Chung cư 3 phòng ngủ tiện nghi với phong cách nội thất hiện đại

Mục tiêu của tôi là chụp một bức ảnh hoàn toàn giết người! Tôi đi và đi, leo và leo. Tôi đã chụp một bức ảnh được thúc đẩy bởi cuộc phiêu lưu thời thơ ấu và được mài giũa vào một cái nhìn khác thường từ sự kiên cường của tôi để ghi lại một hình ảnh mang tính biểu tượng mạnh mẽ! [[9009002] -Kim Allen

Kim Allen bản địa Denver lớn lên ở Công viên Harvey nổi tiếng nhất những bức ảnh về Denver từ những năm 80 và đầu những năm 90, nơi ông ghi lại Mile High City vào một thời điểm duy nhất trong lịch sử của nó bằng việc sử dụng máy ảnh của mình.

 Kho lưu trữ ảnh Denver

Ảnh về cầu cạn đường 16 năm 1984 nhìn về phía trung tâm thành phố. Bản quyền Kim Allen / Denver Photo Archives

Điều làm cho những bức ảnh này trở nên đặc biệt là Allen có tầm nhìn xa để chụp các khu vực của trung tâm thành phố Denver đã bị mục nát, nhưng đang trên đỉnh của sự phục hưng. Anh ta đã chụp được những bức ảnh về cầu cạn ngay trước khi chúng bị phá hủy, khu vực nơi Coors Filed được xây dựng, và một LoDo hoang tàn và xuống cấp đã được ghi lại một cách trực quan trước khi có thể tìm thấy bất kỳ quán bar thời thượng hay giá rẻ nào. Cuộc phiêu lưu nhiếp ảnh của Denver ở Denver đã tạo ra một đánh giá toàn diện về một thành phố đang trên bờ vực biến thái lớn.

 LoDo lịch sử Denver

Đường 16 nhìn về phía đông bắc xuống Phố Wazee năm 1988. Bản quyền Kim Allen / Denver Photo Archives. 19659006]

 Denver Skyline

Sân đường sắt năm 1986 gần vị trí hiện tại của Trung tâm Pepsi. Bản quyền Kim Allen / Denver Photo Archives

Những bức ảnh Kim Kim được trưng bày tại Denverphotoarchives.com. Kho lưu trữ hình ảnh Denver được tạo ra để giới thiệu tác phẩm của Allen. Hình ảnh của ông cũng được tìm thấy trên trang web buckfifty.org bao gồm các bài viết và tác phẩm hấp dẫn từ một số nhà văn và nghệ sĩ Denver đóng góp.

Denver Urban Review có đặc quyền tìm hiểu thêm về các bức ảnh của Allen và ghi lại suy nghĩ của anh ta về Denver.

DUR: Tuổi trẻ của bạn định hình nhiếp ảnh của bạn như thế nào?

Kim Allen: Tuổi trẻ của tôi không có cấu trúc. Tôi nhớ một chuyến thăm trường tiểu học đến Tòa nhà Thành phố và Quận, lớp chúng tôi được yêu cầu vẽ về nó. Tôi nhớ rất rõ một bức vẽ bằng bút chì mà tôi đã làm ở phía trước tòa nhà mà tôi rất tự hào, một quan niệm ban đầu về sáng tác.

DUR: Có phải nhiếp ảnh là thứ bạn đam mê khi còn trẻ hay đó là thứ bạn phát hiện ra sau đó?

Kim Allen: Khi còn trẻ, thể thao là vua Vua, sau đó phát hiện ra các cô gái và bia thay thế các môn thể thao.

DUR: Sở thích chụp ảnh của bạn phát triển như thế nào? Đó có phải là thứ bạn đã yêu ngay lập tức hay đó là thứ bạn dần dần quan tâm?

Kim Allen: Khi còn là một thiếu niên, tôi đã đi du lịch một mình nhiều lần bằng xe buýt đến thăm anh em họ ở Lake Tahoe. Tôi bắt đầu thu thập bưu thiếp và bị mê hoặc bởi giang hồ và bưu thiếp kỷ niệm du lịch. Sau khi học cấp ba, tôi chuyển đến Vail, tôi cũng đi bằng xe buýt và đi bộ đường dài chủ yếu ở phía tây. . . Tôi bắt đầu chụp ảnh những chuyến đi của mình bằng chiếc máy ảnh nhỏ bé của mình, tôi đã bị cuốn hút – Tôi không thể chờ đợi để xem những bức ảnh của mình!

DUR: Những bức ảnh được đăng trên trang web của Denver Photo Archives ý tưởng chụp Denver và cụ thể là LoDo ngay trước khi tất cả quá trình tái phát triển diễn ra, đó có phải là kết quả của một epiphany hay là có sự xây dựng và kết hợp một số ý tưởng hợp nhất để tạo ra tác phẩm này?

Kim Allen: sống ở Vail và Telluride trong tổng cộng 10 năm sau khi học trung học. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ dành phần còn lại của cuộc đời mình ở vùng núi, về cơ bản, cuộc phiêu lưu đã bị chìm. Tôi về cơ bản là một đứa trẻ thuộc tầng lớp trung lưu / thấp hơn mà thời gian trôi qua nhận ra tôi yêu và cảm thấy thoải mái hơn ở Denver. Tôi nhận thấy các dự án cải tạo khác nhau ở Denver và bắt đầu chụp ảnh chúng, tôi trở nên say mê với tài liệu Denver một cách nghệ thuật nhất có thể. Một lần nữa, Tôi đã bị cuốn hút! Tôi đã nghiên cứu các cuốn sách của LC McClure, JE Promotionson và David Plowden của nhiếp ảnh gia và nhận ra sự tôn trọng mà tôi dành cho công việc quan trọng như biên niên sử của di sản lịch sử của chúng tôi.

