5 Tiêu chí “Vàng” thiết kế nội thất nhà ống 1 tầng

Tác giả Ray Ehscheid | Giám đốc dịch vụ khách hàng

&

Nuno Moreira | Giám đốc thiết kế

 Tường logo tại EDF Trading, Houston

Việc thể hiện tinh tế logo của nó tạo ra một tuyên bố tuyệt đẹp tại trụ sở mới ở Bắc Mỹ của công ty thương mại năng lượng toàn cầu EDF Trading. EDF Trading Trụ sở tại Bắc Mỹ, Nhiếp ảnh Houston © Thomas McConnell.

Sự đổi mới trong dịch vụ tài chính đã tăng theo cấp số nhân trong mười năm qua, với cả các nhà cung cấp truyền thống và các đối thủ mới nổi cung cấp các sản phẩm đã đẩy ngân hàng lên các biên giới mới. Các nhóm trong các công ty bao gồm lĩnh vực này, đối mặt với những thách thức do quy định và thị trường lao động thắt chặt, thấy mình cạnh tranh không chỉ với nhau, mà còn với những người khổng lồ công nghệ và khởi nghiệp kỹ thuật số cho nguồn nhân lực cần thiết cho tăng trưởng. Mặc dù môi trường chính trị hiện tại ở Mỹ đang dẫn đến việc làm dịu đi một số rào cản pháp lý đối với các ngân hàng, khả năng thu hút và giữ chân nhân tài tiếp tục là một thách thức đối với nhiều công ty trên toàn cầu.

Bối cảnh

Trên toàn bộ các dịch vụ tài chính , chúng tôi tại IA đã thấy sự nhấn mạnh vào sự thay đổi đáng kể trong việc hiện đại hóa dấu chân bất động sản, cả trong các cài đặt phải đối mặt với khách hàng và không phải khách hàng. Các môi trường được thiết kế chiến lược từ ổ đĩa đó phục vụ mục đích đa dạng để tạo ra không gian tương tác mới năng động để thu hút và giữ chân nhân tài trong khi tiết kiệm các cảnh quay vuông trong thị trường đô thị tốn kém. Ngay cả các tổ chức truyền thống nhất cũng đang nỗ lực để loại bỏ các tầng văn phòng bị cô lập, phần lớn trống rỗng, ủng hộ các không gian truyền tải khách sạn mới được làm mờ, làm mờ các vật liệu xếp lớp trong các cấu hình giống như phòng chờ với các quán bar barista tại chỗ và không gian làm việc chung được đặt giữa nhiều tùy chọn khu vực cộng tác. Nơi làm việc đã trở thành động lực cho sự khác biệt và là công cụ để duy trì các nhà cung cấp dịch vụ tài chính, mang lại nhiều lợi ích trong vô số các lựa chọn chế độ làm việc.

Sàn giao dịch

Mặc dù đã có định hướng chiến lược mới đáng kể trong thiết kế nơi làm việc, sàn giao dịch vẫn là một bức tường chống lại các lực lượng hiện đại hóa. Các thương nhân vẫn chủ yếu gắn liền với bàn của họ, nơi điện thoại có dây cứng ghi lại các cuộc hội thoại của họ và màn hình kỹ thuật số theo dõi tiến trình của họ thông qua web để đảm bảo đáp ứng nhu cầu tuân thủ. IA đã làm việc với một số công ty để phá vỡ bức tường này và chúng tôi tin rằng các đội cả lớn và nhỏ sẽ thấy được lợi ích mà những nỗ lực này mang lại trong việc giảm bớt một số thách thức liên quan đến vai trò căng thẳng này.

Phong trào đã tiến bộ trong việc thích nghi với môi trường các cộng sự làm việc để tuân thủ các đường cơ sở mới và cung cấp sự linh hoạt được cải thiện. Trong nhiều sàn giao dịch, chiều cao trần đã tăng lên và việc tiếp cận với ánh sáng ban ngày đã trở thành tiêu chuẩn gần như phổ biến. Các dịch vụ thực phẩm đã di chuyển từ các vị trí vành đai hoặc từ các tầng khác để đến gần bàn giao dịch và các lựa chọn đã trở nên đa dạng và lành mạnh hơn. Phòng họp và phòng họp buổi sáng đã mở rộng để trở thành đa chức năng, và các văn phòng trên sàn đã trở nên phổ biến về kích thước và có thể được sử dụng như hoặc chuyển đổi thành không gian hội nghị.

Công nghệ đã có những bước tiến vượt bậc, và các màn hình trước đây phải đối mặt một cộng sự đã trở nên hợp lý hơn với màn hình ít cấu hình hơn. Bản thân màn hình được neo vào bàn có thể điều chỉnh độ cao, cho phép các nhà giao dịch tùy chỉnh khu vực làm việc của họ và tránh các thách thức sức khỏe thường liên quan đến các vị trí ngồi cả ngày. CPU đã trở nên nhỏ hơn và hiệu quả hơn, giảm kích thước và hiệu quả của chúng, tải nhiệt phổ biến trên các sàn giao dịch, trong khi các cải tiến trong phân phối làm mát hầu như loại bỏ các vấn đề phân tán.

