51 MẪU NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH ĐẸP KHÔNG THỂ CƯỠNG LẠI

Bài đăng của khách này là của Giuroiu Anton của Homesthetic .

 Ngôi nhà hiện đại được vật chất hóa trong vùng hoang dã - House Tsi của Nico van der Meulen Architects (3)

Nằm gần thành phố Pretoria Nam Phi, biệt thự hiện đại này tinh tế và thú vị theo mọi cách, cung cấp rất nhiều không gian nội thất sang trọng và thiết kế cảnh quan sân sau rất phong cách.

 Ngôi nhà hiện đại được vật chất hóa trong vùng hoang dã - House Tsi của Nico van der Meulen Architects (4 )

Dự án là một niềm vui cho cả kiến ​​trúc sư và chủ sở hữu. Yêu cầu của anh ta rất đơn giản và đến mức: một thiết kế phi thường, một trong những thiết kế tốt và một bể bơi trong nhà. Không có nhà thiết kế nào có thể hạnh phúc hơn; về cơ bản, họ đã được cung cấp một trang web 10.000 mét vuông mà trên đó họ có thể xây dựng cấu trúc đẹp nhất mà họ có thể tạo ra. Lúc đầu, nhiệm vụ này nghe có vẻ rất dễ dàng nhưng thực ra, nó lại phức tạp hơn thế một chút. Khi một nhà thiết kế được giao một nhiệm vụ rõ ràng, anh ta chỉ phải tạo ra một đối tượng sẽ đáp ứng tất cả những nhu cầu đó. Nhưng khi gần như không có điểm khởi đầu cho một dự án kiến ​​trúc, các tùy chọn gần như vô hạn và có vô số cách để làm điều đó. Nó chỉ là sáng tạo thuần túy. Hầu như không có yếu tố nào khác liên quan ngoài sáng tạo cơ bản. Trong trường hợp này, kiến ​​trúc sư mặt đất đã cung cấp những gì khách hàng yêu cầu và tạo ra một biệt thự hiện đại, trong đó bất kỳ ai trong chúng ta cũng thích sống. Nó có tất cả.

 Ngôi nhà hiện đại được vật chất hóa trong vùng hoang dã - Ngôi nhà Tsi của kiến ​​trúc sư Nico van der Meulen (5)

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, tòa nhà trông rất hùng vĩ và nổi bật, đặc biệt là vì kích thước tuyệt vời của nó , và không cho đi ấn tượng rằng trên thực tế nó là một ngôi nhà. Hoặc, ít nhất, không phải là một thường xuyên. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến nhận thức của sân sau vì không có dấu dọc. Mái nhà bằng phẳng và theo cùng một chiều cao, ngoại trừ khối lượng xiên góp phần vào đặc tính động của nó. Trong đó, các nhà thiết kế đặt phòng khách, khu vực ăn uống và phòng khách, mang đến tầm nhìn tốt nhất có thể về phía sân sau thông qua các cửa sổ lớn. Các lợi ích không gian nội thất cũng về mặt ánh sáng, giống như khu vực ban ngày nên như thế. Trên thực tế, mọi yếu tố đều góp phần vào việc tăng cường các thuộc tính của không gian bên trong, khiến nó cảm thấy được chào đón và được sục khí. Ngoài phòng ngủ, nhà bếp và các nhóm vệ sinh, biệt thự hiện đại này bao gồm một nhà hát gia đình, một hiên mở, phòng khách, phòng khách của trẻ em và một số ban công kết nối nó với những cảnh quan đẹp.

 Ngôi nhà hiện đại được vật chất hóa ở nơi hoang dã - Ngôi nhà Tsi của kiến ​​trúc sư Nico van der Meulen (6)

Mặc dù có tất cả các đặc điểm sang trọng và nổi bật của nó, nói đúng theo quan điểm của kiến ​​trúc sư Theo quan điểm, ngôi nhà mơ ước này không thú vị về mặt thiết kế. Nó không cảm thấy rất đơn nhất; có quá nhiều yếu tố khiến don trông giống như một phần của cùng một thiết kế. Dường như một vài phần rất khác nhau, của các cấu trúc khác nhau, được đặt lại với nhau. Và kết quả là, tự nhiên, không thỏa mãn lắm. Nó quá giống Jack của tất cả các ngành nghề. Nhưng, cuối cùng, nó vẫn rất ấn tượng.

 Ngôi nhà hiện đại được vật chất hóa trong vùng hoang dã - Nhà Tsi của kiến ​​trúc sư Nico van der Meulen (7)

 Biệt thự hiện đại được vật chất hóa trong vùng hoang dã - Nhà Tsi của Nico van der Meulen Architects (8)

 Biệt thự hiện đại được vật chất hóa trong vùng hoang dã - Nhà Tsi của kiến ​​trúc sư Nico van der Meulen (9) ] Biệt thự hiện đại được vật chất hóa trong vùng hoang dã - Nhà Tsi của kiến ​​trúc sư Nico van der Meulen (10)

 Ngôi nhà hiện đại được vật chất hóa ở nơi hoang dã - Nhà Tsi của kiến ​​trúc sư Nico van der Meulen (11)

[1949090] 59039]  Biệt thự hiện đại được vật chất hóa ở nơi hoang dã - Nhà Tsi của kiến ​​trúc sư Nico van der Meulen (12)