DUR: Tại sao bạn nghĩ bạn là thực sự là người duy nhất nhận ra rằng khoảnh khắc này trong lịch sử của Denver cần phải được ghi lại?

Kim Allen: Tôi rất muốn nhận được tín dụng đầy đủ vì là người duy nhất chụp ảnh trong tĩnh mạch tương tự tại thời điểm đó. Một quý ông tên là Roger Whitacre đã làm một số công việc liên quan đến khách hàng bất động sản của mình. Một số tác phẩm của ông đã được nhìn thấy trong các ấn phẩm Lịch sử Denver, ông là một người vẽ và thực hiện tác phẩm điêu khắc nhỏ. Roger là một người đàn ông rất tài năng, tôi coi anh ấy là một người bạn. Tôi đã phát triển phong cách leo núi R.R. tháp của riêng mình, leo lên các tòa nhà, leo lên cơ sở hạ tầng cầu cạn, v.v. – Mục tiêu của tôi là chụp một bức ảnh hoàn toàn giết người! Tôi đi và đi, leo và leo. Tôi lấy một hình ảnh được thúc đẩy bởi cuộc phiêu lưu thời thơ ấu và mài giũa một cái nhìn không phổ biến từ sự ngoan cường của tôi để ghi lại một hình ảnh mang tính biểu tượng mạnh mẽ! Tôi đã nghiên cứu vấn đề, được gọi là mọi người, nói chuyện với mọi người, tôi biết chính xác chuyện gì đang xảy ra, nếu một hội đồng quản trị chuyển từ một tháng sang một tên khác tôi đã trở thành Denver. Bố cục của tôi trở nên tốt hơn, từng bức ảnh, từng cuộn phim khẳng định sự cống hiến của tôi là tạo ra những bức ảnh xuất sắc. Phong cách của riêng tôi đã được tạo ra, tôi muốn trở nên tốt hơn bất kỳ nhiếp ảnh gia nào Denver từng thấy, giai đoạn này!

DUR: Bạn có thấy mình là một nghệ sĩ hay tài liệu không?

Kim Allen: Tài liệu và nghệ thuật có thể chồng chéo lên nhau tôi đã cố gắng kết hợp cả hai cường độ. Về mặt nghệ thuật, tôi muốn hình ảnh của mình thật tuyệt, tài liệu chỉ đơn giản là quyết tâm tiếp tục một phần của câu chuyện Denver. Tôi quanh quẩn với một số nghệ sĩ khác (họa sĩ) và một số nhiếp ảnh gia, đó thực sự không phải là buổi biểu diễn của tôi. Tôi thực sự bị sốc khi dường như không ai trong số họ hiểu chuyện gì đang xảy ra, ngay cả nhân viên ảnh của hai tờ báo lớn ở Denver cũng không nhận ra hiện tượng đã bắt đầu.

DUR: Trong thời gian Lưu trữ ảnh Denver hình ảnh được chụp, bạn có làm việc như một nhiếp ảnh gia toàn thời gian không? Nếu không, công việc hàng ngày của bạn là gì?

Kim Allen: Tôi bắt đầu muốn trở thành một trợ lý nhiếp ảnh gia thương mại hoặc một nhiếp ảnh gia báo / tạp chí. Tôi thực sự không có manh mối về thực tế của từng nghề. Tôi thực sự không phù hợp với một trong hai nghề và phát hiện ra sớm khi tôi có một cuộc gọi khác, tôi là một người cô độc quyết tâm tạo ra công việc đặc biệt. Tôi đã làm công việc xây dựng hội họa để trả tiền thuê nhà, mua phim và bia của mình để ăn mừng.

DUR: Khi bạn xuống khu vực LoDo chụp ảnh, thật dễ dàng để đi bộ và chụp ảnh, hoặc là bạn luôn luôn nhìn qua vai bạn?

Kim Allen: Tôi sẽ dành nhiều thời gian hơn cho các khu vực khác của Denver, hành động chỉ là không có. Tôi đã theo dõi tiền khi Dana Crawford, Mickey Zeppelin, Larry Nelson, Jerry Glick và những người khác đang bắt đầu các dự án LoDo Tôi biết thành phố sắp thay đổi trung tâm thành phố / thung lũng Platte rất rộng mở. Tôi có thể đi bộ mãi mãi không bao giờ băng qua hàng rào hay đường phố lớn vì cầu cạn mang theo hầu hết lưu lượng truy cập, đó là tất cả các cánh đồng, chim và thỏ. Đó là một quan niệm sai lầm lớn về trung tâm thành phố hoặc trung tâm thành phố thấp hơn là nguy hiểm, không có ai ở đó. Đó là một huyền thoại nguy hiểm, một câu chuyện hay cho những bức ảnh của tôi – nhưng không đúng sự thật.

DUR: Bạn có tiếp tục chụp ảnh Denver suốt những năm 1990 và vào những năm 2000 không? Nếu không, tại sao bạn lại dừng lại?

