Gợi ý đồ dùng nội thất phòng khách thông minh cho căn hộ chật hẹp

Mọi người trên khắp thế giới đều thích trang trí nhà cửa, nhưng rất ít người tốt như dân làng Zalipie, một ngôi làng sơn ở Ba Lan. Trang trí nhà là một truyền thống hàng thế kỷ tại ngôi làng hẻo lánh phía đông nam Ba Lan này. Zalipie, chắc chắn là một trong những điểm thu hút khách du lịch hàng đầu của đất nước. Không phải bởi vì nó có khách sạn năm sao hoặc các tòa nhà kính lớn, mà ngược lại, do những ngôi nhà gỗ nhỏ của nó, được sơn bằng những màu sắc rực rỡ nhất.

 DESIGNRULZ-zalipie (2)

Mặc dù không có ai hoàn toàn chắc chắn làm thế nào và khi truyền thống này bắt đầu, nó bắt nguồn từ khi khói từ bếp lò thoát ra ít hơn một lỗ trên trần nhà. Những người phụ nữ của Zalipie sơn nhà của họ, không phải với một màu duy nhất, mà là một loạt các họa tiết hoa rực rỡ. Hơn nữa, phụ nữ tìm thấy cảm hứng trong tự nhiên và văn hóa dân gian địa phương, vì vậy những bức tranh của họ trở nên lớn hơn và nhiều màu sắc hơn. Họ tự sản xuất bàn chải, sử dụng lông từ đuôi bò. Như hoặc chính sơn, phụ nữ đã sử dụng chất béo từ bánh bao họ làm. Điều rất quan trọng là mỗi năm, tất cả phụ nữ phải sơn lại những bức vẽ quyến rũ của họ. Và họ đã làm như vậy, sau Lễ Corpus Christi, khi họ quá bận rộn với công việc đồng áng. Những hoa văn này tô điểm cho các bức tường bên ngoài, cửa ra vào, cửa sổ và thậm chí cả mái nhà. Toàn bộ ngôi làng trông rất đẹp trong một cuộc bạo loạn của màu sắc.

 DESIGNRULZ-zalipie (1)

Một người phụ nữ đặc biệt trở nên bị ám ảnh bởi truyền thống này. Tên cô ấy là Felicja Curylowa (1904 – 1974) và cô ấy đã trang trí mọi bề mặt của ngôi nhà ba phòng ngủ của mình, bất kể nhỏ hay lớn. Sau khi cô qua đời, ngôi nhà xinh đẹp đã biến thành bảo tàng. Và nó là một nguồn thu hút rất lớn đối với khách du lịch! DESIGNRULZ-zalipie (7) ” height=”534″ width=”800″ srcset=”https://cdn.designrulz.com/wp-content/uploads/2015/01/DESIGNRULZ-zalipie-7.jpg 800w, https://cdn.designrulz.com/wp-content/uploads/2015/01/DESIGNRULZ-zalipie-7-358×239.jpg 358w, https://cdn.designrulz.com/wp-content/uploads/2015/01/DESIGNRULZ-zalipie-7-728×485.jpg 728w, https://cdn.designrulz.com/wp-content/uploads/2015/01/DESIGNRULZ-zalipie-7-757×505.jpg 757w” sizes=”(max-width: 800px) 100vw, 800px”/> DESIGNRULZ-zalipie (8)  DESIGNRULZ-zalipie (9)  DESIGNRULZ-zalipie (10)  DESIGNRULZ-zalipie (10) )  DESIGNRULZ-zalipie (14)  DESIGNRULZ-zalipie (15)  DESIGNRULZ-zalipie (16)  DESIGNRULZ-zalipie (17)  -zalipie (19)  DESIGNRULZ-zalipie (20) <source srcset = "https://cdn.designrulz.com/wp-content/uploads/2015/01/DESIGNRULZ-zalipie-21.web , https: //cdn.designrulz.com/wp-content/uploads/2015/01/DESIGNRULZ-zalipie-21-319×239.webp 319w, https: //cdn.designrulz.com/wp-content/uploads/2015/ 01 / THIẾT KẾ-zalipie-21-647×485.we

[

Thiết kế nội thất những căn hộ chật hẹp luôn là bài toán khó của kiến trúc sư, đòi hỏi kinh nghiệm cũng như con mắt thẩm mỹ trong thiết kế. Làm thế nào để căn hộ chật hẹp trở nên thông thoáng, rộng rãi, tiện nghi trong sinh hoạt. Một trong những gợi ý lý tưởng được áp dụng nhiều hiện nay đó là sử dụng nội thất phòng khách thông minh.