Ngôi nhà hiện đại được vật chất hóa ở nơi hoang dã – Ngôi nhà Tsi của kiến ​​trúc sư Nico van der Meulen (13) ” height=”460″ width=”690″ srcset=”https://cdn.designrulz.com/wp-content/uploads/2013/11/Modern-Mansion-Materialized-in-the-Wilderness-House-Tsi-by-Nico-van-der-Meulen-Architects-13.jpg 690w, https://cdn.designrulz.com/wp-content/uploads/2013/11/Modern-Mansion-Materialized-in-the-Wilderness-House-Tsi-by-Nico-van-der-Meulen-Architects-13-359×239.jpg 359w” sizes=”(max-width: 690px) 100vw, 690px”/>

 Nơi hoang dã - Ngôi nhà Tsi của Nico van der Meulen Architects (14)

 Ngôi nhà hiện đại được vật chất hóa trong ngôi nhà hoang Nico van der Meulen Architects (15)

 Ngôi nhà hiện đại được vật chất hóa trong vùng hoang dã - House Tsi (16)

 Biệt thự hiện đại được vật chất hóa trong vùng hoang dã - Nhà Tsi của kiến ​​trúc sư Nico van der Meulen (17)

[

Phòng khách – Trung tâm của ngôi nhà, là nơi tụ họp thân mật xứng đáng được ưu tiên thiết kế hàng đầu. Sau đây là bộ sưu tập 51 mẫu phòng khách tuyệt đẹp của Kiến trúc Phong Vũ với nhiều phong cách khác nhau từ tối giản tới hiện đại hay bên bờ biển sang trọng. Cho dù bạn đang tìm kiểm những mẫu thiết kế phòng khách như thế nào thì đây chính là bộ sưu tập mà bạn đang mong đợi. Phong cách trang trí, bố trí vật dụng, màu sắc đa dạng, hiện đại và còn nhiều hơn nữa… chắc chắn sẽ truyền cảm hứng giúp bạn thiết kế nên phòng khách mơ ước ngôi nhà của mình.

 width=

1. Phòng khách Mid-Century Modern được thiết kế theo phong cách tươi mới và sống động, sự pha trộn giữa tấm thảm dệt màu làm ngọc cùng với đồ nội thất đơn giản, những bàn cà phê hiện đại tạo nên không gian vô cùng ấn tượng

 width=
2. Hồ cạn cùng với chậu cây xương rồng rõ ràng là điểm nhấn của thiết kế phòng khách này. Mẹ thiên nhiên chắc chắn đã truyền cảm hứng cho gia chủ yêu cầu thiết kế nên phòng khách này. Ánh sáng thiên nhiên tràn ngập qua cửa sổ mở rộng thực sự tạo nên ấn tượng cho mẫu phòng khách này.

 width=
3. Với không gian tràn ngập ánh sáng tự nhiên và các điểm nhấn thiết kế màu vàng, thiết kế phòng khách này mang lại cảm giác vui vẻ, trẻ trẻ trung và gần gũi thiên nhiên hơn bao giờ hết

 width=
4. Mẫu phòng khách theo phong cách Art Deco với điểm nhấn là các hình khối trang trí kích thước lớn. Bức từng với họa tiết ấn tượng, sàn gỗ họa tiết xương cá cùng với tấm thảm trắng và đồ nội thất được bố trí đơn gian nhưng đẹp hài hòa

 width=
5. Thiết kế phòng khách rộng rãi với tông màu trắng chủ đạo, điểm nhấn là bộ sofa hiện đại cỡ lớn đã lấp đầy không gian

 width=
6. Bức tường được thiết kế cầu kỳ với đội sâu các chi tiết khác nhau, mẫu phòng khách này mang lại cảm giác thanh lịch và rất chau chuốt trong không gian

 width=
7. Thiết kế mở tạo không gian cho gia đình và bạn bè quây quần, hai chiếc ghế dài và những chiếc ghế quầy bar mang lại không gian hoàn hảo cho những cuộc tụ họp trò chuyện thân mật

 width=
8. Không gian rộng với điểm nhấn là bộ sofa và bàn café hiện đại giúp lấp đầy không gian phòng.

 width=
9. Phòng khách Deco này có điểm nhấn là bộ sofa màu xanh, vàng cùng với cửa số kích thước lớn lấy ánh sáng tự nhiên tạo môi trường hòa hảo để chủ nhà trông và trang trí cây xanh trong nhà.

 width=
10. Phòng khách tràn ngập ánh sáng với tầm nhìn lớn ra ban công. Đồ nội thất được sắp xếp hài hòa và hệ thống ánh sáng tạo ra sự tương phản về màu sắc.

 width=
11. Một phòng khách sang trọng với hồ bơi ngay phía sau, đây là không gian tuyệt vời để gia chủ tổ chức những bữa tiệc.

 width=
12. Một mẫu phòng khách hoàn hảo với gam màu trung tinh là chủ đạo cùng với việc sử dụng nhiều chất liệu gỗ.

 width=
13. Mẫu phòng khách trong mơ dành cho những ai yêu sách. Bức tường giống như một thư viện thu nhỏ với các cuốn sách nhiều màu sắc. Trần nhà được thiết kế cầu kỳ với tông màu sáng tạo sự tương phản với các vật dụng tối màu tạo ra tổng thế thẩm mỹ cho căn phòng.

