Gam màu nâu sang trọng trong thiết kế nội thất chung cư 80m2

Nhiều hơn

Bởi Julia Leahy, IIDA, NCIDQ, LEED AP ID + C | Giám đốc thiết kế và nhà chiến lược nơi làm việc | Ngày 5 tháng 12 năm 2017

Căng thẳng tại nơi làm việc – đó là về sức khỏe và điểm mấu chốt.

Ai là người nhấn mạnh những ngày này? Công việc đóng góp vào một nguồn căng thẳng đáng kể cho 60% người Mỹ. Quá nhiều đến nỗi căng thẳng đã được Tổ chức Y tế Thế giới gọi là dịch bệnh về sức khỏe thế kỷ 21. Nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người, mà căng thẳng liên quan đến công việc có thể gây hại cho doanh nghiệp. Nó hiện chiếm khoảng 300 tỷ đô la chi phí ngành công nghiệp Hoa Kỳ hàng năm, do tai nạn, vắng mặt, doanh thu nhân viên, năng suất giảm, chi phí y tế, pháp lý và bảo hiểm trực tiếp. Đại dịch căng thẳng dường như là một trong những thách thức quan trọng nhất mà các doanh nghiệp phải đối mặt trong thập kỷ tới.

Tại sao tất cả chúng ta đều căng thẳng?

Nguyên nhân của căng thẳng tại nơi làm việc rất khác nhau. Phần lớn điều này là do căng thẳng rất cá nhân. Trong khi một người có thể trở nên căng thẳng bởi những phẩm chất đơn điệu nghiêm trọng khi làm việc trên dây chuyền lắp ráp, một người khác có thể tìm thấy công việc tương tự có thể dự đoán được. Một số điểm tương đồng xuất hiện: nhận thấy thiếu kiểm soát, khối lượng công việc và quá tải truyền thông kỹ thuật số. Căng thẳng tại nơi làm việc là một vấn đề lớn, phức tạp và thiết kế nơi làm việc đã tự mình giải quyết. Nhưng, với tư cách là nhà thiết kế, có những bước chúng ta có thể thực hiện để tạo môi trường ít căng thẳng hơn cho khách hàng

Thiết kế để tương tác trực diện.

Hãy tưởng tượng nếu một không gian làm việc có thể cắt giảm một nửa lưu lượng email của bạn. Willn mà cung cấp cho bạn thời gian cần thiết để giải quyết các nhiệm vụ liên quan đến công việc khác? Tầm quan trọng của việc có không gian cộng tác từ lâu đã được công nhận là chìa khóa để làm việc nhóm và đổi mới. Những không gian này cũng là một diễn đàn hiệu quả để liên lạc qua nhiều người và quan điểm. Giảm các rào cản vật lý và khuyến khích các tương tác trực diện có thể hạn chế các chuỗi email vô tận. Công ty dược phẩm GlaxoSmithKline đã báo cáo rằng traffic lưu lượng email giảm hơn 50%, khi họ chuyển nhân viên của mình từ các văn phòng và các bảng điều khiển cao sang một không gian làm việc với ghế dài và nhiều không gian cộng tác mở. Vượt quá thời gian để đáp ứng với hàng loạt thông tin liên lạc kỹ thuật số mà chúng tôi nhận được, hành động liên tục kiểm tra tin nhắn mới đưa chúng tôi vào trạng thái cảnh báo cao độ.

Nói nhiều hơn và gõ ít hơn để giảm khối lượng công việc chỉ là một phần của phương trình. Bản thân sự tương tác trực diện có thể là một công cụ giảm căng thẳng trực tiếp. Là con người, chúng ta vốn là những sinh vật xã hội. Nghiên cứu mới từ Hiệp hội Tâm lý Hoa Kỳ đã chỉ ra rằng những người thường xuyên dựa vào các phương tiện kỹ thuật số để kết nối ở cấp độ xã hội cũng báo cáo tỷ lệ căng thẳng và lo lắng cao hơn. Nhiều năm tiến hóa không nên bị bỏ qua vì sự dễ dàng nhận thức của truyền thông kỹ thuật số. Tạo kết nối thực sự với các đồng nghiệp, phá vỡ một trò đùa để giảm bớt căng thẳng và 'nhân bản hóa' công việc của chúng tôi có thể góp phần tăng cường sự tham gia và giảm căng thẳng.

Thiết kế để kiểm soát người dùng.

Lựa chọn nơi bạn làm việc có thể đóng góp vào đâu một cảm giác tổng thể của sự kiểm soát, một giảm căng thẳng khác. Cung cấp các không gian như khu vực thư viện yên tĩnh cho công việc tập trung, không gian phòng chờ cho một môi trường thoải mái và không gian dựa trên nhóm để giao tiếp và động não chỉ là một vài lựa chọn cho phép người dùng lựa chọn và kiểm soát. Tương tự, việc tạo các máy trạm có thể hack được hack ngày càng trở nên phổ biến. Điều này cho phép người dùng cấu hình lại và tùy chỉnh bố cục cho phù hợp với nhu cầu hàng ngày của họ. Mặc dù thường được coi là chỉ là một kỹ năng, cảm giác kiểm soát này có thể giúp giảm bớt căng thẳng và lo lắng cá nhân.