Phòng khách là không gian trung tâm, trái tim của mỗi ngôi nhà. Phòng khách là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình cũng như đón tiếp khách khứa mỗi ngày. Vì vậy việc trang trí và thiết kế phòng khách luôn được gia chủ quan tâm. Vậy tại sao nên sử dụng đồ dùng nội thất thông minh và sử dụng đồ dùng nội thất nào cho phòng khách.

noi-that-phong-khach-thong-minh
Tiết kiệm diện tích và không gian cho phòng khách nhỏ hẹp nhờ nội thất thông minh

Tại sao nên sử dụng nội thất phòng khách thông minh?

Càng những căn hộ có diện tích chật hẹp, càng phải tính toán về thiết kế cũng như cách bố trí đồ dùng nội thất như thế nào cho phù hợp. Một trong những gợi ý được nhiều kiến trúc sư tham khảo đó là sử dụng đồ dùng nội thất thông minh.

Ưu điểm đầu tiên khi bạn sử dụng đồ dùng nội thất thông minh khi thiết kế nội thất phòng khách đó là tiết kiệm diện tích và không gian. Bạn thử tưởng tượng với một chiếc ghế sofa, bạn có thể làm giường ngủ, một chiếc bàn trà có thể làm giá sách…

Như vậy không gian nhỏ hẹp không còn là bài toán khó với bạn phải không. Vừa tiết kiệm diện tích chung, vừa tạo sự tiện lợi mà vẫn đảm bảo tính tiện khi trong sinh hoạt, mang đến không gian nổi bật cho phòng khách.

noi-that-phong-khach-thong-minh

Ưu điểm thứ hai khi sử dụng những đồ dùng nội thất thông minh đó là tiện nghi trong quá trình sử dụng. Bạn có thể gấp gọn vào khi không cần sử dụng hoặc kéo ra khi cần thiết. Không gian nhỏ hẹp mà vẫn tiện nghi và tiện lợi, vì vậy đồ dùng nội thất này là sự lựa chọn hợp lý phải không.

Phòng khách không cần quá nhiều đồ dùng nội thất, vì vậy khi sử dụng những nội thất thông minh giúp tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn. Ví dụ thay vì bạn phải đầu tư ghế sofa và giường, giờ đây bạn có thể sử dụng ghế và giường tích hợp trong một đồ dùng, như vậy là tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn đó.

Thông thường những đồ dùng nội thất có thiết kế thông minh như thế này sẽ có tính thẩm mỹ cao và tính năng vượt trội. Vì vậy không gian phòng khách luôn ngăn nắp, gọn gàng, hiện đại và phù hợp với các gia đình trẻ hiện nay.

Một ưu điểm nữa khi bạn sử dụng đồ dùng này trong phòng khách đó là dễ dàng vận chuyển và di chuyển theo ý thích cũng như khi cần sắp xếp lại không gian sống. Vì vậy bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian, công sức để vận chuyển đồ dùng này khi cần phải không.

noi-that-phong-khach-thong-minh

Đây là những lý do bạn nên sử dụng đồ dùng nội thất thông minh cho phòng khách. Không chỉ những căn hộ chật hẹp mà ngay cả không gian rộng, thiết kế biệt thự hiện đại cũng ưa chuộng phương án thiết kế này.

Nếu bạn cần trang trí lại không gian sống. Căn phòng khách của bạn đang bí bách và khó chịu, bạn có thể tham khảo một số đồ dùng nội thất thông minh dưới đây nhé.

Đồ dùng nội thất phòng khách thông minh thông dụng nhất hiện nay cho căn hộ chật hẹp

Đồ dùng nội thất đầu tiên không thể thiếu trong phòng khách đó là bàn trà. Một số mẫu bàn trà cho bạn tham khảo.

noi-that-phong-khach-thong-minh

Bàn cafe thông minh thích hợp trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư chật hẹp. Bàn cafe kết hợp bàn làm việc kiêm luôn tủ đựng đồ, trông thật gọn gàng và tiện lợi phải không.

noi-that-phong-khach-thong-minh

Chất liệu gỗ với tông màu tươi sáng. Bàn trà kết hợp bàn làm việc như thế này cũng là ý tưởng độc đáo phải không.

noi-that-phong-khach-thong-minh

Nếu bạn cần một chiếc bàn có thiết kế với kích thước dài, chân thanh mảnh thì đây là gợi ý dành cho bạn đó. Bạn có thể chứa nhiều vật dụng và tiện lợi khi sử dụng.