 width=
14. Phòng khách lấy cảm hứng từ vùng Scandinavia, một thiết kế đơn giản nhưng trẻ trung và tinh tế.

 width=
15. Mẫu nội thất phòng khách vùng nhiệt đới nhưng mang lại cảm giác mát mẻ nhờ thiết kế nhiều cây xanh, có quạt trần và cửa kính kích thước lớn. Thêm vào đó thiết kế hình xương cá phía sau bộ ghế chắc chắn là chi tiết ấn tượng của căn phòng này.

 width=
16. Phong cách mộc mạc nhưng vô cùng quyến rũ, trần cao, cửa sổ lớn cùng với những chiếc ghế da màu nâu mang lại cảm giác thanh lịch và nam tính.

 width=
17. Không gian cởi mở ấn tượng là những gì có thể nói về mẫu phòng khách này

 width=
18. Nhìn từ trên cao, mẫu phòng khách này đặc biệt ấn tượng với tông màu nâu, be cùng với rất nhiều dây chuyền rủ xuống từ trần nhà mang lại cảm giác rộng rãi nhưng không trống vắng.

 width=
19. Thiết kế rộng rãi, thoáng đãng dành cho gia đình với cửa sổ lớn lấy rất nhiều ánh sáng tự nhiên và khung cảnh cây xanh tuyệt đẹp ngoài trời.

 width=
20. Không gian phòng khách thiết kế cởi mở tràn ngập ánh sáng với đá cẩm thạch và nhiều cửa số kính kích thước lớn.

 width=
21. Nội thất phòng khách hiện đại với sự kết hợp thanh lịch của tường gạch, ghế da, thảm da bò và bốt điện thoại màu đỏ. Chủ nhân của thiết kế này chắc hẳn phải là một người cá tính.

 width=
22. Mẫu phòng khách dành cho những người yêu sách với thiết kế thoáng mát và tràn ngập lãnh thổ.

 width=
23. Phòng khách hiện đại với phong cách ấn tượng tới từ sự kết hợp giữa ghế da màu nâu đỏ, cây cảnh mini.

 width=
24. Mẫu phòng khách hiện đại với tông màu sang, những chiếc ghế tựa đọc sách và tấm thảm đay thô.

 width=
25. Lối thiết kế mộc mạc nhưng đầy phong cách, tông màu gỗ ấm áp cùng với lò sưởi tạo ra không gian ấm cúng cho căn phòng.

 width=
26. Căn phòng sử dụng gỗ tự nhiên với những tấm ván rộng, những chiếc ghế dài màu xanh dương tương phản với màu tuyết trắng phía bên ngoài tạo ra không gian thoáng mát.

 width=
27. Sự pha trộn tinh tế giữa các chất liệu và màu sắc tạo nên sự hấp dẫn mộc mạc.

 width=
28. Trong mẫu phòng khách Scandinavia này, điểm đặc biệt nằm ở phần trần dốc có cửa sổ mái. Trong thiết kế này, cửa sổ trần là yếu tố quan trọng mang lại ánh sáng cho căn phòng.

 width=
29. Phong cách thiết kế đơn giản giữ mọi thứ ở mức tối thiểu từ vật dụng tới màu sắc. Chính điều này làm cho căn phòng trở nên độc đáo.

 width=
30. Thiết kế đơn sắc được coi là một trong những phương án thiết kế khó nhất, nhưng phòng khách màu đen trắng luôn mang vẻ sang trọng vượt thời gian.

 width=
31. Phong cách màu đen vàng vương giả mang lại cảm giác chỉ dành cho hoàng tộc. Màu đen mang lại cảm giác rộng rãi, màu vàng rực rỡ mang lại sự sang trọng, lộng lẫy.

 width=
32. Màu xanh đại dương của ghế sofa sàn nhà màu xám và trần nhà bằng gỗ mang lại cảm giác dịu mát như mội ngôi nhà bên bờ biển.

 width=
33. Với những ngôi nhà hay căn phòng không lấy được nhiều ánh sáng bằng hệ thống cửa sổ thì giếng trời là sự lựa chọn tuyệt vời. Không chỉ cung cấp ánh sáng, lưu thông không khí cho ngôi nhà mà còn mang bối cảnh xanh tốt tràn đầy sức sống.

 width=
34. Ghế sofa màu xám, tường màu đen và trắng kết hợp, TV màn hình phẳng.. ngôi nhà mang thiết kế hiện đại kết hợp với giếng trời tạo sự thoáng đãng tuyệt vời

 width=
35. Không gian duyên dáng và trẻ trung được tạo nên bởi ốp tường màu xanh dương và đẹp màu vàng sáng.

 width=
36. Không gian phòng khách nhỏ được tận dụng và khắc phục tuyệt vời bằng thiết kế TV xoay độc đáo cho bạn tùy chọn xem từ phòng khách hay phòng ngủ.

 width=
37. Bức tranh tường lớn mang lại điểm nhấn ấn tượng cho mẫu phòng khách này

 width=
38. Không gian sáng sủa, rộng rãi, thiết kế hiện đại.