Kim Allen: Chụp ảnh Denver là một nỗi ám ảnh, nó đã kiểm soát cuộc sống của tôi. Tôi nhận ra một ngày tôi hiếm khi chụp ảnh của mẹ hoặc các thành viên trong gia đình. Sự tôn trọng trong công việc ảnh của tôi chưa trưởng thành, tôi thích bia quá nhiều, và một mối quan hệ mới với vợ tương lai của tôi, tất cả họ đã thêm vào để đặt máy ảnh của tôi vào năm 1994. Tôi đặt máy âm bản và máy ảnh của mình vào kho, không bao giờ nhìn vào chúng một lần nữa cho đến năm 2008

DUR: Trong 25 năm qua, Denver đã tiến triển như bạn dự đoán, hay bạn có ngạc nhiên về sự phát triển của nó không?

Kim Allen: Tôi hoàn toàn Denver chắc chắn sẽ bùng nổ thời gian lớn. Tôi nghĩ nhiều hơn sẽ phát triển về phía đông của Union Station. Thung lũng Platte Trung tâm rộng lớn đã chiếm ưu thế trước các túi tài chính sâu sắc của cảnh thể thao Denver đã thay thế các sân đường sắt bằng Coors Field và Trung tâm Pepsi, và cơn sốt vàng đã diễn ra trên trận đấu. Elitch Garden cũng di dời trước. Nhiều dự án nhỏ đã bắt đầu trước khi ở trung tâm thành phố, việc chuyển đổi đã được thiết lập. John Hickenlooper và những người đồng sáng lập vào năm 1988 của Công ty sản xuất bia Wynkoop. Cơn bão hoàn hảo đã bắt đầu, việc mua đất phía sau Nhà ga Liên minh bởi East-West Partners và Continuum đã đóng dấu thỏa thuận lớn!

DUR: Với sự tăng trưởng đáng kinh ngạc hiện tại của Denver, bạn có sợ không rằng bản sắc, văn hóa và môi trường xây dựng của Denver đang đi sai hướng?

Kim Allen: Thị trường quyết định tất cả mọi thứ, cung và cầu. Cha mẹ tôi đã trải nghiệm một Denver khác, tôi trải nghiệm một Denver khác, cư dân mới hiện đang trải nghiệm thực tế của họ. Tuy nhiên, tôi mong mọi TẤT CẢ cư dân nhìn sâu hơn vào các thuộc tính tuyệt vời của Denver ngoài loại trái cây treo thấp của các nhà hàng và cocktail quá đắt tiền xuất hiện trong hệ thống thoát nước ngay sau đó và tiền đã biến mất Theo quan điểm của tôi, tôi đặt thanh hơi thấp như một cộng đồng.

DUR: Xuống đường trong 50 năm, bạn cảm thấy mọi người sẽ nhìn thấy kiến ​​trúc của chu kỳ phát triển hiện tại này như thế nào? Mọi người sẽ nói rằng các tòa nhà được xây dựng không có ý nghĩa về mặt kiến ​​trúc phải không?

Kim Allen: Có và không một thành phố nào là một phần của một bộ phận lớn. Bạn không thể làm cho tất cả mọi người hài lòng với các nhà phát triển, nhà thầu, kiến ​​trúc sư, nhà quy hoạch, công dân đều có vai trò và chương trình nghị sự riêng. Sống trong một thế giới hoàn hảo của kiến ​​trúc và xây dựng vĩ đại v.v. với giá cả thị trấn nhỏ là một điều của quá khứ. Có những ưu và nhược điểm của tất cả mọi thứ, không có gì trong cuộc sống là miễn phí, có một cái giá mà tất cả chúng ta phải trả – kết quả của những gì chúng ta coi là thành công. Những người ngồi bên lề và phàn nàn về mọi thiết kế cần có CÔNG VIỆC trong lĩnh vực này, sau đó sẽ nhận ra ông chủ của họ gọi các cú đánh – và ông chủ được ông chủ nói phải làm gì – bởi ông chủ của mình! [19659062]

[

Mẫu thiết kế nội thất cho chung cư 3 phòng ngủ đẹp và tiện nghi cho căn hộ Royal City cao cấp tạo nên không gian sống sang trọng, đẳng cấp và tiện nghi. Bằng kinh nghiệm, khả năng và sự sáng tạo của mình, các KTS của Tín Phát đã tạo nên bản thiết kế ấn tượng, truyền tải được ý muốn, gu thẩm mỹ hiện đại của gia chủ mà vẫn đảm bảo tính khoa học, hợp lý cho không gian.

noi that go cong nghiep cao cap cho chung cu

Căn hộ chung cư đang là loại hình
nhà ở lý tưởng dành cho người Việt bởi tính tiện ích cao, đáp ứng được nhu cầu
sinh hoạt và khả năng tài chính của nhiều gia đình. Những căn hộ chung cư 3
phòng ngủ hiện đại là sự chọn của nhiều gia đình trẻ hiện nay. Đây cũng cũng là
sự lựa chọn của gia đình anh Hà (chủ nhân một trong những căn hộ cao cấp tại
tòa R3 – Royal City).

Không gian nội thất căn hộ chung cư được chia thành phòng khách, phòng bếp và 3 phòng ngủ kèm với phòng tắm và nhà vệ sinh. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết thiết kế của từng không gian.