noi-that-phong-khach-thong-minh
noi-that-phong-khach-thong-minh

Vẫn là thiết kế nội thất thông minh, bàn trà nhiều ngăn chứa đồ và có thể nâng lên hạ xuống khi cần sử dụng.

noi-that-phong-khach-thong-minh

Hay những chiếc bàn trà từ chất liệu đá sang trọng như thế này cũng là gợi ý hay phải không. Những căn hộ chật hẹp khi sử dụng bàn trà như thế này sẽ tiện lợi và tiết kiệm diện tích hơn nhiều đó.

noi-that-phong-khach-thong-minh

Bàn trà thông minh với hộc tủ lớn, khả năng chứa đồ nhiều. Bàn trà vừa làm giá sách, vừa làm bàn học, bàn đọc sách, thật lý tưởng phải không.

noi-that-phong-khach-thong-minh

Hay một chiếc bàn trà hình tròn như thế này có thể kéo ra làm ghế ngồi hoặc gấp gọn khi không dùng đến.

noi-that-phong-khach-thong-minh

Bạn muốn tích hợp không gian làm việc trong phòng khách thì đây là một chiếc bàn thông minh bạn nên sử dụng và có trong căn hộ của gia đình đó.

Tiếp đến là giá sách đặt trong phòng khách. Không gian chật hẹp, bạn không thể đặt một chiếc giá sách lớn vì như thế sẽ chiếm rất nhiều diện tích phải không. Tham khảo một số mẫu giá sách thông minh dưới đây nhé.

noi-that-phong-khach-thong-minh

6 mẫu giá sách này được thiết kế kết hợp ghế ngồi đọc sách thân thiện và tiện lợi khi sử dụng. Tùy từng không gian cũng như diện tích, bạn có thể lựa chọn màu sắc cũng như kích thước sao cho phù hợp nhé.

noi-that-phong-khach-thong-minh

Một chiếc giá sách cách điệu về kiểu dáng kết hợp đèn đọc sách như thế này thật sáng tạo phải không. Bạn sẽ không mất thêm diện tích để đặt thêm đèn đọc sách trong phòng khách nữa đâu.

noi-that-phong-khach-thong-minh

Thiết kế giá sách chữ A như thế này cũng rất thích hợp với các căn phòng khách có diện tích nhỏ hẹp đó.

noi-that-phong-khach-thong-minh

Giá sách với nhiều ngăn được thiết kế giấu bên trong, khi cần sử dụng có thể kéo ra. Các ngăn sách thiết kế đơn giản với bánh lăn tiện lợi trong quá trình lấy sách để dùng.

Một trong những đồ dùng không thể thiếu trong thiết kế nội thất phòng khách đó là ghế sofa. Vậy chọn ghế sofa thông minh nào cho phòng khách của gia đình bạn.

noi-that-phong-khach-thong-minh

Ghế sofa kết hợp giường ngủ thì sao nhỉ. Đặt trong phòng khách, khi cần sử dụng bạn có thể gấp gọn thành ghế ngồi. Nếu cần không gian nghỉ ngơi, bạn có thể kéo ra để thành chiếc giường êm ái.

noi-that-phong-khach-thong-minh

Tông màu vàng chanh ấn tượng mang đến không gian sống động và tràn đầy năng lượng cho phòng khách của gia đình bạn. Một chiếc ghế sofa nhỏ xinh có thể kéo dài thành giường ngủ như thế này.

noi-that-phong-khach-thong-minh

Bàn trà kết hợp ghế sofa được thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau. Bạn có thể sử dụng tùy theo mục đích cũng như không gian của căn hộ gia đình bạn.

noi-that-phong-khach-thong-minh

Gọn gàng và ngăn nắp, tiện nghi trong quá trình sử dụng phải không. Không chiếm quá nhiều diện tích trong căn hộ, bàn trà và ghế sofa vẫn đảm bảo công năng và tính thẩm mỹ nói chung.

noi-that-phong-khach-thong-minhphòng khách thông minh
Nội thất – Mua nội thất, gia dụng chính hãng giá tốt 2018

SIMPLEHOME.VN – ĐIỆN MÁY CHỢ LỚN

GPDKKD: 0302309845 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 21/05/2001.

Địa chỉ: Lô G chung cư hùng vương , phường 11 , quận 5 , TPHCM .

Điện thoại: 028. 39505060 | Email: [email protected] .