[

Thiết kế nội thất chung cư luôn cần những ý tưởng sáng tạo để tạo nên sự mới lạ, độc đáo. Từng khu vực như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp,… đều cần những nét độc đáo thể hiện được đẳng cấp cũng như cá tính riêng biệt của gia chủ. Nếu bạn không thể tự làm điều đó hãy liên hệ với công ty thiết kế nội thất. Các kiến trúc sư sẽ giúp bạn có được một không gian như ý muốn.

Căn hộ chung cư dưới đây sử dụng màu nâu làm chủ đạo cho thiết kế phòng khách. Màu nâu của gỗ không chỉ toát lên vẻ ngoài sang trọng, hiện đại mà còn giúp không gian thêm thân thiện hơn. Hãy cùng khám phá nét độc đáo trong căn hộ chung cư 80m2 dưới đây!

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư 80m2

Gam màu nâu sang trọng trong thiết kế nội thất chung cư 80m2 - ảnh 1
Gam màu nâu sang trọng trong thiết kế nội thất chung cư 80m2 – ảnh 1

Thiết kế phòng khách độc đáo với màu nâu làm chủ đạo của căn phòng. Các cấp độ của màu sắc trầm đều được thể hiện vô cùng tinh tế. Bộ ghế sofa da màu nâu sáng bóng được tạo điểm nhấn bởi những chiếc gối ôm mềm mại. Phía trước là bàn trà sofa với màu nâu trầm của gỗ đặt trên tấm thảm lông mềm mại màu nâu.

Gam màu nâu sang trọng trong thiết kế nội thất chung cư 80m2 - ảnh 2
Gam màu nâu sang trọng trong thiết kế nội thất chung cư 80m2 – ảnh 2

Không gian toàn màu nâu giúp khu vực phòng khách cân bằng, ấm áp hơn. Khu vực phía sau ghế sofa được gia chủ lắp một chiếc gương lớn màu trầm. 2 bên là những thanh gỗ đặt dọc theo bức tường tạo nên không gian độc đáo hơn.

Gam màu nâu sang trọng trong thiết kế nội thất chung cư 80m2 - ảnh 3
Gam màu nâu sang trọng trong thiết kế nội thất chung cư 80m2 – ảnh 3

Cũng giống như những thiết kế phòng khách khác, kệ tivi được bố trí đối diện với sofa. Để không gian phòng khách được cân bằng, bức tường nơi gắn tivi được sử dụng màu ghi tối. Màu này giúp cân bằng không gian, đồng thời tạo sự liền mạch, kết nối các chi tiết nội thất.

Gam màu nâu sang trọng trong thiết kế nội thất chung cư 80m2 - ảnh 4
Gam màu nâu sang trọng trong thiết kế nội thất chung cư 80m2 – ảnh 4

Điểm đặc biệt trong căn hộ chung cư 80m2 này chính là phòng khách được đặt giữa không gian bếp và khu vực bàn ăn.

Không gian bếp và bàn ăn chung cư 80m2

Gam màu nâu sang trọng trong thiết kế nội thất chung cư 80m2 - ảnh 5
Gam màu nâu sang trọng trong thiết kế nội thất chung cư 80m2 – ảnh 5

Nếu ngồi ở ghế sofa thì bếp nằm về phía tay phải của phòng khách. Thiết kế bếp nhỏ gọn theo hình chữ U với mặt bếp sáng bóng. Hệ thống tủ bếp được lắp đặt theo hình chữ L tủ để bát đĩa và thức ăn khô được treo trên tường tạo sự thuận lợi khi nấu nướng. Khi nấu nướng 3 khu vực chính được bố trí thành một tam giác vuông, người nấu nướng chỉ cần xoay người là có thể lấy được những thứ cần thiết nhất.

Gam màu nâu sang trọng trong thiết kế nội thất chung cư 80m2 - ảnh 6
Gam màu nâu sang trọng trong thiết kế nội thất chung cư 80m2 – ảnh 6

Từ bếp phải đi qua khu vực phòng khách mới đến được bàn ăn. Thiết kế bàn ăn từ gỗ tự nhiên sáng bóng. Màu nâu của gỗ cùng kiểu dáng đặc biệt giúp cho khu vực này thêm sang trọng hơn. Bức tường kế bên bàn ăn được lắp đặt tủ âm tường với phần giữa là những hộ tủ mở chứa những chai rượu quý.

Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư 80m2

Gam màu nâu sang trọng trong thiết kế nội thất chung cư 80m2 - ảnh 7
Gam màu nâu sang trọng trong thiết kế nội thất chung cư 80m2 – ảnh 7

Vẫn giữ trong mình vẻ đẹp sang trọng, hiện đại. Thế nhưng phòng ngủ căn hộ chung cư này được sử dụng màu sắc dịu nhẹ hơn. Điều này nhằm mang đến cảm giác thoải mái, thư giãn cho gia chủ và gia đình. Giường ngủ được đặt ở giữa căn phòng, phía 2 bên là lối đi. Bức tường trên đầu giường được trang trí những bức tranh tình cảm lãng mạn.