Không gian phòng khách sang trọng

Thiết kế nội thất phòng khách căn hộ cao cấp tạo nên nét riêng từ cách sử dụng màu sắc vô cùng hiệu quả. Không gian lấy tông màu nâu của những món đồ nội thất làm chủ đạo, kết hợp với màu nền sáng của giấy dán tường và trần nhà tạo nên hiệu ứng hiệu ứng màu đối lập, tạo nên sự độc đáo và ấn tượng.

khong gian phong khach tien nghi an tuong

Nổi bật trong căn phòng khách là bộ bàn ghế gỗ veneer óc chó ấn tượng. Tuy kích thước sản phẩm không lớn nhưng giá trị sử dụng lại vô cùng tuyệt vời. Chiếc ghế sofa chữ L kết hợp với chiếc đôn ghế gỗ đơn giản và thiết kế bàn trà kiểu truyền thống mang đến không gian tiếp khách thoải mái mà sang trọng.

Phòng khách của căn hộ gọi được gói trọn trong không gian dành cho bộ bàn ghế sofa và chiếc kệ tivi gỗ độc đáo. Bộ kệ tivi treo tường kiểu dáng đơn giản nhưng mang lại tính thẩm mỹ ấn tượng và đầy mới lạ.

Khi thiết kế các KTS đã tính toán tỉ mỉ, không gian tuy hạn chế nhưng vẫn đầy đủ các chi tiết nội thất cần thiết và đảm bảo công năng sử dụng tối ưu nhất mà không chiếm quá nhiều diện tích. Một sản phẩm nhưng có nhiều công năng khác nhau: ghế sofa có thêm hộc để sách, đôn trang trí nhưng có thể dùng làm nơi để đồ, kệ tivi có ngăn kéo chứa đồ tiện dụng, tủ rượu có thể kết hợp làm tủ trang trí.

Phòng cách căn hộ của gia đình
anh Hà cũng có mặt thoáng mở rộng với hệ thống cửa sổ, cửa ban công bằng hệ cửa
kính cường lực cao cấp, có khả năng thu nạp nhiều ánh sáng tự nhiên. Đèn chùm
và hệ thống đèn âm trần được sử dụng như một yếu tố trang trí, cho căn phòng
thêm lung linh và sang trọng hơn.

Thiết kế không gian phòng ăn thoáng mở

Không gian dành cho phòng bếp và phòng ăn thiết kế mở, nằm liền kề và không hề có khoảng cách với phòng khách. Đồng nhất với phong cách thiết kế của căn hộ, phòng bếp được thiết kế ấn tượng với màu chủ đạo là nâu socola của gỗ óc chó.

ban ghe go veneer oc cho

Bộ bàn ăn 8 ghế hiện đại là điểm
nhấn thu hút sự chú ý đầu tiên không gian này, được đặt ở vị trí chính trung
tâm của căn hộ. Số lượng ghế tuy nhiều nhưng vẫn đảm bảo sự gọn gàng nhờ cách
bài trí thông minh, hợp lý.

Gỗ công nghiệp phủ bề mặt veneer gỗ óc chó là sự lựa chọn của khách hàng cho bộ bàn ăn của mình. Màu sắc hài hòa và ấm áp, tạo không gian vui vẻ và ngon miệng hơn cho mỗi bữa ăn của gia đình.

Thiết kế nội thất quầy bar ấn tượng

Đây cũng là điểm nhấn tuyệt vời cho không gian sinh hoạt chung của căn hộ. Sự kết hợp hoàn hảo giữa các loại gỗ công nghiệp tạo nên vẻ đẹp hiện đại, thời thượng cho vị trí thể rõ nhất nét cá tính của gia chủ. Những chiếc tủ rượu hiện đại kết hợp với kệ trang trí đơn giản cùng chiếc bàn quầy bar ấn tượng.

thiet ke quay bar hien dai cho

Các chi tiết nội thất thiết kế đơn giản, không có nhưng chi tiết cầu kỳ, tinh xảo. Không gian quầy bar đem lại ấn tượng cho chúng ta bằng sự khéo léo và tinh tế trong cách sắp xếp, bố trí đơn giản nhẹ nhàng nhưng vô cùng cá tính.

Thiết kế nội thất phòng ngủ chung
cư tinh tế

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp này gồm có 3 phòng ngủ: phòng ngủ lớn dành cho vợ chồng gia chủ và 2 phòng ngủ nhỏ dành cho các con.

Phòng ngủ master sang trọng

Phòng ngủ master tạo điểm nhấn bằng cảm giác thoáng rộng vô cùng thoải mái và tự do. Căn phòng sử dụng 3 tông màu chính, trong đó: màu nâu là gam màu chủ đạo, màu nền là trắng và màu trang trí là tông màu xám nhẹ nhàng. Đây là sự kết hợp tuyệt vời, vô cùng hài hòa, từng màu sắc được tổ chức một cách khéo léo, đan xen với nhau mang lại không gian nghỉ ngơi và thư giãn tuyệt vời cho vợ chồng gia chủ.

noi that phong ngu dep và tien nghi

Nội thất trong phòng thiết kế đầy đủ, đảm bảo tính tiện nghi cao nhất cho cuộc sống sinh hoạt cá nhân của vợ chồng gia chủ: giường ngủ gỗ đơn giản, bộ bàn ghế sofa phòng ngủ sang trọng, bộ bàn trang điểm hiện đại, kệ tivi và tủ quần áo bằng gỗ công nghiệp.