Chịu trách nhiệm nội dung: Trang Hồng Quân

Xem thêm chính sách bảo mật thông tin !


mua sắm nội thất gia đình
Mẹo thiết kế nội thất phòng khách nhỏ đẹp và sang trọng

Đối với một căn hộ hay một căn nhà thì phòng khách luôn là phòng được chú ý nhiều nhất và được thiết kế chăm chút nhất. Đối với thiết kế nội thất phòng khách nhỏ lại không hề đơn giản. Đặc biệt khi gia chủ vừa mong muốn có một không gian sang trọng, đẹp mà vẫn rộng rãi, thoáng mát.

Hãy cùng tìm hiểu một vài những mẹo nhỏ thiết kế nội thất dưới đây để biến không gian phòng khách nhà bạn được như mong muốn.

Thiết kế nội thất phòng khách nhỏ với đồ nội thất đơn giản

Với phòng khách nhỏ thì việc lựa chọn những đồ nội thất nhỏ gọn là một việc làm khá hợp lý. Đây là cách để bạn có thể tối ưu hóa được không gian sống của mình mà vẫn tạo nên một phòng khách sang trọng.

Những món đồ nhỏ nhắn giúp bạn thoát khỏi cảm giác chật chội, bức bí khi sử dụng. Bạn nên lựa chọn bộ bàn ghế sofa nhỏ với hoa văn, họa tiết trơn. Thêm vào đó là điểm nhấn bằng chiếc thảm giúp phân chia rõ ràng không gian, tạo cảm giác rộng rãi cho thiết kế nội thất phòng khách nhỏ.

Mẹo thiết kế nội thất phòng khách nhỏ đẹp và sang trọng
Thiết kế nội thất phòng khách nhỏ sử dụng đồ dùng đơn giản

Ưu tiên sử dụng những đồ nội thất bằng kính

Để có một không gian nhà thoáng đãng, rộng rãi bạn có thể sử dụng những đồ nội thất bằng kính trong thiết kế của mình. Đây là một xu hướng thiết kế được rất nhiều các KTS sử dụng khi thiết kế nội thất phòng khách nhỏ, cũng những không gian nhỏ hẹp.

Khi sử dụng những đồ nội thất bằng kính bạn sẽ cảm nhận được không gian rộng rãi hơn nhờ việc chúng ta không bị cản bởi nhiều đồ vật. Bên cạnh đó, việc sử dụng đồ nội thất hay cửa sổ to bằng kính sẽ giúp bạn thấy được không gian thiên nhiên trong căn phòng khách của mình.

Tuy nhiên, việc sử dụng nhiều đồ nội hát bằng kính sẽ khá nguy hiểm, chính vì vậy bạn nên lựa chọn những chất liệu kính tốt, chịu lực, chịu nhiệt cao. Khi sử dụng nhiều các đồ nội thất bằng kính bạn nên cẩn thận, lựa chọn những thiết kế có dạng tròn để an toàn cho người sử dụng.

Thiết kế nội thất phòng khách nhỏ với cách phối màu sắc

Mẹo thiết kế nội thất phòng khách nhỏ đẹp và sang trọng
Phòng khách dụng sử dụng tone màu sáng tạo cảm giác rộng rãi

Để thiết kế nội thất phòng khách nhỏ của bạn có được không gian rộng rãi hơn thì việc lựa chọn màu sắc phù hợp là điều bạn cần chú ý. Màu sắc cũng có thể quyết định không gian căn phòng. Đối với những căn phòng không gian chật hẹp bạn nên lựa chọn những thiết kế có màu sắc sáng như hồng nhạt, kem trắng.

Sau đó bạn nên lựa chọn những đồ nội thất đơn giản và có màu sắc nổi bật nhiều màu sắc. Bạn cũng có thể tạo điểm nhấn cho căn phòng bằng những bức tranh nhiều màu, một bình hoa hay gối ôm nổi bật.

Sử dụng những thiết kế nội thất thông minh để tạo không gian cho căn phòng

Đối với những không gian nội thất nhỏ, đặc biệt là phòng khách sẽ cần khá nhiều không gian lưu trữ và không gian để sinh hoạt. Vì vậy, việc bạn sử dụng những đồ nội thất thông minh là một lựa chọn rất thích hợp cho không gian phòng khách nhà bạn.

Ưu điểm đặc biệt của những nội thất thông minh là có nhiều không gian để lưu trữ và sử dụng hơn. Ngoài ra, với đồ nội thất thông minh bạn sẽ tối đa được tính năng của chúng. Ví dụ như chiếc ghế sofa bạn có thể biến đổi thành 1 chiếc đệm ngủ khi bạn cần đến. chiếc bàn ăn có thể cất đi sau khi sử dụng.