Việc thực hành tối đa hóa mật độ vẫn tiếp tục, với một số công ty giảm độ rộng bàn khoảng cách tối thiểu 48 inch trong khi vẫn giữ độ sâu 30 inch tiêu chuẩn (mặc dù giá treo nổi cung cấp cho cộng sự một số không gian bên dưới màn hình để bù cho việc giảm chiều rộng bàn). Để phá vỡ hàng loạt các thương nhân, một vài công ty đang thử nghiệm các bố cục vật lý khác thường, kết hợp các cung tròn 180 độ hoặc các hình thang tùy chỉnh hấp dẫn. Những không gian này âm thầm tạo ra nhiều lựa chọn hợp tác hơn và cho các nhà giao dịch một cái nhìn mà họ chưa từng có trước các đồng nghiệp và lãnh đạo của họ.

 Một vòng cung bàn giao dịch phá vỡ biển bàn giao dịch truyền thống. Trụ sở giao dịch EDF Bắc Mỹ, Houston. Nhiếp ảnh © Thomas McConnell.

Một vòng cung bàn giao dịch phá vỡ biển bàn giao dịch truyền thống. Trụ sở giao dịch EDF Bắc Mỹ, Houston. Nhiếp ảnh © Thomas McConnell.

Tiếp theo là gì?

Chúng tôi đã tập trung con mắt chiến lược của mình vào sàn giao dịch và khi các nhóm của chúng tôi đã làm việc với một số nhà cung cấp dịch vụ tài chính lớn nhất trong ngành toàn cầu, kinh nghiệm và kiến ​​thức của chúng tôi hướng chúng tôi đến việc xác định năm đòn bẩy chính mà chúng tôi thấy là thay đổi cách ngành công nghiệp nhìn vào kinh nghiệm của sàn giao dịch.

Công nghệ

Khi công nghệ tiến lên, bước đi tự nhiên nhất sẽ là tiếp tục giải phóng các nhà giao dịch bằng cách trói họ khỏi các vị trí cố định trên sàn giao dịch. Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ tài chính đã tập trung công nghệ vào việc tìm kiếm các giải pháp tuân thủ hồ sơ rủi ro duy nhất của họ và do đó tác động tích cực đến an ninh thông tin. Việc sử dụng điện toán dựa trên đám mây để duy trì và quản lý quyền truy cập vào dữ liệu đó thông qua việc sử dụng công nghệ máy khách mỏng đã rất thành công và mở ra khả năng cho phép các cộng sự lựa chọn nhiều không gian làm việc hơn. Tạo bước nhảy vọt cho công nghệ như vậy trên sàn giao dịch cho phép các nhà giao dịch tham gia vào không gian của họ một cách khác nhau, cho phép các nhóm làm việc cạnh nhau và các nhóm để tăng tốc và lưu chuyển khi nhu cầu của chương trình hoặc dự án. Công nghệ cho phép theo dõi và ghi lại gắn liền với nhận dạng sinh trắc học, cùng với giá trị rõ ràng cho một công ty loại bỏ chi phí liên quan đến các nhóm di chuyển, cũng có thể duy trì các yêu cầu tuân thủ và rủi ro thông đồng vừa phải.

Trí tuệ nhân tạo tiếp tục xâm nhập vào ngân hàng , với các hỗ trợ kỹ thuật số trên màn hình hoạt động để cải thiện mối quan hệ khách hàng với các tổ chức thông qua hình đại diện hấp dẫn hoặc đơn giản bằng cách giảm bớt nỗi lo giao dịch phổ biến trong một số lĩnh vực của dân số. Các công cụ này đã cho thấy làm cho hầu hết các giao dịch trở nên dễ dàng hơn hoặc ít nhất là trực quan hơn cho cả người giao dịch và khách hàng trong suốt quá trình tham gia của họ.

Một số tổ chức sẽ được hưởng lợi từ các dự án loại phòng điều khiển, ví dụ như phòng SCADA, như những phòng chúng tôi đã cài đặt cho khách hàng sử dụng cách tiếp cận một-nhiều trong đó một cộng sự có thể điều khiển nhiều thiết bị đầu cuối thông qua các hệ thống tự động, trực quan. Chúng tôi đặt ra một bước nhảy ngắn hướng tới việc thích ứng các thực tiễn đó với giao dịch, dựa trên các thuật toán hiện có để đáp ứng nhu cầu và mở rộng phạm vi hoạt động giao dịch. Điều này có thể dẫn đến vai trò giao dịch ít hơn ở một số công ty, sàn giao dịch nhỏ hơn ở các công ty khác hoặc giải phóng không gian trong các tổ chức lớn hơn cho các mục đích thay thế như nhúng các nhóm hỗ trợ hoặc tiện nghi.

 Trụ sở EDF Bắc Mỹ, Nhiếp ảnh Houston © Thomas McConnell.

Các văn phòng mới của EDF bao gồm khu vực SCADA an toàn. Trụ sở EDF Bắc Mỹ, Houston. Nhiếp ảnh © Thomas McConnell.

