20 mẫu trang trí nội thất chung cư gam màu pastel không thể bỏ lỡ

 leica-x2-paul-smith-7

Kỹ thuật và dapper Đức hoàn hảo của Anh: đây là những thuộc tính ấn tượng của Paul Smith Edition Leica X2. Smith, một nhà thiết kế thời trang mang tính biểu tượng của Anh, đã chuyển sự chú ý thẩm mỹ của mình sang chiếc X2 35mm được sản xuất hiệu quả, làm sáng thiết kế của chiếc máy ảnh thông thường nhưng khắc khổ.

Máy ảnh, trong đó chỉ có 1500, thu hút sự chú ý của bạn với các sọc màu cam và vàng nhạt ở cạnh trên và dưới. Điều này đủ để đánh giá cao sự đánh giá của tôi đối với thiết bị được thiết kế chuyên nghiệp này. Các sọc là những vật trang trí dễ chịu dường như truyền năng lượng vào hành động đơn giản là chụp ảnh.

 leica-x2-paul-smith-9

 leica-x2-paul-smith-8

Sự bổ sung duy nhất khác mà Smith cho X2 mượn là một bóng đèn hoạt hình ở tấm trên cùng. Smith bổ sung đơn giản cho thiết kế X2, duy trì phụ tùng, xu hướng thiết kế chức năng của Leica, và chỉ cung cấp tối thiểu trần phụ kiện đẹp cho chấm đỏ biểu tượng của nhà sản xuất.

Thiết kế tốt nhất luôn có xu hướng là thiết kế ít nhất. Và Paul Smith đã thực hiện bằng chứng này một cách hoàn hảo với Leica X2.

 leica-x2-paul-smith-10

 leica-x2-paul-smith-1