Gợi Ý Cách Lựa Chọn Bàn Trà Cho Nội Thất Phòng Khách – Đồ gỗ đẹp độc lạ || Nhà An Nhiên

 Stone Brewing World Bistro & Cardens, San Diego, một dự án thí điểm SITES một sao của Tập đoàn thiết kế Schmidt.

Stone Brewing World Bistro & Gardens, San Diego, một dự án thí điểm SITES một sao của Tập đoàn thiết kế Schmidt.

Hôm nay là một ngày trọng đại đối với những gì từ lâu được gọi là Sáng kiến ​​trang web bền vững, hiện được gọi là SITES, hệ thống xếp hạng để phát triển cảnh quan bền vững. SITES hiện thuộc quyền quản lý của Green Business Certified Inc., hoặc GBCI, có trụ sở tại Washington, DC, cũng điều hành hệ thống xếp hạng LEED cho các tòa nhà, sau đó SITES được mô hình hóa.

Với việc mua lại này, GBCI hiện đang nhận đơn để chứng nhận các dự án cảnh quan theo Hệ thống xếp hạng SITES v2 và cũng sẽ quản lý thông tin xác thực chuyên nghiệp cho chương trình.

SITES, bắt đầu từ một thập kỷ trước, được phát triển với sự cộng tác của Hiệp hội Kiến trúc sư cảnh quan Hoa Kỳ (nhà xuất bản LAM), Trung tâm Hoa dại Lady Bird Johnson tại Đại học Texas ở Austin và Vườn Bách thảo Hoa Kỳ. ASLA và UT, chủ sở hữu của SITES, đã chuyển quyền sở hữu đầy đủ cho GBCI. Mục đích của nó là hướng dẫn các dự án phát triển ở mọi quy mô, từ vườn dân cư đến vườn quốc gia, hướng tới các biện pháp quản lý nghiêm ngặt đối với đất đai và các tài nguyên khác. Tiêu chí chứng nhận SITES được tinh chỉnh thông qua tư vấn chuyên môn từ các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực, ví dụ nghiên cứu trường hợp và hơn 100 dự án thí điểm cho các yếu tố môi trường trong thiết kế cảnh quan như sử dụng nước, xử lý nước mưa, bảo vệ môi trường sống và động vật hoang dã, chất lượng không khí và năng lượng sử dụng, cũng như sức khỏe con người và giải trí. Bốn mươi sáu dự án cho đến nay đã đạt được chứng nhận SITES. (Các thành viên ASLA đủ điều kiện để được giảm giá trên tất cả các tài liệu và chứng nhận của SITES.)

Hồi Thật thú vị khi thấy nhiều năm làm việc phát triển và thử nghiệm SITES lên đến đỉnh điểm với sự sẵn có của hệ thống xếp hạng này, Frederick R. Steiner, FASLA, nói Hiệu trưởng Trường Kiến trúc tại Đại học Texas ở Austin.

Nancy Somerville, ASLA danh dự, phó chủ tịch điều hành và Giám đốc điều hành của ASLA, cho biết: Sau đó, GBCI sẽ đưa SITES lên một tầm cao mới và đảm bảo sự phát triển trong tương lai và ảnh hưởng. Chỉ

Một bản tin đầy đủ về việc mua lại SITES có thể được tìm thấy ở đây. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập vào bền vững.org.

Tín dụng: Schmidt Design Group Inc.