Gam màu nâu sang trọng trong thiết kế nội thất chung cư 80m2 - ảnh 8
Gam màu nâu sang trọng trong thiết kế nội thất chung cư 80m2 – ảnh 8

Thiết kế phòng ngủ đầy đủ tiện nghi với kệ tivi đối diện giường ngủ. Kế bên là bàn làm việc được bố trí một kệ sách nhỏ. Tủ quần áo âm tường giúp căn phòng thêm gọn gàng, hiện đại hơn.

Xem ngay:

HÃY CHO CHÚNG TÔI BIẾT Ý KIẾN CỦA BẠN?

_plain]
nội thất màu nâu
THIẾT KẾ NỘI THẤT VỚI TÔNG MÀU VÀNG SIÊU ĐẸP – Tin Thanh Windows

Thiết kế nội thất phương Đông yêu cầu rất cao về khả năng đáp ứng phong thủy. Màu sắc vàng là một trong những “vượng sắc” của người mệnh Kim. Để vừa có không gian hợp phong thủy lại thẩm mỹ thì bạn có thể áp dụng cách thực hiện không gian bằng bảng phối màu dưới đây.

Ý nghĩa màu vàng trong thiết kế nội thất nhà ở

Màu vàng ấm áp, gần gũi với cách thể hiện không gian trẻ trung tươi mới. Theo hành thổ, màu vàng hợp đặc biệt với người mệnh Kim và Thổ, gam màu nóng, đại diện cho mặt trời. Đòi hỏi nhà thiết kế cần có con mắt thẩm mỹ rất cao mới có thể biến không gian này ấn tượng hơn thay vì luôn mang cảm giác nhàm chán.

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

Việc chọn cách phối màu vàng, độ tăng giảm của sắc vàng sẽ phụ thuộc vào cách bạn sử dụng phòng như thế nào. Không gian thư giãn như phòng ngủ, phòng tắm màu vàng nhạt tông trong khi phòng bếp thì sắc vàng đậm giúp không gian ấn tượng như nhà hàng sang trọng.

Chiều sâu trong không gian được tạo lên từ cách kết hợp các màu sắc mà tôi sẽ trình bày phía dưới đây cho gia chủ. Bằng cách tạo ra bầu không khí vui tươi, khác lạ theo cá tính theo tips thông minh nữa là gia chủ sẽ có căn hộ tuyệt đẹp rồi.

Thiết kế nội thất màu vàng kết hợp trắng

Bằng cách thiết kế nội thất tương phản màu vàng và trắng giữa bức tường – ghế hay giường

, bạn sẽ có thêm một cảm giác tươi sáng, tinh tế. Cách kết hợp nội thất nổi bật, táo bạo này được tìm thấy trong chất liệu hình ảnh của ong mật.

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

Màu vàng có độ phản sáng cao trong khi màu trắng lại phổ quang màu ít nhất. Nếu muốn giảm sự đối lập mạnh này, gia chủ có thể sử dụng màu vàng kết hợp với màu của đá hoặc gỗ

. Điều này làm giảm độ tương phản, tạo ra nét thu hút nhẹ nhàng.

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

Thiết kế nội thất màu vàng kết hợp màu xanh lá

Cách ghép không gian này cũng mang ảo giác về miền đảo lạ với màu xanh mướt màu đặc trưng. Nhà thiết kế đã có thêm khả năng trực quan về không gian để tính toán tỷ lệ thêm bớt các màu sắc vào không gian căn phòng. Điểm nhấn độc đáo này tìm được tiếng nói chung của chúng bằng gam màu trung tính.

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

Thiết kế nội thất vàng – kem – cam

Không gian thiết kế nội thất căn nhà như bao trùm bởi những không gian nóng, nhộn nhịp như một mùa lễ hội Ấn Độ. Sự rung động của sự kết nối này có thể khiến gia chủ đến gần hơn vùng đất lạ với văn hóa yêu thích sắc nóng may mắn.

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

Những cách phối màu vàng trong thiết kế nội thất nhà ở phù hợp sở thích, tính cách khách hàng sẽ là những thông tin hữu ích nhất dành cho gia chủ. Nếu việc trang trí nội thất không gian sống hoàn thiện là quá sức với gia chủ hãy gọi tới chúng tôi. Hiểu rõ trong cách tạo dựng không gian chuẩn thẩm mỹ, TIN THÀNH luôn sẵn sàng phục vụ gia đình bạn.

 Ngay Bây Giờ hãy liên hệ với #Nội_thất_Tin_Thành để nhận được gói thiết kế Nội Thất Miễn Phí nào.
——————————-
 Hotline: Mr. Triều: 090 5496122‬ – Mr. Tiên: 0914 947468
 Địa chỉ: 342-344 Lê Thạch, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
 Website:http://tinthanhdecor.vn

 


gam màu vàng
Thiết kế nội thất màu vàng cho người mệnh Thổ

Làm thế nào để thiết kế nội thất màu vàng cho người mệnh Thổ? Vàng là màu sắc mang lại may mắn; là biểu tượng của sự chiến thắng, sự sáng tạo và sự ấm áp. Nhưng nó sẽ dễ khiến người khác cảm thấy tức mắt nếu bạn không biết cách phối hợp đúng.