 width=
39. Phòng khách đẹp và tiện dụng với ánh sáng, đèn sàn và một bóng đèn râm tạo cho căn phòng bầu không khí lãng mạn.

 width=
40. Lò sười, tường gạch và giá sách mang lại không gian ấm cúng, tông màu nâu ấm áp, nhẹ nhàng làm tăng tính thẩm mỹ hơn bao giờ hết.

 width=
41. Thiết kế đẹp và quyến rũ, mặt cắt tường với điểm nhấn là 1 chiếc đèn tường xoay.

 width=
42. Mẫu phòng khách sử dụng bê tông từ trần cho tới tường và nền nhà độc đáo.

 width=
43. Mẫu phòng khách phong cách công nghiệp

 width=
44. Mẫu phòng khách phong cách công nghệp rộng rãi với nhiều chất liệu bê tổng, gạch, kim loại, gỗ…

 width=
45. Bộ ghế màu trắng đơn giản và mặt bàn sử dụng gỗ tự nhiên

 width=
46. Phòng khách màu xanh dương trẻ trung với thiết kế tối giản

 width=
47. Mẫu thiết kế phong cách châu Á đương đại rất thu hút, đặc biệt là bộ sưu tập những bức tượng trên kệ, thêm vào đó là các điểm nhấn gam màu tương sáng trong khắp căn phòng.

 width=
48. Thiết kế mang phong cách Retro mang trong mình sự trẻ trung và lôi cuốn

 width=
49. Bố cục tổng thể phòng khách, phòng bếp, bàn ăn trong một không gian nhỏ nhưng được sắp xếp hợp lý, tinh tế.

 width=
50. Điểm nhấn của phòng khách này là 2 chiếc ghế đỏ cùng với những họa tiết trên tường, chiếc rèm màu xanh đậm cùng chiếc sofa màu hồng nhẹ tạo ra sự tương phản.

 width=
51. Một phòng khách sang trọng với tầm nhìn ra biển đầy ấn tượng mà hiếm căn phòng nào có được, căn phòng được sắp xếp tinh tế và những đồ vật được thiết kế tỉ mỉ, tinh xảo.

_plain]
nội thất màu nâu
65+ Mẫu logo nội thất đẹp | Logo công ty nội thất CHUYÊN NGHIỆP


Một mẫu logo nội thất đẹp là tiền đề giúp công ty, doanh nghiệp hay một thương hiệu tạo được ấn tượng tốt trong mắt người tiêu dùng. Có nhiều cách để thiết kế logo nội thất từ việc sử dụng các hình ảnh về các vật dụng nội thất trong gia đình đến những hình ảnh mang tính trừu tượng hoặc hình khối hơn.

Một mẫu logo nội thất đẹp là tiền đề giúp công ty, doanh nghiệp hay một thương hiệu tạo được ấn tượng tốt trong mắt người tiêu dùng. Có nhiều cách để thiết kế logo nội thất từ việc sử dụng các hình ảnh về các vật dụng nội thất trong gia đình đến những hình ảnh mang tính trừu tượng hoặc hình khối hơn. Tùy theo từng lĩnh vực nội thất công ty cung cấp mà sẽ có những mẫu thiết kế logo nội thất phù hợp. Trong bài viết này, thiết kế website Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn 55+ Mẫu thiết kế logo nội thất ĐẸP – ĐỘC – LẠ, cùng theo dõi nhé:

Logo top 8 công ty nội thất nổi tiếng


French Heritage là một công ty nội thất cao cấp nổi tiếng của Pháp chuyên kinh doanh các mặt hàng nội thất cổ điển, tân cổ điển và hiện đại. Logo nội thất của Heritage là hình ảnh hoa văn được sử dụng khác nhiều trong các mẫu nội thất cổ điển xưa.


Khác với những thương hiệu bên trên, 3 thương hiệu cuối cùng có thiết kế logo khá đơn giản

Chỉ là dòng chữ tên thương hiệu đơn thuần

Hoặc kết hợp cùng các chi tiết nhỏ như gạch chân đỏ, dấu ®

Trên đây là 8 mẫu logo nội thất của 8 công ty nội thất hàng đầu hiện nay. Tất cả những công ty này đều có lượng người mua sản phẩm cao và uy tín trải rộng trên toàn thế giới. Hy vọng qua 8 mẫu thiết kế logo trên bạn có thể có một ý tưởng logo nội thất của riêng mình. Nếu qua phần này bạn vẫn chưa có một ý tưởng rõ ràng, vậy hãy cùng theo dõi tiếp 55+ mẫu logo nội thất đẹp được Tất Thành chia sẻ trong phần tiếp theo nhé!
 