noi that phong ngu sang trong theo phong cach hien dai

Phòng ngủ nhỏ hiện đại

Khác với phòng ngủ master, 2 phòng ngủ dành cho các con có diện tích nhỏ hơn và có đặc trưng riêng về kết cấu phòng. Tuy nhiên, phong cách thiết kế nội thất và màu sắc sử dụng là giống nhau.

thiet ke noi that cho phong ngu tre nho

Cả hai căn phòng đều sử dụng màu chủ đạo là những gam màu sáng. Tường nhà được dán toàn bộ bằng giấy dán tường màu xám, sàn gỗ vẫn là màu nâu trầm quen thuộc của gỗ tự nhiên đơn giản và khỏe khoắn. Phần lớn nội thất trong 2 căn phòng này đều có tông màu trắng, từ giường ngủ, tủ quần áo đến kệ tivi và cả bộ bàn ghế học sinh.

thiet ke noi that chung cu 3 pong ngu hien dai

Tầm view của cả hai căn phòng đều rất đẹp, có thể thu nạp được nhiều ánh sáng tự nhiên vào trong phòng, mang đến những lợi ích tích cực cho sức khỏe và sự phát triển của các em. Điểm khác biệt giữa hai căn phòng là cách sắp xếp và trang trí nội thất tùy biến theo độ của của các con.

noi that phong ngu bang go cong nghiep acrylic

Một công trình nội thất hoàn hảo phải được bắt đầu từ những ý tưởng thiết kế sáng tạo và phù hợp nhất. Với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm thực tế, Tín Phát sẽ mang đến cho bạn những bản vẽ thiết kế nội thất hoàn hảo nhất cho căn hộ của bạn. Lựa chọn chúng tôi, bạn không chỉ tìm đơn vị thiết kế chuyên nghiệp mà còn chọn được địa chỉ tư vấn và thi công nội trọn gói uy tín hàng đầu thị trường Việt.

_plain]
sofa phong cách hiện đại
Cách trang trí nội thất màu pastel phòng ngủ ấn tượng

Nếu bạn đã quen thuộc với những tên gọi màu sắc đơn giản như đỏ, cam, vàng, trắng, đen, xanh, xám… thì chắc chắn một tông màu với cái tên lạ tai “pastel” sẽ khiến bạn phải suy nghĩ. Đối với những ai đang làm việc trong ngành thiết kế nội thất chung cư, nhà ở thì những tông màu pastel luôn gợi lên được nhiều cảm hứng cho các kiến trúc sư muốn truyền tải vào bên trong thiết kế của từng ngôi nhà. Cùng Decox Design tìm hiểu thêm những cách trang trí phòng ngủ với nội thất màu pastel thu hút này nhé!

nội thất màu pastel

Màu pastel là gì?

Trong lĩnh vực thiết kế nói chung và thiết kế nội thất nói riêng, “pastel” được dùng cho những tông màu nhẹ, nhạt và sáng. Pastel rất phổ biến trong thời trang, với những kiểu quần áo mà tông màu tươi sáng, thanh lịch và sang trọng cho phái nữ. Trong thiết kế nội thất, tông màu pastel cũng rất được nữ giới ưa thích với sự tinh tế, thể hiện gu thẩm mỹ nhẹ nhàng, thanh thoát nhưng cũng rất đỗi sang trọng.

nội thất màu pastel

Một trong những cách thiết kế nội thất màu pastel nổi bật có thể kể đến đó chính là sử dụng các màu màu hồng nhạt (còn gọi là hồng phấn), xanh dương nhạt (xanh da trời), xanh ngọc hay màu vàng nhạt. 4 màu ấy chính là những tông màu chính rất được phổ biến trong lĩnh vực thiết kế nội thất hiện nay. Cùng khám phá các cách trang trí nội thất phòng ngủ ấn tượng với những tông màu pastel này nhé.

ĐĂNG K TƯ VẤN

Thiết kế nội thất màu pastel cho phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ màu hồng phấn

Những cô nàng yêu thích sự ngọt ngào, tinh tế và nhẹ nhàng có thể chọn màu hồng phấn này làm tông màu chủ đạo cho phòng ngủ của mình. Để đảm bảo được tính nghệ thuật trong thiết kế nội thất, tránh được sự nhàm chán, màu hồng pastel sẽ được phối cùng với các màu trung tính khác tạo nên sự đa dạng cho phòng ngủ. Theo quy luật 60 – 30 – 10 trong thiết kế nội thất, màu hồng phấn vấn đóng vai trò chủ đạo (chiếm 60% diện tích căn phòng), bạn có thể dùng màu hồng này để sơn cho bức tường căn phòng ngủ, đồng thời cũng nên chọn các loại rèm cửa, chăn ga trải giường cũng đều là màu hồng phấn. Sau đó, hãy thử trang bị những bộ bàn ghế được có màu xanh nhạt và tất nhiên, điểm nhất của chiếc giường vẫn lên là những màu nâu gỗ. Sự kết hợp độc đáo khi thiết kế nội thất màu pastel một cách nhẹ nhàng và kết hợp với những điểm nhấn cá tính sẽ khiến cho phòng ngủ trở lên lung linh lạ thường.