Trong trang trí nhà cửa cũng vậy. Hãy tham khảo bài viết của Cafe-Z dưới đây. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách trang trí nhà cửa với sắc vàng ấm áp. Nhớ đọc thật kỹ bài viết dưới đây nhé!

Thiết kế nội thất màu vàng cho người mệnh Thổ

1. Thiết kế nội thất phòng khách cho người mệnh Thổ

Với tone màu vàng trắng bao phủ toàn bộ không gian; phòng khách của bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng và ấm cúng. Bạn có thể sử dụng màu vàng cho một mảng tường trong phòng khách.

Chính vì màu vàng rất dễ gây chói mắt; vậy nên các kiến trúc sư đã chọn tông màu nhẹ nhàng cho ghế sofa và thảm; để mọi thứ được hài hòa hơn. Gia chủ mệnh Thổ có thể hoàn toàn yên tâm với cách phối hợp màu sắc này.

Nếu như không gian phòng khách của bạn không được rộng cho lắm. Thì những tông màu sáng; kết hợp với ánh sáng tự nhiên chiếu qua ô cửa rộng; sẽ làm cho căn phòng luôn sáng và có cảm giác rộng hơn; so với diện tích thực của nó.

2. Thiết kế nội thất phòng ăn cho người mệnh Thổ

Trong không gian ăn uống thì sắc vàng chỉ được điểm xuyến bởi ánh đèn trang trí; cùng với một chút ở tủ bếp. Ít thôi nhưng nó cũng đủ để mang lại nhiều may mắn cho gia chủ mệnh Thổ.

Người mệnh Thổ kỵ nhất màu xanh lá cây. Vì vậy; trong khắp không gian sống của họ; màu xanh chỉ hiện diện trên những chậu cây cảnh nhỏ; để mang lại bầu không khí trong lành cho không gian sống nhỏ hẹp.

3. Thiết kế nội thất phòng ngủ cho người mệnh Thổ

Nâu đất, vàng sậm là 2 màu sắc hợp với người mệnh Thổ nhất. Vì vậy, trong không gian phòng ngủ của họ, các kiến trúc sư đã thiết kế nội thất một cách hài hòa; bao gồm 1 giường ngủ có ga trải giường, gối và rèm cửa màu nâu đất.

Thêm một chút sắc trắng của tường và trần nhà; màu vàng sẽ được tiết chế hơn ở chiếc ghế ngồi đầy phong cách.

Không gian nghỉ ngơi dành cho người mệnh Thổ dường như rất nhẹ nhàng, ấm áp với cách phối màu này.

Cụ thể, gam màu vàng có mặt ở nhiều nơi như chăn, một khoảng nhỏ trên tường với màu vàng cam năng động, ấm cúng.

4. Thiết kế nội thất phòng tắm cho người mệnh Thổ

Không sử dụng màu vàng như những căn phòng khác, phòng tắm lấy tông màu chủ đạo là trắng đen với những họa tiết trang trí hình học đồng nhất từ sàn nhà cho đến tường nhà tắm.

Một chậu cây cảnh nhỏ sẽ giúp không gian phòng tắm thêm thoải mái, dễ chịu hơn.

Trên đây là những chia sẻ mà chúng tôi mang đến cho bạn. Còn những gia chủ thuộc các mệnh khác đang muốn thiết kế nội thất cho nhà mình với gam màu vàng nhưng không biết phải làm sao. Rất đơn giản!!! Hãy thường xuyên cập nhật thêm nhiều kiến thức hữu ích về thiết kế nội thất bằng cách ghé thăm Nội thất Đà Nẵng bạn nhé!

nội thất màu vàng
Xếp hạng 6 nhà sản xuất đồ nội thất bọc tốt nhất – TOP 6

6 nhà sản xuất đồ nội thất bọc nệm tốt nhất

Trong bài viết của chúng tôi, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các nhà sản xuất đồ nội thất bọc tốt nhất và phổ biến nhất (đây là ghế sofa, ghế, ottoman và các mặt hàng tương tự khác). Các nhà máy sản phẩm, sẽ được thảo luận, được thiết lập tốt giữa những người mua. Nó rất dễ tìm thấy trong các cửa hàng đô thị hoặc trong các cửa hàng trực tuyến (hầu hết các nhà máy đều có cửa hàng trực tuyến của riêng họ). Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về chất lượng của đồ nội thất (và không giao hàng, lắp ráp và sửa chữa, vì đây không phải luôn luôn là vấn đề của nhà sản xuất!).

Bảng 1: Các nhà sản xuất phổ biến nhất của nội thất bọc

(Nếu có thể, giá được lấy từ trang web của nhà sản xuất. Tại các đại lý, chi phí cho đồ nội thất có thể thay đổi đáng kể.)Nhà sản xuất

Khoảng giá xấp xỉ cho ghế sofa bọc 3 chỗ

Quốc gia, chủ thương hiệu

Các tính năng

Pinskdrev

10.000-116.000 p.

