3 Lưu ý khi mua bộ nội thất phòng khách cho căn hộ vừa và nhỏ


Mã hóa David East •

Thử nghiệm thiết kế trên nhiều trình duyệt luôn là một vấn đề khó khăn. Khi bạn thêm vào các thiết bị khác nhau và độ phân giải của chúng, bạn sẽ khá đau đầu.

Làm thế nào để bạn biết rằng menu điều hướng của bạn phản ứng nhanh trên tất cả các độ phân giải? Làm hình ảnh động lag trên điện thoại di động? Bạn có bất kỳ phong cách trình duyệt chứng khoán ảnh hưởng đến thiết kế? Danh sách giặt ủi này có thể tiếp tục lâu dài.

Các dịch vụ như BrowserStack nhằm khắc phục vấn đề này. Tuy nhiên, nếu bạn không có chỗ trong ngân sách, bạn chỉ còn lại một vài tùy chọn.

Bạn có thể Vượt

 • Sở hữu mọi thiết bị bạn muốn kiểm tra trên
 • Thay đổi kích thước màn hình trình duyệt theo mong muốn độ phân giải
 • Khắc phục các lỗi do người dùng báo cáo

Các tùy chọn trên hầu như không lý tưởng. Vậy bạn còn lại gì? Rất may, Chrome đang đến để giải cứu.

Mô phỏng thiết bị Chrome

Kể từ Chrome 32, chúng tôi có khả năng bắt chước hành vi của các thiết bị khác. Điều này được gọi là thi đua. Giả lập một thiết bị trong Chrome cực kỳ dễ dàng. Với một số điều chỉnh một vài cài đặt trong Chrome Dev Tools, chúng tôi sẽ nhanh chóng hoạt động.

Trình tạo mẫu bản tin

Với Bưu thiếp, bạn có thể tạo và chỉnh sửa các mẫu email trực tuyến mà không cần bất kỳ kỹ năng mã hóa nào! Bao gồm hơn 100 thành phần để giúp bạn tạo các mẫu email tùy chỉnh nhanh hơn bao giờ hết.

Dùng thử các sản phẩm miễn phí khác
   

Bước 1: Mở Công cụ phát triển

Bạn có thể mở Công cụ phát triển Chrome bằng cách nhấn F12 trên Windows hoặc Cmd + Opt + I trên máy Mac.

 Bước 1

Bước 2: Mở Ngăn kéo

Ở góc trên bên phải, có một biểu tượng để mở Ngăn kéo ngăn kéo trong Công cụ Dev.

 Bước 2

Bước 3: Mở Tab Mô phỏng

Sau khi Ngăn kéo bật lên từ phía dưới, bạn sẽ thấy một số tab để lựa chọn. Chọn Tab Mô phỏng của Hoàng tử. [[9009003] Bước 3

Bước 4: Chọn một thiết bị và làm mới

Từ menu thả xuống, chúng tôi có thể chọn từ vô số thiết bị. Để bắt đầu, chúng tôi sẽ chọn Apple iPhone 5. Sau khi được chọn, hãy nhấp vào nút Giả lập của YouTube. Bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy rằng màn hình trông rất vui nhộn và không có gì giống như bạn mong đợi từ một chiếc iPhone. Để khắc phục điều này, hãy làm mới trang.

 Bước 4

Trình tạo mẫu Bootstrap

Với Startup, bạn có thể xây dựng trang web trực tuyến bằng trình tạo Bootstrap với các mẫu và chủ đề được thiết kế sẵn và được mã hóa .

Dùng thử các sản phẩm miễn phí khác
   

Bước 5: Bask in Emulation Excellence

Sau khi làm mới, bạn sẽ nhận thấy rằng trang trông đẹp hơn nhiều. Theo như thiết lập, bạn đã hoàn thành. Tiếp theo, chúng tôi sẽ tập trung vào các thủ thuật và tính năng thú vị đi kèm với mô phỏng.

 Bước 5

Các tính năng bổ sung

Chọn thiết bị bạn muốn mô phỏng là một khởi đầu tốt. Hiện tại, nó hiển thị dưới dạng màn hình đã được thay đổi kích thước, nhưng có rất nhiều tính năng để khám phá.

