay nhựa, bát 2 cần có 2 chức năng điều chỉnh độ cao và cơ cấu điểu chỉnh độ ngả tựa ở từng mức khác nhau.
  • Ghế xoay lãnh đạo cao cấp SG912 của Hòa Phát kết hợp sử dụng với các dòng sản phẩm bàn giám đốc, bàn trưởng phòng tạo sự sang trọng và quyền uy cho người sử dụng.

=> Các tính năng cơ bản như bát chỉnh độ cao và cần chỉnh độ ngả lưng đều được trang bị. Yếu tố nổi bật, ở chiếc ghế trưởng phòng SG912 thiết kế đơn giản nhưng cũng không kém phần sang trọng bởi các chi tiết cấu tạo inox là chân trục chính phủ nhựa chân và tay vịn, được phủ thêm lớp nhũ đồng. Phần tựa lưng là da thật, có hoạ tiết tối giản, tạo sự thon gọn và dễ dàng di chuyển qua lại trong văn phòng.

C – Giá thành : 

 • Ghế lưới cao cấp Hòa Phát GL311

 width=

A – Thông số sản phẩm:

Mẫu mã giống như bản ver 2 của SG919 trên nhưng được sử dụng chất liệu lưới nên thông thoáng khi ngồi.

Mẫu ghế lưới chân xoay cao cấp Hòa Phát GL311 là sản phẩm mới với thiết kế hiện đại, tinh tế đem lại cảm giác thoải mái cho người ngồi. Ghế thường kết hợp sử dụng với bàn trưởng phòng, bàn giám đốc…

Rộng Sâu Cao
Kích thước  580 610 1200 ÷ 1280
Màu sắc Đen
Chất liệu Tựa lưng lưới,đệm bọc da
Bảo hành 01 năm
Xuất xứ Nội Thất Hòa Phát

B – Mô tả chi tiết cấu tạo sản phẩm :

  • Ghế lưới lưng cao Hòa Phát GL311 cấu tạo đơn giản với các các bộ phận lắp ghép với nhau khoa học nên dễ dàng tháo lắp. Kích thước nhỏ gọn không chiếm dụng nhiều diện tích và trọng lượng tương đối nhẹ nên dễ dàng di chuyển xa.
  • Đệm ngồi bằng phẳng, rộng rãi vừa khớp với khung xương chậu, kết hợp mouse xốp dày bọc da CN cao cấp 100% khi ngồi có độ nảy cao không bị xẹp lún và thân thiện với sức khỏe người dùng.
  • Tựa lưng cao đầu vuông được tạo thành từ lực căng của vải lưới cao cấp chống tích nhiệt, thoáng mát và êm ái. Đặc biệt, phần lưng ghế thiết kế tạo dáng uốn cong ôm sát cơ thể, giúp tạo dáng ngồi thẳng và bảo vệ cột sống an toàn cực hiệu quả.
  • Tay ghế vịn cố định có kiểu dáng dạng hình vuông chắc chắn được chế tạo từ chất liệu sắt mạ crom ốp nhựa nhìn rất sang trọng. Đặc biệt, độ cao vừa tầm với mặt bàn nên thuận lợi cho việc thao tác với máy tính.

=> Ưu điểm của ghế trưởng phòng GL311 là phần tựa lưng thiết kế dạng lưới tạo phong cách mới mẻ cho chiếc ghế và thoải mái, mát hơn khi sử dụng.

C – Giá thành: 

Giá ghế trưởng phòng GL311 : 2.550.000

 • 1.3 Ghế nhân viên văn phòng cao cấp  

Trong một công ty lớn chắc chắn sẽ có rất nhiều phòng nhân sự, mỗi phòng nhân sự lại có tính chất công việc đặc thù khác nhau, dẫn tới các nhà sản xuất nội thất văn phòng ra rất nhiều mẫu mã sản phẩm, nên hầu như các phòng thu mua thường chỉ quan tâm đến giá cả mà không chú trọng tính chất công việc này phải dùng ghế văn phòng nào cho phù hợp.