Bêlarut

Trong các loại có bộ đồ nội thất bọc, ghế sofa (2, 3 chỗ, góc) vải và da, ottoman, ghế bành, bàn tiệc, cũng như đồ nội thất tủ, nệm và các vật liệu gỗ khác nhau.

Đối thủ

10000-40000 r.

Nga

Trong các loại – đồ nội thất bọc đồ nội thất (ghế sofa, ghế dài, ghế, nhát)

Ikea

10.000-12.000 p.


49000-55000 r.

Hà Lan

Trong phạm vi của IKEA – một loạt các mặt hàng gia dụng. Nội thất bọc nệm: ghế sofa, dệt may và da, ghế bành, túi phồng, giường sofa với sự lựa chọn nệm, vỏ bọc đồ nội thất.

Borovichi-Mebel

10000-20000 r.

Nga

Trong các loại – đồ nội thất bọc (17 loạt khác nhau), bộ đồ nội thất cho nhà bếp, nội thất tủ, bàn, ghế, phân, giường, nệm.

Phá

15000-36000 tr.

Bêlarut

Trong các loại – đồ nội thất bọc (giường sofa, ghế sofa góc, đồ da, hệ thống mô-đun, ghế bành, bàn tiệc, ghế đẩu), đồ nội thất của tất cả các loại, bàn, giường, cũng như nệm, thanh treo rèm, dệt, đồ nội thất sân vườn

Sofa sống (thương hiệu Moon)

15000-25000 r.

Nga

Trong phạm vi – đồ nội thất bọc (được bán dưới tên Moon): ghế sofa góc và thẳng, da và vải, cũng như ghế và phụ kiện

Tổ chức nội thất

16000-30000 r.

Nga

Trong phạm vi – đồ nội thất bọc (ghế sofa khác nhau, bao gồm gỗ tự nhiên và trên khung kim loại, ghế dài, ghế dài, ghế sofa, góc bếp), đồ nội thất (phòng khách, nhà bếp, hành lang, trẻ em, phòng ngủ, bàn, tủ, giường, tủ )

ANDERSSEN

30000-80000 r.

Nga

Nhà máy là một thành viên của tổ chức ngày 8 tháng 3. Dưới thương hiệu ANDERSSEN được làm đồ nội thất bọc nệm – ghế sofa, ghế dài, ghế, poufs.

Nội thất Shatura

30000-60000 r.

Nga

Trong các loại – ghế sofa các loại, bao gồm văn phòng, ghế dài, ghế đẩu, ghế bành, ghế dài, bàn ghế, hệ thống mô-đun, gương, móc treo, giá đỡ và đế lót ly, nệm, bộ cho phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, nhà trẻ, hành lang, thư viện. Nội thất văn phòng và khách sạn

Allegro-Classic

50000-250000 r.

Nga

Trong các loại – ghế sofa. Cung cấp đồ nội thất bọc cho mối quan tâm IKEA.

Tiên phong

60000-100000 r.

Nga

Trong phạm vi – đồ nội thất bọc thân thiện với môi trường (ghế sofa, ghế bành, giường, gối, phồng) với các chi tiết làm bằng gỗ tự nhiên, bộ cho phòng ngủ, sơn hoàn thiện bằng tay

Hãy nói về các nhà máy tốt nhất của đồ nội thất bọc chi tiết hơn:

Đồ nội thất bọc nệm rẻ tiền tốt nhất

Nội thất ngân sách không có nghĩa là xấu cả. Thiết kế đơn giản hơn, không quá đắt tiền vải bọc, thay vì gỗ cứng – ví dụ, ván dăm. Nhưng đồ nội thất rẻ tiền có thể đẹp, bền và đáng tin cậy. Các mô hình ngân sách của đồ nội thất bọc trong nhiều nhà máy lớn như vậy:

 • Pinskdrev
 • Đối thủ
 • Borovichi-Nội thất.

Pinskdrev

Gian hàng của Công ty cổ phần CJSC Pinskdrev:

 src=

Ghế sofa Pinskdrev:

 src=
 src=

Công việc chế biến gỗ ở Pinsk đã tồn tại từ năm 1880. Tất cả bắt đầu với một xưởng nhỏ để sản xuất hộp gỗ dán. Bây giờ tổ chức bao gồm hơn 44 doanh nghiệp.

Nhà máy sản xuất ghế sofa (da và vải, cổ điển, góc và kết hợp), ghế dài, ghế bành, cũng như bộ bàn ghế cho phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp và phòng ăn, cho khách sạn và văn phòng, vật liệu gỗ (gỗ dán, tấm gỗ, v.v.) và một số sản phẩm khác. Vật liệu thân thiện với môi trường, nhiệt – và chống ẩm được sử dụng. Tất cả đều được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm.

Phạm vi sản phẩm khá rộng – từ hạng phổ thông (ottoman Fairy tale 9769 p.) Cho đến các mẫu sang trọng (sofa Francesca – 117.000 p.).