Kho 55+ mẫu logo nội thất đẹp

Kho 55+ mẫu logo nội thất đẹp dưới đây bao gồm nhiều ý tưởng thiết kế logo khác nhau của nhiều designer chuyên nghiệp. Những mẫu thiết kế logo này đều mang nhiều nét đặc trưng riêng, cùng theo dõi nhé:
 


Một mẫu cho logo công ty nội thất thông minh

Có nhiều cách để thiết kế logo dựa trên mẫu ban đầu

Chỉ cần một vài thay đổi nhỏ ta cho thể thu được những tác phẩm hoàn toàn mới

Mẫu logo nội thất này là hình ảnh của những vật dụng nội thất phổ biến hiện nay: đèn bàn, tủ quần áo, tủ đầu giường, sofa

Hình ảnh các ô cửa sổ với nhiều màu sắc trong mẫu logo nội thất này mang đến cho người tiêu dùng nhiều ấn tượng

Như đã nói ở trên, có nhiều cách để thiết kế logo nội thất, một trong số đó là việc sử dụng một vật dụng nội thất nổi bật

Một mẫu logo nội thất sáng tạo đáng để tham khảo

Các đường nét hình khối với nhiều màu sắc khác nhau đã tạo nên một mẫu logo đầy ấn tượng


Logo nội thất với hình ảnh sofa cách điệu

Hình ảnh các chi tiết trong căn hộ cùng chiếc compa như để làm nổi bật những sản phẩm nội thất được thiết kế hoàn toàn không theo khuôn mẫu

Một số logo nội thất bạn có thể tham khảo

Thiết kế phòng, hình ảnh căn nhà từ góc nhìn cắt lát

Những mẫu logo nội thất với hình ghế sofa thường khá được ưa chuộng

Sử dụng hình ảnh đèn bàn trong mẫu thiết kế logo nội thất cũng là một ý tưởng khá hay ho

Mẫu logo nội thất này sử dụng các hình khối với nhiều tone màu lồng ghéo vào nhau mang cảm giác hiện đại, sang trọng

Sự phối hợp các màu nóng đã biến một chiếc sofa đơn thuần thành một mẫu logo nội thất cực ấn tượng

Logo dịch vụ chuyển đồ nội thất cho ngôi nhà của bạn

Các màu sắc của sản gỗ được thể hiện khá rõ nét qua mẫu logo nội thất sàn gỗ này

Một mẫu logo nội thất đẹp

Hình ảnh những hình khối so le tạo cảm giác như các hình ảnh ghế tựa, tủ và kệ – đây là một mẫu logo công ty nội thất rất đáng được tham khảo

Logo công ty nội thất đẹp

Bên cạnh ghế sofa thì hình ảnh mái nhà và cửa sổ cũng thường xuyên được sử dụng

Hình ảnh ngôi nhà cùng ống khói được sử dụng trong thiết kế logo nội thất này được cách điệu với 3 dải màu ấn tượng rời nhau

Không phải lúc nào cũng cần phải thiết kế một logo phức tạp khi bạn hoàn toàn có thể tạo ấn tượng bằng cách sử dụng những hình khối đơn giản

Hình ảnh ghế tựa trên nền màu là một cách thiết kế logo sáng tạo nên tham khảo

Các mẫu logo nội thất đẹp

Một mẫu logo nữa sử dụng hình ảnh căn nhà nhưng ở đây, tổng thể được bao bọc bởi các đường viền màu đen tạo cảm giác cứng cáp mà không bị trùng lặp so với bên trên.

Logo công ty nội thất với hình ảnh ghế, bàn, tủ được ghép lại trên nhiều tone màu khác nhau

Các mẫu logo nội thất cách điệu

Logo nội thất đẹp

Các mẫu logo nội thất ấn tượng


 

Trên đây là 55+ mẫu logo thiết kế nội thất tượng được tổng hợp với Tất Thành. Hy vọng những hình ảnh chúng tôi chia sẻ trên đây là hữu ích. Chúc bạn sở hữu cho mình một mẫu logo nội thất vừa ý!

Dịch vụ thiết kế logo nội thất của Tất Thành

Tất Thành được thành lập từ năm 2009 đến nay, đã có 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website nói chung hay dịch vụ thiết kế logo nói riêng. Trong quá trình hoạt động, chúng tôi đã cho ra đời hàng ngàn mẫu thiết kế logo cho khách hàng và đối tác trong đó có không ít doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nội thất.
Với kinh nghiệm chuyên môn cao, đã từng làm việc với nhiều khách hàng mảng nội thất, Tất Thành tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm logo nội thất chuyên nghiệp, ấn tượng. Mọi nhu cầu về thiết kế logo nội thất hoặc cần tư vấn về lĩnh vực này vui lòng liên hệ với Tất Thành bằng cách Click vào nút LIÊN HỆ cuối bài viết. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ và mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm logo nội thất ẤN TƯỢNG nhất!

Ý kiến bạn đọc (0)

Gửi bình luận

Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này 🙂

các thương hiệu sofa nổi tiếng
Màu sắc nội thất ảnh hưởng thế nào đến tâm trạng?

Có bao giờ bạn để ý màu sắc nội thất trong căn phòng ảnh hưởng đến tâm trạng như thế nào chưa? Thực sự màu sắc có ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng cũng như cảm xúc của con người. Trong thiết kế nội thất cũng không ngoại lệ, do đó việc chọn đúng màu tường, màu đồ đạc nội thất trong căn phòng có liên kết trực tiếp đến cảm giác của bạn và khách đến thăm. Dưới đây Ý Tưởng Hộp có những phân tích khám phá về những cảm xúc liên quan đến 11 màu sắc phổ biến. Hãy cùng tham khảo để biết cách tạo sự khác biệt về cảm giác của bạn trong căn phòng nhé!

Cảm giác với nội thất màu nóng?