Đây là một trong những phương án thiết kế nội thất phòng khách nhỏ nói riêng hay các căn hộ chung cư nhỏ sử dụng nhằm tối ưu hóa không gian sử dụng. Đặc biệt là giúp căn phòng trở nên rộng rãi, thoáng mát hơn.

Mẹo thiết kế nội thất phòng khách nhỏ đẹp và sang trọng
Tạo điểm nhấn bằng màu sắc cho phòng khách

=>>>  Xem thêm 4 Ý tưởng thiết kế nội thất chung cư đẹp nhất cho năm 2019

Để có được thiết kế nội thất phòng khách nhỏ đẹp nên lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất nào?

Việc thiết kế được một không gian thoáng đãng cho phòng khách nhỏ gọn là một việc không hề dễ dàng. Chính vì vậy bạn nên lựa chọn cho mình những đơn vị thiết kế nội thất nổi tiếng và có nhiều kinh nghiệm để thực hiện thiết kế, thi công căn hộ của mình.

Home&Home là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường nội thất, cùng với đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm và sáng tạo, chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Bên cạnh đó, Home&Home còn sở hữu một nhà máy sản xuất đồ nội thất lớn. Với điểm mạnh này, các thiết kế sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm được chi phí, thời gian.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi thông qua Hotline: 0899800666 để được tư vấn miễn phí.


nội thất phòng khách thông minh
Xu hướng thiết kế nội thất thông minh đa năng độc lạ không tưởng

Thiết kế mẫu đồ gỗ, phụ kiện nội thất thông minh đa chức năng giá rẻ cho nhà nhỏ, căn hộ tiết kiệm diện tích phòng ngủ, phòng khách, bếp chật.

Trong thời đại công nghệ 4.0, xu hướng nội thất thông minh luôn có cơ hội chuyển mình để phát triển. Được dự đoán các sản phẩm nội thất đa năng thông minh sẽ dần chiếm lĩnh trên thị trường và có mặt hầu hết trong mọi ngôi nhà từ các căn hộ chung cư, nhà phố,…cho tới ngôi biệt thự sang trọng.

Hiện nay, có rất nhiều gia đình sống giữa thành phố chật hẹp và sở hữu cho mình một không gian nhỏ bé. Việc hướng tới những món đồ đồ nội thất thông minh là sự lựa chọn tối ưu nhất vừa giúp tiết kiệm không gian sống vừa mang tới một không gian hoàn hảo nhất cho bạn.

Chẳng lý do gì, không biến không gian nhỏ của bạn, trở thành một ngôi nhà nhỏ đẹp khang trang. Để có được một không gian đầy đủ, tiện nghi, bắt mắt phục vụ hoàn hảo nhất cho nhu cầu của chính mình thì bạn hãy cùng ancu.me tìm hiểu đồ nội thất đa năng là gì cùng các cách thiết kế nội thất thông minh cho nhà nhỏ ấn tượng nhất 2018.

Hy vọng bạn sẽ có cho mình những giải pháp tối ưu không gian thật hoàn hảo, cùng những ý tưởng trang trí nội thất thông minh cho nhà nhỏ của mình thêm ấn tượng.

Tìm hiểu nội thất thông minh là gì?

Đồ nội thất đa năng là gì?

Nội thất thông minh là các sản phẩm đồ nội thất đa năng thông minh. Những sản phẩm này được các nhà thiết kế nội thất sáng tạo tích hợp nhiều chức năng trong cùng một sản phẩm, giúp chúng ta tối đa diện tích căn nhà và công năng sử dụng.

Xã hội hiện đại thì diện tích nhà ở bị thu hẹp, việc tìm kiếm những món đồ nội thất nhỏ gọn, thông minh càng trở thành lựa chọn hàng đầu cho các gia đình ngày nay. Chính vì vậy, đồ dùng nội thất nhà thông minh đang là xu hướng.

Đồ dùng nội thất thông minh đang là xu hướng hiện nayĐồ dùng nội thất thông minh đang là xu hướng hiện nay

Tác dụng của nội thất thông minh như thế nào?

– Sử dụng nội thất nhà thông minh cho căn hộ nhỏ, ngôi nhà có diện tích hạn hẹp là điều cần thiết, nó sẽ giúp không gian sống trở nên rộng rãi, thoải mái và vô cùng tiện ích.

– Những món đồ nội thất tiết kiệm diện tích, thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc dọn dẹp nhà cửa và bạn sẽ có nhiều thời gian chăm sóc bản thân, gia đình.