Các chuyên gia của công ty theo dõi ý kiến ​​của khách hàng – điều này thể hiện rõ qua các phản hồi trên các trang web chuyên biệt. Tất cả các đánh giá tiêu cực đều được xử lý, bất kỳ khách hàng nào cũng có thể nói về vấn đề của mình bằng cách viết email đến Phòng chất lượng sản phẩm hoặc đến đường dây nóng, chỉ định số và ngày đặt hàng và vấn đề của anh ta sẽ được giải quyết. Điều này cho thấy công ty đánh giá cao từng khách hàng của mình.

Ưu điểm sản phẩm:

 • phạm vi rộng;
 • Có nhiều mô hình với giá cả phải chăng;
 • trông đắt tiền;
 • bọc ghế chất lượng cao;
 • các đường may chắc chắn, không phân kỳ

Nhược điểm của sản phẩm:

 • Các khớp nối giữa gối trong đồ nội thất gấp mềm rất đáng chú ý, bạn cần một tấm nệm

Đánh giá tiêu biểu của nhà máy sản xuất đồ nội thất bọc da Pinskdrev:

Đồ nội thất đẹp, chất lượng cao, giao trong điều kiện hoàn hảo. Ghế sofa trông đắt hơn nhiều so với thực tế.

Họ đã mua một chiếc ghế sofa góc Milford và một cái bàn ở Milan. Rất hài lòng. Nội thất tốt – tiện nghi, chất lượng cao. Ở ghế sofa – một nơi thoải mái để ngủ, một ngăn kéo vải lanh lớn, rất tiện lợi. “

Tôi đã mua một bộ đồ nội thất Manchester. Chiếc ghế là hàng đầu, tôi thậm chí không muốn đứng dậy từ nó) “

Đối thủ

Ghế sofa đối thủ

 src=
 src=

Nhà máy sản xuất đồ nội thất bọc da “Rival” xuất hiện trên thị trường vào cuối thế kỷ XX. Chính tại đây, lần đầu tiên ở Nga bắt đầu sản xuất đồ nội thất. Vì vậy, công ty có rất nhiều kinh nghiệm. Hầu hết các ghế sofa của Rival đều được trang bị vỏ có thể tháo rời, điều này rất thuận tiện cho việc bảo trì đồ nội thất. Vật liệu gây dị ứng được sử dụng để làm đầy các bộ phận. Các cơ chế chuyển đổi, do ghế sofa có thể được gấp và gập lại, chỉ được sử dụng trong sản xuất của Nga (theo GOST) hoặc Franco-Bỉ (trong trường hợp này, cơ chế này vượt qua sự kiểm soát chặt chẽ). Nhà máy bảo hành cho sản phẩm – 18 tháng.

Ưu điểm của đồ nội thất bọc Rival:

 • tiện lợi;
 • ngoại hình gọn gàng;
 • vỏ có thể tháo rời;
 • chất độn không gây dị ứng;
 • độ bền (lưng và ghế không “thất bại” theo thời gian).

Nhược điểm của sản phẩm:

 • bìa nhanh chóng mất trình bày của họ, nhăn và ký gửi.

Đánh giá tiêu biểu cho nhà máy sản xuất đồ nội thất bọc Rival:

Một tuần nữa sẽ có một năm kể từ khi chúng tôi mua chiếc ghế sofa này. Trong thời gian này, có khoảng 350 biến đổi (để ngồi – để ngủ). Cơ chế không kêu và không kẹt. Khi tôi thu thập nó lần đầu tiên và gấp nó vào sáng hôm sau, vì vậy sáng nay, một năm sau, tôi đã gấp nó lại mà không cần thêm bất kỳ nỗ lực nào.

Chúng tôi sử dụng năm, và không có cảm giác rằng bạn ngồi xuống hoặc nói dối trong hố. Mặt sau không rơi, giữ chính xác. Ngủ trên đó là tuyệt vời. Độ co giãn rất thoải mái. Không nới lỏng. Ngồi cũng thoải mái. Cho năm không mất dáng. Có lẽ chỉ có ghế bọc kéo dài một chút trong thời gian này.

Đồ nội thất bọc tốt nhất của một loại giá trung bình

Đối với loại giá trung bình, chúng tôi quy cho các nhà sản xuất đồ nội thất bọc tốt, có giá cho hầu hết các sản phẩm (đặc biệt là ghế sofa) nằm trong khoảng từ 15.000 đến 30.000. Họ bán đồ nội thất bọc với giá trung bình:

 • Phá
 • Sofa sống
 • Tổ chức nội thất.

Phá

Mở bục của nhà máy sản xuất đồ nội thất Laguna tại triển lãm Nội thất 2012

 src=
Ảnh: domovladelets.ru

Ghế sofa Laguna:

 src=
 src=
Ảnh: asbem.ru

Thêm vào đó là nội thất bọc nệm Laguna:

 • Thiết kế đẹp, đường nét rõ ràng mịn màng;
 • độ tin cậy;
 • bọc thực tế (không phô trương, dễ làm sạch);
 • ngồi thoải mái;
 • dễ dàng gấp lại;
 • ngăn kéo rộng rãi cho vải lanh.