nội thất màu pastel

Nội thất phòng ngủ màu xanh nhạt

Nếu như màu hồng phấn gợi lên sự ấm áp thì xanh nhạt lại là một chút dịu êm cho phòng ngủ của bạn. Khác với màu hồng, xanh nhạt cũng là sắc màu pastel được khá nhiều nam giới, nhất là những bạn trẻ ưa thích. Đơn giản vì màu xanh lam nhạt luôn tạo nên được sự hài hòa với các màu nội thất khác như màu nâu, hay màu trắng. Một sự kết hợp hoàn hảo cho việc trang trí nội thất phòng ngủ màu xanh nhạt này đó chính là kết hợp cùng với tông màu trắng. Bạn hoàn toàn có thể phủ kín cho phòng ngủ bằng màu xanh nhạt, từ màu sơn tường, màu cho các bộ chăn gối, màu rèm cửa. Chỉ riêng chiếc giường hãy khéo léo trang trí màu trắng cho bộ khung giường, những nét chấm phá ấy sẽ gợi lên được sự nổi bật, là điểm nhấn cho phòng ngủ của bạn. Nếu bạn là phái nữ, hãy chủ động trang bị thêm bàn trang điểm hay tủ đựng nhỏ nhắn với tông màu trắng ấn tượng.

nội thất màu pastel

Nội thất phòng ngủ màu xanh ngọc

So với xanh lam, xanh ngọc bích gần gũi với tự nhiên hơn. Đặc biệt màu ngọc bích rất có ý nghĩa trong cuộc sống tâm linh. Ngọc bích tượng trưng cho vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp và quyền quý. Trong thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại, màu xanh ngọc bích luôn gợi lên sự nhẹ nhàng, thanh lịch và sang trọng. Cũng như các tông màu pastel khác, màu xanh ngọc là chất liệu phổ biến, không chỉ sơn tường trong phòng ngủ mà còn trong phòng khách. Bạn hoàn toàn không ngạc nhiên khi xanh ngọc bích trở thành tông màu yêu thích sử dụng cho phòng ngủ, vì bước vào không gian này, tâm hồn bạn luôn trở nên thanh thản và nhẹ nhàng hơn. Một yếu tố xem chừng là ưu điểm mà cũng là nhược điểm của màu xanh này đó chính là rất khó để phối với các màu khác, ngay cả những màu pastel với nhau. Tuy nhiên màu trắng và màu hồng phấn cũng được xem là sự kết hợp tạm ổn.

Nội thất phòng ngủ màu vàng nhạt

Với điều kiện thời tiết nhiệt đới ở Việt Nam, màu vàng là màu của nắng, khiến cho người sống trong không gian màu vàng sẽ cảm thấy nóng bức. Đồng thời màu vàng cũng sẽ khiến bạn có cảm giác căn nhà của bạn trở nên rực rỡ quá mức cần thiết. Nếu chủ nhà chọn màu vàng nhạt vì yếu tố phong thủy phòng ngủ hãy thật cẩn trọng khi sử dụng. Vì nếu sử dụng màu vàng quá mức cần thiết thì sẽ khiến cho bạn có cảm giác hơi chói mắt, khó ngủ. Cách tốt nhất là chỉ sử dụng màu vàng nhạt cho các chi tiết nhấn nhá ở trong phòng ngủ. Chẳng hạn bạn có thể dùng màu vàng nhạt đi cùng với màu xanh nhạt với tỉ lệ vàng nhạt – xanh nhạt là 40:60. Nếu bạn dùng màu vàng nhạt để sơn tường thì đừng nên sơn ở bức tường đối diện giường ngủ, thay vào đó hãy sơn tường ở phía hai bên giường, để phần màu xanh đối diện cho chủ nhà có cảm giác dịu mắt. Còn rèm cửa, chăn, gối thì cũng nên sử dụng đan xen hai màu này. Ngoài ra, bạn cũng nên kết hợp thêm với màu trắng để đảm bảo màu vàng không quá lấn át trong phòng ngủ.

nội thất màu pastel

Gia chủ có thể cân nhắc khi thiết kế nội thất màu pastel với 4 tông màu phổ biến trên đây cho phòng ngủ căn hộ của mình. Để được tư vấn và nhận bản thiết kế ưng ý, quý khách hãy liên hệ ngay với Decox Design để biết thêm chi tiết. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Trò chuyện cùng chuyên gia thiết kế nội thất – Nhận ngay giải pháp trang trí nội thất dành riêng cho bạn( ngay hôm nay ): 0901 411 489 – (028) 36200560
Thực hiện bởi: Decox Design
———
Decox Design – dịch vụ thiết kế nội thất chung cư trọn gói chuyên nghiệp, thư viện mẫu nội thất chung cư lớn nhất Việt Nam.
Lầu 8, MH Tower, 730 Võ Văn Kiệt, F1, Q5, TPHCM

gam màu vàng
Thiết kế nội thất màu đen trắng cực HOT 2018

Thiết kế nội thất căn hộ quyến rũ màu đen trắng với sự kết hợp của 2 màu sắc tương phản tạo nên 1 căn phòng thu thú vị mà chúng tôi tin rằng bạn sẽ tìm thấy cảm hứng từ nó. Vùng trắng là vùng sinh sống, nơi các hoạt động diễn ra hàng ngày. Chức năng như nhà bếp, phòng ăn, phòng khách, phòng ngủ và dòng chảy không gian làm việc và tương tác với nhau một cách tự nhiên vì không có bộ phận rõ ràng, đồ nội thất đa chức năng trọng lượng nhẹ và thiết kế nội thất thích nghi dựa trên đường xe buýt, dễ dàng cuộc sống của chủ sở hữu thích ứng với nhu cầu của mình . Phần màu đen của căn hộ là khu vực lưu trữ. Một bức tường màu đen ẩn cửa vào phòng tắm và các tủ vô cùng dung lượng.