A –  Thông số sản phẩm:

 width=

Ghế lưới Hòa Phát GL304 thuộc dòng ghế nhân viên văn phòng lưng cao, ưu điểm đệm và tựa vải lưới cực kỳ thoáng. Chất liệu chính của ghế là khung thép mạ, ghế có thể nâng hạ độ cao nhờ cần hơi. Ghế có thể điều chỉnh độ ngả thư giãn cho toàn bộ ghế. Ghế lưới GL304 phù hợp cho văn phòng, gia đình, đặc biệt phù hợp với khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam.

Rộng Sâu Cao
Kích thước (mm)  590 620 1075 – 1130
Màu sắc Đen
Chất liệu Thép mạ, Vải lưới chịu lực
Bảo hành 01 năm ( về phần kỹ thuật )
Xuất xứ Nội Thất Hòa Phát

B – Mô tả chi tiết cấu tạo sản phẩm :

  • Ghế lưới Hòa Phát GL304 thiết kế trên công nghệ hiện đại :
  • Tựa lưng và đệm ghế sử dụng khung thép mạ Ni-Cr kết hợp vải lưới đặc biệt có độ chịu lực cao giảm sự tích nhiệt mang lại cảm giác dễ chịu khi sử dụng.
  • Tựa lưng cao đỡ đầu có thể ngả thư giãn khi sử dụng.
  • Tay ghế sử dụng thép mạ Ni-Cr.
  • Chân ghế Hòa Phát GL304 đặc biệt sử dụng nhôm hợp kim với độ chịu lực cao.

=> Được thiết kế đơn giản hoá tập trung vào độ bền với chất liệu Ni-Cr và lưới tựa chịu lực cao GL304 sẽ là lựa chọn thích hợp cho Manager hay Quản lí của phòng ban.

C – Giá thành: 

Ghế văn phòng GL304 : 1.590.000

 • Ghế lưới Hòa Phát GL106

 width=

A –  Thông số sản phẩm:

Là mẫu ghế nhân viên văn phòng được khá công ty sử dụng trong phòng kế toán – Ghế lưới Hòa Phát GL106 với thiết kế tựa ghế hình vuông bọc lưới tạo giảm sự tích nhiệt.có kích thước thích hợp sử dụng dành cho nhân viên văn phòng hoặc dùng cho gia đình.

bàn ghế tiện lợi
25 Mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp nhất đa dạng về phong cách

Không sai khi nói rằng phòng khách chính là căn phòng quan trọng nhất của một ngôi nhà, nhìn vào căn phòng này người ta có thể đánh giá, nhận diện vẻ đẹp sang trọng bên trong của toàn bộ ngôi nhà. Vậy nên thiết kế nội thất phòng khách luôn được nhiều gia chủ quan tâm nhất hiện nay.

Hiểu được điều đó ROMAN xin được giới thiệu những mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp, đón đầu xu hướng hiện nay. Mỗi căn phòng sở hữu một vẻ đẹp riêng khiến người nhìn không khỏi ngạc nhiên. Hãy cùng khám phá nhé.

Thiết kế nội thất phòng khách phong cách cổ điển

Thiết kế nội thất phòng khách phong cách cổ điển mang đến sự xa hoa sang trọng phù hợp cho những biệt thự cao cấp. Kiến trúc cổ điển xuất hiện từ xưa song cho đến nay vẫn được yêu chuộng. Sự tỉ mỉ trong thiết kế với những đường chỉ, nội thất đi kèm với chất liệu cao cấp như thay thế chủ nhân khẳng định vị thế.

thiết kế nội thất phòng khách phong cách cổ điển 1

Không gian thiết kế nội thất phòng khách cổ điển sang trọng với bộ bàn ghế sofa khung gỗ tự nhiên cao cấp với những đường cong, họa tiết được gia công một cách tỉ mỉ.