– Đồ dùng đa năng giúp không gian nhà bạn trở nên hiện đại, mang tới cuộc sống đơn giản và thoải mái hơn rất nhiều.

Sự cần thiết của nội thất thông minh trong cuộc sống hiện nay

Cuộc sống ngày càng phát triển, kéo theo đó là đất chật người đông. Những gia đình sở hữu cho mình không gian chật hẹp là điều tất yếu. Hiện nay tại các khu đô thị lớn như Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng,…xuất hiện những căn nhà, căn hộ chung cư siêu nhỏ với diện tích hạn hẹp từ 10-35m2.

Trong không gian hạn hẹp đó là nơi sinh sống của một gia đình, có gia đình lên đến 5-6 người. Điều đó gây khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày và khiến chúng ta bị stress. Trong đó, việc tìm đến những phụ kiện nội thất thông minh và đồ gỗ thông minh là ý tưởng tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Những sản phẩm nội thất đồ dùng đa năng à lựa chọn tối ưu cho bạn để có được một không gian sống hoàn hảo nhất.

Những sản phẩm nội thất đồ dùng đa năng à lựa chọn tối ưu cho bạnNhững sản phẩm nội thất đồ dùng đa năng à lựa chọn tối ưu cho bạn


Mua đồ nội thất thông minh ở đâu?

Nội thất thông minh, đa năng mua ở đâu, nội thất thông minh giá bao nhiêu và có bền không, có nên mua nội thất thông minh không, hay nơi bán những món đồ nội thất thông minh đa năng chuẩn hiện nay ở đâu? chính là những thắc mắc của khá nhiều người tiêu dùng hiện nay.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng thiết kế nội thất đa năng cho nhà nhỏ phong phú. Bạn có thể mua nội thất thông minh giá rẻ tại Hà Nội, nội thất thông minh giá rẻ ở TPHCM, Nha Trang, Đà Nẵng giá rẻ,…khắp các tỉnh thành một cách dễ dàng.

Để mua được đồ nội thất đa năng giá rẻ, vẫn đảm bảo chất lượng sẽ có 2 sự lựa chọn dành cho khách hàng.

Thứ nhất là mua đồ nội thất thông minh đa năng đi kèm với dịch vụ thiết kế nội thất nhỏ gọn, nội thất thông minh cho nhà chật,…sẽ được thiết kế riêng để phù hợp với từng không gian phòng, mang tới sự chính xác và đáp ứng mong muốn của chủ nhà.

Thứ 2 là mua sản phẩm tại các showroom sản xuất thiết kế nội thất đa năng thông minh tại Việt Nam như nội thất thông minh đa năng zip, nội thất thông minh v home, nội thất thông minh vinhome, nội thất thông minh phê decor, uma…sẽ có sẵn các mẫu nội thất đa năng nhập khẩu, giúp bạn lựa chọn được  kiểu dáng và màu sắc sản phẩm đa dạng, báo giá nội thất thông minh cũng thấp hơn so với đồ nội thất đặt riêng.

Cách thiết kế nội thất thông minh cho nhà nhỏ ấn tượng

Nội thất thông minh phòng khách

Phòng khách chính là không gian quan trọng nhất của một ngôi nhà, không chỉ là trung tâm thể hiện thẩm mỹ mà đây còn là nơi dùng để tiếp khách, không gian chung giải trí và nghỉ ngơi cho tất cả mọi thành viên trong gia đình.

Đối với những gia đình sở hữu không gian diện tích nhỏ hẹp thì việc trang trí, bố trí và sắp xếp đồ nội thất càng phải được chú trọng, nhằm đem đến sự gọn gàng, mới lạ và độc đáo cho không gian. Đặc biệt với những căn hộ, chung cư có diện tích nhỏ và không gian chật hẹp cần phải biết cách lựa chọn và sắp xếp nội thất phù hợp, hài hòa thì căn nhà sẽ trở nên xinh xắn và thoáng rộng.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm những Hướng dẫn chọn mẫu bàn ghế sofa phòng khách đẹp, giá rẻ cực chuẩn để có thêm ý tưởng thiết kế không gian phòng khách nhà mình đẹp và hợp xu hướng nhất hiện nay.