Nhắm mục tiêu trên thiết bị di động

Nó không hiếm khi thấy các tính năng hoặc toàn bộ trang web nhắm mục tiêu đến thiết bị di động. Dưới đây là hình ảnh của Twitter trên iPhone giả lập 5. Bạn có thể thấy rằng nó giống với ứng dụng Twitter và thậm chí còn có một biểu ngữ ở trên cùng để tải xuống trong App Store.

 Nhắm mục tiêu di động [19659003] Chúng ta có thể tự viết mã như thế này. Truy cập CodePen này và thay đổi thiết bị của bạn thành iPhone để thấy div xuất hiện.

Về cơ bản, tất cả những gì chúng tôi làm trong CodePen đó là hỏi trình duyệt Tác nhân người dùng là gì. Tác nhân người dùng chỉ là một chuỗi dài và điên rồ cho chúng tôi biết một số chi tiết về thiết bị và trình duyệt mà người dùng đang chạy.

Chúng tôi đã hỏi trình duyệt xem Tác nhân người dùng có chứa iPhone iPhone trong chuỗi của nó không. Nếu đúng như vậy, thì chúng tôi sẽ cho rằng người dùng đang sử dụng iPhone (mặc dù bạn có thể giả mạo nó giống như chúng tôi hiện đang làm).

Pinch và Zoom

Người dùng dựa vào khả năng chụm và thu phóng nhất định ứng dụng di động. Với các công cụ mô phỏng Chrome, chúng ta có thể bắt chước chức năng này. Tất cả những gì bạn phải làm là giữ phím Shift và cuộn bằng chuột hoặc bàn di chuột.

 Pinch và Zoom

Nếu bạn không thể chụm và thu phóng thì hãy thử trang web khác. Có khả năng trang web mà bạn hiện đang truy cập đã vô hiệu hóa độ chụm và thu phóng trong thẻ meta.

Lừa đảo định vị địa lý

Nếu bạn đang phát triển một ứng dụng sử dụng định vị địa lý HTML5 thì có lẽ bạn đã mệt mỏi khi sử dụng cùng một vị trí cũ vị trí tĩnh. Rất may với Chrome, chúng tôi có thể đánh lừa trình duyệt nghĩ rằng chúng tôi ở một nơi khác.

 Giả mạo vị trí địa lý

Trong phần Cảm biến định hướng, chúng tôi có thể cho phép mô phỏng tọa độ định vị địa lý. Vì vậy, thay vì trình duyệt luôn phát hiện nơi chúng tôi hiện đang ở, chúng tôi có thể nói với chúng tôi rằng chúng tôi thực sự ở một nơi khác. CodePen này sử dụng định vị địa lý HTML5. Nếu bạn thay đổi vị trí của mình trong Chrome, bạn sẽ thấy nó viết ra các tọa độ khác nhau cho tài liệu.

Ảnh động

Ảnh động là một cách thực sự tốt để tạo ra thiết kế của bạn. Nhược điểm là chúng có thể khá nhảm trên thiết bị di động. Nếu bạn nhận thấy rằng hình động của bạn bị lag trên thiết bị di động, thì bạn nên xem xét việc vô hiệu hóa chúng cho người dùng di động.

CodePen này sử dụng thử nghiệm Biểu thức chính quy phức tạp để phát hiện xem liệu Tác nhân người dùng có thể là một trong nhiều trình duyệt di động đã biết hay không. Nếu nó không phải là một trình duyệt di động, văn bản sẽ hoạt hình liên tục. Trong khi đó, nó sẽ bị vô hiệu hóa trên thiết bị di động.

Tóm tắt

Kiểm tra các trang web cho nhiều trình duyệt và thiết bị theo truyền thống là một nỗi đau lớn chỉ có thể được khắc phục bởi dịch vụ của bên thứ ba hoặc bộ sưu tập thiết bị không lành mạnh. May mắn thay, Chrome đã tiến vào và làm cho vấn đề này dễ dàng hơn để giải quyết. Bây giờ chúng ta có thể thấy các sự cố và chức năng cụ thể của thiết bị mà không cần phải kéo trang lên trong chính thiết bị thực.

Bạn sử dụng Mô phỏng Chrome để làm gì? Chia sẻ ví dụ của bạn với chúng tôi trong các ý kiến.

