71 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp từ 10m2 đến 30m2, Có giá chi tiết

Được thiết kế bởi Kris Yao | Artech Architects, Bảo tàng Lanyang nằm cạnh cảng Wushih, một bến cảng thịnh vượng ngày nay là một vùng đất ngập nước. Nằm ở quận Yilan, Đài Loan, bảo tàng được thiết kế để phản ánh lịch sử độc đáo, văn hóa và cảnh quan ở Lanyang. Ngoài việc tái tạo lại lịch sử bến cảng, bảo tàng còn giới thiệu hệ sinh thái đất ngập nước phong phú Yilan, như một phần của triển lãm ngoài trời. Hình học chiếm ưu thế khối lượng được lấy cảm hứng từ sự hình thành đá Cuesta tự nhiên, thường được tìm thấy trên bờ biển. Hình thành từ sự hình thành đá cuesta trong và xung quanh khu vực, không gian bảo tàng dịch chuyển vào và ra khỏi đá Đá. Bằng cách chèn khối lượng hình tam giác vào mặt đất theo một góc, hình học kiến ​​trúc tối giản bắt chước địa hình gần đó. Tòa nhà bao gồm các khối rắn và thủy tinh xen kẽ, trong đó khối lượng rắn được dành cho không gian triển lãm và hành chính và khối lượng kính đóng vai trò là sảnh chính và khu vực nhà hàng. Một loạt các tấm đá granit và nhôm đúc được sử dụng ở bên ngoài tòa nhà để thể hiện quá trình xói mòn tự nhiên rạn san hô trong khi kết hợp hình ảnh của những thay đổi theo mùa trên đồng bằng Lang Yang. Những bảng có kết cấu và kích cỡ khác nhau dịch các nốt nhạc và nhịp điệu nhịp nhàng. Âm nhạc mà chúng tôi chọn đại diện là Bản hòa tấu Bốn mùa của Antonio Vivaldi.

 designrulz_lanyang-Museum (1) designrulz_lanyang-Museum (2) designrulz_lanyang-Museum (3) designrulz_lanyang-Museum (3) 19659006] designrulz_lanyang-Museum (5) designrulz_lanyang-Museum (6) designrulz_lanyang-Museum (7) designrulz_lanyang-Museum (8) (10) designrulz_lanyang-Museum (11) designrulz_lanyang-Museum (12) designrulz_lanyang-Museum (13) designrulz_lanyang-Museum (14) ] designrulz_lanyang-Museum (16) designrulz_lanyang-Museum (17) designrulz_lanyang-Museum (18)

[

Phòng ngủ nhà bạn quá nhỏ? hay phòng ngủ nhà bạn quá lớn? hay phòng ngủ nhà bạn quá khó sắp xếp?

Chúng tôi có 71 mẫu thiết kế phòng ngủ và giá cả sản xuất cho mỗi phòng tại đây để bạn tham khảo, Chắc chắn rằng bạn sẽ tìm được 1 không  gian nhà bạn tại đây. hoặc chí ít bạn cũng sẽ tìm được 1 thiết kế nội thất phòng ngủ na ná với căn phòng ngủ bạn đang cần làm.

Table of Contents

1. Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ 6m2 – Nhà anh Hữu Đồng Nai

1.1 Thiết kế nội thất phòng ngủ 10m2 phòng người lớn

Đồ nội thất

Giường

Tủ quần áo

Kệ tivi

Tap

Bàn phấn

Tổng

Đơn giá

14.000.000

22.000.000

6.500000

3000000

9.000.000

54.500000

Một không gian căn phòng chật chội sẽ khiến cho gia chủ khó lòng mà lựa chọn được những món đồ nội thất như ý muốn nhất, sau đây là cách thiết kế nội thất phòng ngủ 9m2 cho căn phòng xinh, như ý nhất. Những món đồ nội thất tại không gian căn phòng này được thiết kế mọt cách đơn giản nhất, hoặc có thể thiết kế bớt đi một số nội thất không gian trọng, nhưng vẫn có thể đảm bảo được sự tiện nghi cho người dùng.

Thiết kế phòng ngủ nhỏ 6m2                                Thiết kế phòng ngủ nhỏ 6m2

Xem thêm các mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp tại đây

Bên cạnh đó, có thể nói rằng với không gian căn phòng diện tích hạn hẹp thế này người dùng nên chọn gam màu cho thiết kế nội thất là gam màu nha nhặn nhưng cũng vô cùng hiện đại và tươi mới đối với người dùng, đây là cách khiến người dùng cảm nhận được sự hài hòa trong một không gian vo cùng áp áp và tiện nghi nhất.

Thiết kế nội thất phòng ngủ 6m2                                 Thiết kế nội thất phòng ngủ 6m2

Nội thất phòng ngủ 6m2                                  Nội thất phòng ngủ 6m2

1.2 Thiết kế phòng ngủ nhỏ 6m2 cho phòng trẻ em

Đồ nội thất

Giường

Tủ quần áo

kệ tivi kệ trang trí

Bàn học

Tổng

Đơn giá

15.000.000

20.000000

0

3.000.000

5.000.000

43.000.000

Các món đồ được sắp xếp một cách ngăn nắp và tạo cho người dùng một không gian nhà hiện đại và tiện nghi hơn, đây là cách mang đến cho người dùng một không gian vô cùng tươi mới và thiết thực nhất cho người dùng, nếu khó khăn trong việc lựa chọn nội thất, khách hàng có thể liên hệ với nội thất Toàn Cầu để được tư vấn hỗ trợ những sản phẩm tốt nhất.