Cách thiết kế nội thất thông minh cho phòng khách thêm ấn tượng và hiện đạiCách thiết kế nội thất thông minh cho phòng khách thêm ấn tượng và hiện đại

Chình vì vậy, việc tìm đến món đồ nội thất phòng khách đa năng, đồ dùng thông minh cho nhà nhỏ là điều cần thiết. Những đồ nội thất đa năng thông minh cho phòng khách gia đình như bộ ghế sofa cũng vừa là chiếc giường giúp bạn nằm thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng, bàn trà tương tác làm bàn làm việc,….

Ngay dưới đây sẽ là một số cách thiết kế nội thất thông minh cho phòng khách nhỏ không chỉ đẹp, hiện đại mà còn thể hiện được cá tính và phong cách sống của chủ nhà.

Bộ ghế sofa vừa dùng tiếp khách vừa là chiếc giường giúp bạn nằm thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳngBộ ghế sofa vừa dùng tiếp khách vừa là chiếc giường giúp bạn nằm thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng

Cách thiết kế nội thất phòng khách cực kỳ thông minh và tiện lợiCách thiết kế nội thất phòng khách cực kỳ thông minh và tiện lợi

Sử dụng nội thất thông minh sẽ giúp cho phòng khách trở nên tiện lợiSử dụng nội thất thông minh sẽ giúp cho phòng khách trở nên tiện lợi

một nền tảng hiện đại ban ngày với một bàn cà phê tích hợp trong thiết kếMột nền tảng hiện đại ban ngày với một bàn cà phê tích hợp trong thiết kế

Thiết kế bàn trà thông minh phòng khách đem lại không gian căn phòng nhở trở nên tiện tích và ấn tượngThiết kế bàn trà thông minh phòng khách đem lại không gian căn phòng nhở trở nên tiện tích và ấn tượng

Một chiếc giường bọc nệm ấm cúng có thể biến thành hai chiếc ghế sofa thoáng mát, rất phù hợp cho căn hộ một phòngMột chiếc giường bọc nệm ấm cúng có thể biến thành hai chiếc ghế sofa thoáng mát, rất phù hợp cho căn hộ một phòng

Một chiếc bàn trà tích hợp thành bàn ăn sẽ cho phép bạn tiếp khách bất cứ lúc nào bạn muốnMột chiếc bàn trà tích hợp thành bàn ăn sẽ cho phép bạn tiếp khách bất cứ lúc nào bạn muốn

Chiếc bàn trà kệ mở và ngăn kéo sẽ tiết kiệm nhiều không gian phòng kháchChiếc bàn trà kệ mở và ngăn kéo sẽ tiết kiệm nhiều không gian phòng khách

Nội thất thông minh phòng ngủ

Phòng ngủ có thể nói đó như là một ốc đảo nhỏ của riêng mỗi người vậy, không gian này bạn có thể thoải thích làm những điều mình thích như đọc sách, thư giãn,…hay đánh một giấc ngủ ngon.

Nhưng nếu bạn sở hữu một căn phòng ngủ có diện tích khiêm tốn, chắc chắn bạn đang thắc mắc cách bày trí thiết kế ra sao để  tiết kiệm diện tích nhất có thể. Nếu không cẩn thiện sẽ khiến không gian này trở nên ngột ngạt, tù túng và ảnh hưởng đến giấc ngủ của chủ nhà.

Giường tầng kết hợp tủ lưu trữ đang ngày càng trở nên phổ biến trong các không gian nhỏGiường tầng kết hợp tủ lưu trữ đang ngày càng trở nên phổ biến trong các không gian nhỏ

Đồ và vật dụng đa năng, nội thất thông minh cho phòng ngủ hẹp sẽ giúp bạn giải quyết sự lo lắng đó như nội thất thông minh giường kèm tủ quần áo, nội thất thông minh giường làm ghế ngồi trò chuyện hoặc đọc sách, bàn học kết hợp tính năng làm bàn trang điểm, những chiếc giường kết hợp làm tủ quần áo tiện lợi, …

Dưới đây sẽ là loạt phòng ngủ thông minh được sử dụng những món đồ nội thất đa chức năng đơn giản những vẫn khiến không gian của bạn thêm lôi cuốn và giữ nét thanh bình. Đảm bảo những thiết kế thông minh cho nhà hẹp này sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng thiết kế phòng ngủ nhỏ trở nên rộng rãi và ấn tượng nhất.