Giống như những gì bạn đã đọc? Theo dõi những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi.

[

Phòng khách là không gian thu hút ánh nhìn đầu tiên của mỗi người khi bước chân vào một ngôi nhà. Một phòng khách đẹp; tiện nghi không chỉ giúp sinh hoạt của bạn và gia đình được thuận tiện; tạo được không khí gần gũi cho các thành viên; mà còn khiến cho căn nhà lung linh hơn giúp thể hiện rõ phong cách của chủ nhà.

Tuy nhiên, việc lựa chọn mua và sắp xếp các món đồ nội thất phòng khách vốn không phải là một chuyện dễ dàng. Bởi trên thị trường hiện nay các sản phẩm và thương hiệu nội thất rất đa dạng; nhưng khách hàng thường không có quá nhiều thời gian để khảo sát; tìm hiểu từng mặt hàng trước khi chọn mua.

Ghế sofa thư giãn

Bộ nội thất phòng khách giúp căn phòng trở nên hài hòa thống nhất (Nguồn:SB Furniture)

Chính vì thế, giải pháp tối ưu được nhiều hộ gia đình sử dụng nhất hiện nay; đặc biệt là những căn nhà có diện tích hạn chế đó là mua bộ nội thất phòng khách. Với chủ đề tư vấn ngày hôm nay; SB Furniture sẽ giúp bạn liệt kê một số lưu ý khi chọn mua bộ nội thất phòng khách cho căn hộ vừa và nhỏ.

Xem thêm:

Chú ý tới sự phù hợp giữa kích thước bộ nội thất và diện tích phòng khách

Có rất nhiều gói nội thất phòng khách bạn có thể chọn cho căn nhà của mình với thương hiệu, phong cách và kích thước khác nhau; chẳng hạn như:

 • Combo gồm ghế sofa, bàn trà, kệ tivi
 • Combo ghế sofa, bàn trà, tủ trang trí
mua bộ nội thất phòng khách

Các combo của bộ nội thất phòng khách sẽ đem đến cho các bạn sự kết hợp tinh tế, giá cả phải chăng (Nguồn: Internet)

Đối với một căn hộ vừa và nhỏ; không gian phòng khách chắc chắn sẽ bị hạn chế ít nhiều. Và việc lựa chọn bộ nội thất gồm combo các món đồ đơn giản; kích thước nhỏ gọn; đáp ứng cơ bản nhu cầu thiết yếu của gia đình sẽ là phương án thích hợp nhất. Nó sẽ giúp căn phòng khách của bạn có cảm giác thoáng đãng; rộng rãi hơn rất nhiều đấy.

Thêm vào đó việc mua bộ nội thất phòng khách sẽ giúp bạn tránh được việc chọn quá nhiều nội thất theo sở thích dẫn đến thiếu không gian bố trí.

Nên mua bộ nội thất phòng khách thông minh, hiện đại

Một bộ nội thất thông minh, chắc chắn sẽ khiến không gian phòng khách gia đình bạn trở nên:

 • Gọn gàng hơn.
 • Hiện đại hơn.
 • Đáp ứng đầy đủ các công năng, nhu cầu sử dụng của gia đình.
phòng ngủ đơn giản

Mua bộ nội thất phòng khách thông minh là giải pháp tối ưu cho căn hộ không có nhiều không gian (Nguồn: SB Furniture)

Chẳng hạn, bạn có thể chọn bộ bàn trà kèm ghế thông minh; vừa là bàn tiếp khách mà vẫn có thể dễ dàng hô biến thành một chiếc bàn ăn tiện lợi nhờ hệ thống ray kéo hiện đại. Hay mua bộ nội thất phòng khách gồm bàn trà có bánh xe để di chuyển dễ dàng; bộ sofa thông minh có thể kéo rộng thành giường ngủ…

Các nhà thiết kế đã vô cùng dụng tâm khi tích hợp đa dạng tiện ích trong cùng một món đồ nội thất, phù hợp với một số không gian nhỏ hẹp mà vẫn đảm bảo nhu cầu thiết yếu trong sinh hoạt gia đình.