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ 9m2                         Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ 6m2

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ 6m2                              Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ 6m2

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ 6m2 đa năng                             Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ 6m2 đa năng

Ngoài ra đối với căn phòng của trẻ, người dùng có thể sử dụng những món đồ nội thất đa năng, vừa tiện ích lại có thể mang đến một không gian thoáng đãng, những chiếc giường được thiết kế ngăn kéo, đây là cách sắp xếp những món đồ nội thất vào ngăn lưu trữ một cách thuận tiện và tinh tế hơn hết.

2. Thiết kế phòng ngủ 7m2 – nhà chị Yến – Ninh Bình

2.1 Thiết kế nội thất phòng ngủ 7m2 – Phòng ngủ người lớn

Đồ nội thất

Giường

Tủ quần áo

Kệ tivi

Kệ trang trí

Bàn phấn

Tổng

Đơn giá

17.000.000

20.000000

8.000.000

5.000.000

7.000.000

57.000.000

Những món đồ trong không gian căn phòng chật chội nên có những sự lựa chọn hoàn hảo và tinh tế nhất, bởi chúng không những mang đến cho căn phòng được đầy đủ tiện nghi mà còn mang đến cho người dùng những sự hài lòng và thuận tiện nhất, nếu khách hàng đang khó khăn trong việc lựa chọn những món đồ nội thất thì chắc chắn kiểu thiết kế phòng ngủ 7m2 tại nội thất Toàn Cầu sẽ làm khách hàng cảm thấy hài lòng hơn hết.

Thiết kế nội thất phòng ngủ 7m2                         Thiết kế nội thất phòng ngủ 7m2

Nội thất phòng ngủ 7m2                        Nội thất phòng ngủ 7m2

Thiết kế nội thất với gam màu trầm sẽ mang đến cho người dùng một không gian căn phòng hiện đại và thiết thực nhất cho người dùng, với thiết kế mẫu phòng ngủ 7m2 mà nội thất Toàn Cầu giới thiệu ở đây được thiết kế với gam màu trầm, mang một hơi thở mới mẻ cho căn phòng được hiện đại và tiện nghi nhất. bên cạnh đó những món đồ nội thất được thiết kế cho căn phòng là những món đồ đa năng, tận dụng được hầu hết không gian căn phòng được rộng rãi và thiết thực hơn đối với người dùng.

Nội thất phòng ngủ 7m2 đẹp hài hòa                       Nội thất phòng ngủ 7m2 đẹp hài hòa

căn phòng cũng không thể thiếu được những bức tranh đẹp mắt, lôi cuốn người dùng cũng như mang hơi thở mới mẻ và tiện ích nhất, để căn phòng được sinh động không bị rối mắt thì người dùng nên chọn là những bức tranh đơn sắc, những bức tranh không nhiều họa tiết hoa văn, như vậy căn phòng sẽ được hài hòa hơn hết.

2.2 Thiết kế phòng ngủ nhỏ 7m2 – phòng cho trẻ

Đồ nội thất

Giường

Tủ quần áo

Kệ tivi

Tap

Bàn học

Tổng

Đơn giá

10.000.000

15.000.000

0

0

6.000.000

31.000.000

Nội thất phòng ngủ cho trẻ là rất quan trọng, người dùng hãy nên có những cách bài trí một cách khoa học cũng như mang đến cho trẻ cảm thấy yêu thích căn phòng của mình, với độ tuổi trẻ khác nhau thì nên chọn cho trẻ những kiểu thiết kế nội thất độc đáo, giúp trẻ có được một không gian căn phòng hiện đại, đẹp mắt và giúp trẻ có giấc ngủ ngon nhất.

Thiết kế phòng ngủ bé trai 7m2                           Thiết kế phòng ngủ bé trai 7m2

Thiết kế phòng ngủ 7m2 đầy đủ tiện nghi                            Thiết kế phòng ngủ 7m2 đầy đủ tiện nghi

Căn phòng của trẻ đối với mỗi trẻ là khác nhau, với căn phòng bé gái thì nên thiết kế với gam màu rực rỡ một chút, còn căn phòng bé trai thì nên có gam mau nhã nhặn, như vậy trẻ sẽ thấy thích thú với căn phòng của mình hơn cũng như những món đồ nội thất được hài hòa với không gian căn phòng. Căn phòng này cũng được thiết kế với đầy đủ những món đồ nội thất, bới chúng cũng giống như căn phòng cuat cha mẹ.

Thiết kế phòng ngủ bé trai 7m2 hiện đại                                    Thiết kế phòng ngủ bé trai 7m2 hiện đại

Căn phòng nên bài trí những món đồ nội thất một cách gọn gàng, nhưng lưu ý không nên trang trí những vật sắc nhọn, sẽ khiến cho trẻ sợ hãi, có giấc ngủ không ngon, ảnh hưởng đế sức khỏe của người dùng.