Có phải bạn cảm giác năng động hơn, tràn đầy năng lượng hơn và như được chào đón khi nhìn thấy những màu nâu, đỏ, vàng và cam?

Màu nâu: mang đến tâm trạng với cảm giác cân bằng, ổn định, tao nhã, đơn giản và gần gũi. Nếu bạn đang ở xa nhà quả thật bạn rất cần những đồ vật nội thất màu nâu, vì nó sẽ mang lại sự ấm áp, thanh lịch, mang đến cảm giác về một nơi có thể dựa vào như đang ở nhà.

Nội thất màu nâu mang lại cảm giác quen thuộc như đang ở nhà

Nội thất màu nâu mang lại cảm giác quen thuộc như đang ở nhà

Màu cam mang đến luồng năng lượng đặc biệt như những tia năng sẽ sưởi ấm mọi con tim trong vắng, mang mọi người đến gần nhau hơn, tạo cảm giác quen thuộc kích thích cuộc trò chuyện, sự nhiệt tình, nhiệt huyết cũng như tính sáng tạo. Chính vì thế các công ty thiết kế thường sơ tường màu cam hoặc mua những đồ nội thất màu cam để tạo hứng thú hơn cho nhân viên.

Ghế sofa, giường ngủ và nội thất màu cam mang đến cảm giác hạnh phúc

Ghế sofa, giường ngủ và nội thất màu cam mang đến cảm giác hạnh phúc

Màu đỏ đại diện cho quyền năng cao, mãnh mẽ và quyền lực, măng đến cảm giác chinh phục, chiến thắng. Màu đỏ thường được sử dụng rất nhiều trong thiết kế, trang trí nội thất cũng như trong đời sống. Màu đỏ rất phù hợp để trang trí phòng ngủ, phòng tiếp khách và đặc biệt là phòng ăn. Như bạn thấy đó đa số các cửa hàng thức ăn nhanh hiện tại đều sử dụng màu đỏ làm màu chủ đạo, đó không phải là một sự trùng hợp mà là cả những toan tính chiến lược hẳn hoi.

Nội thất màu đỏ mang đến quyền lực và sự hứng thú

Nội thất màu đỏ mang đến quyền lực và sự hứng thú

Màu vàng là một cảm giác vui tươi, nhẹ nhàng và sự kích thích về tinh thần, đây là một màu sắc phù hợp để trang trí nội thất phòng ăn. Sẽ hạnh phúc biết bao nếu trong những bữa cơm gia đình tràn ngập tiếng cười phải không nào? Màu vàng cũng mang đến một ý nghĩa sung túc, giàu sang, thịnh vượng, xum họp chính vì thế nó là màu của đạo trong trang trí tết nguyên đán ở Việt Nam.

Cần cảm giác vui vẻ và lạc quan hãy chọn nội thất màu vàng trong phòng của bạn

Cần cảm giác vui vẻ và lạc quan hãy chọn nội thất màu vàng trong phòng của bạn

Nội thất màu lạnh mang lại tâm trạng gì?

Nếu bạn muốn có cảm giác yên tĩnh, yên bình thì hãy sử dụng nội thất với các gam màu như xanh dương, xanh lá, tím và trắng. Những màu này mang đến cảm giác mát mẻ nên thường được sử dụng trong các căn phòng có nhiều ánh sáng.

Màu xanh dương thể hiện sự bình tĩnh và thân thiện. Nó gắn liền với lòng trung thành, niềm tin, ước mơ, hy vọng,.. Sẽ thật thanh nhã, yên bình và an toàn nếu bạn có một căn phòng được trang trí với tone màu xanh dương.

Mát mẻ và thanh nhã chiếc ghế sofa màu xanh dương này mang đên cảm giác thư giãn

Mát mẻ và thanh nhã chiếc ghế sofa màu xanh dương này mang đên cảm giác thư giãn

Màu xanh lá cây là một trong những màu sắc dễ chịu nhất, có liên quan đến sự cân bằng và hài hòa. Nếu bạn là người yêu thích thiên nhiên, sử dụng màu này trong trang trí nội thất căn phòng sẽ mang đến những cảm giác mới mẻ cho mà xem.

Nội thất màu xanh lá mang đến cảm giác hài hòa và năng lượng tích cực cho mọi căn phòng

Nội thất màu xanh lá mang đến cảm giác hài hòa và năng lượng tích cực cho mọi căn phòng

Màu tím là màu sắc của sự đam mê nồng cháy, sự lãng mạn, sang trọng mà quyền lực. Đôi lúc màu tím trong thiết kế nội thất còn mang cảm xúc thanh tao, hòa nhã, cân bằng vì nó cũng là một phần của màu xanh dương.

Bạn muốn cảm giác hoàng gia? thêm màu tím vào căn phòng của mình

Bạn muốn cảm giác hoàng gia? thêm màu tím vào căn phòng của mình

Những màu trung lập trong nội thất căn hộ

Để có cảm giác mới mẻ hãy kết hợp đồ nội thất màu trung tính với các sắc màu như trắng, đen và xám. Vì những màu này không quá ấm áp hay mát mẻ, chúng sẽ dễ dàng kết hợp với các phụ kiện khác trong phòng như kệ tivi, sàn gỗ, khung hình hay các vật trang trí bằng kim loại.