Căn phòng thông thoáng với những cửa sổ đón nắng dễ dàng. Những họa tiết từ thảm trải sàn, rèm cửa thêm chút hồng mang đến sự mềm mại, thanh lịch khiến ai bước vào căn phòng này cũng phải ngỡ ngàng.

thiết kế nội thất phòng khách phong cách cổ điển 2

Không gian phòng khách sang trọng với những họa tiết, đường chỉ được ốp tường một cách khéo léo. Chưa dừng lại ở đó, những cánh cửa gỗ tự nhiên tăng thêm sự uy nghi cho toàn bộ không gian.

Bộ bàn ghế sofa, kệ tivi và tủ phòng khách bằng gỗ với màu nâu trầm và chi tiết chiếc gối ôm màu xanh cùng với rèm cửa như bừng sáng không gian đưa đến vẻ đẹp thanh lịch, nhẹ nhàng giảm sự nặng nề.

thiết kế nội thất phòng khách phong cách cổ điển 3

Những bộ bàn ghế cao cấp được gia công một cách tỉ mỉ cho thấy độ sang trọng của nó. Cửa gỗ cùng với những đèn chùm trang trí lộng lẫy, chiếc cửa gỗ ấm áp tất cả được hòa quyện với nhau một cách ăn ý.

thiết kế nội thất phòng khách phong cách cổ điển 4

Nếu như bạn đang tìm đến một vẻ đẹp nhẹ nhàng, sang trọng thì đây là một trong những mẫu phòng khách đẹp nhất mà bạn không thể bỏ qua.

Bộ bàn ghế sofa bọc nệm màu trắng với những đường khung gỗ cong khéo léo hài hòa với màu sơn tường, rèm cửa và chi tiết thảm trải sàn như tăng thêm thi vị cho phòng khách.

thiết kế nội thất phòng khách phong cách cổ điển 5

Nếu như màu trắng đại diện cho vẻ đẹp tinh khiết thanh tao thì màu vàng lại mang đến sự quyền quý và cao sang. 2 màu sắc được kiến trúc sư “hòa quyện” khéo léo trong một không gian để mang đến một thiết kế nội thất phòng khách biệt thự cao cấp.

thiết kế nội thất phòng khách phong cách cổ điển 6

Không gian căn phòng sang trọng với những họa tiết trên sàn nhà như tạo thêm một chiếc thảm hoa sắc màu, bên cạnh đó là bộ bàn ghế sofa cao cấp bọc nệm mang đến cảm giác êm ái cho người sử dụng.

Chi tiết tủ rượu bằng kính thiết kế âm tường nhằm tối ưu diện tích hiệu quả, bên cạnh đó là bức tranh nghệ thuật đem đến sự mới lạ cũng như thể hiện nét riêng tư cá nhân.

Màu SƠN nào gì đang “HOT” hiện nay

xem thêm

Sơn màu gì đẹp

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp tân cổ điển

Nếu như phong cách cổ điển với nhiều đường chỉ họa tiết nên phù hợp với những phòng khách biệt thự không gian rộng để tạo dựng lên vẻ đẹp nguy nga, lộng lẫy thì thiết kế nội thất phòng khách phong cách tân cổ điển đưa người nhìn đến vẻ đẹp tinh tế, nhẹ nhàng và sang trọng.

thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển 1

Phong cách tân cổ điển gắn liền với những đường nét nhẹ nhàng với sự cách tân của phong cách cổ điển cộng với hơi thở hiện đại nên phòng khách trở nên thanh thoát, kiêu sa phù hợp với những diện tích khác nhau.

thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển 2

Phòng khách với những đường gờ, phào chỉ nhẹ nhàng vừa đủ để mang đến vẻ đẹp tinh tế. Màu sắc trắng càng làm vẻ đẹp ấy được “lộ ra” một cách tuyệt mỹ hơn.

Bộ bàn ghế sofa khung gỗ tự nhiên được sơn màu đen nâu sang trọng tạo nên sự tương phải với bức tường. Thảm trải sàn cùng với đèn chùm trang trí gửi thêm hương sắc vào căn phòng.

thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển 3

Chất liệu gỗ tự nhiên luôn được ưu tiên trong thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển. Để giảm bớt sự khô khan những chậu hoa được sử dụng cho căn phòng trở nên mềm mại hơn.

thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển 4

Giấy dán tường được nhiều người lựa chọn và sử dụng trong trang trí phòng khách hiện nay. Với ưu điểm nhiều màu sắc và họa tiết… giúp dễ dàng trang trí vào những không gian khác nhau.