3. Thiết kế phòng ngủ nhỏ 8m2 –  Nhà anh Dũng – Mai Động

3.1 Nội thất phòng ngủ 8m2 cho phòng cha mẹ

Đồ nội thất

Giường

Tủ quần áo

Kệ tivi

Kệ trang trí kết hợp bàn phấn

Bàn phấn

Tổng

Đơn giá

16.000.000

25.000.000

9.000.000

8.000.000

0

58.000.000

Một căn phòng đẹp khiến khách hàng hài lòng nhất, nhưng với một không gian nhà khac nhau thì người dùng nên chọn cho mình những  món đồ phù hợp, với những ngôi nhà chật chội thì khách hàng nên đo đạc một cách cẩn thận, như vậy căn phòng sẽ được vừa vặn, đẹp mắt và không gian nhà mới mẻ hện đại hơn.

Thiết kế phòng ngủ 8m2                      Thiết kế phòng ngủ 8m2

Với thiết kế không gian căn phòng nhỏ 8m2 người dùng nên quan tâm hơn đến những món đồ nội thất hiện đại và tiện nghi nhất, đặc biệt những món đồ nội thất đa năng là một sự lựa chọn hàng đầu cho hầu hết khách hàng, vừa mang đến không gian căn phòng đẹp hiện đại lại có được điểm nhấn hơn hết, do vậy mà nội thất Toàn Cầu khuyên khách hàng khi sống trong những ngôi nhà chật chội thì nên chọn những món đồ nội thất đa năng để mang đến sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Thiết kế phòng ngủ 9m2                                   Thiết kế phòng ngủ 9m2

Đối với căn phòng chật chội thế này thì người dùng nên thiết kế những chiếc cửa sổ, để cho người dùng cảm nhận được sự tươi mới cũng mang đến một không gian căn phòng tiện nghi và hiện đại hơn hết, nhưng để điều tiết một không gian căn phòng có ánh sáng vừa phải thì người dùng nên chọn những chiếc rèm, như vậy căn phòng sẽ trở nên hiện đại và có điểm nhấn hơn hết.

3.2 Thiết kế nội thất 8m2 cho phòng bé gái

Đồ nội thất

Giường

Tủ quần áo

Kệ trang trí

Tap

Bàn học

Tổng

Đơn giá

11.000.000

15.000.000

5.000.000

0

8.000.000

39.000.000

Với những độ tuổi khác nhua cũng giống như giói tính của trẻ khac nhau thì người dùng nên chọn cho trẻ những món đồ nội thất như ý cũng nhu bài trí không gan căn phòng trở nên hiện đại và mới mẻ hơn, với căn phòng cho bé được thiết kế với kiểu dáng vô cùng đơn giản nhưng chắc chắn sẽ làm bé thích thú và yêu căn phòng mình hơn.

Nội thất phòng ngủ bé gái                                           Nội thất phòng ngủ bé gái

 src=

Gam màu cho căn phòng bé gái nên chọn là những gam màu tươi mới, phù hợp với độ tuổi của bé cũng như làm bé hài lòng, nên trang trí cỏ cây hoa lá, những hình của những cô công chúa, hay nhưng món đồ mà trẻ thích nhất. Ngoài ra cũng nên chọn những món đồ nội thất đa năng, trẻ sẽ có thể vừa tiện dụng mà lại tiết kiệm được một khoảng không gan căn phòng vô cùng lý tưởng.

 src=

4/ Thiết kế phòng ngủ nhỏ 9m2 – Anh Hùng – Vĩnh phúc

Đồ nội thất

Giường ngủ

Tab đầu giường

Tủ quần áo gỗ Sồi:

 Kệ tivi

Tổng

Đơn giá

18.500.000

3.000.000

 20.000.000

11.000.000

52.500.000


 src=

Đây là một thiết kế dành cho những căn phòng ngủ diện tích nhỏ, chỉ 9 – 10m2 nên tất cả các món đồ sử dụng trong phòng ngủ này đều là những đồ dùng thực sự cần thiết, không có bất cứ đồ đạc nào thừa. Chiếc giường ngủ chắc chắn làm từ gỗ Sồi tự nhiên, màu sắc tươi sáng bắt mắt, khách hàng có thể tùy ý lựa chọn chất liệu cũng như màu sắc của đồ nội thất. Chúng tôi có các sản phẩm giường ngủ, tủ quần áo, kệ tivi…làm từ gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Bất cứ yêu cầu nào của khách hàng Nội thất Toàn Cầu đều có khả năng đáp ứng đầy đủ.

 src=

Thiết kế tủ quần áo cũng làm từ gỗ sồi, màu gỗ cánh gián sáng, những đường vân đầy uyển chuyển tạo sự sang trọng, lại đáp ứng nhu cầu chứa đồ của người sử dụng. Được thiết kế theo kiểu dáng cánh lùa, trượt sang hai bên nên chẳng chiếm nhiều diện tích, lại hiện đại. Ở đây chúng tôi tích hợp thêm một chiếc sofa nhỏ nhằm ngăn cách giữa tủ quần áo và chiếc kệ đựng sách, lại là nơi để gia chủ ngồi thư giãn, trò chuyện cũng như ngắm quang cảnh bên ngoài thông qua ô cửa sổ. Một tách cafe, một chiếc bình hoa, cây cảnh nhỏ sẽ là một không gian thú vị để bạn thư giãn sau 1 ngày làm việc mệt mỏi.