Màu trắng là kết hợp của cảm giác sạch sẽ với phong cách sang trọng. Màu trắng dễ dàng mang đến cho phòng khách, phòng ăn và phòng ngủ sự tinh khiết, tươi mới, đầy sức sống, màu của sự khởi đầu và cả một cái kết trọn vẹn. Chính vì thế màu trắng thường được sử dụng để làm váy cưới cô dâu và cả trong trang trí nội thất cũng thế màu trắng luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

Tận hưởng cảm giác tưới mới với màu trang trong phòng khách, phòng ăn và phòng ngủ

Tận hưởng cảm giác tưới mới với màu trang trong phòng khách, phòng ăn và phòng ngủ

Màu đen thể hiện sự đơn giản, sức mạnh, sang trọng và đầy bí ẩn. Nội thất màu đen mang lại nét hiện đại, sức hấp dẫn và luôi cuốn cho bất kỳ một căn phòng nào.

Mang đến sự hiện đại cho căn phòng của bạn với nội thất màu đen

Mang đến sự hiện đại cho căn phòng của bạn với nội thất màu đen

Màu xám là màu sắc của trí tuệ, tri thức. Sử dụng màu xám trong trang trí nội thất mang đến cảm giác sang trọng, lâu dài và vượt mọi thời gian.

Tinh tế và sang trọng với nội thất màu xám

Tinh tế và sang trọng với nội thất màu xám

Hãy nghĩ về căn phòng của bạn như một hòn đảo mở. Nó tỏa ra tất cả theo thị hiếu và tầm nhìn của bạn cho không gian sống. Bằng cách trang trí đồ đạc và màu sắc đặc trưng để tạo ra tâm trạng, cảm xúc và cảm giác bạn muốn, bạn sẽ cảm thấy muốn ở trong căn nhà của mình nhiều thời gian hơn và muốn chăm chút nó nhiều hơn.

Nếu bạn đã thử sử dụng nhiều màu sắc khác trong nội thất căn hộ của mình bằng những cách độc đáo, khác lạ khác, hãy thử chia sẻ những ý tưởng và kinh nghiệm đó dưới bài viết này.

Ý Tưởng Hộp luôn mong muốn đồng hành cùng xây dựng, trang hoàng không gian sống của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0937 030 355 để được tư vấn tốt nhất(hoàn toàn miễn phí)!

nội thất màu vàng
Các mẫu thiết kế nội thất phòng khách với đồ gỗ cho căn hộ chung cư

Gỗ là nguyên vật liệu thông dụng trong thiết kế nội thất hiện nay. Những mẫu nội thất phòng khách với đồ gỗ luôn mang đến vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và đơn giản. Cùng ngắm nhìn những mẫu thiết kế sử dụng nguyên liệu này theo nhiều phong cách khác nhau cho bạn lựa chọn.

https://wedo.vn/thiet-ke-noi-that/ https://wedo.vn/thiet-ke-noi-that-can-ho/

Nội thất phòng khách bằng gỗ mang đến không gian hiện đại

Nội thất phòng khách với đồ gỗ có gì khác biệt?

Trong mỗi căn nhà, không gian phòng khách là không gian chính của gia đình. Phòng khách là nơi sinh hoạt chung, tiếp đón khách của các thành viên trong gia đình. Vì vậy phòng khách luôn được các gia đình chú trọng trong thiết kế nội thất, làm thế nào để nổi bật phong cách và cá tính của bạn.

Có rất nhiều phong cách thiết kế nội thất cho bạn lựa chọn như hiện đại, cổ điển, sang trọng, đơn giản… Và nguyên vật liệu thông dụng nhất khi thiết kế nội thất phòng khách đó là gỗ.

Hiện nay gỗ có hai loại gỗ thông dụng đó là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Với gỗ tự nhiên, đường vân rõ rét nhưng giá thành đắt. Gỗ công nghiệp có nhiều loại với các giá thành các nhau cho bạn lựa chọn.

https://wedo.vn/thiet-ke-noi-that/ https://wedo.vn/thiet-ke-noi-that-can-ho/

Khi trang trí nội thất như bàn ghế, tủ đựng đồ, kệ ti vi hay tủ sách bằng gỗ thường mang đến không gian sang trọng, hiện đại và đơn giản.

Gỗ có nhiều màu sắc khác nhau, bạn có thể lựa chọn màu cho phù hợp với phong cách và sơn tường. Vì vậy khi sử dụng chất liệu gỗ làm đồ dùng nội thất trong phòng khách, bạn sẽ thấy phong cách khác biệt và toát lên được vẻ đẹp sang trọng cho căn phòng.

Sử dụng gỗ làm vật liệu trang trí nội thất, bạn có thể thiết kế theo nhiều hình dáng khác nhau dựa trên nhu cầu sử dụng. Đó là lý do tại sao đồ dùng nội thất bằng gỗ vẫn là phương án tối ưu trong cách trang trí phòng khách đẹp.