Nhược điểm của sản phẩm:

 • Một số người mua đồ nội thất dường như quá mềm, không thoải mái để ngủ.

Đánh giá tiêu biểu cho đồ nội thất bọc Laguna:

Mua Mua đồ nội thất bọc táo bạo từ Laguna. Ném một chiếc ghế sofa dễ hơn là phá vỡ nó.

Ghế sofa hài lòng với đường nét rõ ràng, đồng đều. Nội thất trông phong cách và không phô trương. Upholstery dường như không bẩn ngay cả sau một vài tháng. Tuy nhiên, nó không hoàn toàn thoải mái khi ngủ: vách ngăn cứng, giường quá mềm, kết quả là đau lưng vào buổi sáng. Để ngủ, tốt hơn là lấy một cái giường.

Tổ chức nội thất

Khái niệm phòng ngủ từ Nội thất tổ chức

 src=

Nội thất ghế sofa

 src=
 src=

Nhà máy nội thất là một nhà sản xuất đồ nội thất nổi tiếng trong thị trường của chúng tôi. Nó cũng sản xuất đồ nội thất bọc tương đối rẻ tiền với chất lượng tốt (một trong những sản phẩm bán chạy là Frogi ottoman, 15180 rúp), đồ nội thất bọc nệm thú vị cho trẻ em (ghế sofa trẻ em, 15270 rúp), cũng như ghế sofa đáng kính của nhóm giá trung bình (sofa góc Arizona , 30710 r.).

Ưu điểm sản phẩm:

 • độ tin cậy, tuổi thọ dài;
 • thiết kế đa dạng (bao gồm cả đồ nội thất khác thường cho trẻ em);
 • vật liệu thân thiện với môi trường;
 • Bạn có thể đặt hàng đồ nội thất theo thiết kế của riêng bạn, và bạn có thể chọn cả vật liệu, bọc và màu sắc.

Nhược điểm của sản phẩm: tuyên bố chung đã được xác định.

Đánh giá tiêu biểu về nội thất Nội thất Tổ chức:

Tôi đã mua một chiếc ghế sofa để đặt hàng theo kích thước của nó. Bản thân thiết kế đã chọn. Hóa ra chỉ là tuyệt đẹp, nó trông rất phong cách, và quan trọng nhất – đó là HOÀN TOÀN!

Hôm nay họ mang đến một chiếc ghế sofa góc Brisia (bọc tráng miệng Alpaco animo). Ấn tượng: hai ngăn kéo để vải lanh rất rộng rãi. Gối trên sintepuhe – những gì chúng ta cần. Một bến với một khối mùa xuân độc lập không quá mềm. Tôi thích điều đó Tầm nhìn chung của căn phòng với ghế sofa khá tốt.

Các nhà sản xuất tốt nhất của đồ nội thất bọc sang trọng

Nội thất bọc nệm sang trọng, đắt tiền không phù hợp với bất kỳ căn hộ nào. Nhưng nếu bạn có một căn phòng rộng rãi và việc sửa chữa tốt đã được thực hiện – thì đáng để chi tiền cho một chiếc ghế sofa hoặc ghế bành thực sự chất lượng cao. Thật vậy, trong các đồ nội thất đắt tiền được sử dụng, thường xuyên nhất, vật liệu tự nhiên (gỗ rắn), vải tự nhiên, thủ công, phụ kiện chất lượng cao. Điều này làm cho đồ nội thất như vậy không chỉ đẹp, phong cách, mà còn bền, rất đáng tin cậy và hoàn toàn an toàn cho sức khỏe.

Đồ nội thất bọc tốt nhất của tầng lớp thượng lưu được sản xuất bởi các nhà máy:

 • ANDERSSEN
 • Nội thất Shatura
 • Allegro-Classic
 • Tiên phong

ANDERSSEN

Người mua tại gian hàng của nhà máy sản xuất đồ nội thất ANDERSSEN tại triển lãm:

 src=
Ảnh: www.konsonans.ru

Giá đỡ cho đồ nội thất trẻ em ANDERSSEN

 src=
Ảnh: www.anderssen.ru

Sofa và ghế ANDERSSEN trong cabin (Nizhny Novgorod)

 src=

Nhà máy sản xuất đồ nội thất ANDERSSEN – người đứng đầu bảng xếp hạng của chúng tôi về những sản phẩm tốt nhất trong nhóm đồ nội thất cao cấp. Có rất ít phàn nàn về đồ nội thất này. Đồ nội thất này thường được tư vấn bởi các chuyên gia. Ghế sofa ANDERSSEN rất tiện dụng, được đặt ra mà không cần nỗ lực. Người mua hoàn toàn không bị giới hạn trong việc lựa chọn thiết kế. Nhà máy sử dụng nhiều loại vật liệu và màu sắc – thậm chí gối cho một chiếc ghế sofa có thể được yêu cầu làm mọi thứ với màu sắc khác nhau. Một đồ nội thất bọc nệm biến đổi không có đường ray, không có lò xo, rất ít bộ phận chuyển động, vì vậy nó gấp lại và mở ra một cách im lặng, và chỗ ngồi không kêu.