 src=Chiếc kệ tivi hiện đại gỗ Sồi tự nhiên với 4 ngăn tủ nhỏ, cho phép bạn đựng đồ, những món đồ nhỏ, lặt vặt trong căn phòng. Mang lại sự gọn gàng, tránh bừa bộn, nhất là trong không gian nhỏ thì càng ít đồ nhỏ nhặt càng tốt. Phía trên là kệ trống để khách hàng đặt một vài món đồ lưu niệm, kỷ vật, hay bất cứ thứ gì nhằm mục đích trang trí. Xuyên suốt không gian đều sử dụng chung một chất liệu gỗ, cùng màu sắc, cùng phong cách nên căn phòng dù nhỏ nhưng nhìn cực kỳ thống nhất, đồng điệu và tạo sự thoải mái cho người dùng.

 src=Kết hợp thêm với sàn gỗ, tường ốp các thanh gỗ dọc cùng với giấy dán tường hay một vài bức tranh nghệ thuật trang trí, chăn ga gối đệm màu sắc trang nhã, họa tiết đơn giản sẽ là những điểm nhấn độc đáo, làm tăng giá trị thẩm mỹ cho mẫu thiết kế phòng ngủ 9m2 này. Đây là căn phòng dành cho những người độc thân, nam giới nên màu sắc khá đơn giản, mạnh mẽ và chủ yếu là các màu đơn sắc. Nếu khách hàng có nhu cầu thiết kế phòng ngủ đôi, đơn với các kiểu dáng độc đáo hơn, chúng tôi đều có thể đáp ứng đầy đủ. Hãy liên hệ ngay với Nội thất Toàn Cầu nếu bạn có nhu cầu về bất cứ sản phẩm nội thất hay muốn thiết kế phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp cho gia đình mình.

5/ Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ 10m2 

5.1 Thiết kế nội thất phòng ngủ 10m2 –  Thiết kế chị Hằng – Đặng Xá , Gia Lâm

Đồ nội thất

Giường

Tủ quần áo

Kệ tivi

Tap

Bàn phấn

Tổng

Đơn giá

17.500.000 đ

18.000.000 đ 

8.000.000 đ

3.000.000 đ

 9.000.000 đ

55.500.000 đ 

 

 src=

Thiết kế với tông màu vàng ấm cúng phù hợp với gia chủ mệnh thổ, Chúng tôi thiết kế mẫu nội thất phòng ngủ này với đầy đủ công năng cũng như tính trang trí cực cao: Tủ áo kết hợp kệ sách, Tap đầu giường tiện lợi có thể để đèn ngủ kết hợp ngồi đọc sách thư giãn cạnh cửa sổ.  Bàn phấn kết hợp bàn làm việc, mẫu bàn được thiết kế thông minh không có chân bàn giúp tiết kiệm diện tích cũng như việc người sử dụng khi di chuyển sẽ không bị đập chân vào chân bàn như chúng ta vẫn không vô ý va vào chân bàn nhất là đối với phòng ngủ nhỏ 10m2  như thế này.

 src=

Với phòng ngủ nhỏ này, Việc tiết kiệm không gian là yêú tố quan trọng nên giường ngủ được chúng tôi tận dụng hết phần gầm giường để làm ngăn kéo để đồ. Phòng ngủ hẹp chiều ngang nên chỉ gắn đợt nhẹ nhàng trang trí thay cho kệ tivi. Gia chủ chỉ cần khéo léo bày đặt đồ trang trí thì đã có 1 mảng tường rất ấn tượng và cực đáng yêu rồi. việc này khá quan trọng vì khi khi nằm giường, mảng tường này sẽ là điểm chính chúng ta sẽ nhìn thấy vậy nên dù phòng hẹp cũng ko nên để trống hoặc chỉ treo tivi thôi. Tại góc nhìn này bạn cũng thấy rõ công ty thiết kế nội thất Toàn Cầu chúng tôi đã bố trí 1 tủ áo rất to, cao kịch trần đảm bảo nhu cầu sử dụng thoải mái cho2 vợ chồng. 

 

 src=

Bàn làm việc và bàn phấn được bố trí ngay cạnh cửa sổ để lấy sáng cũng như sẽ nằm ngang cửa ra vào. Ngồi tại vị trí này gia chủ sẽ qua sát được cửa ra vào và luôn giữ tâm thế chủ động nên ko bị giật mình khi có ai đó vào phòng mà ko biết.  Ngay đầu bàn là kệ trang trí, kệ sách được tận dụng đặt âm trong 1 hộc tường vừa tiếp kiệm không gian vừa làm cho căn phòng được vuông vắn và đẹp hơn.

Với chi chí 45 tr cho căn phòng ngủ 10m2 được thiết kế thông minh và đầy đủ công năng, thẩm mỹ này là hoàn toàn xứng đáng phải không ạ???