Chọn địa chỉ mua bộ nội thất phòng khách uy tín

Một câu hỏi thường thấy là “nên chọn mua nội thất ở đâu uy tín, chất lượng?”. Một địa chỉ uy tín nhất định sẽ đem đến cho bạn:

 • Sự an tâm về chất lượng.
 • Tận hưởng những dịch vụ chăm sóc, tư vấn nhiệt tình; dịch vụ hậu đãi, khuyến mãi hấp dẫn.
 • Chế độ bảo trì, bảo hành tốt.

Địa chỉ nội thất uy tín đa số là các thương hiệu được khách hàng tin dùng và đánh giá cao. Chính vì thế, bạn sẽ không cần lo sợ bị mua phải hàng giả; hàng nhái; hàng kém chất lượng hay bị độn giá một cách vô lý trong vô vàn các sản phẩm được bán trôi nổi trên thị trường nữa.

SB Furniture – cửa hàng nhập khẩu từ Thái Lan

mua bộ nội thất phòng khách

SB Furniture chuyên bán bộ nội thất phòng khách rẻ, đẹp, hợp thời trang (Nguồn: Internet)

Tại Việt Nam, nội thất nhập khẩu Thái Lan SB Furniture là thương hiệu uy tín cho các vị khách có nhu cầu mua bộ nội thất phòng khách.

Bộ nội thất SB Furniture với các thiết kế đa dạng về mẫu mã; đặc sắc về phong cách với một mức giá vô cùng phải chăng là điều làm sẽ là lựa chọn đúng nhất dành cho bạn. Nội thất SB Furniture còn được biết đến là đơn vị cung cấp đồ nội thất “xanh” an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng và thân thiện với môi trường.

Trên đây là một số lưu ý hữu ích; giúp khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất khi mua bộ nội thất phòng khách cho căn hộ vừa và nhỏ. Nếu bạn và gia đình vẫn còn đang băn khoăn không biết mua đồ nội thất ở đâu TpHCM tốt; muốn được tư vấn, giải đáp rõ hơn các thắc mắc của mình; hãy đến với nội thất SB Furniture.

Bài viết liên quan:

_plain]
phòng khách thông minh
Nội Thất Bàn góc Bella

Product Description

Với 3000 m2 trưng bày các sản phẩm nội thất và thiết bị phòng tắm Trung tâm Nội thất An Dương Home là điểm đến lý tưởng giúp các gia đình hoàn thiện ngôi nhà ước mơ.

#Thoải_mái_lựa_chọn hàng trăm sản phẩm nội thất & phòng tắm, với mẫu mã đa dạng trong không gian trưng bày hơn 3000m2 tọa lạc ngay trung tâm thành phố.

#Yên_tâm_mua_sắm với chính sách bảo hành có một không hai : Bảo hành 5 năm – Bảo trì trọn đời.

#Tiết_kiệm_tối_đa với các chương trình #siêu_khuyến_mãi hàng tuần.

#Sống_sạch với quà tặng – gói VỆ SINH KHÁNG KHUẨN chăm sóc sức khoẻ gia đình bạn trị giá 3tr VND khi mua bất kỳ bộ giường ngủ hoặc sofa tại An Dương Home.

#Vui_trọn_vẹn với quà tặng trị giá #500k khi đến thăm quan showroom An Dương Home.

 

Thông tin bổ sung

Kích thước

Mặc định


nội thất bella
Nội Thất Phòng Khách Thông Minh ,Sống Cùng Công Nghệ

Xin chào mọi người , như các bạn biết đấy chúng ta đang sống trong một xã hội đất chật người đông với dân số gần 7,5 tỷ người  trên thế giới . Theo đà phát triển của xã hội ngày này thì không gian sinh sống trung bình  của mọi người cùng dần bị thu hẹp lại do đó những thiết kế sáng tạo đồ nội thất nhỏ gọn , giúp tiết kiệm diện tích là một điều vô cùng quan trọng , đòi hỏi có sự thiết kế sáng tạo nhưng theo một cách thông minh và khôn khéo nhất .