Phòng khách với bộ bàn ghế sofa bằng gỗ màu sắc tươi sáng, họa tiết nền nã trên tường, thảm trải sàn đặc biệt là rèm cửa màu xanh dương đưa đến không gian sinh hoạt sang trọng, kiều diễm.

thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển 5

Bộ bàn ghế sofa cao cấp với những đường cong uyển chuyển vừa đủ để tạo sự duyên dáng cho phòng khách. Áp dụng màu nhẹ với cửa sổ cho toàn bộ căn phòng được thông thoáng, rộng mở hơn.

thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển 6

Không quá nặng nề cổ xưa lại không quá đơn điệu nhàm chán đó là những gì thường thấy trong thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển.

Ở đây, một không gian nhỏ nhưng lại rất tuyệt vời nhờ sự cộng hưởng của màu sắc, cũng như sắp xếp nội thất thông minh khoa học.

thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển 7

Phòng khách được bố trí trong một không gian mở, gần kề với cầu thang, cửa chính bước đầu đã tạo ra được không gian tiếp khách tuyệt vời.

Bên cạnh đó bộ bàn ghế sofa bọc nệm dày êm ái, thảm trải sàn họa tiết cùng với rèm cửa điệu đà, bức tranh trang trí…. được hài hòa ăn ý với nhau theo những tỉ lệ phù hợp giúp phòng khách thêm sang trọng.

thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển 8

Màu trắng và xanh như là cặp đôi hoàn hảo trong thiết kế nội thất phòng khách, nếu như bạn đang phân vân về việc lựa chọn màu sắc đẹp thì đây được xem là gợi ý dành cho bạn xem thêm nhiều cách kết hợp màu sắc tại tapchikientruc

Thiết kế nội thất phòng khách nhà ống hiện đại

Nhà ống với đặc điểm hẹp bề ngang, nhiều về chiều sâu vì thế thiết kế nội thất phòng khách ưu tiên phong cách hiện đại để mang đến sự gọn nhẹ, thông thoáng với tính ứng dụng cao cho không gian sinh hoạt được thoải mái hơn rất nhiều.

thiết kế nội thất phòng khách nhà ống 1

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách nhà ống đẹp được bố trí theo chiều dọc của ngôi nhà. Bên cạnh đó nội thất nhỏ gọn, hạn chế về những đường nét trang trí nhằm nới rộng không gian hiệu quả.

Đằng sau với bức tường gạch điểm thêm một chiếc đồng hồ trang trí, bộ bàn ghế sofa góc nhỏ gọn, thảm trải sàn… tất cả đều rất đơn giản nhưng rất sang trọng.

thiết kế nội thất phòng khách nhà ống 2

Phong cách hiện đại mang đến cái nhìn trẻ trung, năng động vì thế được nhiều vợ chồng trẻ yêu thích. Ngoài những màu xám, trắng đặc trưng thì một chút sắc màu xanh dương này cũng đủ làm căn phòng trở nên ấn tượng hơn.

Các cây xanh được bố trí khéo léo ở một góc tường cùng với chậu cây nhỏ trên bàn hài hòa với những bức tranh thiên nhiên trên tường thổi làn gió mát vào phòng khách cũng như mang đến bầu không khí trong lành.

thiết kế nội thất phòng khách nhà ống 3

Bộ bàn ghế sofa được bố trí sát tường cùng với kệ tivi được treo tường nhằm tiết kiệm tối đa diện tích tạo ra một lối đi thông thoáng.