Môi trường kinh doanh

Môi trường pháp lý đã sẵn sàng để nới lỏng ở Hoa Kỳ, nhưng nó cũng có thể đẩy các quy tắc chặt chẽ hơn khi môi trường chính trị thay đổi. Sự không chắc chắn toàn cầu được nhấn mạnh bởi cuộc tranh luận Brexit và bởi nhận thức thay đổi về sự tăng trưởng thị trường Trung Quốc đang chậm lại. Sự biến động này là một yếu tố quan trọng đối với các khách hàng dịch vụ tài chính của chúng tôi vì các nhóm và công nghệ phải nhanh chóng thay đổi để đảm bảo tuân thủ nhằm giảm thiểu rủi ro rủi ro, cách ly hoặc mở các nhóm theo quy định cho phép. Xây dựng tính linh hoạt cho không gian vật lý là điều cần thiết và nhiều công ty phản ứng tích cực với các khía cạnh khác nhau của không gian chứng minh trong tương lai. Các phương tiện thích nghi được thiết lập, bao gồm các tầng nâng và các phân vùng có thể phá hủy, đang đạt được lực kéo khi các nhà sản xuất cải thiện hơn nữa từng chiến thuật. Các tầng tăng chiều cao ngắn hơn sẽ loại bỏ tiếng vang của tiếng bước chân và mô-men xoắn trên các cột, trong khi xếp hạng STC cao hơn cho các hệ thống phân vùng có thể phá hủy sẽ loại bỏ một số yêu cầu xây dựng khó khăn để giảm âm thanh. Các chiến thuật lập kế hoạch như dự đoán độ rộng tối thiểu giữa cấu hình bàn và phụ cấp lối đi cung cấp cho việc triển khai nhanh chóng các rào cản mới để cách ly các đơn vị kinh doanh nếu cần.

Đảm bảo cách ly các thương nhân khỏi các nhóm khác là điều cần thiết cho hầu hết các công ty, nhưng sức mạnh được mô tả trong các mảng thương nhân là điều cần thiết như một minh chứng cho năng lực của một nhà cung cấp dịch vụ tài chính. Tạo đường dẫn tham quan có chủ ý đã trở thành một chiến thuật được triển khai trong nhiều trường hợp trong đó bảo mật thông tin thường cấm các tương tác đó. Các luồng có chủ ý này đảm bảo rằng việc hiển thị cách thu thập và sử dụng dữ liệu được hiển thị cho những người tham gia tour theo cách giới thiệu, với màn hình và chế độ xem được kiểm soát cẩn thận để đạt được mục đích kép là hiển thị tích cực và giảm thiểu rủi ro. Khách hàng đang sử dụng dữ liệu và tận dụng các công nghệ mới để thể hiện sự đổi mới tài chính cho khách hàng (cũng như nội bộ) và tạo ra các khu vực cụ thể để nâng cao trải nghiệm kỹ thuật số và tôn vinh văn hóa của công ty.

People

Như trong các tầng làm việc không giao dịch , chúng tôi thấy lợi ích tiếp tục trong việc đưa ra các môi trường giao dịch với sự kết hợp cân bằng giữa cấu hình làm việc và tiện nghi khuyến khích các hành vi sử dụng tập thể và, lý tưởng nhất là tạo ra ý tưởng. Ảnh hưởng thiết kế co-work do ngành công nghệ cao khởi xướng, đã xuất hiện mạnh mẽ ở đây, với các tiêu điểm được thúc đẩy để liên kết công việc và hành vi nghỉ ngơi. Bàn cao, ghế có thể di chuyển và không gian phòng khách có thể được đặt ở giữa hoặc liền kề với các khu vực thương nhân để khuyến khích phá bỏ, trong khi các lựa chọn dịch vụ thực phẩm liền kề với nhiều không gian này ngay lập tức thúc đẩy sự tham gia hợp tác, cho dù là công việc hay xã hội. Nghỉ ngơi nhanh chóng để tiếp nhiên liệu, được tăng cường bởi một cuộc trò chuyện với đồng nghiệp, có thể tham gia chia sẻ kiến ​​thức dẫn đến một bước đột phá trong nỗ lực làm việc hoặc chỉ đơn giản là một khoảnh khắc để từ bỏ và giảm căng thẳng.

 Trụ sở EDF Bắc Mỹ, Houston. Nhiếp ảnh © Thomas McConnell.

Nhiều lựa chọn cài đặt từ các khu vực cộng tác đến một quán cà phê mạnh mẽ cung cấp sự lựa chọn cho các nhà giao dịch. Trụ sở EDF Bắc Mỹ, Houston. Nhiếp ảnh © Thomas McConnell.