5.2 Thiết kế phòng ngủ 10m2 – nhà anh Dũng Xuân Phương

Đồ nội thất

Giường

Tủ quần áo

Kệ tivi

Tap

Bàn phấn

Tổng

Đơn giá

15000.000

18.000.000

9000.000

4000.000

7000.000

 53.000.000

Những căn phòng nhỏ hẹp thường rất khó khăn trong việc lựa chọn những món đồ nội thất ưng ý, do vậy mà kiến trúc sư tại nội thất Toàn Cầu sẽ giúp người dùng có được một không gian nhà hoàn hảo và có điểm nhấn nhất. Và căn phòng ngủ được chúng tôi giới thiệu dưới đây là thiết kế nội thất tại nhà Anh Dũng Xuân phương.

Thiết kế nội thất phòng ngủ 10m2 cho nhà xinh                                                Thiết kế nội thất phòng ngủ 10m2 cho nhà xinh

Với thiết kế độc đáo, căn phòng được thiết kế theo gam màu nhã nhặn, gam màu tạo nên một không gian căn phòng ngủ ấm cúng và tiện nghi, bên cạnh đó chúng cũng không hề tốn nhiều diện tích cũng như gia chủ dễ dàng có được một căn phòng hài hòa vầ có điểm nhấn nhất. Những chiếc rèm cũng được thiết kế cùng màu với gam màu của nệm để tạo nên một không gian nhà hiện đại.

Nội thất phòng ngủ 10m2 được sắp xếp một cách khoa học                         Nội thất phòng ngủ 10m2 được sắp xếp một cách khoa học

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ 10m2 sang trọng                                    Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ 10m2 sang trọng

Những món đồ nội thất được sắp xếp một cách gọn gàng, mang đến không gian căn phòng tiện nghi và hiện đại nhất cho người dùng, đây cũng là cách mang đến cho căn phòng được hài hòa hơn và có điểm nhấn hoàn hảo nhất. Tuy nhiên cũng nên sắp xếp những món đồ nội thất theo phong thủy để giúp gia chủ có được một giấc ngủ ngon và sức khỏe tốt nhất.

Thiết kế phòng ngủ 10m2 cho không gian nhà hiện đại                                     Thiết kế phòng ngủ 10m2 cho không gian nhà hiện đại

5.3/ THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ 10M2 CHO BÉ TRAI – CÔNG TRÌNH CHỊ MAI – VĂN QUÁN HÀ ĐÔNG

Đồ nội thất

Giường

Tủ quần áo

Kệ trang trí

Tap

Bàn học

Tổng

Đơn giá

 9.500.000 đ

15.000.000 đ 

4.000.000 đ

1.800.000 đ

6.000.000 đ   

36.300.000

 src=

Một phòng ngủ khá nhỏ, chưa đầy 10m2, yêu cầu thiết kế đầy đủ nội thất, công năng sử dụng :D. Chúng tôi đã thiết kế nội thất cho bé trai này với màu xanh dương yêu thích và đặc biệt rất phù hợp với lứa tuổi của bé. về công năng rất đầy đủ, Giường ngủ có ngăn kéo, tap đầu giường để đèn bàn, Tủ áo, bàn học, kệ sách, kệ trang trí, kệ sofa ngồi thư giãn đọc sách. 1 thiết kế phòng ngủ ấn tượng vui tươi, kích thích trí sáng tạo của trẻ.

 src=

Màu xanh dương chúng tôi kết hợp nhiều cấp độ đậm nhạt khác nhau giúp không gian có cảm giác nhiều màu sắc, rất vui tươi nhưng không bị loè loẹt hay rối mắt. về không gian chứa đồ chắc hẳn cũng không thiếu khi có rất nhiều khoang tủ như thế này.< trang trí phòng ngủ màu trắng đen
Mua sắm nội thất văn phòng thanh lý giá rẻ Quận 7 – Đồ cũ Tân Quy

Đồ cũ Tân Quy

Bạn dự định mở văn phòng ở Quận 7 nhưng chưa biết mua bàn ghế văn phòng, tủ kệ hồ sơ ở đâu giá rẻ? Tôi từng nghe một chị khách hàng nói như thế này “Em tìm mấy cửa hàng ở đường nhỏ không à, chi phí mặt bằng thấp nên người ta bán rẻ hơn mấy cửa hàng ở đường lớn.”. Quá chính xác phải không? Có thể bạn ít để ý, nhưng khi bạn mua bất kì thứ gì ở bất kì đâu thì giá của nó cũng luôn kèm thêm chi phí vận chuyển, chi phí thuê mặt bằng, quảng cáo, nhân viên tư vấn… do đó đương nhiên là cửa hàng ở đường nhỏ sẽ có giá rẻ hơn.

Vậy bạn đã bao giờ nghe nói đến bàn ghế văn phòng thanh lý giá rẻ chưa? Đây là những loại bàn ghế của các công ty, văn phòng không còn nhu cầu sử dụng, có thể là do chuyển văn phòng, thay mới, hoặc đóng cửa văn phòng, và họ thanh lý lại cho các Trung tâm đồ cũ như Đồ cũ Tân Quy chẳng hạn. Thói quen của người Việt là thích sử dụng hàng mới, do đó các đại lý thoả sức “làm giá” với các loại bàn ghế văn phòng mới, trong khi đó giá thanh lý chỉ bằng 1/2 thì lại ít ai biết đến.