Biến bàn làm việc thành giường ngủ chỉ bằng một thao tác nhỏBiến bàn làm việc thành giường ngủ chỉ bằng một thao tác nhỏ

Ghế sofa tích hợp giường tầng là giải pháp hoàn hảo cho các không gian nhỏGhế sofa tích hợp giường tầng là giải pháp hoàn hảo cho các không gian nhỏ

Mẫu giường thông minh tích hợp tất cả vật dụng cần thiết của một căn phòngMẫu giường thông minh tích hợp tất cả vật dụng cần thiết của một căn phòng

Thiết kế ấn tượng bằng những đồ nội thất thông minh trẻ emThiết kế ấn tượng bằng những đồ nội thất thông minh trẻ em

Cách thiết kế thông minh vừa làm nơi làm việc vừa làm không gian nghỉ ngơi hợp lýCách thiết kế thông minh vừa làm nơi làm việc vừa làm không gian nghỉ ngơi hợp lý

Vừa làm kệ nội thất thông minh vừa làm giường ngủ ân tượngVừa làm kệ nội thất thông minh vừa làm giường ngủ ân tượng

Nội thất đa năng giải pháp cho những căn nhà diện tích nhỏNội thất đa năng giải pháp cho những căn nhà diện tích nhỏ

Thiết kế nội thất tiện ích cho phòng ngủ thêm đa chức năngThiết kế nội thất tiện ích cho phòng ngủ thêm đa chức năng​​​​​​​​​​​​​​Nội thất thông minh nhà bếp, phòng ăn

Những thiết kế nội thất đa chức năng, sáng tạo mang tính ứng dụng cao chắc chắn sẽ mang tới một luồng gió mới cho không gian nhà bếp gia đình bạn. Bếp chính là không gian quây quần, sum họp bên nhau cùng nấu nướng và thưởng thức các món ăn ngon. Vì vậy, việc ứng dụng cách thiết kế nội thất thông minh xếp gọn vào không gian này là cần thiết, bởi nó sẽ giúp tiết kiệm không gian lại mang tính tiện nghi, hiện đại nhất.

Sau đây sẽ là những cách làm nội thất đa năng thông minh nhà bếp, 
tủ bếp độc đáo cho nhà chung cư, cho nhà diện tích không gian nhỏ hẹp thêm rộng rãi và ấn tượng.

Các cách thiết kế ​​​​​​​​​​​​​​nội thất thông minh nhà bếp, phòng ăn ấn tượng và hiện đạiCác cách thiết kế ​​​​​​​​​​​​​​nội thất thông minh nhà bếp, phòng ăn ấn tượng và hiện đại

Đơn giản với chiếc bàn ăn được thiết kế thông minh, có thể xếp gọn gàng để nhường chỗ cho không gian sinh hoạt khác. Đồng thời còn giúp phòng ăn trở nên linh hoạt hơn mỗi khi tiếp đón khách khứa, tiệc tùng, đảm bảo sẽ giúp nhà nhỏ thiết kế thông minh trở nên ấm cúng.

Đơn giản với chiếc bàn ăn được thiết kế thông minh, có thể xếp gọn gàng để nhường chỗ cho không gian sinh hoạt khácĐơn giản với chiếc bàn ăn được thiết kế thông minh, có thể xếp gọn gàng để nhường chỗ cho không gian sinh hoạt khác​​​​​​​

Những mẫu nội thất thông minh phòng bếp ăn ấn tượng hơn khi ứng dụng đồ nội thất thông minh để thiết kế, mang lại cho căn hộ và ngôi nhà nhỏ của bạn mới lạ, riêng và hiện đại.

Những mẫu nội thất thông minh phòng bếp ăn ấn tượng hơn​​​​​​​Những mẫu nội thất thông minh phòng bếp ăn ấn tượng hơn

Một góc ăn sáng nhỏ với một không gian lưu trữ bên cho một nhà bếp nhỏMột góc ăn sáng nhỏ với một không gian lưu trữ bên cho một nhà bếp nhỏ

Thiết kế nội thất thông minh phòng ăn mang lại cho căn hộ và ngôi nhà nhỏ của bạn mới lạThiết kế nội thất thông minh phòng ăn mang lại cho căn hộ và ngôi nhà nhỏ của bạn mới lạ

Thiết kế nội thất siêu thông minh sang trọng, giá rẻ là một giải pháp vô cùng hữu hiệu cho những căn phòng nhỏ, căn hộ nhỏ,…trở nên tiện dụng, rộng rãi và ấn tượng về mặt thẩm mỹ hiện đại, giúp không gian sống của bạn trở nên thoải mái và tiện nghi nhất. Đừng quên truy cập danh mục Thiết kế nội thất nhà đẹp tại ancu.me để có nhiều thiết kế nội-ngoại thất nhà ở đẹp nhất hiện nay bạn nhé!


xu hướng nội thất thông minh