Tương tự như vậy, chúng ta đã thấy sự tăng trưởng trong việc đưa các nhóm phi giao dịch vào môi trường giao dịch nơi một nhóm hỗ trợ hiệu quả cho nhóm kia. Các nhà phát triển, nhà phân tích và lập trình viên có thể được hưởng lợi từ việc tiếp tục tiếp xúc với các khách hàng chính của họ có thể dẫn đến sự đổi mới và dẫn đến các sản phẩm hoặc dịch vụ mang lại lợi ích cho các nhà giao dịch. Xây dựng các không gian có sẵn và can thiệp vào môi trường tiện nghi để gắn kết các nhóm này và khuyến khích các tương tác sẽ dẫn đến tăng trưởng tích cực trong tổ chức.

Sức khỏe

Như đã lưu ý, các bước tiến đã được thực hiện để bao gồm các yếu tố sức khỏe giữa các nhóm giao dịch; ngồi để bàn đứng đã trở nên phổ biến như tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên. Thẩm mỹ phong cách hợp tác đạt được thông qua vị trí đồ nội thất khuyến khích sự di chuyển trong toàn bộ không gian, và khu vực tiếp khách kiểu phòng chờ liền kề với một đội sẽ nhanh chóng rời khỏi bàn làm việc trong khi duy trì tầm nhìn. Nhưng còn gì nữa?

Chúng ta tiếp tục thấy sự tăng trưởng trong kiểm soát cục bộ cho các nhà giao dịch. Ví dụ, mỗi yếu tố kiểm soát môi trường có thể có đầu ra cục bộ phù hợp với người dùng thông qua hệ thống sưởi và làm mát dưới sàn được điều chỉnh bởi một ứng dụng hoặc giao diện thủ công. Là cách để nuôi dưỡng một đội ngũ nhân viên khỏe mạnh, có giá trị, các công ty đang tinh chỉnh một loạt các tiện nghi chăm sóc sức khỏe từ việc cung cấp cho các nhà công thái học nhân viên đến các phòng tập yoga và tự nhắc nhở trên màn hình người dùng khuyến khích cộng tác viên tham gia vào hoạt động thể chất. [19659011] Sự tăng trưởng tập trung vào lĩnh vực này cũng được thúc đẩy một phần bởi sự nhấn mạnh vào việc duy trì. Vô số các tiện ích liên kết đủ khả năng trong các công ty công nghệ cao phải được chống lại bởi các tùy chọn được cung cấp trong bối cảnh môi trường giao dịch. Chạm nhẹ hoặc chuyển động lớn mỗi lần ôm và nâng cao trải nghiệm. Các quán cà phê và thị trường kiểu trung thực đang trở nên phổ biến trong việc cung cấp cho các nhà giao dịch môi trường tích cực trong khi giữ chúng ở gần bàn làm việc của họ.

Cây có thể bị cấm tại bàn giao dịch, nhưng những bức tường xanh trong không gian chung có thể thêm sức sống. Khách hàng có thể hoặc không muốn thực vật sống tăng cường không gian của mình nhưng tất cả sẽ được hưởng lợi từ các yếu tố đồ họa biophilic, một cách đã được chứng minh để truyền thiên nhiên vào môi trường giao dịch.

Sự nhấn mạnh hấp dẫn này vào các yếu tố gần giống với không gian hướng khách sạn nhấn mạnh sự mờ ảo chúng ta tiếp tục thấy trên các loại môi trường khác nhau. Dù là bán lẻ, dịch vụ thực phẩm, nơi làm việc hay kinh nghiệm, các nhà lãnh đạo thiết kế của chúng tôi tiếp tục tập trung vào việc nâng cao thương hiệu của từng khách hàng và trải nghiệm của con người tại nơi làm việc.

Thương hiệu

Trải nghiệm về không gian thương hiệu tiếp tục được khơi gợi phản ứng mạnh mẽ trong cả cộng sự và lãnh đạo trên toàn ngành. Chúng tôi khẳng định rằng cả hai đều có thể và mong muốn trao quyền cho các không gian có bộ nhận diện thương hiệu mà nếu muốn, có thể gần như không có logo. Đạo đức của tổ chức là thông điệp chúng tôi tìm cách nắm bắt có sự cộng hưởng nhất với các cộng sự của một nhóm. Trở nên gắn bó với thương hiệu thúc đẩy sự kết nối sâu sắc hơn trong các nhóm kết nối họ với sứ mệnh và văn hóa của tổ chức. Nhiều công ty không còn tập trung chủ yếu vào logo và tuyên bố sứ mệnh như một cách để xây dựng thương hiệu nơi làm việc, mà cố gắng kết hợp tổ chức của eth ethos vào thiết kế không gian với sự nhấn mạnh vào cách làm việc của nhân viên, nhu cầu và phúc lợi của họ. Âm sắc, vật liệu, âm thanh và thậm chí cả mùi đều phù hợp với việc tăng cường trải nghiệm thương hiệu cho các cộng sự tham gia.