Thiết kế nội thất quyến rũ đen trắng

Vật liệu hoàn thiện trong thiết kế nhà đẹp khác nhau tạo ra một không gian nội thất rất thú vị. Nhựa sàn – đồng bằng màu đen và trắng với kết cấu khác nhau – hoạt động trên cùng một nguyên tắc tương phản. Tường và trần được sơn bằng các loại sơn và tủ với mặt trận độ bóng cao làm gương . Một không gian hiện đại với thiết kế nội thất hoàn toàn phù hợp với phong cách sống hiện đại và tinh thần ngày nay.

Thiết kế nội thất quyến rũ đen trắng 2

Cách bày trí nội thất với ý tưởng táo bạo, với màu trắng làm chủ đạo và xem kẽ với màu đen làm điểm nhấn tạo nên kiến trúc nhà đẹp và độc đáo. Tạo nên cái nhìn ngạc nhiên khi có khách bước và không gian căn phòng

Thiết kế nội thất quyến rũ đen trắng 3

Thiết kế nội thất quyến rũ đen trắng 4

Thiết kế nội thất quyến rũ đen trắng 5

Thiết kế nội thất quyến rũ đen trắng 6

Thiết kế nội thất quyến rũ đen trắng 7

Thiết kế nội thất quyến rũ đen trắng 8

 

nội thất đen trắng
Nghệ thuật thiết kế nội thất nhà đẹp với sự kết hợp 2 màu xám và trắng WEDO.COM.VN

Xám và trắng là hai màu thường được dùng làm nền hoặc màu bổ sung mang tính chất hỗ trợ chứ thường không phải là tính năng chính. Điều gì sẽ xảy ra khi thiết kế nội thất ngôi nhà của bạn được sử dụng với hai màu chủ đạo xám và trắng? Hãy cùng chiêm ngưỡng 3 mẫu nội thất nhà đẹp được kết hợp hai màu xám trắng dưới đây của những thượng khách khó tính và cảm nhận nhé!

thiết kế nội thất nhà đẹp.

không gian đầu tiên của chúng tôi là một căn hộ được trang trí màu xám, trắng và xanh lá cây. Cây xanh nổi bật trên nền bức tường gạch trần màu xám. Thảm sàn cũng được chọn màu xám làm cho ranh giới màu sắc dường như được xóa nhà. Ghế, đèn chiếu sáng cùng rèm cửa màu trắng mang lại sự tương phản dịu dàng với sắc xám.

thiết kế nội thất nhà đẹp. thiết kế nội thất nhà đẹp.

Phòng khách này được hỗ trợ bởi những màu đơn sắc rất gọn gàng, sạch sẽ mà vẫn tươi sáng và sang trọng cho dù diện tích không hề lớn.

thiết kế nội thất nhà đẹp. thiết kế nội thất nhà đẹp.

Phòng ăn mang hơi thở của phong cách chiết trung qua hình ảnh đồ nội thất xen kẽ với cây cảnh. Đèn led chùm đen và trắng. Chiếc thang bên cạnh gương tròn tạo nên sự lập dị.

thiết kế nội thất nhà đẹp.

Một chiếc gương tròn cùng thang nghiêng tạo nên một sự lập dị độc đáo cuốn hút.

thiết kế nội thất nhà đẹp. thiết kế nội thất nhà đẹp.

Một tủ kim loại mỏng, tủ sách màu đen, giỏ mây bài trí phía dưới đèn chùm sinh động. Bên cạnh đó, bức tường màu be, một bàn ăn gỗ tự nhiên, một bức chân dung màu trắng xám mang đến sự hiện đại và tự nhiên hơn.

thiết kế nội thất nhà đẹp.

Các phòng ngủ là một bữa tiệc gợi cảm trong màu xám và trắng. Một thiết kế tiêu chuẩn mà không có chi tiết nhỏ và hoàn toàn cỏ thể dễ dàng thay đổi.

thiết kế nội thất nhà đẹp.

Bức tường trắng nhàm chán đối diện giường thay bằng kệ đơn giản với ti vi, đồ lưu niệm trưng bày đầy tự nhiên và sống động.

thiết kế nội thất nhà đẹp.

Không gian Bắc Âu thứ hai cuốn hút với sàn gỗ màu xám theo thiết kế mở. Được bao quanh bởi những bức tường trắng, tủ bếp màu xám, không gian còn dành cho tấm vải sọc, sofa màu xám nâu, ghế dựa đơn giản cho bàn ăn… Một bữa tiệc màu sắc nhưng không làm chúng ta bị rối mắt mà còn tạo nên những yếu tố của sự khác biệt.

thiết kế nội thất nhà đẹp. thiết kế nội thất nhà đẹp. thiết kế nội thất nhà đẹp. thiết kế nội thất nhà đẹp.