Bàn làm việc đã qua sử dụng thanh lý giá rẻ tại Đồ cũ Tân Quy

Giá rẻ như vậy thì chất lượng của nội thất văn phòng thanh lý có tốt không?
Các cửa hàng đồ cũ cũng phải giữ chữ tín với khách hàng, họ chỉ thu mua những sản phẩm còn sử dụng tốt hoặc bị các lỗi nhỏ như hỏng bản lề, mất chìa khoá… sau đó thay mới bản lề, ổ khoá và bán cho khách hàng có nhu cầu. Trước khi bán ra, các mặt hàng này đã được kiểm tra rất kỹ lưỡng, do đó bạn hoàn toàn yên tâm khi mua.

Vậy tại Quận 7 thì mua nội thất thanh lý giá rẻ ở đâu uy tín?

Đơn vị mua bán nội thất văn phòng thanh lý giá rẻ tại Quận 7

Một đơn vị uy tín phải có địa chỉ rõ ràng, trang web đầy đủ thông tin, có số điện thoại đẹp, có đánh giá tốt từ phía khách hàng cũ,… Trung tâm Đồ cũ Tân Quy có đầy đủ các yếu tố đó. Cửa hàng nằm tại số 220 Lâm Văn Bền, Phường Tân Quy, Quận 7, TpHCM. Với trang web http://docutanquy.com/thanh-ly-ban-ghe-van-phong-noi-that-gia-dinh-tai-quan-7.html cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết về cửa hàng và các sản phẩm cũng như số điện thoại liên hệ. Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực mua bán nội thất văn phòng thanh lý giá rẻ, chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy của hàng trăm văn phòng lớn nhỏ trên khắp địa bàn Quận 7 cũng như TpHCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Long An… Quý khách có nhu cầu có thể tham khảo thêm thông tin tại trang web của chúng tôi.

mua sắm nội thất gia đình
#1 Báo Giá Nội Thất Thông Minh Hiện Đại Giá Rẻ Tại Hà Nội Mới 2019

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, các sản phẩm nội thất đa năng thông minh đang dần chiếm lĩnh thị trường và có mặt ở hầu hết mọi không gian từ các căn hộ chung cư, nhà phố,…cho tới những ngôi biệt thự sang trọng. Không chỉ vậy, việc hướng tới những món đồ đồ nội thất thông minh được đánh giá là sự lựa chọn tối ưu nhất, vừa giúp chúng ta tiết kiệm không gian sống lại vừa mang tới một ngôi nhà hoàn hảo nhất cho bạn.

Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có thêm hiểu biết về chủ đề này thông qua bảng báo giá nội thất thông minh chính xác nhất 2019.

Tìm hiểu về nội thất thông minh

Nội thất thông minh là gì?

Nội thất thông minh chính là các sản phẩm đồ nội thất đa năng thông minh. Chúng được các nhà thiết kế nội thất sáng tạo với khả năng tích hợp nhiều chức năng trong cùng một sản phẩm, giúp người sử dụng tối đa diện tích căn nhà cũng như công năng sử dụng.

Nội thất thông minh là gì?

Nội thất thông minh là gì?

Hiện nay nội thất thông minh chính là xu hướng phổ biến để đáp ứng sự tiện ích và phù hợp với những diện tích nhà ở thu hẹp.

Nội thất thông minh có vai trò gì?

Tiết kiệm không gian hiệu quả

 • Việc sử dụng các đồ nội thất nhà thông minh sẽ giúp không gian sống của chúng ta trở nên rộng rãi, thoải mái và tiện ích, đặc biệt là đối với những căn hộ nhỏ hay ngôi nhà có diện tích hạn hẹp.
Nội thất thông minh có vai trò gì?

Nội thất thông minh có vai trò gì?

Thuận tiện cho quá trình sinh hoạt

 • Những món đồ nội thất thông minh này còn giúp chúng ta dễ dàng hơn trong việc dọn dẹp nhà cửa, không gian sống.
 • Đồ dùng đa năng sẽ giúp không gian nhà bạn trở nên hiện đại, từ đó mang tới cuộc sống đơn giản và thoải mái hơn rất nhiều.
 • Với thiết kế nhỏ gọn, thông minh và tiện dụng trong sinh hoạt, chúng ta hoàn toàn có thể gấp vào khi không sử dụng hay kéo ra khi cần thiết. Điều này góp phần không nhỏ trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống của con người, khiến cuộc sống trở nên đơn giản và thoải mái hơn rất nhiều.
Nội thất thông minh giá rẻ 2019

Nội thất thông minh giá rẻ 2019

Tiết kiệm chi phí

 • Sở hữu nhiều tính năng ưu việt trong cùng một sản phẩm, thay vì phải đầu tư mua sắm nhiều đồ nội thất như trước kia. Chính vì vậy những món đồ nội thất thông minh sẽ giúp gia chủ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.
Thiết bị nội thất thông minh

Thiết bị nội thất thông minh

Tạo thói quen sinh hoạt ngăn nắp

 • Với nội thất thông minh, chúng ta sẽ được rèn luyện lối sinh hoạt gọn gàng, ngăn nắp trong không gian của mỗi người. Đặc biệt đối với các bé mới lớn, sự xuất hiện của nội thất thông minh là vô cùng cần thiết và quan trọng.