Kết luận

Nhiều nỗ lực này kết hợp đạt được một số kết quả mong muốn: thu hút tài năng mới, thu hút nhân tài hiện có, cung cấp linh hoạt, dự đoán và lập kế hoạch cho các yêu cầu trong tương lai, và giảm chi phí liên kết cho hiệu quả hoạt động và bất động sản. Giảm số lượng nhân viên thông qua các nền tảng AI và tối đa hóa mật độ giải phóng không gian cho môi trường giàu tiện nghi. Phản hồi thu được từ những nỗ lực khác nhau cho thấy các nhóm giao dịch dường như dễ dàng tha thứ cho môi trường dày đặc khi thu được lợi ích và sẽ làm việc để bù lại chi phí trả trước và loại bỏ chi phí dài hạn tiềm năng để tăng năng suất và tăng năng suất hoặc giảm cảnh vuông cần thiết cho công việc kinh doanh.

Hầu hết các tổ chức dịch vụ tài chính tiếp tục tìm đến các công ty ngang hàng để xác định xem sẽ đẩy bao xa các nhóm liên kết nhất định vào không gian mới nổi bật được hỗ trợ bởi công nghệ tiên tiến. Trong chính ngành công nghiệp, nhiều nỗ lực chúng tôi ghi nhận đang ở giai đoạn non trẻ nhưng chúng tôi dự đoán chúng sẽ được triển khai nhanh chóng. Là một công ty, chúng tôi tiếp tục tìm kiếm các giải pháp năng động cho các vấn đề trong các ngành công nghiệp khác nhau và tiếp tục thử nghiệm các khách hàng của mình bằng cách đặt các giải pháp mới trước họ cho các thách thức cổ điển. Năm đòn bẩy này, kết hợp với sự chuyển động của ngành công nghiệp, sẽ kéo môi trường giao dịch theo hướng vững chắc khi họ chiến đấu với các công ty công nghệ cao để đổi mới và tài năng trong những năm tới.

Giám đốc Dịch vụ Khách hàng [19659046] width = ” height=”318″ title=”RayEhscheidv2″ data-id=”3468″ src=”http://www.interiorarchitects.com/wp-content/uploads/2017/05/RayEhscheidv2-e1552507351770.png” style=”width: 100%;”/>

 width =

[

Lượt xem : 178

Nếu bạn đang muốn thiết kế nội thất nhà ống 1 tầng đẹp hoàn hảo với đầy đủ tiện nghi, thoáng mát. Hãy tham khảo 5 tiêu chí “Vàng” sau đây.

Nhà ống 1 tầng hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều tại các thành phố lớn. Do có diện tích nhỏ hẹp nên việc thiết kế nội thất nhà ống 1 tầng được các gia chủ rất quan tâm.

Bởi nếu thiết kế nội thất khoa học sẽ giúp cho không gian trở nên rộng rãi và thoải mái hơn. Sau đây là 5 tiêu chí “Vàng” không thể bỏ qua khi bạn muốn thiết kế nội nhà ống 1 tầng như ý.

Tiêu chí nào khiến thiết kế nội thất nhà ống 1 tầng trở lên lung linh sang trọng

Thiết kế nội thất nhà ống 1 tầng đảm bảo sự thống nhất

Dù là không gian nhà ống 1 tầng hay bất kỳ không gian nhà nào. Khi thiết kế nội thất nhà đẹp cũng cần đảm bảo sự thống nhất.

Điều này có nghĩa là vừa đảm bảo được thiết kế, bố trí, sự sáng tạo nhưng vẫn đảm bảo được không gian diện tích. Trong đó, bố cục được sắp xếp một cách hài hòa từ màu sắc đến ánh sáng và được sắp đặt một cách gọn gàng, khoa học.

Để có được một thiết kế nội thất đẹp cho nhà ống 1 tầng thống nhất không hề đơn giản. Một thiết kế nội thất nhà ống 1 tầng đẹp luôn cần những ý tưởng thiết kế mới mẻ. Những sáng tạo độc đáo và đảm bảo mang lại sự sang trọng.

Liên kết các không gian nội thất nhà ống 1 tầng

Nhà ống 1 tầng thường có không gian hẹp và khiêm tốn về diện tích chiều ngang. Với mặt tiền nhà ống 1 tầng đẹp hẹp, có chiều dài sâu. Chính vì thế cần thiết kế nội thất nhà làm sao để đảm bảo phù hợp, hài hòa.

Liên kết các không gian nội thất nhà ống 1 tầng
Liên kết các không gian nội thất nhà ống 1 tầng

Do là kiểu nhà ống 1 tầng nên các không gian từ phòng khách, phòng ngủ tới phòng tắm liên thông với nhau. Chính vì thế khi thiết kế nội thất không những đảm bảo yêu cầu tính thẩm mỹ. Đảm bảo sự tiện lợi và công năng sử dụng. Đặc biệt để tận dụng tối đa lợi thế về chiều dài và bề ngang của không gian.

Chọn đồ nội thất sáng tạo cho không gian sống

Để thiết kế cho không gian nội thất, việc đầu tiên vô cùng quan trọng đó chính là lựa chọn đồ và chất liệu nội thất. Điều này tạo thành một thể thống nhất giữa các không gian phòng. Đặc biệt hơn tạo nên sự khác biệt ấn tượng về phong cách nội thất.

Đối với phòng khách: do diện tích hạn chế về bề ngang, vì thế bạn nên sử dụng các đồ nội thất gỗ kích thước ngắn, nhỏ gọn.