Các mẫu nội thất phòng khách với đồ gỗ được ưa chuộng nhất hiện nay

Phòng khách trang trí với đồ gỗ sẽ được sắp xếp và bố cục như thế nào. Bạn có thể tham khảo một số gợi ý về các kiểu dáng thiết kế dưới đây.

cac-mau-thiet-ke-noi-that-phong-khach-voi-do-go-cho-can-ho-chung-cu

Trang trí nội thất phòng khách với đồ gỗ toát lên vẻ đẹp sang trọng

Trong thiết kế này, gỗ là nguyên vật liệu chủ đạo trong trang trí nội thất phòng khách cho gia đình. Các đồ dùng nội thất như bàn, ghé, kệ đựng đồ sử dụng chất liều gỗ làm chủ đạo. Chiếc đồng hồ cổ cũng được lấy ý tưởng từ gỗ, mang đến không gian có chút gì đó cổ kính. Khu vực trung tâm của tường để treo tivi, các kiến trúc sư đã thiết kế khung gỗ kết hợp đá ốp tường hài hòa, tạo không gian trung tâm. Cùng với đó là trang trí thêm hoa và đèn chiếu sáng, một bố cục sang trọng cho phòng khách các căn hộ chung cư hiện nay.

cac-mau-thiet-ke-noi-that-phong-khach-voi-do-go-cho-can-ho-chung-cu

Bạn có thích kiểu thiết kế nội thất sử dụng gỗ như thế này không. Ghế với phần chân sử dụng gỗ và phần trên sử dụng đệm, giống như thiết kế ghế sofa. Bàn gỗ hình vuông nhỏ nhắn nổi bật trên thảm lông mềm mại. Tường sử dụng chất liệu gỗ làm vật trang trí, xếp cạnh nhau trông rất cá tính, phá vỡ những quy tắc bình thường trong thiết kế nội thất thông thường.

cac-mau-thiet-ke-noi-that-phong-khach-voi-do-go-cho-can-ho-chung-cu

Một kiểu trang trí phòng khách nữa cho bạn lựa chọn với chất liệu gỗ. Màu nâu vàng của gỗ toát lên vẻ đẹp sang trọng, làm tươi sáng cho căn phòng khách của gia đình. Tủ đồ được thiết kế sát tường, kết hợp bàn trà cùng tông màu. Tủ sách thiết kế sát trần kết hợp trần nhà bằng gỗ mang đến một không gian đồng nhất.

cac-mau-thiet-ke-noi-that-phong-khach-voi-do-go-cho-can-ho-chung-cu

Trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư, bạn có thể trang trí phòng khách theo kiểu này. Sử dụng bộ ghế sofa, cùng với đó là nguyên vật liệu gỗ sẽ được kết hợp tạo nên không gian trung tâm, giống như một màn hình lớn trong căn phòng. Cách trang trí này sẽ giúp căn phòng trông rộng và thoáng hơn rất nhiều đó.

cac-mau-thiet-ke-noi-that-phong-khach-voi-do-go-cho-can-ho-chung-cu

Với chất liệu gỗ, bạn có thể tạo hình độc đáo cho đồ dùng nội thất trong gia đình, nhất là khi thiết kế nội thất. Chiếc bàn trà với đường cong mềm mại, thiết kế ngăn đựng cực kỳ thông minh. Bộ ghế sofa chân gỗ với vân đẹp mắt, trông rất sang trọng. Sàn nhà sử dụng chất liệu gỗ màu nâu vàng giúp căn phòng sáng và rộng rãi hơn rất nhiều.

cac-mau-thiet-ke-noi-that-phong-khach-voi-do-go-cho-can-ho-chung-cu

Thiết kế tường bằng gỗ tạo không gian ấm áp

Trang trí nội thất phòng khách bằng gỗ, không nhất định phải sử dụng hoàn toàn bằng chất liệu này. Bạn có thể tạo sự nhấn nhá trong thiết kế như tường, đồ dùng nội thất. Trong cách bài trí này, tường ốp gỗ là điểm nhấn cho căn phòng thêm nổi bật với chất liệu gỗ.

cac-mau-thiet-ke-noi-that-phong-khach-voi-do-go-cho-can-ho-chung-cu

Với các căn hộ chung cư cao cấp có diện tích rộng, bạn có thể thiết kế theo kiểu này. Đây là không gian nội thất sử dụng chất liệu gỗ trong trần, tường nhà và sàn. Bộ ghế sofa chữ U như ôm trọn không gian phòng khách. Thiết kế trần nhà với họa tiết nhấp nhô theo từng lớp, kết hợp hệ thống đèn led mang đến không gian độc đáo cho phòng khách của căn hộ này.

https://wedo.vn/thiet-ke-noi-that-phong-khach/

Trang trí nội thất cho phòng khách với căn hộ nhỏ

Một thiết kế đơn giản cho phòng khách của các căn hộ chung cư nhỏ. Gỗ sử dụng làm sàn nhà và bàn trà. Kệ đựng đồ kết hợp tông màu trắng và nâu vàng tạo sự ngăn cách với không gian chung. Một thiết kế tối giản nhưng vẫn tiện nghi và hiện đại.

Bạn nghĩ sao về những mẫu nội thất phòng khách với đồ gỗ mà chúng tôi giới thiệu trên đây. Rất nhiều mẫu thiết kế phòng khách được Wedo trực tiếp thực hiện và mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế nội thất nói chung và thiết kế phòng khách nói riêng, hãy liên hệ tới Wedo để được đội ngũ kiến trúc sư tư vấn tốt nhất.

 

chủ đề liên quan

sofa gỗ cho căn hộ chung cư