Phòng khách sử dụng gam màu xám, trắng nhẹ nhàng với nội thất giảm đơn nhằm tiết kiệm chi phí trong việc hoàn thiện nội thất hiệu quả.

thiết kế nội thất phòng khách nhà ống 4

Bức tường luôn được tận dụng hiệu quả để bố trí nội thất cũng như trang trí trong thiết kế nội thất phòng khách nhà ống bên cạnh đó là không gian mở liền lạc với bếp và phòng ăn giúp ảnh sáng được đi vào bên trong tốt hơn.

thiết kế nội thất phòng khách nhà ống 6

Ghế sofa góc nhằm tăng thêm chỗ ngồi được bố trí sát tường, bàn sofa độc đáo ấn tượng, kệ tivi được treo tường… tất cả được sắp xếp gọn gàng.

Thiết kế cửa chính bằng kính rộng lớn thu hút ánh sáng từ bên ngoài vào, không chỉ vậy từ bên trong nhìn ra có thể ngắm vẻ đẹp bên ngoài được tốt nhất.

thiết kế nội thất phòng khách nhà ống 7

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách nhà ống đơn giản nhưng tuyệt đẹp. Không cần nhiều họa tiết trang trí đơn giản chỉ cần một bức tranh, thảm trải sàn cộng với những gối ôm màu sắc cũng đủ giúp phòng khách sang trọng hơn.

thiết kế nội thất phòng khách nhà ống 8

Một ý tưởng thiết kế nội thất phòng khách nhà ống mà bạn không thể bỏ qua. Cách bố trí nội thất khoa học cùng với việc sử dụng màu sắc nhẹ, ánh sáng hợp lý.

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư

Sở hữu bên ngoài giống nhau nên nhu cầu thiết kế nội thất chung cư rất sao vì đây chính là yếu tố làm nên sự khác biệt trong từng căn hộ cũng như thể hiện cái tôi được rõ nét nhất. Chính vì điều đó mà thiết kế nội thất phòng khách chung cư nhận được sự quan tâm của nhiều người hiện nay.

thiết kế nội thất phòng khách chung cư 1

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư theo phong cách hiện đại khá được yêu chuộng, sự đơn giản về đường nét với việc sử dụng màu sắc nhẹ làm nới rộng không gian hiệu quả hơn.

thiết kế nội thất phòng khách chung cư 2

Đây là mẫu thiết kế phòng khách đẹp căn hộ chung cư rất phù hợp cho những gia đình trẻ. Căn phòng nhẹ nhàng điểm thêm màu vàng nổi bật cùng với thiên nhiên thể hiện được nét vui tươi. Đôi khi vẻ đẹp lại đến từ điều đơn giản nhất là vậy !

noi that dep phong khach
Sofa Da Thật – Ghế Sofa Da Đẹp Chỉ có tại Nội Thất Xinh

Sofa da thật là dòng ghế sofa cao cấp được bọc da bò 100% có độ bền cao bề mặt mịn màng êm ái nên rất được khách hàng ưa thích. Một không gian phòng khách hiện đại không thể thiếu bộ bàn ghế sofa da nhập khẩu, bởi nó không chỉ mang đến phút giây thư giãn lý tưởng mà còn thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn. 

Mua ghế sofa da đẹp tại Nội Thất Xinh

Chọn địa chỉ mua bàn ghế sofa da đẹp chất lượng cao quả thật không phải là một điều dễ dàng với bất cứ ai. Tại sao bạn nên chọn mua ghế sofa da thật tại Nội Thất Xinh ? 

Nội Thất Xinh chuyên đặt đóng, nhập khẩu ghế sofa da thật tại Hà Nội. Khám phá BST ghế sofa da cao cấp, sofa da đẹp thích hợp cho mọi không gian phòng khách.

Thương hiệu ghế sofa da của Nội Thất Xinh được nhiều khách hàng biết đến bởi mẫu mã đẹp hợp xu thế, giá cả phải chăng đi kèm với chất lượng tuyêt vời, ngoài ra thời gian bảo hành lâu dài, cùng nhiều ưu đãi thường niên hấp dẫn…

Ghế sofa da thật được sản xuất với 2 dòng sản phẩm đó là: sofa da thật 50% và da thật 100% nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Đến ngay showroom Nội Thất Xinh để trực tiếp trải nghiệm và lựa chọn bộ ghế sofa phù hợp cho gia đình minh.