Đối với phòng bếp: Bạn nên sử dụng các kệ treo tường, bàn ăn đa năng có thể gấp gọn hay mở rộng. Điều này tận dụng tối đa và tiết kiệm diện tích.

Đối với phòng ngủ: Nên chọn những đồ nội thất ít họa tiết, hoa văn. Thay vào đó hãy sử dụng các đường thẳng sắc nét với yếu tố đơn giản. Đó là những gì bạn có thể lựa chọn những nội thất như giường ngủ, tủ quần áo hay bàn trang điểm.

Lựa chọn màu sắc, ánh sáng

Khi thiết kế nội thất nhà phố 1 tầng thì việc lựa chọn màu sắc, ánh sáng vô cùng quan trọng. Đối với kiều cách vốn có của nhà ống 1 tầng, bạn nên lựa chọn màu ánh sáng. Ánh sáng nhẹ nhàng, gần gũi để tạo không gian thêm rộng rãi và thoáng mát.

Nếu như bạn yêu thích sự lãng mạn, thì có thể lựa chọn những màu kem, hồng nhạt…để tạo cảm giác thư giãn.

Đối với gia chủ hướng ngoại yêu thích màu sắc thiên nhiên thì nên chọn màu xanh lá cây, xanh da trời, màu trắng. Ấn tượng hơn khi kết hợp với màu nội thất gỗ giản dị.

Lựa chọn màu sắc, ánh sáng
Lựa chọn màu sắc, ánh sáng

Không chỉ sử dụng màu sắc phù hợp để tạo nét riêng, ánh sáng cũng là yếu tố rất quan trọng. Do nhà ống có cấu trúc sâu hút bên trong, 2 bên hông nhà bị che bởi các nhà bên cạnh vì thế ánh sáng rất khó lọt vào.

Chính vì thế bạn nên tận dụng ánh sáng của cửa phía trước, sau hồi. Hay bạn có thể thiết kế giếng trời để lấy gió và ánh sáng.

Xem thêm

Thiết kế nội thất nhà ống 1 tầng tạo điểm nhấn và sự cân

Khi thiết kế nội thất nhà ống đẹp thì không thể nào thiếu điểm nhấn và sự cân bằng.

Điểm nhấn chính là màu sắc, phong cách riêng. Bên cạnh điểm nhấn bạn có thể thêm sự cân bằng, kết nối với các đồ vật khác để tạo chiều sâu.

Thiết kế nội thất nhà ống 1 tầng tạo điểm nhấn và sự cân
Thiết kế nội thất nhà ống 1 tầng tạo điểm nhấn và sự cân

Chính vì thế trước khi lên ý tưởng thiết kế nội thất nhà ống 1 tầng. Bạn cần lên ý tưởng về màu sắc, đồ vật cần có trong phòng để bố trí cho phù hợp.

Thiết kế nội thất nhà ống 1 tầng đẹp nói riêng và thiết kế nội thất nhà đẹp nói chung. Chúng ta luôn cần những ý tưởng độc đáo, mới lạ. Bạn đang mong muốn những ý tưởng đột phá cho ngôi nhà của mình. Hãy để LuxuriouS Design giúp bạn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0931.921.921

 

_plain]
không gian nhà ống
MUA SẮM NỘI THẤT TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0% TẠI LAM SƠN

Xu hướng mua sắm trả góp lãi suất 0 đồng bằng thẻ tín dụng đang dần phổ biến tại thị trường Việt Nam.

Không chỉ áp dụng cho các sản phẩm công nghệ, điện tử quen thuộc, mua sắm trả góp cũng dần lan toả đến các dòng ngành khác như spa, gym, nha khoa và nội thất.

Nắm bắt thị hiếu người tiêu dùng và tạo điều kiện cho mọi khách hàng đều có thể mua sắm những sản phẩm nội thất tốt nhất cho căn nhà của mình, nội thất LAM SƠN triển khai chương trình mua hàng trả góp 0 lãi suất thông qua MPOS.

 src=

Về nội thất LAM SƠN

Khởi đầu từ một cửa hàng nguyên liệu gỗ vào năm 2004, LAM SƠN đã cho ra đời cửa hàng nội thất đầu tiên vào năm 2005 với mong muốn đem đến những sản phẩm tốt nhất cho người Việt Nam. Sau 14 năm tồn tại và phát triển LAM SƠN đã có hơn 10 showroom trên thành phố Hồ Chí Minh, với mong muốn tiếp tục mở rộng và phát triển hơn nữa để đem đến những sản phẩm nội thất tốt nhất cho người Việt Nam.

 src=

Về chương trình mua hàng trả góp 0% lãi suất tại LAM SƠN

Mua hàng trả góp lãi suất 0% là hình thức bạn chia nhỏ số tiền trên tổng giá trị sản phẩm rồi trả theo kỳ hạn mà không phải tốn bất kỳ lãi suất nào.