Tuy nhiên điều quan trọng nhất khi trang trí hay thiết kế nội thất trong căn nhà của mình , chúng ta vẫn nên nhớ lựa chọn phù hợp với phong cách nội thất mà mình ưa thích nhất  thì đó mới là sự lựa chọn khôn ngoan nhất dành cho bạn .Tới đây chắc hẳn mọi người sẽ rất muốn sở hữu cho mình những ngôi nhà  có thiết kế nội thất phòng khách thông minh , bắt kịp được xu thế , và sáng tạo đúng không nào . Vậy làm thế nào để có thể làm được đó sau đây @noithatphongkhachcircle sẽ giới thiệu cho các bạn những ý tưởng tiết kiệm không gian vĩ đại nhất nhé .

 1.  Giá trang trí

kệ gỗ chữ V
 Kệ Gỗ Chữ V : Thiết kế đơn giản nhưng đặc biệt trang nhã , thanh lịch 

Những thiết kế treo tường đang được rất nhiều ưa thích . Thay vì sẽ mua những kệ sách để gần tường thì ngày nay để tiết kiệm không gian sống hơn . Mọi người đã nghĩ  ra những ý tưởng sáng tạo khá táo bạo đó là những kệ gỗ treo tường như  trên . Tuy được thiết kế khá đơn giản nhưng nó vẫn đảm bảo được tính thẩm mĩ cao , hài hòa về đường nét và màu sắc . Rất phù hợp với những không gian sáng , nhiều màu sắc. Bạn có thể chiêm ngưỡng những ý tưởng thiết kế đặc biệt sau .

 

 width=

Ý tưởng cho sự thiết kế đặc biệt ở đây đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian sống với cây xanh . Đây được coi là thiết kế nội thất phòng khách khá sáng tạo và thông minh . Vị trí đắc địa nếu chúng ta có ý định xây thêm ban công cho ngôi nhà của mình . Hãy thử tưởng tượng , khi bạn bước vào phòng khách  mọi thứ thật là hoàn hảo từ đường nét, cách bố trí phòng khách thông minh .

Nhưng điểm nhấn cho phong khách của bạn vẫn là  không gian ban công luôn mở gắn liền với phòng khách .  Bởi lẽ chúng ta có thể tận dụng được ánh sáng của thiên nhiên , chiếu vào  ban công , lập tức từ một góc nào đó của phòng khách sẽ được nổi bật lên trong mắt bạn nhìn .

 width=

Đó chính là điểm khác biệt mà mình muốn giới thiệu cho các bạn . Hơn nữa với thiết kế như thế này sẽ giúp các bạn tiết kiệm được diện tích không  gian sống . Đặc biệt nếu bạn thường là người thích đọc sách thì đây chính là một nơi lý tưởng bạn có thể đọc suốt ngày mà không thấy chán . Bạn có thấy mình như được hòa mình với thiên nhiên .

Với thiết kế trang trí phòng khách có một không hai này bạn đặc biệt có thể yên tâm , nó không tạo sự nhàm chán cho không gian sống của bạn ngược lại nó hòa mình với thiên nhiên tạo nên không gian xanh cho ngôi nhà của bạn . Hãy cân nhắc cho sự lựa chọn của mình nhé , chắc chắn đây sẽ là một ý tưởng không tồi đâu nhé .

Xem thêm : tại  đây

 2  Điểm Tựa  Thông Minh

Chiếc ghế thông minh
 Chiếc ghế thông minh

Ý tưởng tiếp theo mà mình muốn giới thiệu cho các bạn sau đây đó chính là điểm tựa thông minh .  Vậy điểm tựa thông minh là gì ? Đây là một khái niệm mới nhưng thực sự nó khá quen thuộc với chúng ta . Ý mình muốn nói tới ở đây chính là những chiếc ghế thông minh , sống cùng công nghệ đó các bạn .

Mọi người cũng biết rằng chúng ta đã trải qua rất nhiều thời đại công nghệ khác nhau , giờ đây chúng ta đang đón nhận và lại bắt đầu bước sang một thời đại công nghệ mới . Thời đại công nghệ 4.0 trí tuệ nhân tạo phát triển  . Vậy nên sống trong một hoàn cảnh nào  môi trường đó chúng ta phải biết nắm bắt được xu thế của thời đại . Vậy để hiểu được vì sao mình lại nói như vậy chúng ta cùng xem một video sau để hiểu rõ hơn nhé .