Quay về phía phòng ngủ, cửa sổ lớn mang phong cách Nhật Bản chiếm diện tích lớn của bức tường.

thiết kế nội thất nhà đẹp. thiết kế nội thất nhà đẹp.

Phòng ngủ được thắp sáng hơn nữa bởi cửa kính.

thiết kế nội thất nhà đẹp.

Lựa chọn sơn tường và hệ tủ trắng là giải pháp tối ưu dành cho phòng ngủ ít cửa sổ này. Việc sử dụng chăn ga màu trắng cùng chăn lông nâu và thảm kẻ ca rô mang đến sự sinh động cho không gian.

 

nội thất nhà đẹp với hai màu xám trắng.

Một bức tường màu xám cùng các thiết bị bóng cho phòng ăn, nhà bếp thêm ấm áp. Nội thất đơn giản của bàn ăn màu trắng, ghế kim loại màu đồng và một tủ gỗ đỏ được bố trí tại đây không làm mất đi vẻ sang trọng mà còn giúp không gian rộng hơn.

nội thất nhà đẹp với hai màu xám trắng. nội thất nhà đẹp với hai màu xám trắng.

không gian cuối cùng của chúng tôi dựa trên tông màu nhẹ hơn màu xám để mang đến sự kết nối các yếu tố màu xám với nhau. Một không gian chứa đựng chất nghệ thuật đậm nét. Một tấm thảm len màu xám, ghế sofa bọc da màu trắng cùng bàn nhỏ đơn giản, thanh thoát và phù hợp với lọ hoa hồng thủy tinh. Không gian mở với lò sưởi bằng gốm và nhà bếp màu xám cùng những mảnh đèn chùm màu trắng mang lại sự liên kết chặt chẽ, độc đáo, ưa nhìn. Hai chiếc ghế da nâu thu nhỏ lại sự chú ý.

nội thất nhà đẹp với hai màu xám trắng. nội thất nhà đẹp với hai màu xám trắng. nội thất nhà đẹp với hai màu xám trắng.

Ba cửa sổ trên tường của không gian chính đủ để đón ánh sáng vào và giữ vẻ đẹp hiện đại. Không gian phòng khách, nhà bếp và phòng ăn đắm mình trong sắc xám và trắng.

nội thất nhà đẹp với hai màu xám trắng.

Một chiếc gương viền đen cổ điển kiểu Pháp trên tủ nơi cửa ra vào tạo điểm nhấn sang trọng cho không gian.

nội thất nhà đẹp với hai màu xám trắng.

Các phòng ăn và nhà bếp theo phong cách Bắc Âu. Ghế đen cao cùng bàn gỗ ghép kết hợp tủ gỗ màu trắng mang lại sự tương phản bắt mắt trong nhà bếp. Trong khi đó, gạch màu xám lại mang đến một hơi thở riêng và tạo nên sự sang trọng hiếm có cho không gian. Tất cả kết hợp tạo nên một không gian đẹp tự nhiên và quyến rũ.

nội thất nhà đẹp với hai màu xám trắng. nội thất nhà đẹp với hai màu xám trắng. nội thất nhà đẹp với hai màu xám trắng. nội thất nhà đẹp với hai màu xám trắng. nội thất nhà đẹp với hai màu xám trắng.

Một góc không gian được dùng làm lò sưởi và trang trí bởi đồ gốm sứ, đồ trang trí khinh khí cầu và một đồ chơi màu bạc bắt mắt. Không gian hành lang được làm sáng hơn bằng màu sơn xám và trắng.

nội thất nhà đẹp với hai màu xám trắng. nội thất nhà đẹp với hai màu xám trắng.

Phụ kiện thảm họa tiết đường zíc zắc cùng chiếc “cũi” dễ thương. Trong khi phía cuối tường là một thương hiệu tủ nổi tiếng tham gia vào tạo nên một thiết kế mềm mại và tinh tế.

tư vấn thiết kế nội thất nhà đẹp. tư vấn thiết kế nội thất nhà đẹp.

Phòng ngủ cung cấp một nơi thư giãn với bức tường xanh bạc hà dễ chịu và tủ trắng kết hợp xám và trứng cá rơi vãi khắp không gian phòng. Một cửa sổ lớn mang ánh nắng làm tỏa sáng nét đẹp của gian phòng. Hai đèn hình nón nơi đầu giường cùng đèn chùm phong cách cổ điển lại có vẻ rất hợp với bàn nhỏ màu trắng đơn giản cạnh giường ngủ mềm mại, êm ái.

tư vấn thiết kế nội thất nhà đẹp. tư vấn thiết kế nội thất nhà đẹp.

Phòng tắm đơn giản nhưng lại nổi bật với bức tường gạch trắng được tô điểm bởi hàng gạch xám trông chẳng có vẻ gì nổi bật vậy mà lại gây được sự chú ý cho bất cứ ai khi bước vào. Tiện nghi được phủ bởi màu trắng cùng rèm cửa, tủ gỗ, một chiếc ghế gỗ đơn giản cùng 2 gương – đủ cho một cuộc sống hiện đại.

tư vấn thiết kế nội thất nhà đẹp.

Không gian này thật đúng với tiêu chí: càng đơn giản càng sang trọng, tinh tế và bền lâu.phòng khách màu xám trắng