Khách hàng muốn tham gia chương trình chỉ cần có thẻ tín dụng của 1 trong 18 Ngân hàng liên kết với MPOS, không cần hồ sơ thủ tục gì thêm.

Danh sách các Ngân hàng xem tại đây

Tại nội thất LAM SƠN, sản phẩm từ 3 triệu trở lên đã có thể mua trả góp, kỳ hạn linh hoạt từ 3, 6, 9, thậm chí lên đến 12 tháng.

 src=

Về sản phẩm tại LAM SƠN

Sản phẩm chất lượng với đa dạng chủng loại, kiểu dáng đẹp và giá cả cạnh tranh. Các danh mục chính mà LAM SƠN cung cấp gồm có:

 • Nội thất phòng ngủ
 • Nội thất trẻ em
 • Nội thất phòng bếp
 • Nội thất phòng khách
 • Đồ trang trí

 src=

Chị Nh. – phụ trách kinh doanh tại LAM SƠN cho hay “Khách đến mua rất thích trả góp qua thẻ tín dụng vì tiện, không cần thêm hồ sơ rườm rà. Với bộ nhiều sản phẩm lên đến 30 triệu, được trả góp đến 12 tháng, mỗi tháng tầm 2.5 triệu thì cũng là số tiền hợp lí”

Làm đẹp mái ấm của mình bằng sản phẩm chất lượng, sang trọng với số tiền đầu tư mỗi tháng không hề cao như vậy, cũng rất xứng đáng đúng không nào?

 src=

Tham khảo nội thất và mua sắm trả góp 0 lãi suất ngay tại LAM SƠN: https://noithatlamson.com/

Chia sẻ bài viết ngay


mua sam noi that
Nội thất màu xanh ngọc lục bảo giúp không gian sống của bạn hiện lên quá đỗi hoàn hảo

Nội thất màu xanh ngọc lục bảo giúp không gian sống của bạn hiện lên quá đỗi hoàn hảo

Ngày đăng : 04/04/2019 – 10:35 PM

Thêm một chút kịch tính trong công cuộc trang trí nhà của bạn với nội thất màu xanh ngọc lục bảo, phụ kiện và vật liệu dệt… sẽ giúp không gian sống hiện lên quá đỗi hoàn hảo.

Màu xanh ngọc lục bảo tươi tắn là sắc màu truyền thống nhưng cũng vô cùng sang trọng của mùa thu, chắc chắn sẽ làm cho việc trang trí nhà của bạn muôn phần nổi bật. Thêm một chút kịch tính cho nội thất của bạn với nội thất ngọc lục bảo, phụ kiện và vật liệu dệt… sẽ giúp ngôi nhà của bạn như được khoác áo mới. Một số ý tưởng trang trí nhà dưới đây có thể giúp bạn:

Đồ nội thất

Nếu bạn đang suy nghĩ nghiêm túc về việc bổ sung một chút màu tươi sáng cho không gian với đồ nội thất, hãy mua một chiếc ghế màu ngọc lục bảo tươi sáng như ghế sofa hoặc đi-văng. Một chút nhung mềm mại là chất liệu tuyệt vời hơn cả trong thiết kế này. Nếu bạn có những chiếc ghế cũ, chỉ cần sơn ngọc lục để đồ nội thất thêm đẹp hoặc mua bọc ngoài với sắc màu này để trang trí nhà muôn phần tinh tế, sang trọng.

 height=

 height=

 height=

 height=

 

sofa xanh ngọc
Bắt mắt với nội thất tân cổ điển màu xanh ngọc trong căn mẫu G Flora chung cư D’.Palais de Louis

Căn hộ mẫu G Flora được tư vấn thiết kế nội thất hoàn hảo sử dụng phong cách thiết kế tân cổ điển sang trọng, kết hợp với tông màu xanh ngọc thanh lịch mang lại một cái nhìn tươi mới, bắt mắt.

Xem thêmCăn hộ Zeus với nội thất siêu sang trọng tại chung cư D’.Palais de Louis – Tân Hoàng Minh / Căn hộ mẫu – D Cupid chung cư D’.Palais de Louis với thiết kế nội thất quyến rũ

Thông số căn hộ:

 • Tên căn hộ: G – Flora
 • Vị trí: Tầng 21 đến tầng 26
 • Loại căn hộ: 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 2 phòng tắm
 • Diện tích: 133,2 m2
 • Hướng cửa đi: Nam & Bắc

Mặt bằng tổng thể của căn hộ mẫu - G Flora chung cư D’.Palais de Louis – Tân Hoàng Minh

Mặt bằng hiện trạng của căn hộ mẫu – G Flora chung cư D’.Palais de Louis – Tân Hoàng Minh  

Căn hộ mẫu G – Flora chung cư D’.Palais de Louis – Tân Hoàng Minh  sử dụng những gam màu nhẹ nhàng và sang trọng . Trong thiết kế nội thất Tân Cổ Điển này, chúng ta dễ dàng nhận thấy thói quen sử dụng những chi tiết phào chỉ mạ vàng xung quanh viền trần, tường, các bức tranh, bộ bàn ghế sofa,…và những mẫu giấy dán tường hoa văn phức tạp. Tuy nhiên có một sự nổi bật hay chính là điểm nhấn cho căn hộ Flora này là việc lựa chọn tông màu xanh ngọc thay vì màu gold, màu trắng ngà thường thấy, nó thực sự tạo được sự thu hút mạnh về thị giác và cảm giác mới lạ cho người xem.