10 lý do nên chọn mua sản phẩm tại Nội Thất Xinh

Siêu thị Nội Thất Xinh đang là địa chỉ lý tưởng dành cho những khách hàng có nhu cầu về nội thất chất lượng cao tại Hà Nội. Bởi khách hàng mua sản phẩm tại Nội Thất Xinh sẽ được hưởng nhiều lợi ích dưới đây:

1.Tiên phong về chất lượng: Nội Thất Xinh có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất và kiến trúc. Bởi vậy, chúng tôi không ngừng giới thiệu những mẫu thiết kế mới dành cho khách hàng. Tại showroom của Nội Thất Xinh luôn cập nhật những mẫu ghế sofa da phòng khách hợp xu hướng về kiểu dáng và chất lượng luôn được cải tiến.

2. Mẫu mã đa dạng, chủng loại phong phú: Đến với Nội Thất Xinh quý vị có thể dễ dàng tìm được mẫu ghế sofa phù hợp với không gian sống của mình. Vì chúng tôi không ngừng giới thiệu những mẫu thiết kế mới, đẹp cho khách hàng lựa chọn.

3. Giá bán rẻ hơn so với thị trường tới 25%: Ghế sofa da thật đẹp của Nội Thất Xinh hầu hết được sản xuất tại xưởng nên tiết kiệm tối đa chi phí. Một số dòng ghế sofa da bò thật của Malaysia, Italia cũng được Nội Thất Xinh nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất. Chính vì thế sản phẩm luôn có giá thành cạnh tranh so với những đơn vị khác.

4.Xuất xứ sản phẩm minh bạch, rõ ràng: Tất cả sản phẩm của Nội Thất Xinh đều có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, mang tới sự yên tâm trong quá trình sử dụng sản phẩm.

5. Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về sản phẩm: Đây là lợi thế lớn của Nội Thất Xinh bởi chúng tôi sở hữu xưởng sản xuất sofa tại Hà Nội. Chúng tôi có thể sản xuất ghế sofa da thật hoặc những mẫu ghế sofa da Simili theo yêu cầu của khách hàng về: kích thước, màu sắc, chất liệu da, loại đệm mút cứng hoặc mềm…

6.Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, nhiệt tình và vui vẻ: Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được hỗ trợ tối đa về việc lựa chọn bộ ghế sofa da đẹp phù hợp với không gian sống của mình. Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, hiểu biết rộng về lĩnh vực nội thất nên có thể đưa ra những lời khuyên hữu ích dành cho khách hàng trong quá trình chọn mua sofa.

7.Showroom rộng rãi, cao cấp: Chúng tôi sở hữu không gian showroom rộng rãi nên có thể bày trí rất nhiều mẫu ghế sofa da khác nhau cho khách hàng trải nghiệm trực tiếp và đánh giá chất lượng sản phẩm trước khi mua.

8. Miễn phí giao hàng: Nội Thất Xinh áp dụng chính sách vận chuyển miễn phí trong bán kính 200 km với đơn hàng >20 triệu đồng. Đối với khách hàng mua ghế sofa da nhập khẩu sẽ được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.

9. Bảo hành và bảo trì lâu dài: Các sản phẩm ghế sofa được áp dụng thời gian bảo hành từ 1-10 năm, tùy theo chất liệu sản phẩm. Đặc biệt, khách hàng còn được bảo trì trọn đời sản phẩm.

10. Thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi về giá cả: Vào những dịp kỷ niệm lớn, Nội Thất Xinh luôn có những chương trình khuyến mãi, ưu đãi lớn về giá cho khách hàng. Đặc biệt, mỗi quý chúng tôi đều có chương trình thanh lý ghế sofa da giá rẻ với giá ưu đãi 50%. Đây là những sản phẩm ghế sofa mẫu bày trí tại showroom.

Mọi thông tin cần tư vấn chi tiết về các dòng ghế sofa da đẹp của chúng tôi xin vui lòng liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 hoặc 0975 90 3333. Showroom: 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

 


sopha da

Rộng Sâu Cao
Kích thước  590 580 915-1040
Màu sắc Đen