Ưu điểm sản phẩm:

 • vẻ ngoài thanh lịch khác thường;
 • dễ chịu với các vật liệu cảm ứng;
 • thiếu tiếng rít và tiếng ồn;
 • ghế có thể tháo rời;
 • cơ hội lớn trong việc lựa chọn thiết kế;
 • thiết kế tư duy – được biến đổi mà không cần nỗ lực;
 • ngăn kéo rộng rãi cho vải lanh và các phụ kiện khác;
 • không có khớp trên bề mặt của đồ nội thất được đặt ra gây cản trở giấc ngủ.

Nhược điểm sản phẩm: tuyên bố chung không được xác định.

Đánh giá tiêu biểu của đồ nội thất bọc ANDERSSEN:

Khi được lắp ráp, đây là một chiếc ghế sofa thời trang, khi được mở ra – một chiếc giường thoải mái với nệm lò xo độc lập. Bề mặt mềm vừa phải và hoàn toàn bằng phẳng, không có khớp. Từ chiếc ghế sofa được mở ra, Discovery, một cái bục lớn và mềm với gối và một cái bàn được tạo ra, nơi bạn có thể mở rộng tất cả các đồ chơi và thậm chí cả đồ chơi. Đứa trẻ sẽ chơi đủ và ngủ thiếp đi ở đây, và người mẹ có thể hoàn toàn im lặng, vì trong ghế sofa không có tiếng rít hay tiếng xào xạc.

Thông thường một chiếc ghế sofa lớn được đặt ra là giá trị nỗ lực. Đôi khi rất khó để một người phụ nữ phát hiện ra nó mà không có sự giúp đỡ.Bên cạnh ghế sofa Aalborg, trọng tâm thấp, với thiết kế xoay độc đáo cần rất nhiều nỗ lực. Bạn quay một nửa và nó chỉ còn lại để ném nệm mềm nhất của ghế sofa. Hóa ra còn thanh lịch! “

Nội thất Shatura

Salon Shatura

 src=

Ghế sofa Shatura

 src=
Ảnh: www.live-house.ru
 src=
Ảnh: www.shatura.com

Lịch sử của nhà máy sản xuất đồ nội thất Shatura bắt đầu vào năm 1961, với việc sản xuất tủ quần áo. Bây giờ nhà máy sản xuất nhiều loại đồ nội thất cho gia đình và văn phòng (phòng khách và phòng ngủ, trẻ em, bếp, đồ nội thất cho phòng tắm, cho văn phòng – bao gồm cả nhân viên quản lý). Shatura cung cấp đồ nội thất của nó ngay cả cho các cửa hàng IKEA. Thương hiệu Shatura là một trong những thương hiệu Nga bán chạy nhất trên thế giới.

Cộng với đồ nội thất bọc Shatura:

 • độ bền;
 • độ tin cậy;
 • ngoại hình đẹp;
 • hướng dẫn tốt;
 • phụ kiện chất lượng cao và bọc;
 • Tay cầm không bị xóa.

Nhược điểm của sản phẩm:

 • khiếu nại thường xuyên về dịch vụ (cả tại các đại lý và trong chính công ty).

Đánh giá tiêu biểu của đồ nội thất bọc Shatura:

Câm Shatura là đồ nội thất bọc tốt nhất, mạnh mẽ, đẹp, chất lượng tốt. Phòng con trai tôi được trang bị nội thất của nhà máy này.

Họ đã mang phòng ngủ của chúng tôi. Nội thất không chỉ đẹp! Chất lượng là hàng đầu. Tường nặng nề nặng nề. Mặt tiền được trang trí với màn hình lụa, phủ một lớp vecni mờ. Các góc, hồ sơ trang trí trên nhóm tủ quần áo – với patined. Tôi thích mọi thứ rất nhiều.

Những loại đồ nội thất bọc tốt hơn để lựa chọn?

Đầu tiên, tất nhiên, bạn cần chọn đồ nội thất của một nhà sản xuất nổi tiếng lớn. Có bao nhiêu trường hợp khi người mua, bị cám dỗ bởi giá thấp của một chiếc ghế bành từ một hợp tác xã, sau đó phải trả quá nhiều tiền để sửa chữa, đưa ra những thiếu sót, hoặc đơn giản là mua một cái mới!

Thứ hai. Khách hàng áp đặt rất nhiều khiếu nại đối với dịch vụ giao hàng (trong một thời gian dài, họ không mang lại một thứ gì đó, người thu gom không có kỹ năng, thêm thiệt hại không chính xác, v.v.). Rất nhiều phàn nàn về người thu gom. Do đó, khi mua, bạn cần xem xét bao gồm các đánh giá của cửa hàng! Nên đặt hàng nội thất bọc từ đại diện chính thức của công ty hoặc trực tiếp tại nhà máy – sẽ có ít vấn đề hơn. Chúc may mắn với sự lựa chọn của bạn!

bọc ghế sofa góc