Bắt mắt với ý tưởng thiết kế nội thất tân cổ điển màu xanh ngọc trong căn mẫu G Flora chung cư D’.Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên – Tân Hoàng Minh.

1.Nội thất không gian sinh hoạt mở với tông màu xanh coban nhẹ nhàng

Bước qua đại cửa là phòng khách với điểm nhấn là bộ sofa lớn với khung gỗ dát vàng mang  đường nét mềm mại, viền hạt cườm, đệm da xanh coban bọc theo họa tiết quả trám sang trọng.  Một tông màu xanh coban được điều chỉnh “âm lượng” đậm nhạt khác nhau tạo nên một bức tranh gần gũi thiên nhiên nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng. Từ những chiếc ghế sofa đường nét uyển chuyển đến những bức tường chạm khắc tinh tế đều khoác lên một màu xanh nhẹ nhàng, xao xuyến, nổi bật trong không gian đó chính là những chiếc rèm của xanh đậm được may đường cong uốn lợn tạo nên một không gian cổ điển vừa hiện đại nhưng cũng mang màu sắc của hoàng gia châu Âu.

Không gian phòng khách và phòng ăn sang trọng, lạ mắt với màu xanh ngọc

Không gian phòng khách và phòng ăn sang trọng, lạ mắt với màu xanh ngọc

Liên thông với phòng khách, bàn ăn châu âu cổ điển lớn, ghế ăn bọc da màu xanh coban sang trọng cho đại gia đình  thỏa mãn ngay cả nhu cầu cho những bữa tiệc lớn.

2.Thiết kế nội thất phòng bếp tinh khôi

Không gian bếp được thiết kế sang trọng, gọn gàng với những chiếc tủ trắng tin cách âm tường, bên cạnh đó còn được dát vàng tạo nên sự sang trọng. Và những viên gạch xanh coban màu rêu cũng được đặt tin tế tạo nên sự sáng tạo hoàn mỹ của căn bếp nhỏ này.

Thiết kế nội thất phòng bếp gọn gàng và tinh tươm trong tông màu trắng tinh khôi

Thiết kế nội thất phòng bếp gọn gàng và tinh tươm trong tông màu trắng tinh khôi

3.Phòng ngủ sang chảnh với tông màu hiện đại

Phòng ngủ Master với diện tích rộng rãi thoáng mát, ban công nhìn ra thành phố để lưu thông không khí trong phòng dễ dàng hơn, đặc biệt có thể ngắm nhìn cảnh sắc thành phố về đêm. Thiết kế ngăn nhẹ bằng vách nội thất trang trí tinh tế giữa không gian ngủ và không gian của tủ đồ liên hoàn, bàn trang điểm. Không gian ngủ điểm nhấn vào giường ngủ kingsize, vách đầu giường bọc da màu xanh rêu hiện đại. Hệ thống rèm và thảm lông màu nhã nhặn cũng mang đến đẳng cấp cho không gian ngủ châu âu.

Nội thất phòng ngủ sang chảnh với gam màu hiện đại trong căn hộ mẫu - G Flora chung cư D’.Palais de Louis – Tân Hoàng Minh

Nội thất phòng ngủ sang chảnh với gam màu hiện đại trong căn hộ mẫu – G Flora chung cư D’.Palais de Louis – Tân Hoàng Minh  

4.Đẹp mắt với lối thiết kế phòng khách

Nội thất chung cư D’.Palais de Louis – Tân Hoàng Minh mang vẻ đẹp tân cổ điển là sự chắt lọc tinh túy từ quá khứ, cộng thêm nét phóng khoáng của con người hiện đại, thiết kế nội thất tân cổ điển vì thế luôn có được sức sống bền bỉ với những giá trị cao về nghệ thuật và thẩm mỹ.

Thiết kế nội thất cổ điển tinh tế trong phòng tắm của căn hộ G -Flora

Thiết kế nội thất cổ điển tinh tế trong phòng tắm của căn hộ G -Flora

Bạn đang có nhu cầu tìm một đơn vị thiết kế kiến trúc, nội thất chuyên nghiệp cho căn hộ của mình hãy liên hệ với Vietnamarch – chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến một không gian sống hoàn hảo, đẳng cấp nhất cho gia đình bạn.

Liên hệ chúng tôi để xem nội thất căn hộ mẫu chung cư D’.Palais de Louis – Tân Hoàng Minh:

CÔNG TY KIẾN TRÚC & NỘI THẤT VIETNAMARCH

VP: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Website: vietnamarch.com.vn 
Email: [email protected]

Phòng Tư vấn Kiến trúc – Nội Thất Vietnamarch.,Group Hotline:  0918.248.297

Lượt xem: 407


sofa màu xanh ngọc