Một số đồ nội thất thông minh thường gặp

Những mẫu nội thất thông minh ngày càng trở nên phổ biến, thậm chí chúng đang làm mưa làm gió trên thị trường nội thất và được các khách hàng vô cùng ưa chuộng. Một số sản phẩm nội thất thông minh thường gặp như:

 • Bàn ăn kéo dài kết hợp với bàn góc tường có thể gập lên xuống tiện ích.
 • Giường ngủ kết hợp ghế sofa và kệ gỗ trang trí.
 • Cầu thang kết hợp tủ đồ và nội thất kệ sách.
 • Kiểu giường úp tường
 • Bàn ăn cùng ghế sofa kết hợp trong một
 • Bàn học kết hợp với giường tầng
Một số đồ nội thất thông minh phổ biến hiện nay

Một số đồ nội thất thông minh phổ biến hiện nay

 • Dụng cụ nhà bếp thông minh, được xếp gọn trong một chiếc bàn nhỏ, nhiều ngăn kéo.
 • Bàn trà phòng khách kết hợp bàn làm việc cho gia chủ.
 • Bàn ăn gắn tường có thể gập lên xuống khi không có nhu cầu sử dụng
 • Giường tích hợp bàn làm việc
 • Bàn ăn lớn kết hợp với bàn trà nhỏ
 • Ghế ngồi kết hợp cầu thang mini xếp gọn

Báo giá nội thất thông minh chi tiết và chính xác nhất 2019

Mời các bạn cùng tham khảo bảng báo giá sản phẩm nội thất thông minh mà chúng tôi muốn cung cấp cho bạn dưới đây.

Báo giá nội thất thông minh

Báo giá nội thất thông minh

Báo giá nội thất thông minh

Báo giá nội thất thông minh

Báo giá nội thất thông minh

Báo giá nội thất thông minh

Báo giá nội thất thông minh

Báo giá nội thất thông minh

Xem thêm:

Một số mẫu nội thất thông minh cho các không gian đẹp nhất 2019

Nội thất thông minh cho phòng khách

Phòng khách là khu vực đặc biệt cần được chăm chút nhất trong bất kỳ căn hộ có diện tích nhỏ nào. Thực tế những đồ nội thất được ứng dụng cho không gian phòng khách này luôn đòi hỏi phải được lựa chọn và sắp đặt một cách thông minh và tiện ích nhất.

Mẫu nội thất thông minh cho phòng khách - Mẫu 1

Mẫu nội thất thông minh cho phòng khách – Mẫu 1

Đa phần để chọn nội thất cho phòng khách thì ta nên sử dụng nội thất thông minh với nhiều công năng sử dụng để vừa để tiết kiệm tối đa diện tích cho ngôi nhà, lại vừa xóa tan cảm giác bí bách cho chủ nhân khi sử dụng.

Mẫu nội thất thông minh cho phòng khách - Mẫu 2

Mẫu nội thất thông minh cho phòng khách – Mẫu 2

Những gợi ý nội thất thông minh cho phòng khách có thể áp dụng như: bộ bàn ghế thông minh, bàn ghế sofa nhỏ gọn,… Những đồ vật này sẽ giúp làm tăng tính hiện đại, đồng thời chúng có thể gấp gọn cho  kích thước vừa phải. Đây chính là những điểm cộng tuyệt vời giúp phòng khách nhỏ rộng rãi, thoáng mát đồng thời mang đến nét hiện đại đại và ấn tượng hơn.

Mẫu nội thất thông minh cho phòng khách - Mẫu 3

Mẫu nội thất thông minh cho phòng khách – Mẫu 3

Mẫu nội thất thông minh cho phòng khách - Mẫu 4

Mẫu nội thất thông minh cho phòng khách – Mẫu 4

Mẫu nội thất thông minh cho phòng khách - Mẫu 5

Mẫu nội thất thông minh cho phòng khách – Mẫu 5

Xem thêm:

Nội thất thông minh cho phòng ngủ 

Phòng ngủ là không gian nghỉ ngơi riêng tư của mỗi gia đình, cách sắp xếp và bố trí nội thất thông minh phù hợp cần đảm bảo cho phòng trở nên thông thoáng, bắt mắt và thu hút hơn rất nhiều.

Mẫu nội thất thông minh cho phòng ngủ - Mẫu 1

Mẫu nội thất thông minh cho phòng ngủ – Mẫu 1

Mẫu nội thất thông minh cho phòng ngủ được ưu tiên lựa chọn hiện nay đó là giường ngủ thông minh đa chức năng dạng âm tường, hay các mẫu giường tầng có thể xếp gấp lại hoặc che giấu sát tường,.

Mẫu nội thất thông minh cho phòng ngủ - Mẫu 2

Mẫu nội thất thông minh cho phòng ngủ – Mẫu 2

Bên cạnh đó, những chiếc kệ tivi thông minh đa chức năng khi kết hợp với thiết kế tủ đứng đựng quần áo, bàn làm việc hay bàn trang điểm, kệ trang trí và tủ ngăn kéo đựng đồ,… cũng sẽ là gợi ý tuyệt vời giúp cho không gian nghỉ ngơi này trở thêm thông thoáng.

Mẫu nội thất thông minh cho phòng ngủ - Mẫu 3

Mẫu nội thất thông minh cho phòng ngủ – Mẫu 3

Mẫu nội thất thông minh cho phòng ngủ - Mẫu 4nội thất phòng khách thông minh
Nội thất đa năng xu hướng nội thất cho căn hộ chung cư năm 2019

Nội thất đa năng là sản phẩm nội thất được nhiều gia đình ưa chuộng lựa chọn, bởi nó tiện lợi và hợp với xu hướng hiện nay. Sử dụng nội thất đa năng sẽ giúp tiết kiệm được diện tích không gian và tiết kiệm chi phí hơn so với các đồ nội thất truyền thống.

Những sản phẩm nội thất đa năng

Bàn trà thông minh: đây là sản phẩm nội thất đa năng có khả năng nâng hạ khi sử dụng. Khi muốn làm việc bạn có thể nâng cao mặt bàn lên và có thể hạ thấp mặt bàn xuống khi dùng để uống trà.

 height=
Caption

 

  Bàn ăn và tủ đồ: đây là sản phẩm bàn ăn kết hợp với tủ đồ gắn tường giúp tiết kiệm được nhiều diện tích không gian và rất tiện lợi khi sử dụng.

  Giường ngủ có ngăn kéo: với sản pẩm này bạn có thể sử dụng ngăn kéo dưới gầm giường để chứa quần áo hay các vật dụng cần thiết, không cần tốn chi phí sắm thêm một chiếc tủ đồ.

  Giường ngủ và bàn ăn: đây là một thiết kế khá hoàn hảo kết hợp một sản phẩm cùng 2 chức năng là bàn ăn và giường ngủ. Sản phẩm này thiết kế giường ngủ được lưu trữ trên tường kèm theo chiếc bàn gắn giường có thể mở rộng rất dễ dàng.

  Giường ngủ và bàn học: sản phẩm này giúp tiết kiệm diện tích một cách tối ưu, giường ngủ và bàn học được thiết kế xếp chồng lên nhau. Sản phẩm này phù hợp cho những gia đình có con nhỏ muốn ghép phòng ngủ chung cho con.

 height=
 height=

 

Giường ẩn tủ: sản phẩm này giúp tiết kiệm rất nhiều diện tích không gian. Khi sử dụng mở ra còn khi không cần sử dụng có thể thu nhỏ lại để có không gian sống rộng rãi hơn.

Kệ treo tường đa năng: sản phẩm này có thể mở ra hoặc gấp lại, nó được thiết kế 2 kệ gỗ gắn liền với một khung. Nếu không cần sử dụng đến có thể dễ dàng gấp lại để không gian trở nên đẹp mắt và rộng rãi hơn.

Ghế ngồi và kệ đựng sách: sản phẩm này tiện lợi kết hợp cùng lúc 2 chức năng, vừa là kệ đựng sách, vừa là ghế ngồi. thiết kế kệ sách phù hợp với khung ghế nên nó thể dùng lưu trữ đồ hoặc có thể tách riêng.

Bàn làm việc gắn tường: sản phẩm này gắn tiền tiện lợi vừa là một bức tranh trang trí và vừa là chiếc bàn làm việc khi cần. Ngoài ra, nó còn có một ngăn nhỏ để chứa các vật dụng cần thiết, bạn chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản sử dụng dễ dàng.

 height=
Bàn gấp tường – noithatchubay.com


Tác dụng của việc sử dụng đồ nội thất đa năng

Ngoài tiết kiệm chi phí và tiết kiệm diện tích không gian thì nội thất đa năng còn có nhiều tác dụng tối ưu khác như:

Giúp bắt kịp xu hướng nội thất của thị trường để không gian sống hiện đại hơn.

Phù hợp với những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp, giúp không gian sống thoải mái, rộng rãi và tiện nghi hơn.

Sản phẩm có nhiều chức năng nên mang lại cho con người cuộc sống chất lượng và tiện lợi hơn so với những đồ nội thất truyền thống.

 height=

Bảng giá nội thất thông minh mới nhất 2019

 height=

Địa chỉ nội thất thông minh uy tín tại Tp Hồ Chí Minh 

Xưởng mộc chú Bảy chuyên nhận lắp đặt và thi công nội thất thông minh trên khắp các quận tại tp Hồ Chí Minh, chúng tôi với đội ngũ thợ mộc lành nghề nhiều năm kinh nghiệm sẽ qua khảo sát và đo đạt giúp bạn lên ý tưởng và thi công theo sở thích của bạn từ màu sắc đến kích thước giường ngủ. Chúng tôi cam kết đem đến sản phẩm tốt và chất lượng cùng mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường nội thất thông minh tp Hồ Chí Minh. Bạn cũng có thể đến xưởng mộc và trực tiếp trải nghiệm nhé.


Xưởng Mộc Chú Bảy TPHCM

96 Đường số 13 , Bình Hưng Hòa , quận Bình Tân

SDT/Zalo :0938189670 

 height=
 height=
 height=

 

 height=


xu hướng nội thất thông minh